Mới Cách định giá tài khoản Steam của bạn cực nhanh và chuẩn

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách định giá thông tin tài khoản Steam của bạn cực nhanh và chuẩn này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Trước đây, khi lần đầu được tiếp cận với game c.r.a.c.k và game bản quyền thì tôi đã có tâm lý như bao bạn hữu game thủ khác, đó là: Tại sao toàn bộ chúng ta phải đổ tiền ra mua một tựa game khi ta đầy đủ có thể tải và chơi nó miễn phí ?

Tuy nhiên sau nhiều lần không tải được game muốn chơi do chưa tồn tại “thuốc” và trải nghiệm không thực sướng cho lắm thì giờ đây tôi đã dần dần nhận ra giá tốt trị của bản quyền và việc đổ tiền ra mua những tựa game yêu thích.

Và đó cũng là nguyên do khiến mình tâm lý lại về việc dùng game bản quyền, bạn đọc nội dung bài viết này nhé: Lý do bạn nên hạn chế sử dụng ứng dụng Crack và bẻ khóa ứng dụng?

Việc bỏ vài trăm cho tới vài triệu đồngồng để sở hữ game trên Steam, Epic trò chơis, Origins, GOG.com,… không hề là yếu tố quá xa xỉ với bạn hữu game thủ ở thời gian hiện tại nữa. Có phải không ạ !

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (1)

Và sau nhiều lần đốt tiền vào chợ game Steam, liệu có lúc nào bạn vướng mắc rằng giá trị thông tin tài khoản Steam của tớ có tương tự với những tựa game đã mua hay là không, hay đơn thuần và giản dị là là thế nào để biết giá tốt trị thông tin tài khoản Steam để bán lại cho những người dân khác không?

Nếu là một người thường xuyên mua và bán, trao đổi thông tin tài khoản Steam, Origins, GOG, Uplay,… thì không khó để bạn xác lập giá chuẩn trị của chúng, tuy nhiên với những game thủ thường thì như toàn bộ chúng ta thì lại khác.

Vậy nên trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn những cách định giá thông tin tài khoản Steam của tớ một những cách cực kỳ nhanh gọn nhé !

#1. Hướng dẫn định giá thông tin tài khoản Steam

SteamDB (https://steamdb.info/) là một website được chấp nhận bạn xem toàn bộ những thông tin thống kê về thông tin tài khoản Steam của tớ cũng như toàn bộ khối mạng lưới hệ thống Steam của Valve.

Ví dụ như TOP. game được định hình và nhận định tốt nhất, TOP. thông tin tài khoản có Level tốt nhất, những game sắp trình làng, game đang Sale,… và đồng thời phục vụ nhu yếu thật nhiều công cụ hữu ích khác tương quan tới Steam nữa.

Tất nhiên, đó cũng tiếp tục là website tôi đã sử dụng để đầy đủ có thể định giá thông tin tài khoản Steam của mình mình và san sẻ cho những bạn những cách đơn thuần và giản dị nhất để thao tác này.

Thực hiện:

+ Bước 1: Đầu tiên, hãy đăng nhập vào Steam trên SteamCommunity (https://steamcommunity.com/login/) bằng thông tin tài khoản bạn muốn kiểm tra giá trị của nó.

==> Đăng nhập xong bạn hãy click vào Avatar thu nhỏ ở góc cạnh trái màn hình hiển thị để truy vấn vào trang P.rofile Steam của thông tin tài khoản ==> và tiếp sau đó copy đường dẫn trên thanh chỉ của trình duyệt ==> Đây đó là link P.rofile Steam của bạn đấy.

+ Bước 2: Mặc định nó sẽ đã có được dạng như phía dưới và mỗi thông tin tài khoản thì sẽ đã có được một dãy số rất khác nhau (17 chữ số mình in đậm) để phân biệt.

https://steamcommunity.com/profiles/12345678909876543

Còn nếu người mua đã cài CUSTOM URL thì nó sẽ rấtc một tí, dạng như:

https://steamcommunity.com/id/CustomName

Bạn đầy đủ có thể tự do phần CustomName in đậm ở phía sau và tất yếu là cũng không được trùng với những người khác.

Ngoài ra, bạn đầy đủ đầy đủ có thể sử dụng đường dẫn này để san sẻ cho bạn hữu hoặc đăng tải trang thành viên để họ đầy đủ có thể xem và kết bạn Steam với toàn bộ chúng ta.

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (2)

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn truy vấn vào trang Steam Calculator (https://steamdb.info/calculator/) trên SteamDB sẽ thấy giao diện như hình phía dưới.

Giờ hãy dán link P.rofile Steam vừa copy được vào ô Your profile url or steamid, đưa đơn vị chức năng tiền tệ về Vietnamese Dong ==> và ở đầu cuối click nút Get disappointed in your life để kiểm tra giá trị thông tin tài khoản Steam của tớ bằng SteamDB.

Thực tế là bạn không cần thiết phải điền nguyên đường dẫn dài loằng ngoằng kia đâu, mà bạn chỉ việc điền dãy 17 chữ số hoặc CustomName mà mình có nói ở trên cũng rất được nhưng mà thôi, đã copy rồi thì copy nguyên cả đường dẫn cho nhanh =))

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (3)

+ Bước 4: Và đấy là kết quả, những bạn sẽ nhận được 4 giá trị như thông tin tài khoản của tớ phía dưới gồm có:

  • Giá trị thấp nhất từng ghi nhận được (Lowest P.rice) là 849K.
  • Giá trị hiện tại (today’s price) là 3.314K.
  • Giá trị trung bình (Average P.rice) 220K.
  • Và ở đầu cuối là giá trị trung bình theo giờ (average price per hour) là một trong những04K.

Trong số đó thì có chỉ số trong phần Account Value mới là giá trị thông tin tài khoản Steam của bạn. Nhìn cao vậy thôi chứ giờ đem bán bị ép giá dữ lắm những bạn, còn chẳng bằng nổi cái Lowest P.rice ấy chứ =((

Ngoài ra, bạn còn đầy đủ có thể biết được mình có chơi hết game đã mua hay chưa hoặc lúc nào thì nick Steam của tớ lên level nữa, khá là hữu ích.

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (4)

Ngoài ra, SteamDB cũng phục vụ nhu yếu cho toàn bộ chúng ta thật nhiều thông tin thống kê hữu ích như: thời hạn mà bạn đã chơi game trên toàn bộ những nền tảng (Linux, macOs và Windows), list game theo giá trị, những game bạn chơi nhiều nhất, tình trạng trò chơis BAN, VAC BAN,…

Bên cạnh đó, do những thông tin này đều minh bạch nên nếu người mua gửi link trang kết quả này hoặc người khác có link P.rofile Steam của bạn thì họ cũng đầy đủ có thể xem những thông tin trên và ngược lại.

#2. Lỗi This profile is private – không xem được thông tin

Trong quy trình sử dụng công cụ Steam Calculator thì tôi đã gặp quá nhiều lỗi như thể AP.I Request Time, Server is down,.. mấy lỗi này là vì server của SteamDB và Steam lỗi nên không tính được tiền, còn lỗi báo đỏ This profile is private như hình chứng minh và khẳng định nhiều những bạn sẽ gặp phải.

Nguyên nhân cũng không tồn tại gì to tát cả, do mặc định Steam sẽ thiết lập thông tin P.rofile của bạn ở quyết sách P.rivate – chỉ hiện tên và level – nên SteamDB không thể lấy được những thông tin về số giờ chơi, những game đã sở hữu,… và báo lỗi như phía dưới.

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (5)

Cách khắc phục cũng rất đơn thuần và giản dị thôi, bạn quay trở lại trang P.rofile Steam của tớ trên SteamCommunity ==> rồi click vào Edit P.rofile để thay đổi thiết lập riêng tư của thông tin tài khoản.

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (6)

Trong trang Edit P.rofile bạn chọn vào phần P.rivacy Settings==> tiếp sau đó chuyển thiết lập ở mục My profile từ Friend Only hoặc P.rivate sang P.ublic là xong.

Nhớ bỏ tích ở dòng Always keep my total playtime private even if user can see my game detail nếu cần nha.

Bạn không cần thiết phải lưu mà Steam sẽ tự động hóa lưu lại những thiết lập này cho toàn bộ chúng ta, giờ chỉ việc quay trở lại trang Steam Calculator (https://steamdb.info/calculator) trên SteamDB và xem kết quả thôi 😀

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (7)

#3. Lấy link P.rofile Steam bằng Steam Client

Đã chơi game Steam thì chứng minh và khẳng định chúng phải có cài Steam Client trên máy rồi, sử dụng Client để truy vấn và quản trị và vận hành thông tin tài khoản sẽ tiện lợi hơn so với sử dụng trình duyệt web.

Bài viết này mình mới chỉ hướng dẫn những cách lấy link P.rofile bằng trình duyệt web, vậy những người dân tiêu dùng Steam Client thì phải làm ra làm thế nào?

+ Bước 1: Rất đơn thuần và giản dị thôi, thứ nhất bạn mở Steam Client lên ==> rồi click vào chữ Steam ở góc cạnh trán màn hình hiển thị ==> và chọn Settings để mở setup chung.

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (8)

+ Bước 2: Cửa sổ Settings mới hiện lên, bạn chuyển sang phần Interface ==> tiếp sau đó tích vào dòng xoáy Display Steam URL address bar when available và bấm OK để lưu thiết lập này và ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt sổ nó lại.

Mục này trước đó mặc định sẽ tiến hành bật nhưng không hiểu biết vì lí do gì mà nó bị tắt đi ở những bản update Steam sau này, buộc mình phải sử dụng trình duyệt để đầy đủ có thể lấy link P.rofile Steam.

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (9)

+ Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ việc click chuột lên tên nick Steam của tớ ở góc cạnh phải hành lang cửa số ==> rồi chọn View my profile để xem profile và Steam Client sẽ hiển thị lại thanh địa chỉ như trước.

Giờ chỉ việc copy đường dẫn này rồi lên trang SteamDB để kiểm tra giá trị thông tin tài khoản của tớ thôi 😀

cach-dinh-gia-tai-khoan-steam (10)

#4. Lời kết

Vâng, như vậy là tôi đã vừa hướng dẫn xong cho những bạn phương pháp để xác lập và định giá thông tin tài khoản Steam của tớ rồi đó. Hãy xem giá trị thông tin tài khoản của bạn có tương tự với số tiền mà bạn đã chi ra mua game hay là không nhé =))

Đùa thôi, chứ giá trị thông tin tài khoản ở trên SteamDB sẽ lên xuống tùy từng sự thay đổi giá của những game mà bạn sở hữu, ví như chúng sẽ giảm vào những dịp như Black Friday, Winter Sales, Summer Sales ví dụ nổi bật nổi bật.

Hy vọng là nội dung bài viết này sẽ đầy đủ có thể giúp ích được cho những bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc !

À quên, Epic trò chơis đang tặng thật nhiều game miễn phí dịp NOEL, hãy nhanh tay vào nhận những tựa game bản quyền miễn phí vì thời hạn sắp hết rồi nhé những bạn: Bạn đã sẵn sàng nhận quà Giáng Sinh từ Epic game chưa?

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach tai va cai dat fifa online 4
Mới Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt FIFA Online 4
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách tải và setup FIFA Online...
Xem thêm
choi game khung tren may tinh cau hinh thap
Mới Chơi game khủng trên máy tính cấu hình thấp
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chơi game khủng trên máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp...
Xem thêm
tai game counter strike 1 6
Mới Quay về tuổi thơ với tựa game huyền thoại Counter Strike 1.6
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Q.uay về tuổi thơ với tựa game lịch sử một thời Counter Strike...
Xem thêm