Mới Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore..

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách đổi sever Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore.. này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Garena P.lus là nền tảng phục vụ nhu yếu và quản trị và vận hành những tựa trò chơi số 1 tại Việt Nam, và nhiều vương quốc trong khu vực, ví như game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 và 4, Blade and Sould và sắp tới đây đấy là tựa trò chơi nổi tiếng P.UBG với phiên bản Lite mà tôi đã có một bài hướng dẫn rồi.

Vậy nếu như bạn đã chán chơi ở sever Việt Nam thì nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn những cách đổi sever Garena sang những nước bạn như thể Singapore, Thailand,..… để tìm những trải nghiệm mới, thú vị hơn hay là kết bạn được với những người dân bạn mới !

Đọc thêm:

Đổi sever Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena P.lus

+ Bước 1: Cài đặt Garena P.lus nếu chưa bằng phương pháp truy vấn vào trang chủ (Garena.vn) Garena ==> và kích vào Nền tảng ==> Garena P.C để tải về phiên bản cho Windows.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (1)

+ Bước 2: Cài đặt Garena vào máy tính như một ứng dụng thường thì và tiếp sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản Garena của bạn (nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản thì bạn hãy tạo một thông tin tài khoản mới nhé).

// Một thông tin tài khoản Garena đầy đủ có thể đăng nhập ở bất kể khu vực nào của Garena.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (2)

+ Bước 3: Oke, đăng nhập xong toàn bộ chúng ta tạm để Garena qua một bên, để qua bên chứ không thoát nhé.

Việc cần làm giờ đây đó là Fake địa chỉ IP. sang một nước khác Việt Nam như thể HongKong, Singapore hay là Thailand thì mới có thể đầy đủ có thể đổi khu vực được.

Chúng sẽ lại sử dụng ứng dụng SoftEther VP.N mà tôi đã từng hướng dẫn trong nội dung bài viết về P.UBG Lite P.C rồi. Nếu bạn chưa chứng minh và khẳng định những cách thì đầy đủ có thể xem lại bài hướng dẫn đó ha. Còn nếu không thích ứng dụng đó thì bạn cũng đầy đủ có thể tìm kiếm trên Blog, có thật nhiều ứng dụng tương hỗ Fake IP. mà Admin đã san sẻ rồi đó.

Cách setup thì mình sẽ không còn hướng dẫn nữa mà toàn bộ chúng ta sẽ đi thẳng vào bước Fake địa chỉ IP. để thay đổi khu vực Garena luôn.

Thực hiện:

Mở SoftEther VP.N Client lên ==> kích vào Add a VP.N Connection.

Tại của sổ chọn liên kết, bạn kích vào phần Region để nó sắp xếp lại list theo từng vùng cho dễ tìm, tìm tới ThaiLand hoặc Sing…. và tìm cái nào có Uptimes tốt nhất thì chọn rồi kích vào Connect to the VP.N Server để liên kết.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (3)

+ Bước 4: Chọn giao thức liên kết, bạn cứ để mặc định là TCP. ==> rồi OK

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (4)

Đợi một lúc cho ứng dụng tạo một chiếc Adapter cho VP.N, bạn nào liên kết lần đầu mới có cái này nha.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (5)

+ Bước 5: Tạo xong Adapter mạng thì chờ một tí cho VP.N kết rồi xong quay ra giao diện chính ứng dụng mà thấy Status của VP.N Gate ConnectionConnected (Đã liên kết) thì OK rồi.

Bây giờ hãy tạm thu nhỏ xuống Taskbar hoặc đóng bằng dấu X cũng rất được, nó vẫn sẽ chạy ngầm.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (6)

+ Bước 6: Fake IP. xong, quay trở lại Garena và kích vào hình tượng răng cưa để mở setup. Ngay lập tức Garena nó phát hiện được rằng toàn bộ chúng ta đang truy vấn từ khu vực Thailand chứ không phải là Việt Nam nữa.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (7)

+ Bước 7: Giờ thì kích vào menu xổ xuống ở Ngôn ngữ và chọn khu vực mà bạn muốn thôi.

Ví dụ như ở đây mình sẽ chọn Thai làm cho đỡ lag hơn so với những khu vực khác. Chọn xong thì Lưu lại và đợi một xíu để Garena nó load lại.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (8)

+ Bước 8: Sau khi load lại xong thì bạn cũng đầy đủ có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị thấy ngay những tựa game quen thuộc như thể P.UBG Lite, Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại này và một số trong những trò chơi như thể Blade And Sould, HON, Ring Of Elysum và …

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (9)

Bây giờ thì bạn cũng đầy đủ có thể kích vào tựa game bất kì mà bạn muốn rồi Cài đặt để chơi thôi, như mình là mình sẽ cài LMHT.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (10)

Lời kết

Trên đấy là bài hướng dẫn giúp những bạn cũng đầy đủ có thể chơi game Online ở những Server Garena khác, ngoài Server Việt Nam mà bạn vẫn hay chơi ra. Tuy nhiên mình khuyến nghị những bạn là nếu muốn chơi mượt, P.ing thấp thì nên kiếm một ứng dụng VP.N nào đó trả phí thì sẽ cho trải nghiệm chơi game tốt hơn đó.

Và đến đây thì nội dung bài viết lối chơi LMHT ở Server Thailand, Singapore…. đã và đang kết thúc. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Chúc những bạn vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
phan tich he linh hon va tuong moi trong dau truong chan ly
Mới Các tướng mới và hệ mới (Linh Hồn) trong bản Đấu Trường Chân Lý
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Các tướng mới và hệ mới (Linh Hồn) trong bản Đấu Trường Chân...
Xem thêm
choi game call of duty mobile vn tren may tinh
Mới Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính này...
Xem thêm
tai game ring of elysium
Mới Cách tải game sinh tồn miễn phí Ring Of Elysium trên Win 10
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách tải game sống sót miễn phí Ring Of Elysium trên Win 10...
Xem thêm