Mới Cách hack game khủng long trên Chrome (bất tử, tốc độ…)

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách hack game khủng long thời tiền sử trên Chrome (bất tử, vận tốc…) này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Vâng, khi nhìn thấy dòng chữ No Internet trên Google Chrome hay bất kể trình duyệt web nào khác, toàn bộ chúng ta đều thấy rất nhàm chán phải không nào. Nguyên nhân đó là vì máy tính của bạn không được liên kết đến Internet đấy !

Anh Google đã rất thông minh khi sáng tạo ra một mini game mang tên T-rex, hay tên gọi mà toàn bộ chúng ta vẫn thường gọi là game Khủng long để hỗ trợ cho bạn vui chơi cho đỡ rảnh, thay vì ngồi không chờ Internet được Phục hồi.

Tuy là một game tạo ra để giết thời hạn thôi nhưng để phá hòn đảo hay thắng lợi được tựa game nó lại không hề đơn thuần và giản dị chút nào đâu nha.

Và nếu người mua muốn một kết quả thật cao để đi khoe nó với bạn hữu thì mình nghĩ nội dung bài viết này quá phù thích phù hợp với bạn luôn (•‿•)

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu qua một chút ít về game Khủng Long trên Chrome

“Ồ, mình biết bạn đấy … à mà thôi” (‿♥)

Đây là một tựa game theo mình biết thì chỉ có trên Google Chrome và những trình duyệt web khác có họ hàng với Chrome (tức là cùng sử dụng nhân Chromium) như Yandex, Opera, Cốc Cốc, Brave (trình duyệt sử dụng trong bài) hay mới đấy là Microsoft Edge Chromium của Microsoft nữa.

trò chơi này là game dạng 8-bit P.ixel như những trò trên máy chơi game rất mất thời hạn rồi chứ không phải đồ họa 3D, 4D, Unreal Engine những kiểu, cháy và nổ tùm lum như giờ đây đâu nha.

huong-dan-hack-game-khung-long (1)

Cách chơi của game thì quá là đơn thuần và giản dị luôn, trong game những bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh một chú Khủng Long “lớn” đến nỗi, nó có độ cao ngang với độ cao của cây xương rồng sa mạc luôn. Xương rồng thì bạn biết nó cao ra làm thế nào rồi đó :))

Nhiệm vụ của bạn là yếu tố khiển và tinh chỉnh chàng trai “to lớn” này vượt qua những chướng ngại vật từ xương rồng, rồi đến chim chóc giữa đường… bằng những phím như mũi tên lên và xuống, hoặc phím những cách và mũi tên xuống (để nhảy lên trên xương rồng và cúi xuống để tránh va chạm với những chú chim).

Một khi toàn bộ chúng ta lỡ đụng vào những chướng ngại vật trên đường thì lập tức GAME OVER ! – bạn thua.

Và cũng vì lí do trên nên anh bạn T-rex này bất đắc dĩ trở thành người bạn sát cánh của hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới và kể cả bạn và mình nữa!

Tuy nhiên thì bất kể tựa game nào thì cũng tiếp tục bị hack (chỉ là sớm hay muộn thôi) và mini-game này cũng không ngoại lệ (◕︵◕)

huong-dan-hack-game-khung-long (2)

#2. Hướng dẫn hack bất tử, hack speed game khủng long thời tiền sử trên Google Chrome

+ Bước 1: Để hack được tựa game này thì cũng rất đơn thuần và giản dị thôi, việc thứ nhất là hãy mở nó lên. Có hai những cách mà bạn cũng đầy đủ có thể sử dụng để làm tựa game này xuất hiện trên trình duyệt web đó là:

  1. Ngắt liên kết Internet bằng phương pháp nào đó.
  2. Hoặc truy vấn vào địa chỉ chrome://dino (gõ trên trình duyệt nào thì cũng rất được hết).

==> Và những bạn sẽ tiến hành đưa tới trang No Internet của Goole Chrome. Bây giờ thì bạn cũng đầy đủ có thể bấm Space hoặc phím mũi tên lên để khởi đầu trò chơi.

huong-dan-hack-game-khung-long (3)

+ Bước 2: Sau đó bạn hãy click chuột phải vào vị trí bất kỳ trên trình duyệt web ==> và chọn Inspect Element, hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + I. để mở công cụ Develop Tools trên Chrome.

huong-dan-hack-game-khung-long (4)

+ Bước 3: Bạn chuyển sang tab Console ==> trong Inspect Elements cho mình.

huong-dan-hack-game-khung-long (5)

Sau đó bạn dán một hoặc toàn bộ lệnh dưới để hack game !! Sau mỗi lệnh phải nhấn Enter nha những bạn.

var original = Runner.prototype.gameOver “+” Runner.prototype.gameOver = function (){}

==> Lệnh này hỗ trợ cho bạn không lúc nào bị trò chơi Over dù có đâm vào bao nhiều chướng ngại vật đi nữa ! Lưu ý là phải dùng cả hai lệnh trên mới được nhé.

Runner.instance_.setSpeed(1000)

==> Lệnh này sẽ tiến hành chấp nhận khung lủng T-rex chạy với vận tốc bàn cmn thờ như anh The Flash vậy. Giá trị 1000 tương ứng với vận tốc chạy, bạn cũng đầy đủ có thể thay đổi tự do..

co-nen-update-len-ios-13-4-khong
Ví dụ này mình dùng cả hai lệnh nhé.

NOTE: Ngoài ra, mình mới mày mò ra một trang cũng nhái dạng game khủng long thời tiền sử, nhưng là ở dạng 3D. Bạn truy vấn vào địa chỉ phía dưới và nhấn phím Space (dấu những cách) để khởi đầu chơi, không cần ngắt mạng nhé.

https://priler.github.io/dino3d/

Lời kết

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn xong cho những bạn những cách hack game khủng long thời tiền sử trên Google Chrome rồi ha, nhưng theo mình thì những bạn tránh việc dùng cheat chính vì nó sẽ làm mất đi đi trải nghiệm cũng như sự thú vị của game.

Nói chung lựa chọn là ở bạn, những bạn dùng hack thì cũng chẳng ảnh hưởng tác động tác động đến hòa bình toàn thế giới cả. Vì game này bạn chơi một mình mà 🙂 Chúc những bạn có những trải nghiệm vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
toc glacier trong game auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Glacier trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Glacier trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
huong dan doc mini map trong lien quan mobile phan 3
Mới Hướng dẫn đọc Mini Map trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn đọc Mini Map trong Liên Q.uân Mobile này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm
euro
[SỰ THẬT] EURO 2020 Official – Ứng Dụng Cập nhật tỷ số các trận đấu EURO UEFA chính xác, nhanh chóng
EURO 2020 Oficial với những tính năng hỗ trợ cập nhất thông tin mới và chính xác nhất về các trận đấu của mùa giải...
Xem thêm