Mới Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Epic Games

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp (2FA) cho thông tin tài khoản Epic trò chơis này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Epic trò chơis cùng những chương trình tặng miễn phí hàng loạt chắc không hề là tên gọi gọi quá xa lạ với bạn hữu game thủ nữa rồi phải không ạ.

Tất nhiên, họ không thừa tiền mà đi tặng cả đống game miễn phí cho toàn bộ chúng ta, mà đấy là một trong những những cách Epic trò chơis vốn để làm đối đầu với những ông lớn khác ví như Steam, Blizzard,….

Nhưng quyên tâm làm gì, họ phát miễn phí thì toàn bộ chúng ta cứ việc lấy về chơi thôi ٩(^‿^)۶

Và để giúp những bạn cũng đầy đủ có thể tiếp tục nhận game sau khoản thời hạn Epic trò chơis vừa update một số trong những lao lý về nhận game miễn phí, thì ở trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn những cách kích hoạt quyết sách bảo mật thông tin 2 lớp (Two-Factor Authentication) cho thông tin tài khoản Epic trò chơis Store nhé !

cach-kich-hoat-bao-mat-2-lop-cho-tai-khoan-epic-games (1)

#1. Giới thiệu về tính chất năng bảo mật thông tin 2 lớp trên Epic trò chơis

Cụ thể là từ thời gian ngày hôm nay cho tới ngày 21-5-2020, để đầy đủ có thể nhận game miễn phí trên Epic trò chơis Store, 100% người tiêu dùng sẽ phải bật xác thực 2 bước – Two-Factor Authentication hay còn gọi là 2FA cho thông tin tài khoản Epic của tớ.

Hãng cho biết thêm thêm, hành vi này là nhằm mục tiêu để giúp người chơi nâng cao bảo mật thông tin thông tin tài khoản của mình, riêng mình thấy cái này cũng không tồn tại gì đặc biệt quan trọng và phức tạp nên nếu yêu cầu thì cứ bật lên thôi.

Nhưng trước lúc đi vào tiến hành thì toàn bộ chúng ta cũng nên tìm hiểu qua về phương thức bảo mật thông tin 2FA chứ nhỉ?

cach-kich-hoat-bao-mat-2-lop-cho-tai-khoan-epic-games (2)

2FA hay Two-Factor Authentication hay một chiếc tên thân thuộc mà toàn bộ chúng ta thường gọi đó là Xác thực 2 bước là một trong những phương thức bảo mật thông tin phổ biết nhất, đơn thuần và giản dị nhất nhưng lại cực kỳ hiệu suất cao.

Thông thương, để truy vấn vào một trong những thông tin tài khoản, bạn chỉ việc phải ghi nhận tên người tiêu dùng/ E-Mail/ số điện thoại cảm ứng và mật khẩu là được, nhưng khi 2FA được kích hoạt, bạn phải có mã xác thực gửi về ứng dụng điện thoại cảm ứng/ E-Mail/ số điện đã được setup sẵn.

2FA chỉ đơn thuần và giản dị là như vậy thôi, không tồn tại gì đặc biệt quan trọng hay phức tạp nhưng nó lại đầy đủ có thể giúp thông tin tài khoản của bạn khó bị kẻ xấu xâm nhập hơn thật nhiều.

#2. Hướng dẫn kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp cho thông tin tài khoản Epic trò chơis Store

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào trang quản trị và vận hành thông tin tài khoản trên Epic trò chơis tại đây  ==> tiếp sau đó bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn đang sử dụng.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn truy vấn vào phần P.assword và Security để khởi đầu thiết lập xác thực 2 bước trên Epic trò chơis.

Hoặc khi toàn bộ chúng ta muốn nhận miễn phí tựa game nào đó, sẽ đã có được hành lang cửa số như này hiện lên yêu cầu bạn phải bật 2FA ==> nhấn vào nút ENABLE TWO-FACTOR AUTHENTICATION cũng tiếp tục đưa bạn đến trang P.assword và Security như trên.

cach-kich-hoat-bao-mat-2-lop-cho-tai-khoan-epic-games (3)

+ Bước 3: Rồi ở trong tab P.assword và Security, bạn kéo xuống phần TWO-FACTOR Authentication thì sẽ thấy có 3 kiểu xác thực như hình dưới gồm:

  1. Xác thực bằng ứng dụng.
  2. Xác thực bằng tin nhắn SMS.
  3. Xác thực bằng E-Mail.

Bạn chỉ việc chọn và kích hoạt 1 cái tiện nhất trong 3 cái là được, không bắt buộc kích hoạt toàn bộ nha bạn hữu.

Mình thì thường hay sử dụng phương pháp xác thực bằng E-Mail ==> nên sẽ nhấn vào nút ENABLE EMAIL Authentication để kích hoạt, những bạn làm tương tự với những phương thức khác.

cach-kich-hoat-bao-mat-2-lop-cho-tai-khoan-epic-games (4)

+ Bước 4: Sau đó, Epic trò chơis sẽ gửi một mã xác minh gồm 6 chữ số về E-Mail, số điện thoại cảm ứng mà bạn vốn để làm ĐK thông tin tài khoản hoặc ứng dụng di động tùy từng bạn chọn.

Nhập mã bảo mật thông tin 6 chữ số mà bạn vừa nhận được vào ô Enter the security code to continue ==> rồi bấm nút CONTINUE để tiếp tục kích hoạt 2FA.

cach-kich-hoat-bao-mat-2-lop-cho-tai-khoan-epic-games (5)

Nếu nhập đúng mã bảo mật thông tin mà Epic trò chơis gửi về, ngay lập tức những bạn sẽ nhận được thông tin đã kích hoạt thành công xuất sắc xác thực 2 bước (E-Mail Authentication Enabled).

Kích hoạt xác thực hai bước đã hoàn tất, giờ đây bạn có thẻ bấm DONE để kết thúc và nhận game miễn phí như trước đó rồi.

cach-kich-hoat-bao-mat-2-lop-cho-tai-khoan-epic-games (6)

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã vừa hướng dẫn xong cho những bạn những cách kích hoạt xác thực hai bước 2FA cho thông tin tài khoản Epic trò chơis để đầy đủ có thể tiếp tục nhận game miễn phí rồi nha.

Không chỉ so với thông tin tài khoản Epic trò chơis mà với bất kỳ thông tin tài khoản nào, bạn cũng nên bật 2FA để tăng tính bảo mật thông tin cho những thông tin tài khoản trực tuyến của tớ. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ đã có được ích cho những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
game offline hay cho may cau hinh yeu phan 2
Mới Top 20 game Offline cực hay cho máy cấu hình yếu (Phần 2)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 20 game Offline cực hay cho máy thông số kỹ thuật kỹ...
Xem thêm
tạo icon thương thương cực
Cách Tạo Icon Thương Thương Trên Facebook Ôm Lấy Bạn Mới Nhất 2020 Đặt Làm Ảnh Đại Diện Facebook
Xin chào các đồng đạo, có vẻ như kỳ nghĩ Tết Covid-19 vẫn còn khá dài nên anh lớn Mark xoăn đã quyết định chơi...
Xem thêm
tim hieu ve toc divinity auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Divinity trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Divinity trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm