Mới Cách kiếm tiền nhanh với hình thức Dropshipping đầu năm 2021

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách kiếm tiền nhanh với hình thức Dropshipping thời gian đầu xuân mới 2021 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Nếu như bạn đã và đang muốn marketing trực tuyến, thì tuyệt đối bạn không thể không biết tới hình thức kiếm tiền trực tuyến mới thịnh hành lúc bấy giờ là Dropshipping. Hãy cùng Thuận tìm hiểu về Dropshipping là gì? Làm Dropshipping ra sao? Cách vận hành Dropshipping ra làm thế nào? Ngay trong nội dung bài viết này nha.

Khái niệm Dropshipping là gì?

Dropshipping là gì? Câu vấn đáp là hình thức mua vào bán lại nhằm mục tiêu lấy mức chênh làm lời. Nghe tới Dropshipping thì đầy đủ có thể những bạn sẽ thấy khá quen khi mình lý giải ra nó là một hình thức việc mua đi bán lại. Vậy có gì để mà gọi là dropshipping khi nó cũng gần như thể những hình thức mua đi bán lại khác? Đúng như tên gọi Drop ở đây được hiểu là cắt giảm, dropshipping tức là cắt giảm khâu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa. Kinh doanh trực tuyến nhưng không cần thiết phải lo về những thủ tục rườm rà từ phía kho. 

Dropshipping là gì

Mình có so sánh giữa Dropshipping với những hình thức marketing khác ví như sau:

Các hình thức marketing thường thì:

 • Trước đây thường thì việc bán thành phầm của bạn dù là trực tuyến hay offline đi chăng nữa, khi khách đặt hàng thì mặc định bạn phải trải qua quy trình Giao hàng, đóng hàng tiếp sau đó là giao khách. Điều đó bắt buộc bạn phải có một nguồn vốn lớn để trữ hàng, đầy đủ có thể sẵn sàng giao ngay cho khách khi khách tới đặt mua. 
 • Hơn nữa hàng gọn nhẹ thì không nói, với những món đồ cồng kềnh thì mình những bạn sẽ không còn thể tự đóng gói, tự vận chuyển được mà nên phải thuê người đóng gói, vận chuyển với ngân sách được xem theo từng km khá là đắt đỏ. 

Kinh doanh trực tuyến với Dropshipping:

 • Khi marketing trực tuyến theo như hình thức Dropshipping những bạn sẽ không còn cần thiết phải mất thời hạn trong việc đóng gói sản phẩm & hàng hóa, Giao hàng hay tồn kho. Tất cả những gì bạn phải là làm thế nào để chuyển tải thông tin tới người tiêu dùng tiềm năng, kích thích nhu yếu sắm sửa từ họ. Làm Dropshipping phổ cập tại những kênh thương mại điện tử, nơi mà không thật khó để bạn cũng đầy đủ có thể mở được một thông tin tài khoản bán thành phầm. 
 • Ưu điểm của hình thức này là bạn không cần thiết phải nguồn vốn lớn, không tốn kém ngân sách nhân lực. Chi tiêu vận chuyển được tương hỗ bởi những kênh thương mại điện tử, vậy nên cước vận chuyển sản phẩm & hàng hóa cho khách cũng mềm hơn. 
 • Sản phẩm tốt – Giá thành tốt – Mua hàng tiện lợi chỉ với vài thao tác – Vận chuyển đảm bảo – Thời gian nhanh gọn đấy là những thứ ghi điểm tuyệt đối trong tâm người tiêu dùng, khiến số rất đông người tiêu dùng chọn sắm sửa trực tuyến ngày một nhiều trên những kênh, website thương mại điện tử. 

Thời điểm hiện tại thì Dropship on shopify rất phổ cập

Dropship on shopify

Dropshipping on shopify tức là làm Dropshipping trên những website có nền tảng TMĐT. Những kênh TMĐT đang sẵn có thị trường thanh toán thanh toán sôi sục, mình biết như:

Dropshipping on Ebay

Làm Dropshipping on Ebay? Chắc bạn ngạc nhiên lắm đúng không ạ, vì đấy là một kênh thương mại điện tử của quốc tế. Đây là thị trường phì nhiêu hỗ trợ cho bạn thu được lợi nhuận cao bởi Ebay là kênh thương mại điện tử phổ cập ở thật nhiều những vương quốc. Chỉ nghe tới vậy thôi, bạn cũng đầy đủ có thể hiểu được rằng tích điện tiếp cận người tiêu dùng của bạn cũng tiếp tục cao hơn nữa thật nhiều so với trong nước, bởi nhu yếu tại ebay cao hơn nữa trong nước. 

Dropshipping Amazon

Làm Dropshipping Amazon cũng là một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên khá là béo bở. Bạn đã từng nghe thấy mẩu chuyện làm giàu từ việc bán cao sao vàng và nón lá trên Amazon chưa? Một phần vì tiền ngoại tệ có mức giá trị to nhiều hơn tiền VNĐ, một phần khác những thành phầm mộc mạc tới từ Việt Nam là những thứ khá là độc lạ và rất khác nhau so với thị trường quốc tế. Nên độ đối đầu giữa những shop của bạn cũng không đầy đủ quá căng thẳng mệt mỏi. Hãy làm ngay, nghiên cứu và phân tích ngay làm Dropshipping lúc còn đầy đủ có thể. 

Dropshipping Shopee

Chắc hẳn nhắc tới Shopee, cũng không mấy xa lạ so với bạn đúng không ạ? Theo như thống kê lúc bấy giờ thì Shopee đang là kênh TMĐT đứng đầu trên thị trường VN. Làm Dropshipping shopee cũng là những cách mang về thu nhập nhập khủng cho thật nhiều bạn sinh viên, bà mẹ bỉm sữa hay thậm chí còn là một dân văn phòng. 

Dropshipping Lazada

Đứng sau Shopee là Lazada, đấy là kênh TMĐT đã làm mưa làm gió trên thị trường trong nước trước đó. Nhưng sau khoản thời hạn Shopee và Tiki bật lên thì Lazada có phần giảm tương tác nhiều hơn thế nữa. Nhưng đó cũng vẫn là một thị trường đáng để bạn thử làm Dropshipping nhằm mục tiêu mang về thu nhập. Bởi việc tạo account bán thành phầm trên Lazada không thật trở ngại, hơn thế nữa bộ phận chăm sóc rất là nhiệt tình. Họ gọi hướng dẫn, rồi thì đốc thúc bạn hoàn thiện tối ưu quầy bán hàng rất rõ ràng và nhiệt tình. 

Làm Dropshipping Việt Nam có những điểm đặc biệt quan trọng gì?

Khi bạn xác lập làm dropshipping Việt Nam hay ở bất kể thị trường nào đi chăng nữa, hãy xác lập rằng cái gì rồi cũng luôn có thể có 2 mặt. Vấn đề là bạn có sẵn sàng đồng ý rủi ro đáng tiếc hay là không mà thôi. 

Xét về ưu điểm thì làm Dropshipping Việt Nam những bạn sẽ 

 • Không bị cản trở bởi ngôn từ khi tiếp xúc, tư vấn với những người tiêu dùng tại shop trực tuyến
 • Thị trường đang trên đà tăng trưởng theo cấp số nhân, nguồn cung ứng phong phú chủng loại
 • Không nên phải lo ôm hàng, quản trị và vận hành kho bãi, đóng gói hay vận chuyển sản phẩm & hàng hóa

Xét về nhược điểm thì:

 • Những đơn vị chức năng phục vụ nhu yếu, phân phối sản phẩm & hàng hóa tại Việt Nam đôi lúc khá là chộp giật, sản phẩm & hàng hóa không được đều đặn
 • Khâu đóng gói và kiểm hàng mình không quản trị và vận hành nên dễ xẩy ra trầy xước bể hàng do đóng gói hoặc chất lượng hàng không được đảm bảo. 

Một số clip hướng dẫn làm DropshipYoutube

Nếu như bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về kiểu những cách làm Dropshipping thì bạn cũng đầy đủ có thể theo dõi trên một số trong những clip trên Youtube. Chính bản thân mình ngay từ khi khởi đầu tìm hiểu về Dropshipping đã và đang khởi đầu học từ những clip trên youtube như vậy và tiếp sau đó tự tìm hiểu thêm. 

Một vài clip youtube hướng dẫn những cách làm Dropshipping tìm hiểu thêm:

https://youtu.be/o0eFAl1KsXg

https://youtu.be/1_bC_OQ.0lFc

https://youtu.be/wghlfx1HAkg

Nếu như bạn không tồn tại quá nhiều thời hạn để xem Youtube vậy bạn cũng đầy đủ có thể theo dõi trực tiếp hướng dẫn của tớ tại đây, mong rằng với một phần nào đó những gì mình biết đầy đủ có thể hỗ trợ cho bạn khởi nghiệp với việc marketing trực tuyến từ Dropshipping.

Step 1: Hãy tâm lý về những món đồ bạn muốn marketing, tìm nhà phục vụ nhu yếu trên những kênh thương mại điện tử với giá tốt. Sau đó thương lượng với bên nhà phục vụ nhu yếu về giá cả, hình thức Giao hàng, thời hạn sẵn sàng sản phẩm & hàng hóa. Ở step 1 này bạn nên rõ ràng mọi thứ vì tại đây sẽ ảnh hưởng tác động tác động trực tiếp tới thu nhập nhập của bạn. Nếu giảm giá tốt thì tất yếu lợi nhuận thu về tay những bạn sẽ nhiều hơn thế nữa và nguồn cung ứng cũng tiếp tục ổn định và chứng minh và khẳng định thêm.

Step 2: Sau khi tạo account shop bán thành phầm trên những kênh Shopify – Nói dễ hiểu là những kênh thương mại điện tử. Bạn đầy đủ có thể sử dụng hình và biên soạn lại thông tin thành phầm do bên nhà bán phục vụ nhu yếu để update lên shop. Các kênh thương mại điện tử bạn cũng đầy đủ có thể tạo account một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị mà không cần yêu cầu tới giấy phép ĐK marketing, bạn cũng đầy đủ có thể làm được theo như hình thức thành viên như: shopee, lazada, thitruongsi, Amazon, Ebay,…

Step 3: Khách hàng đặt mua tại shop của những bạn sẽ đã có được 2 trường hợp xẩy ra như sau:

 • Khách thanh toán trước, với trường hợp như này thì quả thật là quá tuyệt vời rồi, bạn sử dụng số tiền khách thanh toán trả cho bên nhà cung qua những ứng dụng chuyển tiền mobile ngân hàng nhà nướcing của những ngân hàng nhà nước hoặc những app từ đơn vị chức năng thứ 3. Nếu như bạn làm Dropshipping thị trường quốc tế thì P.aypal là gợi ý thứ nhất mình gợi ý cho bạn, bởi app này tương hỗ tương đối tốt. Chỉ có điều là hãy để ý tới tỷ giá ngoại tệ nha.
 • Khách yêu cầu COD, bạn báo bên nhà cung và thanh toán sau khoản thời hạn đơn hàng giao thành công xuất sắc. 

Step 4: Mọi khâu như đóng gói, ship hàng nhà cung sẽ là người trực tiếp làm những việc đó, vậy nên việc duy nhất bạn phải làm là tối ưu nội dung, hình ảnh trên shop để tiếp cận được nhiều người tiêu dùng nhất đầy đủ có thể. Chăm sóc, tư vấn phản hồi cho khách khi có bất kỳ mọi vướng mắc nào qua tab chat trên app thương mại điện tử hoặc đầy đủ có thể là gọi điện trao đổi trực tiếp. 

Step 5: Đừng quên tạo quan hệ tốt với bên nhà phục vụ nhu yếu, bởi khi đó những bạn sẽ rất lợi khi luôn luôn được ưu tiên sản phẩm & hàng hóa. Đây chứng minh và khẳng định rằng kỹ năng mềm rất cần thiết để bạn phải cố gắng nỗ lực đã có được. 

Step 6: Hàng tuần, hàng tháng hãy tổng kết số lượng đơn hàng để nắm vững được tình hình làm Dropshipping của tớ ra sao nha bạn. 

Lời kết

Dropshipping thực sự là một hình thức marketing hỗ trợ cho bạn kiếm tiền trực tuyến một những cách nhanh gọn và khối mạng lưới hệ thống quản trị và vận hành cũng không thật cồng kềnh rắc rối. Mọi quy trình trình làng thường rất rõ ràng ràng, bạn có lợi nhuận – nhà cung cũng luôn có thể có lợi nhuận. Hình thức hai bên cùng lợi này sẽ không còn mấy đơn vị chức năng nhà cung nào đầy đủ có thể từ chối bạn đâu. Vậy nên đừng ngại ngùng tìm kiếm, và thẳng thắn thương lượng với bên nhà cung nha. 

Bài san sẻ những cách kiếm tiền trực tuyến từ Dropshipping của tớ đến đấy là kết thúc. Mình rất vui khi toàn bộ chúng ta đã sở hữu mặt ở đây để theo dõi những san sẻ này. Ngoài san sẻ về kiểu những cách làm Dropshipping ra thì mình còn thật nhiều bài san sẻ khác luôn luôn được update mỗi ngày với những nội dung như:

 • Bộ theme wordpress đẹp cho website thương mại điện tử
 • Cách viết nội dung chuẩn SEO
 • Những tool nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu cực chuẩn
 • Các khóa học giúp tương hỗ bạn marketing trực tuyến 
 • ……

Đừng quên Like và Share để update tin mới hằng ngày từ mình, không riêng gì có Dropshipping mà còn thật nhiều kinh nghiệm tay nghề khác.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
mua hang taobao 2020
Mới Hướng dẫn mua hàng trên taobao từ A đến Z [update mới nhất]
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn sắm sửa trên taobao từ A đến Z [update tiên tiến...
Xem thêm
iStock 514119400 e1517978183745 1
Marketing assistant là gì ? Những kỹ năng và công việc của Marketing Assistant
Mời bạn cùng đọc bài Marketing assistant là gì ? Khái niệm marketing assistant cùng blog vuongchihung.com nhé Marketing assistant là gì ? Đây là...
Xem thêm
Kiem Tien Voi App CashBag
[SỰ THẬT] Cashbag Lừa Đảo, Đa Cấp? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với App Cashbag Dành Cho Người Mới
Kiếm tiền với app cashbag đang là xu hướng của thế hệ technology số bây giờ. Kiếm tiền đã mất gian nan so với nhân loại. Bởi nhiều app kiếm tiền Thành lập và hoạt động với đồng...
Xem thêm