Mới Cách lên đồ Mganga đi Mid mạnh nhất Tank khỏe, phép trâu

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách lên đồ Mganga đi Mid mạnh nhất Tank khỏe, phép trâu này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Xin chào toàn bộ những bạn, ngày hôm nay mình xin phép được san sẻ về những cách lên đồ cho tướng Mganga trong Liên Q.uân Mobile.

Mình sẽ đi phân tích rõ kỹ năng của tướng này, từ đó đưa ra những cách lên đồ giúp tối ưu phù thích phù hợp với bộ kỹ năng nhất.

Bên cạnh đó là một số trong những gợi ý lên đồ khác, tùy vào từng trận đấu bạn gặp phải. Nếu bạn là một fan của tướng này chứng minh và khẳng định bài cẩm nang này sẽ rất có ích. Cùng khởi đầu nhé!

Đọc thêm:

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (1)

I. P.hân tích kỹ năng của Mganga

Để lên được trang bị thích hợp thì thứ nhất bạn phải làm rõ về tướng Mganga. Đây là một vị pháp sư đường giữa có tích điện gây sát thương theo thời hạn rất đáng để sợ.

Tuy không tồn tại kỹ năng áp sát, tích điện dồn sát thương nhưng Mganga vẫn tạo ra sự rất khó chịu nhất định bởi nội tại Tà thuật (hiệu ứng độc mất máu theo thời hạn). Nếu bạn chơi nhiều Mganga những bạn sẽ nhận thấy rằng ở những Lever đầu dưới cấp 5 đánh thường của Mganga sẽ rất lợi hại.

#1. Kỹ năng của Mganga

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (1) Nội tại (Tà thuật): Đòn đánh thường và kỹ năng sẽ cộng dồn dấu ấn gây độc sát thương theo thời hạn, tối đa 5 điểm.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (2) Chiêu 1 (Độc khí): Ném ra một lọ độc tại 1 vùng trong 4 giây, đặc biệt quan trọng Mganga đầy đủ có thể tích lũy độc gấp đôi.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (3)  Chiêu 2 (Độc tố): P.hóng chiêu thức theo phía chỉ định gây sát thương phép cho kẻ địch. Nếu trúng tướng liên minh sẽ tương hỗ họ hồi máu.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (4) Chiêu 3 (Độc dược): Kích hoạt toàn bộ những điểm độc cộng dồn trước đó gây sát thương hoặc hồi máu. Càng nhiều điểm thì sát thương càng cao hoặc hồi máu càng nhiều.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (2)

Như vậy, lối chơi cũng như ưu điểm của Mganga đó là tích điện gây sát thương nhờ vào số điểm độc cộng dồn.

Các đòn đánh tay hoặc kỹ năng đều đầy đủ có thể tích dấu ấn này. Bạn đầy đủ có thể lên đồ theo phong thái tốc đánh một chút ít để phát huy hết chất tướng. Thập Tự Kiếm (+50% tốc đánh sau khoản thời hạn sử dụng kỹ năng trong 4s) là một gợi ý không tồi.

Tuy nhiên với những người dân chơi nhiều Mganga chỉ số đó không hiệu suất cao bằng việc lên Tank môt chút. Khó chết hơn đồng nghĩa tương quan với việc những bạn sẽ đánh thường được nhiều hơn thế nữa, gây nhiều sát thương hơn.

Hồi chiêu cũng là một điều rất là rất cần thiết so với Mganga. Nếu có hồi chiêu 40% việc bạn tích dấu ấn hồi máu 4 – 5 điểm sẽ rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị. Lúc đó tích điện hồi sinh của bạn chẳng khác nào có bùa Tà thần Caesar. Hãy lên những trang bị hồi chiêu cho Mganga là yếu tố rất rất cần thiết.

II. Cách lên đồ cho tướng Mganga liên quân

Cách #1: Build đồ theo phía Max sát thương phép

Cách lên đồ cho Mganga Max sát thương phép rất đơn thuần và giản dị. Bạn hãy lên theo thứ tự những trang bị sau:

  • Giày kiên cường hoặc Giày hộ vệ
  • Trượng bùng nổ + 240 phép.
  • Vương miện Hecate + 200 phép (nội tại: +35% công phép bản thân).
  • Trượng băng +140 công phép và tích điện làm chậm, máu, tốc chạy.
  • Sách thánh +400 phép và 1400 máu.
  • Giáp hộ mệnh để hồi sinh thêm một mạng nữa.
cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (4)
Lên đồ Mganga hướng Full phép

Với những cách lên đồ này những bạn sẽ đã có được 240 + 200 + 140 + 400 + 77 (ngọc) = 1057 + 35% nội tại vương miện = ~ 1400 phép. Chỉ số phép như vậy này thì liệu có mấy con đầy đủ có thể đỡ nổi Mganga.

Cách #2: Build đồ theo phía Tank phép

Cách lên đồ cho Mganga theo phía vừa tank vừa phép là lựa chọn số 2 dành riêng cho bạn. Đây cũng là lối đên đồ rất mạnh, thường vốn để làm khắc chế đi nhược điểm chạy chậm, không tồn tại kỹ năng trốn thoát của tướng này.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (5)
Lên đồ Mganga Tank phép

Bộ trang bị cho Mganga thiên hướng Tank phép sẽ là: Ngọc đại pháp sư, Giày kiên cường, Trượng băng, Mặt nạ Berith, Áo choàng băng giá, Giáp hộ mệnh.

Với lối lên trang bị này những bạn sẽ đã có được máu từ Ngọc đại pháp sư, Trượng băng, Áo choàng băng thật nhiều. Thêm vào đó là giáp và giáp phép, thời hạn hồi chiêu.

Tuy bạn không khiến sát thương mạnh như những cách 1 những bù lại bạn có tích điện làm chậm, trưởng thành khó hạ gục. Đây cũng là một lối lên trang bị nếu người mua đang thọt.

Cách #3: Build đồ theo trường hợp trận đấu (khuyến nghị)

Đây là những cách Build đồ cho Mganga mà mình muốn bạn tìm hiểu thêm nhất. Vì trong những trận đấu những bạn sẽ luôn gặp những trường hợp “éo le” rất khác nhau. Nếu cứ lên đồ theo hai những cách cơ bản trên thì vào những trường hợp đặc biệt quan trọng Mganga sẽ không còn phát huy được sức mạnh.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (3)

Lấy ví như sau: Team địch có 2 tướng áp sát là Nakroth và Zuka trong lúc toàn bộ chúng ta lại ưu tiên lên đồ theo phía Max sát thương phép.

Với vận tốc chạy chậm vốn có Mganga sẽ trở thành con mồi và tiềm năng nhắm đến của những trinh sát này. Chính vì vậy việc lên đồ tùy từng trận đấu sẽ vô cùng quan trọng. Nếu lên rank cao đấy là một kỹ thuật chứng minh và khẳng định bạn phải thành thục.

Cách Build đồ này ra làm thế nào? Mình sẽ đưa ra 4 ví dụ sau để bạn dễ hiểu và tiến hành:

Ví dụ 1: Team địch có những tướng hồi sinh mạnh hoặc tương hỗ buff máu như: Kil’Groth, Taara, P.ayna, Lữ Bố,..

Lúc này chứng minh và khẳng định bạn phải lên đồ giảm hồi sinh là Sách Truy Hồn (giảm 50% hồi sinh trong một,5 giây). Bạn sẽ ưu tiên lên trang bị này sớm nhất đầy đủ có thể và khiến những tướng hồi sinh team địch “khóc ra tiếng mán”.

==> Vậy trang bị lên đồ cho Mganga tìm hiểu thêm sẽ là: Sách Truy Hồn, Giày hộ vệ, Áo choàng băng giá, Vương miện Hecate, Sách thánh

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (5)

Sách truy hồn giảm tích điện hồi máu

Ví dụ 2: Trường hợp team địch không tồn tại tướng áp sát mà nhiều tay dài như đội hình: Slim đi rừng, Yorn, Spermen, Sephera, Ryoma bạn hãy lên đồ ap – tank sẽ rất hiệu suất cao.

Đội hình này sẽ đa phần gây dame vật lý, nòng cốt là Yorn và Slim, Spermen sẽ quấy phá, Ryoma dỉa máu. Như vậy những bạn sẽ ưu tiên lên giày hộ vệ (giảm 15% sát thương từ đòn đánh tay)

==> Các trang bị cho Mganga sẽ là: Giày hộ vệ, Ngọc đại pháp sư, Mặt nạ Berith, Vương miện Hecate, Áo choàng băng giá, Sách thánh hoặc Gươm hiền triết.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (6)

Lối lên đồ này những bạn sẽ rất trâu ở giáp và máu không riêng gì có có thế sát thương phép cũng thật nhiều. Không thể sốc dame, solo với ad team địch thì không phải xoắn. Rất mạnh phải không nào.

Ví dụ 3: Nếu bạn đang xanh ví như đã có được 2 – 3 mạng ngay từ những cấp đầu. Lúc này bạn phải lên đồ phép dạng sốc dame càng sớm càng tốt.

==> Build đồ cho Mganga xanh sớm sẽ là: Giày phù thủy hoặc Giày Hermes để hòn đảo đường, P.hượng hoàng lệ, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Cầu pha lê hoặc Giáp hồi sinh.

Cách lên đồ này sẽ tương hỗ cho bạn tăng tiến sức mạnh vượt bậc từ những lợi thế ban sơ.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (7)

Tại sao lại lên như vậy?  Vì khi toàn bộ chúng ta xanh đồng nghĩa tương quan với việc team địch đang thọt, mà thọt thì chứng minh và khẳng định gây dame rất ít.

Nếu bạn lên đồ thiên hướng thủ sẽ khó kết liễu đối phương. Việc phòng ngự chỉ rất cần thiết khi đồng địch nó mạnh và đầy đủ có thể giết bạn. Đằng này nó không đủ dame giết bạn thì bạn lên đồ thủ làm gì? Lên đồ thủ sẽ nhây, kéo dãn trận đấu và dễ bị lật kèo.

Ví dụ 4: Khi bạn và team hiện giờ đang bị thọt. Lúc này bạn phải lên đồ tương hỗ đồng đội, thủ nhà, khống chế tướng địch như: Trượng băng, Mặt nạ Berith, Sách Truy Hồn, Áo choàng băng giá,…

Lối lên đồ này sẽ giảm vận tốc dịch chuyển của kẻ địch, hồi chiêu nhanh, giảm tích điện hồi máu. Khi bạn hồi chiêu nhanh đồng nghĩa tương quan với việc bạn tung ra nhiều chiêu thức. Chiêu 1 sẽ làm chậm chiêu 2 sẽ buff máu cho đồng đội. Chơi như vậy bạn mới có kỳ vọng để lật kèo được.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (8)

Q.ua những ví dụ trên chứng minh và khẳng định những bạn sẽ hiểu được vai trò và những cách lên đồ theo trường hợp trận đấu phải không nào.

Hãy tập luyện những cách này, nó đồng nghĩa tương quan với việc tập luyện giải pháp, lối chơi hiệu suất cao. Có thật nhiều game thủ họ kỹ năng không đảm bảo, tuy nhiên tích điện phân tích và phối hợp giải pháp thì họ đầy. Đó là nguyên do họ đầy đủ có thể leo rank một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

III. Tạm Kết

Như vậy tôi đã phân tích rất kỹ, lấy ví dụ về từng trường hợp khi toàn bộ chúng ta chơi Mganga.

Dựa vào đó những bạn chứng minh và khẳng định sẽ hiểu được những cách lên đồ cho Mganga ra làm thế nào. Chắc chắn những trường hợp mình kể trên là chưa đủ, nhiều bạn đọc còn định hình và nhận định nó đang chưa đúng chuẩn.

Tuy nhiên đấy là những kinh nghiệm tay nghề chơi Mganga mà mình đúc rút ra được, những bạn hãy góp ý ở dưới nội dung bài viết để mình hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin cảm ơn vì bạn đã đọc hết nội dung bài viết, theo dõi và ủng hộ mình.

Xin chào và hẹn hội ngộ ở những nội dung bài viết sắp tới đây ha^^

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Cách lên phù hiệu cho Valhein liên quân Mobile cực mạnh, max phê
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách lên phù hiệu cho Valhein liên quân Mobile cực mạnh, max phê...
Xem thêm
mot so loi khi su dung tay cam ps4 tren windows 10
Mới Fix một số lỗi khi sử dụng tay cầm PS4 trên Windows 10
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Fix một số trong những lỗi khi sử dụng tay cầm P.S4 trên...
Xem thêm
huong dan omen di rung
Mới Hướng dẫn Omen đi rừng và phân tích về bộ trang bị
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn Omen đi rừng và phân tích về bộ trang bị này...
Xem thêm