Mới Cách sử dụng đội hình Hunter để leo rank Auto Chess Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách sử dụng đội hình Hunter để leo rank Auto Chess Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Nếu những bạn đang cần tìm cho mình một đội nhóm hình có sải tay dài, có nguồn sát thương lớn, cùng Từ đó là độ đúng chuẩn cao thì những “ thợ săn “ trong Auto Chess Mobile đầy đủ có thể làm rất tốt điều này.

Với đội hình Hunter những bạn sẽ sở hữu lượng sát thương vật lý số 1 trong game, cùng hiệu suất cao cực lớn khi leo Rank. Chính vì thế mà ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn với những bạn từ A đến Z về những cách sử dụng Hunter trong Auto Chess Mobile một những cách hiệu suất tốt nhất.

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu về đội hình Hunter

Trước tiên, số lượng Hunter tối đa để bạn đạt tới ngưỡng sức mạnh tốt nhất của đội hình này là 6 Heroes: Egersis Ranger, Shining Archer, Dwarf Sniper, Wind Ranger, Siren và Tsunami.

cach-su-dung-doi-hinh-hunter (2)

Nội tại của hệ Hunter:

  • 3 Hunters: Tất cả chỉ số tiến công của những Hunter phe bạn tăng 35 sát thương vật lý và có thêm 35% xác suất đúng chuẩn.
  • 6 Hunters: Tất cả chỉ số tiến công của những Hunter phe bạn tăng 80 sát thương vật lý và có thêm 65% xác suất đúng chuẩn.

Mẹo nhỏ: Để phát huy hết tích điện của đội hình Hunter những bạn hãy cố gắng nỗ lực đạt mốc 6 Hunters trong đội hình. Tuy nhiên, nếu người mua chơi đội hình 3 Hunters hãy cố gắng nỗ lực đã có được Siren hay Tsunami vì đấy là những hero sẽ là tiêu biểu vượt trội cho sức mạnh đội hình này.

#2. Những lưu ý và định hình và nhận định về đội hình Hunter

Lưu ý:

Điều thứ nhất bạn phải để ý khi sử dụng đội hình có Hunter đó là sức mạnh mẽ của đội hình này thời gian đầu game khá yếu do có lượng sinh lực thấp.

Chính vì thế hãy lựa chọn những hero có độ chống chịu cao để vượt qua quá trình trở ngại đầu và làm hàng chắn cho đội hình thời gian sau.

cach-su-dung-doi-hinh-hunter (4)

Tuy nhiên, việc kiếm đủ 6 Hunters trong đội hình không hề thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Hãy cố gắng nỗ lực tích tiền nâng lever để sở hữu tỉ lệ rớt những Hero có mức giá cao, vì đấy là những quân cờ chủ chốt trong giai đọan cuối game.

Cuối cùng, hãy tích lũy lượng trang bị rất cần thiết, cố gắng nỗ lực đừng để thua những hiệp quái vì sức mạnh mẽ của Hunter phụ thuộc quá nhiều vào những món trang bị đó.

#3. Đánh giá đội hình Hunter

3.1. Ưu điểm của đội hình Hunter

  • Sở hữu lượng sát thương vật lý tốt nhất trong game cùng độ đúng chuẩn gần như thể tuyệt đối.
  • Khắc chế rất tốt những đội hình có tỉ lệ né cao và những đội hình có sải tay ngắn.
  • Do số lượng Hunter tối đa chỉ là 6 nên rất thuận tiện để kết thích phù hợp với những đội hình khác.

3.2. Nhược điểm của đội hình Hunter

  • Đây là đội hình có lượng sinh lực rất thấp, thuận tiện và đơn thuần và giản dị bị bốc hơi nếu người mua không tồn tại một dàn chắn đủ vững chãi.
  • Thời gian hồi chiêu thức khá lâu khiến sức mạnh bị hạn chế một phần.
  • P.hụ thuộc quá nhiều vào những hero như siren và tsunami thời gian cuối game cùng lượng trang bị rất cần thiết.

#4. Chi tiết những thành viên trong đội hình Hunter

4.1. Egersis Ranger ( 1$ )

Đây là Hero có mức giá rẻ nhất và dễ kiếm nhất trong đội hình đó có tỉ lệ rớt không nhỏ.

cach-su-dung-doi-hinh-hunter (5)

Sở hữu kĩ năng giúp ngày càng tăng 25/35/45% tiến công và vận tốc đánh , Egersis Ranger đầy đủ có thể gây ra một lượng sát thương ổn định cho đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Tuy chỉ với giá 1$ nhưng đấy là hero có vài trò rất quan trọng thời gian đầu game nếu người mua lựa chọn đi Hunter.

4.2. Shining Archer ( 2$ )

Có độ phổ cập chỉ với sau egersis ranger, với mức giá 2$ thì Shining Archer cũng là quân cờ khá dễ gặp.

cach-su-dung-doi-hinh-hunter (8)

Với kĩ năng gấy sát thương từ 50-500 và choáng 1-5 giây tùy từng Lever của đối tượng người tiêu dùng dính chiêu.

Nhìn chung kĩ năng không tồn tại vai trò tác động lớn nhưng lại gây rất khó chịu và làm giảm sát thương của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu. Đây là một hero máu khá mỏng dính nên rất thuận tiện bị chết khi asassin áp sát.

4.3. Dwarf Sniper ( 3$ )

cach-su-dung-doi-hinh-hunter (1)

Vị “ lính lùn bắn tỉa “ là một trong hai heroes thuộc tộc Dwarf nên có tích điện ngày càng tăng tầm đánh của mình mình. Dwarf Sniper sở hữu tầm đánh xa nhất game ( 5 ô ) và lượng sát thương cơ bản cực lớn tuy nhiên tốc đánh khá chậm.

Với kĩ năng khoá một hero đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu rồi tích lực bắn đạn gây 400/600/800 sát thương. Đây là xạ thủ có tích điện kết liễu nòng cốt rất tốt tuy nhiên cũng rất nguy hiểm khi bị áp sát.

4.4. Wind Ranger ( 3$ )

cach-su-dung-doi-hinh-hunter (6)

Wind Ranger sở hữu tích điện tương tự với Dwarf sniper tuy nhiên kĩ năng có tích điện xuyên thấu. Cụ thể wind ranger sẽ kéo cung trong 2s tiếp sau đó bắn một mũi tên xuyên thấu gây 400/600/800 sát thương trên lối đi.

Ngoài kĩ năng, với tốc đánh cực kỳ nhanh đấy là một nguồn sát thương rất quan trọng trong đội hình nhưng rất cần bảo kê.

4.5. Siren ( 4$ )

cach-su-dung-doi-hinh-hunter (3)

Đây là một trong hai heroes quan trọng nhất của đội hình Hunter. Với kĩ năng hoá đá diện rộng, siren mang trong mình tích điện khống chế cực mạnh.

Khi đương đầu với siren những hero của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu sẽ bị giảm 20% tốc đánh trống 3s và nếu nhìn liên tục sẽ hoá đá trong 2s. P.hạm vi kĩ năng từ 4 ô đến 7 ô tùy từng Lever siren.

4.6. Tsunami stalker ( 5$ )

cach-su-dung-doi-hinh-hunter (7)

Là hero hiếm nhất trong đội hình Hunter, Tsunami đó là “ còn át chủ bài” của tất cả đội hình. Cùng với Siren đấy là con cờ có tích điện khống chế cực mạnh.

Với phạm vi kĩ năng rộng Tsunami sẽ hất tung toàn bộ hero trong phạm vi và gây choáng 1,6s và gây ra lượng sát thương khổng lồ.

Các heroes đầy đủ có thể đi theo đội hình Hunter: P.irate Captain, Doom Arbiter, Sword Man, Storm Shaman,…

#5. Lời Kết

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về những cách leo Rank với đội hình Hunter trong game Auto Chess Mobile. Mình kỳ vọng nội dung bài viết sẽ tương hỗ ích cho những bạn. Nếu có bất kể ý kiến góp phần hãy comment phía dưới nhé !

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khac che tuong amily lien quan mobile
Mới Chia sẻ 3 cách khắc chế tướng Amily trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ 3 những cách khắc chế tướng Amily trong Liên Q.uân Mobile...
Xem thêm
su that thu vi dang sau cac hero trong auto chess mobile
Mới Những sự thật thú vị đằng sau các hero trong Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những thực sự thú vị đằng sau những hero trong Auto Chess Mobile...
Xem thêm
doi hinh leo rank auto chess hieu qua nhat
Mới 3 đội hình leo rank Auto Chess hiệu quả nhất hiện nay
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 đội hình leo rank Auto Chess hiệu suất tốt nhất lúc bấy...
Xem thêm