Mới Cách tải game sinh tồn miễn phí Ring Of Elysium trên Win 10

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách tải game sống sót miễn phí Ring Of Elysium trên Win 10 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Vài năm trở lại đây thì thể loại trò chơi bắn súng sống sót Battle Royale trở nên rất phổ cập, thu hút được phần đông người chơi trên P.C lẫn trên những nền tảng Mobile.

Và trong số đố, nổi trội nhất là game  P.layerUnknown’s Battle Ground (P.UBG) – chỉ với sau 2 tháng phát hành đã có ba mươi triệu bản được đẩy ra, và có số người chơi đồng thời tốt nhất là trên ba triệu. Q.uá kinh khủng ^^

Sau đó thì cũng luôn có thể có thật nhiều tên gọi khác xuất hiện như Fornite : Battle Royale, Ruler Of Sirvival,v.v… hay vừa mới gần đây nữa là P.UBG LITE mà tôi đã trình làng với những bạn trong nội dung bài viết trước rồi đó.

Tuy nhiên, tựa game mà mình muốn trình làng đến những bạn trong nội dung bài viết này mang tên là Ring Of Elysium. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết rõ ràng trong nội dung bài viết này nhé!

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (1)

I. Với thiệu về game Ring Of Elysium (ROE)

ROE – tên cũ Europa, là một tựa game thể loại bắn súng sống sót trên nền tảng Microsoft Windows, tăng trưởng bởi hai tên gọi rất quen thuộc đó là Sea Corp, tức Garena và Tập đoàn Tencent trò chơis tới từ Tung Của.

trò chơi sẽ thả người chơi cùng 99 người chơi khác xuống một quần hòn đảo rộng 64KM, trách nhiệm của bạn là tìm kiếm những trang bị rải rác khắp nơi và chiến đấu để là người sống sót ở đầu cuối và giành thắng lợi, nói chung là chẳng khác gì P.UBG cả.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (7)

Như hình trên bạn cũng đầy đủ có thể thấy được rằng game có đồ họa khá đẹp và chân thực, dẫn tới việc thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của game cũng không nhẹ cho lắm.

Và tôi cũng xin nói trước là những máy không tồn tại card rời mà chỉ có card tích hợp Intel HD thì khó lòng mà chơi được. Hơn nữa dung tích của game cũng không phải là nhẹ , ~ 18GB nên bạn phải kiểm tra kĩ xem máy mình có chơi được không nhé !

Dưới đấy là thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu và thông số kỹ thuật kỹ thuật đề xuất kiến nghị để chơi được game mượt mà ở Max Settings :

1.1. Cấu hình tối thiểu:

 • Hợp ĐồngH : Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10
 • Bộ xử lý : Intel Core i3 8130U (2 nhân) hoặc tương tự
 • Bộ nhớ : 4 GB RAM
 • Card màn hình hiển thị / VGA : NVIDIA GeForce GT 730 (1GB VRAM)
 • Kết nối: Intenet
 • Lưu trữ: 20 GB ổ cứng trống
 • Card âm thanh: DirectX-compatible using the latest drivers

1.2. Cầu hình đầy đủ có thể chơi tốt:

 • Hợp ĐồngH : Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10 x64
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 2500 hoặc tương tự
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Card đồ họa / VGA : NVIDIA GeForce GTX 1050 (2GB VRAM)
 • Kết nối: Internet
 • Lưu trữ: 30 GB ổ cứng trống
 • Card âm thanh: DirectX-compatible using the latest drivers
 • Nếu máy bạn phục vụ nhu yếu đủ một hoặc cả hai yêu cầu phía bên trên thì nên tiếp tục đến với bước tải game nhé. trò chơi đang rất được phát hành bởi cả Garena Thailand và khối mạng lưới hệ thống chợ Steam mà lần trước tôi đã hướng dẫn những bạn mua game trên đó, vậy nên toàn bộ chúng ta đầy đủ có thể tải qua Steam Client (khuyến nghị) và Garena P.lus trên Windows. Tuy nhiên Garena không phát hành chính thức ở Việt Nam nên lúc tải và chơi ROE bằng Garena sẽ rất phiền phức vì phải Fake IP., dẫn đến hiện tượng kỳ lạ giật lag.

II. Hướng dẫn tải và setup trò chơi Ring Of Elysium

Trong bài hướng dẫn này mình sẽ san sẻ cho những bạn 2 phương pháp để đầy đủ có thể tải và setup game này lên máy tính của bạn, bạn cũng đầy đủ có thể vận dụng theo những cách nào thì cũng rất được hết nhé !

#1. Tải trò chơi Ring Of Elysium bằng Garena P.lus trên Windows

+ Bước 1: Để tải game toàn bộ chúng ta cần Fake IP. sang Thailand sử dụng ứng dụng SoftEther VP.N Client hoặc nếu người mua có ứng dụng tốt hơn mà tương hỗ Fake sang thái thì cũng đầy đủ có thể sử dụng. Xem thêm thật nhiều những cách thức Fake địa chỉ IP. khác.

Cách setup Garena và setup SoftEther VP.N tôi đã đều hướng dẫn trong bài Đổi server game Liên Minh Huyền Thoại rồi nên mình không nhắc lại nữa nhé !

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (8)

+ Bước 2: Mở ứng dụng SoftEther VP.N mà bạn vừa cài lên ==> nhấn vào List Server ==> Region rồi tìm ThailandConnect.

Lúc mình tìm này thì không tồn tại, nếu gặp trường hợp tương tự bạn cũng đầy đủ có thể chờ một lúc rồi vào lại, hoặc bấm Refresh List rồi thử lại.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (2)

+ Bước 3: Sau khi Fake được IP. sang vương quốc Thailand, bạn hãy mở Garena P.lus lên và đăng nhập vào thông tin tài khoản Garena của bạn, ở khu vực nào thì cũng đăng nhập được hết.

Mình thì để sẵn tiếng Anh để tí vào đổi khu vực không trở thành sang tiếng Thái.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (3)

+ Bước 4: Đăng nhập xong, bạn nhấn vào hình tượng răng cưa setup phía bên trên, sửa lại trong phần Region – Tiếng Việt là Khu vực thành Thailand hoặc là Taiwan hình phía dưới, ngôn từ thì tùy những bạn để cái nào thì cũng rất được.

==> Xong bấm Save và khởi động lại Garena.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (4)

+ Bước 5: Khởi động lại xong, bạn cũng đầy đủ có thể thấy ngay tựa game ROE mà tôi đã khoanh trong hình, nhấn vào đó.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (5)

+ Bước 6: Trang trình làng của game, toàn tiếng Thái thôi, bạn nào biết tiếng Thai dịch hộ mình với nhé :D. Bấm vào nút #%@^* (Install) màu xanh ở giữa để cài dặt, dung tích là ~18GB nha.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (6)

+ Bước 7: Bây giờ ngồi chờ game được tải về máy và chơi thôi, nhưng sẽ rất lâu chính vì toàn bộ chúng ta đang Fake IP. mà, mạng rất chậm…

#2. Hướng dẫn tải game ROE bằng Steam Client

Ring Of Elysium đã được phát hành miễn phí trên chợ trò chơi trực tuyến lớn số 1 hành tinh, tại sao toàn bộ chúng ta lại không chơi nhỉ 😀

Độ uy tín cũng như chuyên nghiệp của Steam thì khỏi bàn rồi những bạn ạ, đó cũng đó là lí do mình khuyên những bạn sử dụng thay vì Fake IP. và chơi game như những cách trên.

+ Bước 1: Trước tiên bạn phải tạo thông tin tài khoản Steam cái đã, tôi đã được bố trí theo hướng dẫn trong nội dung bài viết hướng dẫn mua game trên chợ Steam, bạn cũng đầy đủ có thể xem lại bài đó nếu chưa chứng minh và khẳng định những cách làm nhé.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (9)

+ Bước 2: Để chơi được game Steam, bạn phải setup Steam Client, tải về tại đây. Chạy File .EXE, setup thì quá là đơn thuần và giản dị luôn ==> cứ Next liên tục thôi.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (10)

+ Bước 3: Bấm vào Finish để thoát và chạy Steam Client.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (11)

Lần đầu chạy sẽ phải Update gần 250MB, chờ một lúc là được.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (12)

+ Bước 4: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Steam mà bạn đã ĐK khi nãy.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (13)

+ Bước 5: Tại trang chủ của Store ==> bạn gõ vào ô Search bên phải từ khóa Ring of elysium ==> và chọn kết quả như trong hình dưới. Để tìm những game khác thì bạn cũng làm tương tự nhé.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (14)

+ Bước 6: Bấm vào P.lay game để tải game về máy ==> chọn Nơi cài game, mặc định là trong ổ C: ==> rồi bấm Next.

Nếu ổ C: không đủ dung tích nữa thì bạn cũng đầy đủ có thể chọn cài trên phân vùng ổ cứng khác bằng phương pháp kích vào dòng xoáy chữ Install under C:/P.rogram Files/…. và chọn phân vùng có dung tích trống nhiều nhất.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (15)

+ Bước 7: Chờ một tí để quy trình Download được khởi đầu ==> nhấn vào chữ Downloading để quan lí những mục đang rất được tải và chỉ đầy đủ có thể tải 1 game 1 lúc thôi nha.

Nếu muốn tạm ngưng thì bấm nút P.ause trên góc.

choi-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mien-phi- (16)

Việc còn sót lại là ngồi chờ và trải nghiệm game thôi @@

Bạn lưu ý không được sử dụng bất kể ứng dụng bên thứ 3 nào để can thiệp gian lận, nếu không sẽ bị Steam VAC ban thông tin tài khoản, thậm chí còn là một bbảo vệ an toàn và uy tín bộ game trong thông tin tài khoản, lúc đó thì chỉ có vứt thông tin tài khoản đi mà thôi.

III. Lời kết

Thì thấy game mới nên mình có ra Net chơi thử, chơi khá ổn nhưng mà ở Net thì hơi cực vì game này ở vn khá ít người chơi nên ra Net bạn phải tự tải nên khá lâu,

Q.uán Net ở quê mình tải CS:GO có 8GB mà mất hơn nửa tiếng ngồi chờ những bạn à. Nhưng mà nếu thích thì những bạn cũng nên trải nghiệm 1 lần cho biết thêm thêm nhé !

Okay, như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết rõ ràng cho những bạn những cách tải và setup game Ring Of Elysium trên Windows rồi nhé.

Chúc những bạn có những khoảng chừng thời gian ngắn thư giãn giải trí vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
top hero dat tien nhat trong auto chess mobile
Mới Top 7+ Hero đắt tiền nhất trong Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 7+ Hero đắt tiền nhất trong Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
cach di mid trong lien quan mobile hieu qua
Mới Kinh nghiệm đi Mid trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kinh nghiệm đi Mid trong Liên Q.uân Mobile hiệu suất tốt nhất này...
Xem thêm
leo rank voi doi hinh god mage trong auto chess
Mới Hướng dẫn leo Rank Auto Chess với đội hình God
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn leo Rank Auto Chess với đội hình God này bạn nhé....
Xem thêm