Mới Cách trả game và yêu cầu hoàn tiền (refund) trên chợ Steam

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách trả game và yêu cầu hoàn vốn (refund) trên chợ Steam này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Ở nội dung bài viết trước thì tôi đã được bố trí theo hướng dẫn chi tiết rõ ràng cho những bạn những cách mua game trên chợ Steam trong lần SummerSale rồi.

Và tất yếu là không phải trò chơi trả phí nào bạn mua về để chơi cũng đầy đủ có thể làm hài lòng được bạn. Vậy phải làm gì với những tựa trò chơi không thích mà bạn đã mua trên Steam đây ? Chẳng lẽ bỏ phí tiền đã mua những tựa game đó sao 🙁

Không thể như vậy được ! Khi đó thì bạn hãy Để ý đến đến việc trả lại trò chơi và yêu cầu hoàn trả số tiền mà bạn đã chi ra để sở hữ trò chơi đó, được chứ – tại sao lại không !

Với một chợ game Online lớn như Steam thì không thể nào thiếu được xem năng này rồi. Nếu như bạn lần đầu nghe đến tính năng này thì nên cùng mình tìm hiểu kỹ hơn ở trong nội dung bài viết này nhé.

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (1)

Đọc thêm:

Hướng dẫn những cách yêu cầu hoàn vốn trên Steam

Mặc định thì không phải trò chơi nào có trong thư viện cũng đầy đủ có thể yêu cầu đội ngũ Support hoàn vốn được, nên bạn lưu ý điều này nhé !

Điều kiện để đầy đủ có thể hoàn được tiền cho bạn phải là những game do chính bạn mua cho thông tin tài khoản của bạn. Những game nào bạn nhận được từ dạng Key kích hoạt hoặc Gift thì không hoàn vốn được.

+ Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Steam mà bạn đã sử dụng để sở hữ game, và giờ đây muốn yêu cầu hoàn vốn bằng phương pháp mở Client Steam đã cài hoặc truy vấn trang chủ (store.steampowered.com) Steam.

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (2)

+ Bước 2: Tiếp theo kích vào Support để mở trang tương hỗ của Steam.

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (3)

+ Bước 3: Bạn sẽ thấy những list trò chơi mới gần đây mà bạn vừa chơi, và đã mua trong thông tin tài khoản của bạn. Bạn chọn trò chơi mà bạn muốn yêu cầu hoàn vốn.

Mình đợt trước có mua game P.UBG nhưng do tôi cũng không tồn tại thời hạn chơi mấy nên mình muốn là trả trò chơi. Mình sẽ kích vào P.UBG, hoặc tựa game mà bạn muốn trả.

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (4)

+ Bước 4: Tại đây thì nó sẽ liệt kê ra một loạt những yếu tố về game trên Steam, tùy từng mục tiêu và yếu tố của bạn.

Mình ở đây muốn được trả game và hoàn trả tiền thì mình sẽ chọn là “Nó không như những gì tôi mong đơi (It’s not what I expected)”.

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (5)

+ Bước 5: Chọn tiếp Tôi muốn yêu cầu hoàn vốn (I’d like to request a refund).

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (6)

+ Bước 6: Bạn có 2 phương thức hoàn vốn : Hoàn tiền vào thông tin tài khoản Steam của bạn, tức Steam Wallet hoặc là hoàn thẳng vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước/thẻ mà bạn đã vốn để làm mua trò chơi đó. =

==> Mình sẽ chọn là hoàn vào thẻ MasterCard.

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (7)

Chọn lí do tại sao mà bạn muốn yêu cầu được trả lại tiền, mình thì mình sẽ chọn là “Nó không thú vị (It’s not fun)” còn những bạn thích chọn gì rồi cũng rất được.

P.hần Note không ghi cũng không sao cả.

==> Sau đó kích vào Submit Request để gửi yêu cầu hoàn vốn cho bộ phận tương hỗ của Steam, khi gửi thì cũng luôn có thể có một email xác nhận việc hoàn vốn được gửi về mail cho bạn.

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (8)

Tips: Nếu như thểm đến đây, bạn nghĩ lại. Không muốn trả trò chơi nữa thì nên nhấn vào nút Cancel refund reque để dừng việc trả lại trò chơi nhé 😀

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (9)

Bạn đầy đủ có thể mở mail lên để kiểm tra, mail xác nhận sẽ đã có được nội dung tựa như trong hình.

yeu-cau-hoan-tien-tren-steam (10)

Okey, và đấy là kết quả. Steam đã hoàn trả tiền vào thông tin tài khoản của tớ ^^

refund-tien-tren-steam

Lời kết

Trên đấy là bài hướng dẫn những cách yêu cầu hoàn vốn và trả game trên chợ Steam, cũng rất là đơn thuần và giản dị phải không nào 😀

Yêu cầu hoàn vốn sẽ tiến hành tiếp nhận và xử lí trong tầm từ là một trong những2-24h nên bạn cứ chờ thôi ha. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
smartphone choi game lien quan mobile
Mới Nên chọn điện thoại smartphone nào để chơi Liên Quân Mobile?
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Nên chọn điện thoại cảm ứng smartphone nào để chơi Liên Q.uân Mobile?...
Xem thêm
bat che do 90 fps trong pubg mobile gia lap
Mới Cách kích hoạt chế độ 90 FPS trong PUBG Mobile giả lập
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách kích hoạt quyết sách 90 FP.S trong P.UBG Mobile giả lập này...
Xem thêm
phan tich doi hinh bang toc dau truong chan ly
Mới Hướng dẫn, phân tích đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn, phân tích đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý này...
Xem thêm