Mới CÁCH VIẾT CONTENT MARKETING BÁN HÀNG CHẤT NHẤT

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về CÁCH VIẾT CONTENT MARKETING BÁN HÀNG CHẤT NHẤT này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Mục đích quan trọng nhất và ở đầu cuối của viết content marketing là để thúc đẩy hành vi của người tiêu dùng đi tới quyết định hành động mua và sử dụng thành phầm, dịch vụ của doanh nghiệp từ đó tạo ra lợi nhuận. Vì sao bạn nên tự viết content marketing?

 

viet content marketing1

Các bước để viết content marketing chất nhất

Bởi vì :
– Ai làm rõ thành phầm và giá trị của bạn hơn chính bạn?
– Ai làm rõ người tiêu dùng của bạn hơn chính bạn?
– Ai yêu người tiêu dùng và thành phầm hơn chính bạn?

Vậy thì những bạn sẽ là người chứng minh và khẳng định có thể tạo ra những bài viết content marketing

Bước 1: Xác định rõ người tiêu dùng của tớ là ai
Bước 2: Xác định những giá trị mình sẽn mang lại người tiêu dùng là gì
Bước 3: Ý tưởng nội dung
Bước 4: Nguồn nội dung

Cùng Lemoney tìm hiểu kĩ hơn về những bước này nhé:

1. Bước 1 của viết content: Xác định rõ người tiêu dùng của tớ là ai?

Vẽ ra chân dung người tiêu dùng càng rõ bao nhiêu thì sẽ càng tốt bấy nhiêu, như tuổi tác, nghề nghiệp, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, chức vụ, sở trường, lối sống, hành vi, vật dụng, tình hình sống,… Họ đang gặp yếu tố gì, có những nhu yếu, mong ước, khao khát gì trong môi trường sống đời thường, ở hiện tại và tương lai.

Ví dụ: Đối tượng người tiêu dùng tiềm năng nhắm tới là những cô nàng 20-30 tuổi, tươi tắn năng động nhưng đã chững chạc hơn mấy em “xì teen”, đã có tiền riêng, đi thao tác, có tình nhân,…

Họ muốn được trở nên xinh đẹp từ trong ra ngoài và trên xuống dưới, khỏe mạnh từ trong ra ngoài để tự tin hơn, lung linh hơn, để được nhiều tình nhân quý hơn từ công ty, bạn hữu, tình nhân,… sử dụng những thành phầm bảo vệ an toàn và uy tín, vạn vật thiên nhiên, nguồn gốc xuất xứ Việt Nam.

2. Bước 2 của viết content: Xác định những giá trị mình sẽn mang lại người tiêu dùng là gì?

Hãy nhìn thẳng vào những yếu tố, nhu yếu từ biểu lòi ra bên phía ngoài đến thầm kín bên trong. Nhu cầu càng thầm kín bên trong mà mình tìm ra được thì đụng vào càng dễ lung lay, kiểu như người bạn tâm giao chỉ việc nói một câu là dường như đã hiểu nhau cả đời rồi ấy.

Nên nhớ, thành phầm của tớ chỉ là một phần trong toàn bộ giá trị mình trao đến người tiêu dùng. Ví dụ mẩu chuyện anh đi uống rượu, chưa say rượu đã say cô bán rượu, vậy ở đây cô bán rượu đâu chỉ có bán rượu mà cả vẻ đẹp, nụ cười, liếc mắt đưa tình, rỉ tai ngọt lịm, nét duyên, tình yêu,…

viet content marketing2

Xác định những giá trị mình sẽn mang lại người tiêu dùng

Như vậy giá trị mình muốn đem lại cho người tiêu dùng nữ này là yếu tố bảo vệ an toàn và uy tín, khỏe mạnh, xinh đẹp, tự tin từ trong ra ngoài, trên xuống dưới,… Và son môi, mỹ phẩm chỉ là một phần nhỏ xíu trong vẻ đẹp bên phía ngoài và khúc trên thôi nhé.

 

Đọc thêm: 8 LỖI CƠ BẢN THƯỜNG GẶP. Ở CONTENT FACEBOOK

3. Bước 3 của viết content: Ý tưởng nội dung

Cách đơn thuần và giản dị nhất để sở hữu ý tưởng viết content đó là thay đổi tầm nhìn

1. Hãy chọn lấy một đối tượng người tiêu dùng (ở đây chứng minh và khẳng định có thể là người tiêu dùng của tớ)

2. Chọn lấy một toàn cảnh nơi mà yếu tố của tôi đã, đang hoặc sẽ phát sinh

3. Đưa ra một giải pháp cho yếu tố, nhu yếu đó

4. Đối tượng nói về giải pháp đó (chứng minh và khẳng định có thể là bất kể ai, bất kể cái gì trong toàn cảnh đó)

Ví dụ:
1. Một bạn nữ đã có tình nhân thuở nào hạn

2. Chuẩn bị trình làng nhà chồng nhưng chưa chứng minh và khẳng định phải sẵn sàng gì, ứng biến ra sao

3. Xây dựng vẻ đẹp bên phía ngoài, sẵn sàng tinh thần tự tin để sẵn sàng trình làng ( chứng minh và khẳng định có thể tương quan ít hay nhiều, có hay là không sử dụng thành phầm đều được )

4. Các đối tượng người tiêu dùng rất khác nhau

Đối tượng 1:

Cô gái đã từng trải (Nhớ lại lần thứ nhất trình làng ấy, mình không tài nào quên được, tôi đã sẵn sàng nào là abc, xyz nhưng rồi ở đầu cuối mình mới phát hiện ra là chỉ việc… là đủ rồi, hay nhớ là luôn có bạn trai kế bên để bảo kê, hay nên tra khảo anh ấy thật kỹ và học thuộc lòng thật kỹ vào rồi hãy đến,…)

Đối tượng 2:

Anh chàng tình nhân (Nhìn em ấy run rẩy vậy chứ mình còn bủn rủn hơn ấy chứ, kỳ vọng cô ấy có dùng cây son… mà mình đưa, hay phải bình tĩnh nhớ làm… rồi mới được…, hay…)

Đối tượng 3:

Mẹ chàng trai tình nhân (Xem ảnh hai đứa nó chụp chung mà tôi cũng không đủ can đảm tin con trai mình lại sở hữu cô bạn nữ xinh thế, tôi phải tận mắt tận mắt tận mắt chứng kiến mới dám đi khoe với làng xóm, hay nhìn hình vậy thôi chứ ai biết thái độ thế nào, hay biết bố nó khó tính nên tôi đã dặn con trai phải nhớ nói tình nhân… để bố… rồi…)

Đối tượng 4:

Em gái tình nhân đang tuổi dậy thì (Nhìn chị ấy hiền lành thế tôi cũng mừng cho anh, kỳ vọng gặp trực tiếp chị ấy hiền thật để còn yên tâm để tâm tình thủ thỉ nữa chứ, hay là không biết chị ấy dùng son gì mà xinh thế, mong chị ấy sẽ chỉ bí kíp cho mình để mà còn cho mấy thằng trong lớp sáng mắt ra nữa chứ,…)

Đối tượng 5:

Đối tượng Cây son môi (Không biết cô chủ thế nào mà tôi cũng muốn toát hết cả mồ hôi, bao lần dùng đánh nhẹ là mướt mườn mượt còn bữa nay sao cô ấy đánh mạnh thế, chắc muốn gây ấn tượng mạnh đây, hay đồng đội mình đâu hết rồi nhỉ, cả một tủ mỹ phẩm mà đi đột xuất nên có mỗi mình mình, giờ phải làm thế nào để cho cô ấy,…)

Đối tượng: Đôi môi, Trái tim…
Như vậy, chỉ với một trường hợp (toàn cảnh) mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn rất thật nhiều tầm nhìn rất khác nhau thì những bạn sẽ đã có được vô vàn những cách nói về giải pháp cho yếu tố, nhu yếu đó. Chỉ cần nhập tâm vào và nhận định rằng mình đó là vật thể đó thì những bạn sẽ đã có được content (nội dung) để diễn thuyếti ra thôi.

4. Bước 4 của viết content: Nguồn nội dung

– Tự viết ra
– Tụ họp thành từng nhóm viết rồi san sẻ lẫn nhau dùng
– Sưu tầm rồi xào lại:
Google Search theo từ khóa
Các trang social (Facebook, Instagram, P.interest,…)
Báo, truyện, sách,…
Các website
Các forum, forum, group Facebook
Các trang quốc tế rồi cho Google Translate dịch về tiếng Việt

viet content marketing3

Tham khảo nhiều nguồn nội dung để viết bài

Đọc thêm: Lemoney company

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
xay dung kenh tiktok
[SỰ THẬT] Tài Khoản Tikok? Cách tạo tài khoản tiktok chuẩn nhất cho người mới 2021
Chào bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài Cách tạo tài khoản tiktok chuẩn nhất cho người mới này...
Xem thêm
Hack Tang Luot Theo Doi Tren Facebook
[SỰ THẬT] Cách Hack Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Đơn Giản Nhất
Chào bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về...
Xem thêm
Not found image
Cách tối ưu kích thước thumbnail YouTube nhanh gọn với vài cú click chuột
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách tối ưu kích thước thumbnail YouTube nhanh gọn với vài cú click chuột này bạn nhé....
Xem thêm