Mới Chia sẻ 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn để leo Rank

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn để leo Rank này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Triệu Vân là một tướng đấu sĩ trinh sát rất mạnh trong Liên Q.uân Mobile. Nếu bạn muốn lên rất cao thủ hãy tập luyện và chơi Triệu Vân sẽ rất hiệu suất cao.

Đây cũng là một tướng đầy đủ có thể gánh team, rất mạnh từ quá trình giữa và cuối game. Tuy nhiên để làm được điều này bạn phải ghi nhận xây dựng bảng ngọc cho Triệu Vân một những cách thật chuẩn, và đúng chuẩn.

bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (1)
Xây dựng bảng ngọc Triệu Vân trong liên quân mobile

Bài viết này mình sẽ đưa ra 3 bảng ngọc cho Triệu Vân giúp leo rank cực kỳ hiệu suất cao. Các bạn cũng đầy đủ có thể tìm hiểu thêm nhé, biết đâu những bảng ngọc này sẽ tương hỗ cho bạn chơi game tốt hơn, dễ win hơn 😀 Bắt đầu nào !

Đọc thêm:

#1. Bảng ngọc Triệu Vân tốc đánh trí mạng

Bảng ngọc thứ nhất và cũng là bảng ngọc mình yêu thích hay sử dụng nhất dành riêng cho Triệu Vân đó là tốc đánh chí mạng.

Buil ngọc ra làm thế nào để sở hữu khoảng chừng 10% chí mạng, có sát thương, tốc đánh trên 15% là đẹp tuyệt vời nhất. Cụ thể mình build ngọc cho Triệu Vân như sau:

 • Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Chí mạng) x 5 và (Chí mạng) x 5
 • Ngọc tím (Tốc đánh/ Tốc chạy) x 10
 • Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10
bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (1)
Bảng ngọc Triệu Vân tốc đánh chí mạng

Các chỉ số thêm vào đó từ ngọc:

 • + 18% tốc đánh
 • + 10,5 % chí mạng
 • + 9 công vật lý
 • + 64 xuyên giáp
 • + 10% vận tốc dịch chuyển

Bạn thấy đấy, nếu có một0% chí mạng và 18% tốc đánh Triệu Vân sẽ đánh rất nhanh. Thỉnh thoảng nổ dame ở chí mạng ở ngay những lever đầu. Bên cạnh đó bạn còn tồn tại một0% tốc chạy để đầy đủ có thể áp sát quân địch.

Nếu đi rừng bạn cũng đầy đủ có thể dọn quái nhanh, đi gank rất hiệu suất cao phải không nào. Mình rất “ưng” bảng ngọc này những bạn cứ thử sử dụng và cảm nhận trong trận đấu nhé. Đặc biệt là quá trình đầu game. Bây giờ mình sẽ đi tiếp đến bảng ngọc thứ hai.

bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (2)
Lên ngọc chí mạng cho Triệu Vân những bạn sẽ nổ chí mạng nhiều hơn thế nữa

Lưu ý: Với bảng ngọc này Triệu Vân sẽ phải lên đồ dame tăng chí mạng và sát thương. Như vậy việc kết liễu kẻ địch mới hiệu suất cao.

#2. Bảng ngọc Triệu Vân Full sát thương

Ở bảng ngọc số 2 của Triệu Vân toàn bộ chúng ta sẽ lên full sát thương xuyên giáp. Cách này cũng rất hiệu suất cao, nó khiến dame từ trên đầu trận của Triệu Vân sẽ rất rộng. Dễ dàng combo đoạt mạng kẻ địch hơn. Bảng ngọc này rõ ràng sẽ là:

 • Ngọc đỏ: (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10
 • Ngọc tím (Tốc đánh/ Tốc chạy) x 10
 • Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10
bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (1)
Bảng ngọc Triệu Vân xuyên giáp

Các chỉ số thêm vào đó từ ngọc:

 • + 29 công vật lý
 • + 100 xuyên giáp
 • + 10% tốc chạy
 • + 10% tốc đánh

Vào đầu game bạn mua thêm Kiếm ngắn (20 công vật lý) nữa thì sẽ cực mạnh. Các bạn cũng đầy đủ có thể thấy ở Lever 1 Triệu Vân có thêm 50 công vật lý và xuyên giáp 100 vậy sát thương gây ra sẽ lớn ra làm thế nào?

Chưa tính đến phù hiệu sốc sát thương như Ma chú, những điểm phụ tăng sát thương thì bảng ngọc này sẽ làm kẻ địch rất lo âu.

bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (3)
Triệu Vân lên ngọc full sát thương cũng cực kỳ mạnh

Yếu điểm duy nhất của nó đó là không tồn tại tỷ trọng chí mạng. Tuy nhiên nếu quen dồn sát thương kiểu xuyên giáp rồi thì không tồn tại chí mạng Triệu Vân vẫn rất mạnh. Không có chí mạng chẳng qua farm lính sẽ chậm hơn xíu mà thôi.

Lưu ý: Nếu chọn bảng ngọc này bạn phải ưu tiên lên thêm đồ xuyên giáp như: Kiếm Muramasa, Thương xuyên phá hoặc Thương Longinus. Có như vậy sát thương mới được phát huy tối đa.

#3. Bảng ngọc Triệu Vân thuần đấu sĩ

Bảng ngọc ở đầu cuối mình xin san sẻ đó đó là chuẩn đấu sĩ. Tại sao lại gọi nó là chuẩn đấu sĩ và lên bảng ngọc này còn có mạnh không?

Trước tiên bạn phải hiểu đấu sĩ là tướng ra làm thế nào. Đấu sĩ là tướng không thật trưởng thành như tank, không sốc sát thương như trinh sát vừa đầy đủ có thể gây dame khá mạnh vừa có sức chống chịu cũng rất khó chết.

Hiểu đơn thuần và giản dị đấu sĩ đó là những tướng dame ở tại mức trung bình, sức chống chịu cũng trung bình. Về cuối game đấu sĩ đầy đủ đầy đủ có thể dồn dame chết ad tuy nhiên nếu lao lên mở combat thì sẽ bốc hơi.

Triệu Vân thực ra là một đấu sĩ thiên về trinh sát nhiều một chút ít nên bảng ngọc này vẫn rất hiệu suất cao cho anh ta. Cụ thể:

 • Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Máu/Giáp) x 10
 • Ngọc tím (Tỷ lệ chí mạng/Máu tối đa) x 10
 • Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10

Bảng ngọc Triệu Vân đấu sĩ

Các chỉ số thêm vào đó:

 • + 9 công vật lý
 • + 10% tốc đánh
 • + 5% chí mạng
 • + 64 xuyên giáp
 • + 23 giáp
 • + 937 máu

Bạn đầy đủ có thể thấy bảng ngọc này còn có một chút ít tốc đánh, chí mạng, sát thương và xuyên giáp đủ để gây dame. Bên cạnh này còn tồn tại giáp và gần 1000 máu tăng chống chịu thật nhiều. Như vậy Triệu Vân sẽ là đấu sĩ có sát thương và chống chịu nếu dùng bảng ngọc này.

Nếu bạn quen chơi cù nhầy, lên đánh rồi rút lui thì đấy là bảng ngọc thích hợp. Mình xác lập bảng ngọc này cũng rất mạnh vì nó tăng những chỉ số rất rất cần thiết cho Triệu Vân. Các bạn hãy thử và để lại phản hồi ở cuối nội dung bài viết nhé!

Lưu ý: Nếu chọn bảng ngọc này bạn phải lên trang bị vừa tăng sát thương vừa tăng chống chịu. Thường sẽ là 2 món đồ sát thương 3 món đồ chống chịu. Như vậy sẽ rất mạnh.

#4. Kết luận

Như vậy tôi đã san sẻ 3 bảng ngọc cho Triệu Vân hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể leo rank và chơi hiệu suất cao hơn nữa rồi đó. Hi vọng những thông tin này sẽ tương hỗ cho bạn chơi game tốt hơn giành được nhiều thắng lợi trong những trận đấu tiếp theo.

Đây là ý kiến thành viên mình mang tính chất chất chất tìm hiểu thêm chính vì vậy hãy góp ý để mình hoàn thiện hơn.

Cuối cùng, chúc những bạn chơi game vui vẻ và hẹn hội ngộ ở những nội dung bài viết sắp tới đây.

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tuong ho tro tot nhat trong lien quan mobile
Mới Top 10 vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong game Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 10 vị tướng tương hỗ tốt nhất trong game Liên Q.uân Mobile...
Xem thêm
sua loi khong kich hoat duoc game mode tren windows 10
Mới Sửa lỗi không kích hoạt được Game Mode trên Windows 10
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sửa lỗi không kích hoạt được trò chơi Mode trên Windows 10 này...
Xem thêm
tuong khac che omen trong lien quan mobile
Mới 5 tướng khắc chế Omen, Solo thắng Omen 100% trong Liên Quân
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 tướng khắc chế Omen, Solo thắng Omen 100% trong Liên Q.uân này...
Xem thêm