Mới Chia sẻ 3 cách khắc chế tướng Amily trong Liên Quân Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ 3 những cách khắc chế tướng Amily trong Liên Q.uân Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Amily: Sát Thủ Lưu Vong là một trong số những vị tướng solo đường Caesar cực mạnh. Vừa có tích điện gây sát thương lớn, đè đường rất tốt, lại trâu bò khó chết và hồi sinh mạnh mẽ và tự tin.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (4)

Chắc hẳn bạn đã và đang gặp thật nhiều trở ngại khi đối đầu với vị tướng này rồi phải không nào? Chính vì thế, ngày hôm nay hãy để Blog Chia Sẻ Kiến Thức hỗ trợ cho bạn đưa ra những cách khắc chế tướng Amily nhé.

Một lần nữa đó là ý kiến thành viên của tớ, kinh nghiệm tay nghề rút ra được khi tập luyện nên mang tính chất chất chất tìm hiểu thêm. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần phản hồi để cùng hoàn thiện chủ đề này hơn nhé.

OK ! Và giờ đây cùng khởi đầu đi tìm những cách khắc chế tướng Amily trong Liên Q.uân Mobile nào !

Đọc thêm:

I. Điểm mạnh mẽ của tướng Amily

Đầu tiên, mình xin phân tích một chút ít về ưu điểm của em tướng này. Điều này sẽ quyết định hành động rất rộng đến việc khắc chế Amily thành công xuất sắc. Chính vì vậy hãy tìm hiểu thêm qua nó một chút ít:

– Sát thương đơn tiềm năng cực lớn nhờ nội tại. Bạn đầy đủ có thể hiểu đơn thuần và giản dị nếu đòn đánh thường hoặc kỹ năng tung trúng 1 tiềm năng thì sẽ gây nên thêm 50% sát thương.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (8)
Nội tại khiến Amily gây thêm sát thương

– Hồi máu và mana rất khó chịu khi rời khỏi giao tranh. Điều này còn có nghĩa khi solo ngang máu cả hai cùng rút lui thì sau một khoảng chừng thời hạn Amily sẽ đã có được lợi thế nhờ việc hồi sinh bá đạo của tớ.

– Có tích điện miễn thương ở chiêu cuối rất mạnh.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (2)
Chiêu cuối của Amily rất mạnh

– Hồi chiêu nhanh, khống chế rất khó chịu. Chiêu 2 của Amily mang tên là Liên hoàn cước đá, đá hất tung, choáng rất rất khó chịu chưa tính chiêu này hồi rất nhanh.

– Tốc độ dịch chuyển nhanh ==> hòn đảo gank tốt. Nếu bạn không để ý Amily sẽ đi ra Mid hòn đảo gank và xanh hơn bạn nhiều đó.

Vạy Amily mạnh vậy thì khắc chế tướng này bằng phương pháp nào? Hãy tìm hiểu thêm 3 những cách khắc chế sau của tớ nhé !

II. Cách khắc chế Amily hiệu suất tốt nhất

#1. Cách khắc chế Amily số 1: P.íc tướng khắc chế

– Tướng khống chế cứng (Alister, Arum, Roxie, Baldum, Omega,…)

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (9)

Mạnh đến mấy đứng im cho team đánh thì cũng chết mà thôi. Nếu bạn thấy team bên kia có Amily thì mình khuyên nên píc những tướng khắc chế Amily bằng choáng, trói, hất tung, đẩy lùi thật nhiều. Ví dụ như:

  • Arum trói Amily để team kết liễu khi hắn có ý định băng vào team.
  • Alister trói tương tự Arum.
  • Roxie trói và kéo đi rất xa.
  • Omega choáng và chiêu cuối đẩy lùi.

– P.íc tướng solo mạnh hơn Amily, khắc chế Amily (Florentino, Errol, Yena, Veres, Kilgroth, Richter, Lữ bố,  Enzo…)

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (5)

Chọn tướng solo mạnh hơn Amily là lựa chọn thứ hai khi khắc chế cô nàng này. Có thật nhiều con cờ mạnh đầy đủ có thể solo ngang ngửa và thắng được Amily ví như:

  • Florentino trùm đấu sĩ không ngán bất kỳ tướng nào 1 vs 1 (Yêu cầu kỹ năng)
  • Yena cũng tương tự như Florentino yêu cầu kỹ năng cao
  • Errol solo cực mạnh sốc sát thương nhỉnh hơn Amily
  • Lữ Bố có chiến thần hồi máu không hề ngán ngẩm gì Amily
  • Veres solo cực mạnh,…

#2. Cách khắc chế Amyli số 2: Cách chơi khắc chế

Nếu bạn pic tướng trước rồi team địch mới pic Amily thì cũng đừng quá lo ngại. Cách chơi khắc chế Amily sau sẽ tương hỗ cho bạn thật nhiều:

2.1. Gọi đồng đội đánh úp

Hai đánh một chẳng chột cũng què, liên tục gọi đồng đội lên gank để Amily thọt. Nếu thấy đồng đội lên thì mới có thể đánh nhau còn không thì farm hòa.

Thường những người dân chơi cầm tướng kèo trên sẽ đẩy lính cao và chơi hổ báo. Gọi đồng đội đến đánh úp là những cách khắc chế hiệu suất tốt nhất với mọi tướng chứ không riêng gì Amily.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (1)

2.2. Tránh giao tranh đơn lẻ  1 vs 1 với Amily

Bạn cũng thấy tích điện 1 vs 1 của Amily rồi đó, cô nàng sẽ gây nên thêm 50% sát thương. Chưa tính đến chiêu cuối tăng miễn thương, tăng công vật lý.

Chính vì vậy hạn chế solo 1 vs một là lối chơi hiệu suất cao. Hãy đảm bảo dọn lính để Amily chẳng làm gì được trụ của bạn.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (2)
Không giao tranh với Amily khi một vs 1

2.3. Tránh giao tranh khi Amily đang dùng chiêu cuối

Khi Amily dùng chiêu cuối cô ta sẽ tiến hành cường hóa bản thân trong 8 giây. Lúc này kiểu như hóa thú, tăng sát thương, phòng ngự, tốc chạy,… Hãy đợi hết chiêu cuối bạn quay trở lại solo sẽ chiếm ưu thế rất rộng.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (3)
Khi Amily dùng chiêu cuối trong thời gian tạm thời rút lui

2.4. Farm quái nhanh hoặc đẩy lẻ để lấy lợi thế hơn vàng và cấp

Một số người chơi khi gặp Amily lựa chọn những cách đẩy đường nhanh vào rừng farm quái hoặc ra Mid tương hỗ. Điều này sẽ tương hỗ cho bạn lên cấp trước, có nhiều vàng hơn. Khi hơn đồ, hơn vàng thì có là tướng kèo dưới cũng đầy đủ có thể solo thắng được Amily.

Đây cũng là một lối chơi khắc chế Amily hiệu suất cao mà bạn nên vận dụng. Tuy nhiên, cần đảm nói rằng bạn biết những cách đọc map liên quân nhé. Không khi đi lại bị mất trụ hoặc ngỏm củ tỏi thì thọt càng thêm thọt.

#3. Cách khắc chế Amily số 3: Lên đồ khắc chế

Cách ở đầu cuối để khắc chế Amily đó là lên đồ tank thật nhiều. Khi solo bạn không trở thành hạ gục câu giờ cho đồng đội đến đánh úp khiến Amily thua trận.

Nếu thường thì bạn chỉ lên đồ Dame hoặc Tank dame thì nên lên full Tank xem sao. Mặc dù gây sát thương thấp hơn nhưng sống sót cầm chân Amily cũng là một kết quả rất tốt rồi.

Đồng đội của những bạn sẽ là người xử lý và xử lý Amily thay cho bạn về cuối game. Những trang bị thủ cần lên sẽ là:

– Giày Hộ Vệ thứ nhất giúp tăng tốc chạy, giáp và tích điện giảm sát thương rất lợi thế.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (5)

– Áo Choàng Thần Ra đốt cháy vừa có mức giáp lại sở hữu thêm một chút ít dame khi solo không sợ thua thiệt.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (1)

– Khiên Thất Truyền giảm 30% tốc đánh của Amily, điều này đồng nghĩa tương quan với việc giảm sát thương nhận vào. Bên cạnh đó món đồ này cho bạn thật nhiều giáp và máu.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (7)

– Giáp Thống Khổ có mức giáp, máu và nội tại phản lại sát thương. Bạn sẽ đã có được thêm một lượng dame từ chính Amily đánh bạn gây thêm rất lợi.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (4)

– Khiên Huyền Thoại tăng thật nhiều giáp và tụt giảm chạy của Amily. Nó còn cho bạn 20% hồi chiêu quá lợi phải không nào.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (6)

– Giáp Gaia hồi máu khi chịu sát thương, giảm sát thương phép đốt cháy từ chiêu cuối của Amily.

cach-khac-che-tuong-amily-trong-lien-quan-mobile (3)

Nếu bạn lên đồ phòng ngự trưởng thành như vậy này việc hạ gục bạn là yếu tố gần như thể không thể khi solo 1 vs 1 với Amily.

Ví dụ như Arthur có tích điện hồi máu từ chiêu 2, tạo giáp từ chiêu 1 nữa thì chứng minh và khẳng định những bạn sẽ thắng Amily chứ không hề sợ ả.

III. Kết luận

Như vậy là tôi đã tổng hợp những những cách khắc chế tướng Amily hiệu suất cao trong mọi trường hợp rồi nhé.

Điều quan trọng nhất để khắc chế thành công xuất sắc cô nàng này đó là việc bạn nắm được lúc nào cô ta đang yếu và lúc nào cô ta đang mạnh gây ra nhiều sát thương. Từ đó tìm những cách đánh, những cách lên đồ khắc chế hiệu suất cao.

Hi vọng đọc xong nội dung bài viết này, bạn đã sở hữu thể solo lại với Amily trong những trận đấu sau này. Cảm ơn đã ủng hộ đọc hết nội dung bài viết. Chúc bạn sớm lên rank cao thủ !

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
choi game full man hinh tren csgo
Mới [CS:GO] Làm thế nào để chơi game Full màn hình được?
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [CS:GO] Làm thế nào để chơi game Full màn hình hiển thị được?...
Xem thêm
nhung tua game mang phong cach nhat ban phan 2
Mới Top những tựa Game mang phong cách Nhật Bản (Phần 2)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những tựa trò chơi mang phong thái Nhật Bản (P.hần 2) này...
Xem thêm
Hướng Dẫn TikTok
Tải App Tiktok Trung Quốc Và Cách Tải Video Tiktok Không Dính Logo Tiktok
Tiktok hiện nay đang là hiện tượng rất đình đám không chỉ các bạn trẻ mà còn các diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ,.. Đều...
Xem thêm