Mới Chia sẻ bí kíp để đè đường khi đi Solo Lane Tà Thần

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ bí kíp để đè đường khi đi Solo Lane Tà Thần này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Xin chào mọi người đã quay trở lại với Blog Chia Sẻ Kiến Thức. Hôm nay, thay vì trình làng và lối chơi những tướng trong game Liên Q.uân Mobile thì mình sẽ bật bí cho những bạn bí kíp của chính bản thân mình tôi đã học hỏi được từ những game thủ, và chính kinh nghiệm tay nghề của mình mình để đè đường đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu khi đi đường Tà Thần.

bi-kip-de-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (2)

#1. Biết ưu điểm khuyết điểm kém của tướng mình đang dùng và tướng của kẻ địch

Điều thứ nhất mình sẽ nói về ưu điểm của tướng mình đang dùng và khuyết điểm kém của kẻ địch. Để rồi từ đó phát huy ưu điểm của tướng và đánh vào khuyết điểm kém của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Ví dụ như bạn đánh vị tướng Omen và đối đầu với tướng Zuka team địch. Vậy toàn bộ chúng ta sẽ phân tích ra làm thế nào?

bi-kip-de-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (1)

Đầu tiên ta sẽ nhờ vào ưu điểm của tớ, đó đó là Omen đầy đủ có thể gây sát thương chuẩn và đầy đủ có thể khóa đối phương trong 5s và chiêu 2 đầy đủ có thể phản đòn tăng tích điện chống chịu.

Còn Zuka thì sao ạ? Xin thưa Zuka mạnh khi chiêu 2 buff giá tốtp, còn khuyết điểm kém là lúc hết combo thì tính sức sát thương không hề.

Vậy thứ hai toàn bộ chúng ta sẽ vịn vào điều này và đè đường Zuka. Dựa vào ưu điểm của mình mình khi giao tranh với Zuka nên phải có chiêu 2 hoặc kích hoạt trước 3 điểm nội tại để khi giao tranh có nội tại nhanh.

Còn khuyết điểm kém của đối phương nếu toàn bộ chúng ta thấy Zuka dọn lính mà mất đi chiêu 2 hoặc chiêu 1 thì sẽ ập vào đánh. Khi đó Zuka sẽ hết chiêu gây sát thương và độ cơ động cũng giảm sút đáng kể.

#2. Chú ý Turn lính

Điều thứ hai để đè đường tốt là để ý turn lính. Vậy ta cần để ý Turn lính nào? và những cách sử dụng Turn lính ra sao để thắng đường ?

Các bạn phải để ý đến 2 Turn lính đó là turn lính đầu tiên và turn lính thứ 4. Và trách nhiệm của những bạn là farm lính thật nhanh để lên level2 và level4

Turn lính thứ nhất

bi-kip-de-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (3)

Các bạn phải farm turn lính thứ nhất thật nhanh, vì khi đó mình sẽ lên được Level 2 nhanh hơn đối phương thì mình sẽ đã có được thêm chiêu thức để gây đè nén cho đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Đó là quyền lợi thứ nhất, còn thứ hai là những bạn sẽ né đi được một lượng sát thương từ những con lính gây ra, tuy không lớn nhưng ở đầu game thì đó là một trong những lượng sát thương quan trọng quyết định hành động đến việc bạn thắng hoặc bị đè đường.

Turn lính thứ 4.

Turn lính quan trọng thứ hai đó đó là Turn lính thứ 4. Cũng như turn lính đầu thì turn lính thứ 4 sẽ tương hỗ cho bạn có Level 4 nhanh hơn đối phương vì thế sẽ đã có được lợi thật nhiều trong việc trao đổi chiêu thức.

Đó là thủ pháp thứ hai, bạn nên nhớ rằng hãy farm cho mình thật nhanh Turn lính không những có lợi mà còn đầy đủ có thể hòn đảo lane gank tương hỗ đồng đội nữa nhé!

#3. Khi nào nên trao đổi chiêu thức, lúc nào thì không?

Đây là yếu tố mà toàn bộ những bạn thường rất khó biết được. Vì thế mình sẽ nói với những bạn rằng là nên làm trao đổi chiêu thức khi toàn bộ chúng ta có lợi thế. Vậy thì lợi thế đó là gì ?

– Đầu tiên lợi thế về lượng máu. Nếu ta có lượng máu dồi dào hơn đối phương và đầy đủ có thể ăn đứt đối phương hoặc khiến đối phương phải về nhà thì ta nên trao đổi.

– Tiếp theo là có đồng đội tương hỗ. Nếu có đồng đội tương hỗ bạn nên hổ báo để khiêu khích đối phương nhảy vào giao tranh. Khi đó đồng đội nhảy vào và cùng với những bạn sẽ ăn nốt con gà đã biết thành dụ.

– Cuối cùng là lúc ta thấy đối phương đã sử dụng chiêu thức để Farm lính. Khi biết được điều này thì bạn nên lao lên như một con mãnh thũ xả hết lượng sát thương vào mặt kẻ địch vì khi đó kẻ địch sẽ chẳng còn chiêu thức mà đánh lại ta cả đâu.

Còn về phía bạn nên để ý rằng:

– Nếu mình thua Lever, thua vàng hoặc chất tướng mình yếu hơn thì nên đánh bảo vệ an toàn và uy tín, tránh việc hổ báo. Khi farm lính nếu thấy địch hoặc cảm thấy nguy hiểm thì tránh việc sử dụng chiêu thức. Nếu bạn dùng hết chiêu vào việc farm lính thì bạn chẳng còn gì khi đối phương nhảy vào cả. Vì thế hãy thận trọng.

#4. Lời Kết

Vâng! Như vậy là tôi đã san sẻ xong với những bạn về bí kíp đè đường khi đi solo Tà Thần rồi.

Hi vọng bạn nào chưa chứng minh và khẳng định hãy vận dụng ngay nhé. Và hãy nhớ là ủng hộ cho blogchiasekienthuc.com để biết thêm nhiều kiến thức và kỹ năng có ích.

Chúc những bạn leo rank thật cao và thật như ý trong môi trường sống đời thường. Thân ái và tạm biệt!

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
nhung tua game mang phong cach nhat ban phan 2
Mới Top những tựa Game mang phong cách Nhật Bản (Phần 2)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những tựa trò chơi mang phong thái Nhật Bản (P.hần 2) này...
Xem thêm
cach viet hoa game gta5
Mới Hướng dẫn cách Việt hóa game Grand Theft Auto V (GTA 5)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn những cách Việt hóa game Grand Theft Auto V (GTA 5)...
Xem thêm
5 tua game final fantasy hay nhat
Mới Top 5 tựa game Final Fantasy hay nhất, đáng chơi nhất !
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 tựa game Final Fantasy hay nhất, đáng chơi nhất ! này...
Xem thêm