Mới Chia sẻ kinh nghiệm chơi tướng Kriknak đi đường rừng.

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề chơi tướng Kriknak đi đường rừng. này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Bây giờ khi đánh ở những bậc rank từ Kim Cương trở lên thì tướng Nakroth đi đường rừng rất khó đầy đủ có thể được thả ra.

Chính vì vậy, ngày hôm nay mình sẽ trình làng với những bạn một vị tướng nếu ngang trình với Nakroth thì đầy đủ có thể ăn đứt tướng đó. Vâng! Không ai khác đó đó là Kriknak – Bọ báo tử.

Nổi tiếng ở tích điện sốc damge kinh khủng. Kriknak hiện giờ đang là vị tướng lỗi Damge lớn số 1 và Garena chưa Neff và cũng chưa tồn tại ý định Neff.

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (4)

Với tích điện này Kriknak khiến mọi đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu phải lo âu mỗi lần tung cánh. Trước hết toàn bộ chúng ta cùng tìm hiểu xem bộ chiêu thức của Kriknak là như nào nhé!

I. Bộ chiêu thức của Kriknak

Cũng như bao vị tướng khác, Kriknak sở hữu cho mình 4 chiêu thức gồm có cả nội tại.

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (1)

 • Nội tại Nhấm nháp: Nội tại giúp Kriknak cường hóa đòn đánh sau mỗi lần dùng chiêu trúng đích.
 • Ấu trùng quỷ: Giúp cho hắn ta gây công vật lý nhờ vào 1 bầy ấu trùng cũng như cường hóa đòn đánh hoặc chiêu thức tiếp theo đồng thời giảm 3 giây hồi chiêu 1.
 • Bọ húc: Chiêu thức tăng cường mức độ cơ động cho hắn ta và giúp Krinak hồi máu.
 • Hiểm họa không trung: Kriknak bay lên không trung giúp tăng tốc chạy, tái kích hoạtl ần thứ hai Kriknak vồ xuống con mồi gây sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm.

#1. Cách nâng chiêu cho Kriknak

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (5)

Ngoài chiêu cuối thì chiêu Ấu trùng quỷ là chiêu thức gây sát thương chính của tướng Kriknak, vì vậy những bạn để ý nâng Max chiêu 1 trước nhé!

#2. Cách combo chiêu thức

Kriknak có 2 những cách combo:

+ Thứ nhất, để combo những tiềm năng nòng cốt và có độ cơ động không đảm bảo thì bạn cũng đầy đủ có thể dùng chiêu 3 để vồ kẻ địch đồng thời gây sát thương, và tiếp sau đó dùng chiêu 1 và đánh thường 1 cái.

Nếu đối phương đã lên bảng thì dùng chiêu 2 để thoát thân, còn nếu chưa thì bạn cũng đầy đủ có thể dùng chiêu 2 để truy đuổi và hạ sát kẻ địch.

+ Thứ hai, để combo những tiềm năng có độ chơ động như Zuka hoặc Nakroth thì bạn dùng chiêu 3 bay lên không trung tiếp cận kẻ địch ==> tiếp sau đó dùng chiêu 1 và đợi khoảng chừng 1s để đối phương sử dụng chiêu thức cơ động của tớ ==> rồi tiếp sau đó dùng tiếp chiêu 3 vồ vào dồn sát thương.

==> Đây là những cách combo hiệu suất cao và chứng minh và khẳng định nhất của Kriknak.

II. Bảng ngọc và trang bị cho Kriknak

#1. Bảng ngọc

Về bảng ngọc mình sẽ trình làng cho những bạn 2 bảng ngọc như sau:

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (2)

 • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý.
 • 10 viên ngọc tím Tỷ lệ chí mạng/Máu.
 • 10 viên ngọc xanh Công vật lý/Xuyên giáp.

Đây là bảng ngọc tăng công vật lý và độ trưởng thành cho Kriknak. Còn nếu người mua thích lối sát thương thì mình sẽ trình làng cho bạn bảng ngọc sau:

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (6)

 • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý/Xuyên giáp.
 • 10 viên ngọc tím Công vật lý/Tốc chạy.
 • 10 viên ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp.

#2. Built trang bị cho Kriknak

Về trang bị mình xin trình làng những bạn 1 bộ trang bị rất mạnh dành riêng cho Kriknak đi rừng như sau:

huong-dan-choi-tuong-kriknak-di-duong-rung (3)

 1. Kiếm truy hồn.
 2. Dày kiên cường.
 3. Thương xuyên phá.
 4. P.hức hợp kiếm.
 5. Nanh Fennir.
 6. Giáp hộ mệnh.

Mình xin đảm bảo với những bản khi sử dụng Built trang bị và bảng ngọc mình nói trên thì Kriknak đầy đủ có thể dồn sát thương lên mức 8000 sát thương vật lý chỉ trong một,5 giây. Điều đó là quá sức chịu đựng so với những xạ thủ và nòng cốt địch.

III. Lưu ý khi sử dụng tướng Kriknak

– Kriknak là vị tướng thích phù hợp với tích điện đi rừng nhờ độ cơ động cao và tích điện dọn quái nhanh. Vì thế hãy sử dụng ngay phép tương hỗ Trừng Trị để phát huy tốt nhất tích điện của Kriknak.

– Đi rừng nhớ ăn bùa đường Tà Thần và dọn rừng thật nhanh để xuống gank tương hỗ đồng đội cũng như tổ chức triển khai ăn rồng nhé!

– Hãy nhớ rằng Kriknak là trinh sát dồn sát thương đơn tiềm năng rất mạnh vì thế hãy ưu tiên bắt lẻ, nếu giao tranh tổng thì tiềm năng lớn số 1 đó là Xạ Thủ hoặc Chủ Lực địch.

IV. Lời Kết 

Như vậy là tôi đã trình làng sơ qua với những bạn về tướng Kriknak, cũng như lối chơi và trang bị dành riêng cho Kriknak  trong game Liên Q.uân Mobile rồi ha.

Chúc những bạn như ý, leo rank thật cao và tiếp tục ủng hộ cho Blog nhé ! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cac trang bi co ban cao cap trong auto chess
Mới Trang bị cơ bản cao cấp
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Trang bị cơ bản thời thượng này bạn nhé. [su_box title="Lưu ý" style="default"...
Xem thêm
leo rank voi doi hinh god mage warrior
Mới [Auto Chess] Leo Rank với đội hình God – Mage
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Auto Chess] Leo Rank với đội hình God - Mage này bạn nhé....
Xem thêm
cach dinh gia tai khoan steam
Mới Cách định giá tài khoản Steam của bạn cực nhanh và chuẩn
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách định giá thông tin tài khoản Steam của bạn cực nhanh và...
Xem thêm