Mới Chơi thử tựa game ẩn mới trên Google (giống với Flappy Bird)

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chơi thử tựa game ẩn mới trên Google (giống với Flappy Bird) này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Vâng ! Google luôn biết những cách tạo sự tò mò và yêu thích cho những người dân tiêu dùng khi họ cung thật nhiều tính năng và trò chơi bị ẩn đi trên trình duyệt web hay là trên những Apps ứng dụng của tớ.

Và vừa mới gần đây, hãng này đã và đang tung ra một bản update rất thú vị cho Apps Google Search. Nhưng vẫn như mọi khi, họ không hề đề cập tới điều thú vị đó trong phần mô tả, mà để người tiêu dùng phải tự mày mò thì mới có thể thấy được. Thế mới hiểm chứ 😀

Okay, giờ toàn bộ chúng ta cùng nhau xem điều thú vị đó là gì nhé.

Nhưng trước tiên, mình cần lưu ý với những bạn một điều đấy là trò chơi ẩn trên ứng dụng Google Search, chứ không phải trên trình duyệt web đâu nha những bạn. Các bạn đừng nhầm lẫn nhé.

I. Cần sẵn sàng ?

Đầu tiên, bạn hãy tải/Update Apps Google của Google LLC trên Android hoặc iOS trải qua shop CH P.lay hoặc App Store đã nhé. Bài viết này mình sẽ minh họa trên hệ điều hành quản lý Android, với hệ điều hành quản lý iOS bạn làm đầy đủ tương tự.

Bạn đầy đủ có thể setup mới hoặc tăng cấp lên phiên bản tiên tiến và phát triển nhất trải qua link tại đây:

Apps Google trên Android: Link tại đây !
Apps Google trên iOS: Link tại đây !

tua-game-an-moi-tren-google (4)

Note: Trò chơi này xuất hiện trên ứng dụng Google Tính từ lúc phiên bản Google v9.46.5.21 trở lên nha những bạn.

Đợi tới khi quy trình tải/ update hoàn thành xong, bật ứng dụng lên. Mình lưu ý lại lần nữa là phải dùng App vừa tải thì mới có thể được, chứ không phải thanh tình kiếm trên trình duyệt Chrome hay Browser của máy đâu nha.

II. Chơi thử trò chơi ẩn mới ra trên Google

Lưu ý quan trọng: Bạn cần ngắt mọi liên kết internet, nếu người mua đang dùng 3G/ 4G hay là WiFi thì tắt tạm đi thì mới có thể chơi được nhé.

+ Bước 1: Bạn nhập từ khóa bất kì trên thanh tìm kiếm và khởi đầu tìm. Ví dụ ở đây mình nhập là blogchiasekienthuc.com

Do không tồn tại liên kết internet nên máy sẽ xuất hiện một giao diện như hình phía dưới. Bạn nhấn vào hình ảnh động đám mây đang vẫy tay ==> những bạn sẽ tiến hành chuyển tới giao diện trò chơi ẩn.

tua-game-an-moi-tren-google (1)

+ Bước 2: Cách điều khiển và tinh chỉnh khá giống với tựa game Flappy Bird lịch sử một thời, bạn chỉ việc nhấn vào màn hình hiển thị thì đám mây sẽ bật lên.

tua-game-an-moi-tren-google (2)

+ Bước 3: Bạn nên tránh những đám mây giông và lũ chim trời, không mờ quá thấp hoặc quá cao. Số điểm tính bằng thời hạn bạn sống sót trong trò chơi.

tua-game-an-moi-tren-google (3)

Vâng, phương pháp chơi rất đơn thuần và giản dị vậy thôi. Nhưng đơn thuần và giản dị không đồng nghĩa tương quan với việc dễ chơi đâu nha 🙂

Lời kết

Ok, tôi vừa trình làng xong cho những bạn một tựa trò chơi ẩn mới trên Google rồi.

Vậy là cạnh bên trò chơi con khủng long thời tiền sử lịch sử một thời thì bạn cũng đầy đủ có thể trải nghiệm thêm tựa trò chơi ẩn trên Google cũng rất thú vị này nữa, khi bị mất mạng rồi nha. Hãy đem tựa trò chơi này đi đua với bạn hữu nào 😛

Hi vọng nội dung bài viết này còn có ích cho những bạn.

CTV: Hoàng Nam – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach choi tuong nakroth trong lien quan mobile
Mới Giới thiệu và cách chơi tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Giới thiệu và lối chơi tướng Nakroth trong Liên Q.uân Mobile này bạn...
Xem thêm
top hero dat tien nhat trong auto chess mobile
Mới Top 7+ Hero đắt tiền nhất trong Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 7+ Hero đắt tiền nhất trong Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
cach de len rank cao thu lien quan mobile
Mới Muốn lên Rank cao thủ Liên Quân nhất định phải có 4 yếu tố này!
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Muốn lên Rank cao thủ Liên Q.uân nhất định phải có 4 yếu...
Xem thêm