Mới Công dụng tuyệt vời của đầu rồng Ender mà ít ai biết

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Công dụng tuyệt vời của đầu rồng Ender mà không nhiều người biết này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Minecraft là một vùng đất sáng tạo. Ở đó người chơi đầy đủ có thể tha hồ mày mò, tìm tòi những thứ mới lạ trong game.

Từ trước đến nay, Minecraft đang không quy định hoặc số lượng giới hạn người chơi bất kể điều gì, vậy nên người chơi đầy đủ có thể làm toàn bộ những gì mình yêu thích ở trong game. Đây thực sự là một ưu điểm nổi trội của tựa game này mà nhiều người chơi rất thích.

Q.ua nhiều năm tăng trưởng, game đã nhận được được thật nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Như những bạn đã và đang biết, những thứ trong game là vô hạn và hiệu suất cao của chúng cũng thế, nó tùy từng độ sáng tạo của người chơi.

Mỗi dụng cụ đều phải có hiệu suất cao của nó, quá nhiều thì nhiều vô kể. Nhưng mình biết là có rất những công cụ có nhiều hiệu suất cao hữu ích hơn mà nhiều người chơi chưa mày mò hết chúng.

Và ngày ngày hôm nay, mình sẽ trình làng cho những bạn 5 hiệu suất cao tuyệt vời về đầu rồng Ender trong game Minecraft.

Đọc thêm:

I. Đầu rồng Ender trong Minecraft là gì?

Trước tiên, muốn đã có được đầu của rồng Ender thì bạn phải tiêu diệt được rồng Ender trước đã.

nhung-cong-dung-cua-dau-rong-ender-trong-minecraft (6)

Rồng Ender sẽ là thước đo sức mạnh và tài năng của người chơi khi tập luyện ở quyết sách sống sót. Hạ gục được nó cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã thắng lợi trong quyết sách sống sót.

Rồng Ender sống ở dưới The End, muốn hạ gục nó thì bạn phải có một lượng đồ nhất định và đủ mạnh thì mới có thể có thời cơ hạ gục chúng.

Khi bạn hạ gục được nó, ngay lập tức sẽ đã có được những vật phẩm rơi ra như kinh nghiệm tay nghề, trứng rồng Ender, đầu rồng Ender.

Đầu rồng Ender có màu đen, mắt tím ( tương tự như mắt của Ender Men ). Công dụng phổ cập nhất của đầu rồng Ender là để trang trí, treo trong nhà để minh chứng cho sức mạnh mẽ của bạn, nó như thể một chiến tích lừng lẫy đáng tự hào.

#1. Đội đầu rồng trên đầu như một chiếc nón ( Mũ )

Bạn đầy đủ có thể dùng đầu của rồng Ender để thay thế cho những chiếc mũ giáp trưởng thành kia.

nhung-cong-dung-cua-dau-rong-ender-trong-minecraft (1)

Khi đội chiếc mũ rồng Ender này, những bạn sẽ trở lên cực kỳ nổi trội. Ngoài ra nó còn đầy đủ có thể vốn để làm hù dọa bạn hữu trong những ngày lễ hóa trang như Halloween rất hay ho và rùng rợn.

#2. Đầu rồng Ender đầy đủ có thể cử động được

Chắc chắn có tới 99% những bạn chưa chứng minh và khẳng định về điều độc lạ và rất khác nhau này, đầu rồng Ender đầy đủ có thể cử động khi được kích hoạt bởi cần gạt hoặc khối đá đỏ.

nhung-cong-dung-cua-dau-rong-ender-trong-minecraft (2)

Cách làm chiếc đầu đó cử động cũng rất đơn thuần và giản dị: Trước tiên, bạn phải sẵn sàng cho mình một chiếc đầu rồng Ender, 1 cần gạt/ khối đá đỏ, 1 block bất kì. Sẽ có hai những cách làm chiếc đầu cử động.

  • Cách 1: Bạn hãy đặt một block bất kì ra, tiếp theo đặt đầu rồng Ender lên block đó ==> rồi dùng cần gạt đặt vào block và kích hoạt. Sau khi được kích hoạt, chiếc miệng của đầu rồng Ender sẽ liên tục cử động cạp cạp như vịt. Rất thú vị đúng không ạ nào 😀
  • Cách 2: Dùng 1 block đá đỏ đưa ra ngoài, rồi dùng chiếc đầu rồng đặt lên nó ==> tiếp sau đó chiếc miệng của đầu rồng sẽ hoạt động giải trí và sinh hoạt tương tự như dùng cần gạt.

#3. Dùng đầu rồng Ender để giấu rương đồ

Cách ngụy trang rương đồ bằng đầu rồng Ender khá đơn thuần và giản dị.

Trước hết bạn phải sẵn sàng cho mình 1 rương đồ, 8 đầu rồng Ender, 8 tấm thảm màu đen. Sau đó, bạn hãy đào cho mình 1 hình vuông vắn 3×3 sâu 1 block.

Sau khi đã đào xong cái hố đó, bạn lại tiếp tục đào 1 block ở giữa, xuống 1 block nữa ==> Đào xong, bạn hãy đặt chiếc rương ở giữa ==> hãy dùng đầu rồng Ender đặt vào những block còn sót lại dưới cái hố đó ==> ở đầu cuối dùng những tấm thảm để che lại là đã hoàn thành xong.

Khi làm xong, những bạn sẽ đã có được một chiếc hố chứa cả đầu rồng Ender và rương đồ. Nếu nhìn từ trên xuống, bạn chỉ nhìn thấy những con mắt tím của chiếc đầu rồng Ender mà không thể nhìn thấy chiếc rương đồ phía dưới.

nhung-cong-dung-cua-dau-rong-ender-trong-minecraft (3)

#4. Đầu rồng Ender khi ghép lại sẽ tạo ra hình mặt cười hoặc mặt buồn khá hay ho

Để làm được hình mặt cười từ trên đầu rồng Ender thì bạn phải sẵn sàng 3 chiếc đầu rồng, một tấm cao nửa block màu sáng.

Sau khi sẵn sàng xong, bạn hãy đặt tấm màu sáng ra, và đặt 3 chiếc đầu rồng sao cho hợp lý là được. Chi tiết những cách làm như hình.

nhung-cong-dung-cua-dau-rong-ender-trong-minecraft (4)

#4. Đầu rồng Ender đội mũ giáp

Bạn nghĩ sao về một chiếc đầu rồng Ender được đội mũ giáp đặt tại trước cửa. Chắc hẳn nó sẽ rất ngầu phải không nào 😀

Cách làm cho đầu rồng Ender đội mũ giáp cũng rất thuận tiện. Nếu muốn tạo ra nó bạn hãy sẵn sàng 1 chiếc đầu rồng, 1 con Shulker và 1 cái bàn đẩy.

Sau khi sẵn sàng xong toàn bộ thì bạn hãy tuân theo quy trình sau để làm ra 1 chiếc đầu rồng tăng giáp:

Thực hiện: Đầu tiên, bạn đặt một chiếc đầu rồng Ender ra, tiếp theo tạo ra 1 con Shulker ở ngay sau chiếc đầu ==> ở đầu cuối dùng bàn đẩy để đẩy con shulker vào đầu rồng là ta đã có một chiếc đầu rồng đội mũ giáp.

Nếu dùng nó để tại vị tại trước nhà thì chắc rằng sẽ rất là ngầu. Không chỉ vốn để làm trang trí mà nó còn đầy đủ có thể tiến công nhờ những viên đạn từ con Shulker. Nếu kết thích phù hợp với hiệu suất cao thứ nhất thì đầy đủ có thể tăng độ ngầu lên nhiều mức hơn.

nhung-cong-dung-cua-dau-rong-ender-trong-minecraft (5)

II. Kết thúc

Trên đấy là một số trong những những hiệu suất cao tuyệt vời của chiếc đầu rồng Ender trong game Minecraft mà bạn nên biết. Chúc những bạn cũng đầy đủ có thể tiến hành thành công xuất sắc những hiệu suất cao trên và tìm tòi ra nhiều hiệu suất cao khác của chiếc đầu rồng này nữa nhé.

Hi vọng rằng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc những bạn chơi game vui vẻ ha 😀

CTV: Ngô Tuấn Anh – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tao game tu anh dong gif voi giphy arcade new
Mới Tạo game từ ảnh động GIF với GIPHY Arcade, Free 100%
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tạo game từ ảnh động GIF với GIP.HY Arcade, Free 100% này bạn...
Xem thêm
toi uu windows 8 de choi game
Mới [Tuts] Hướng dẫn tối ưu Windows 8/ 8.1 để chơi Game mượt nhất
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Tuts] Hướng dẫn tối ưu Windows 8/ 8.1 để game P.lay mượt nhất...
Xem thêm
hero co toc do danh nhanh nhat auto chess mobile
Mới Top 5 hero có tốc độ đánh nhanh nhất Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 hero có vận tốc đánh nhanh nhất có thể Auto Chess...
Xem thêm