Mới Cốt truyện về Ezreal – nhà thám hiểm đơn độc (Liên Minh Huyền Thoại)

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cốt truyện về Ezreal – nhà thám hiểm đơn độc (Liên Minh Huyền Thoại) này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Cậu bé tò mò tinh nghịch Ezreal, sinh ra và lớn lên trong một thành phố tân tiến xa hoa P.iltover . Cha mẹ cậu là những nhà thám hiểm tài năng , nổi tiếng cho nên vì thế cậu cũng quen dần với những chuyến xa nhà đất của mình, nhiều lúc cậu còn tưởng tưởng rằng mình được phiêu lưu với họ .

Ai cũng luôn có thể có những sở trường riêng , so với Ezreal cậu có niềm đam mê với những mẩu chuyện về những hành trình dài mày mò nguy hiểm và khao khát được đặt chân đến toàn bộ những vị trí trên tấm map .

Vì quá bận rộn, cha mẹ Ezreal thường nhờ ông bác trông coi cậu – Giáo sư Lymere.

Vốn chẳng ưa gì chuyện này, ông phó thác cậu cho những giáo sư nghiêm khắc nhât , dạy cậu đủ thứ từ do đạc map , sản xuất Hextech, đến lịch sử dân tộc bản địa Runerra.

Đọc thêm:

Cậu nghĩ rằng chả việc gì mà mình phải nhồi nhét trong đầu nhưng thông tin tẻ ngặt như vậy và coi chuyện học tập chỉ tổ tốn thời hạn.

Với đầu óc thiên tài cậu vượt qua những bài kiểm tra một những cách đơn thuần và giản dị do đó cậu còn trống biết bao nhiêu thời hạn rảnh . Thời gian đó cậu thong thả khắp trường, tìm nụ cười cho riêng mình trong việc tránh né bảo vệ, mày mò những đường hâm dưới phòng học hoặc leo lên mái thư viện .

Thậm chí cậu còn luyện cả trò phá khóa những phòng của giáo sư, lẻn vào phá tung đô đạc của mình lên.

cot-truyen-ve-Ezreal (1)

Rồi cũng đến khi cha mẹ Ezreal quay trở lại P.iltorver, cha cậu sẽ kể cho cậu mọi điều họ thấy cũng như kế hoạch của mình trong tương lai – không tồn tại gì tham vọng nguy hiểm và đầy bí hiểm hơn cuộc tìm hầm mộ Ne’Zuk, một bạo chúa Shurima nghe đồn đầy đủ có thể dịch chuyển tức thời được như Songoku.

Nếu cha cậu học được phép thuật mà Ne’Zuk đã sở hữu, dù đi thám hiểm ở đâu, xa xôi thế nào thì ông cũng tiếp tục ăn tối cùng con trai.

cot-truyen-ve-Ezreal (2)

Càng ngày cậu bé ngày còn khôn lớn , những chuyến du ngoạn của ba mẹ cũng một ngày một dài ngày hơn. Cho đến khi một ngày và hộ không hề trở lại được nữa. Giáo sư Lymere sụt sùi thừa nhận nhiều tích điện họ đã chết đau đó ngoài xa mặc …

Nhưng Ezreal không thể đồng ý thực sự phũ phàng đó . Họ đã sẵn sàng cực kỳ cận thận. Chắc hẳn họ vẫn thong thả ở đâu đó ngoài kia, ngoài kia thôi …

Gác chuyện học tập sang một bên , khao khát thám hiểm của cậu trỗi dậy mãnh liệt vô cùng và cũng là yếu tố tốt nhất để cậu đi tìm cha mẹ mình. Bằng chứng duy nhất mà cậu có đó là cái vị trí ở đầu cuối mà ba mẹ cậu để lại – hầm mộ Ne’zuk.

Sau nhiều tuần cậu đã lén lút tích lũy được những trang bị rất cần thiết trong học viện chuyên nghành – map sao ,bản dịch ký tự cổ, hướng dẫn đén, những phần mộ ở Shurima và một cặp kính bảo lãnh . Từ biệt ông bác bằng một lá thư, cậu lẻn lên một thuyền khơi hướng tới Nashamae.

cot-truyen-ve-Ezreal (6)

Vốn là một thiên tài cậu theo dấu của mẹ để lại một những cách rất thận trọng, cậu theo một đoàn thương nhân băng qua Đại Sa Hải.

Biết bao tháng , cậu lần qua những hang động vỡ nát phía dưới mặt cát, thỏa thích mà tự do hành vi, một mình đương đầu với những nỗi sợ của mình mình và bảo phủ quanh những căn phòng ẩn giấu.

Ezreal tưởng tượng từng bước của tớ là môi bước tiến có cha mẹ dõi theo , đưa cậu ngày càng gần hơn đến việc phá giải bí hiểm về yếu tố biến mất của mình.

Cuối cùng, việc mà cha mẹ cậu không thể, cậu đã hoàn thành xong nó rất nhanh gọn. Dưới một lăng tẩm của tên nhà vua vô danh, cậu tìm ra ngôi mộ Ne’Zuk.

cot-truyen-ve-Ezreal (4)

Q.uan tài chói sáng một chiếc giáp tay bằng đồng đúc rực rỡ vàng , cùng một ma trận sặc sỡ nơi  TT. Vừa lúc Ezreal chạm nhẹ lên nó, hầm mộ bất đầu điên hòn đảo khi những cạm bẫy tinh xảo từ hàng nghìn năm trước đó khởi động.

Không do dự, cậu túm lấy chiếc giáp tay lao chạy, thậm chí còn còn dịch chuyển qua cả trăm mét tới thẳng lối ra trước lúc cả ngôi mộ tan tành.

Ezreal thở hồng hộc, cảm nhận  chiếc giáp tay đang hòa giải và hợp lý nhập cảm với trái tim với linh hồn cậu. Cậu đầy đủ có thể trực tiếp cảm nhận được nó liên kết và cường hóa nguồn tích điện bên trong cậu.

Cậu chắc rằng đây  là một vũ khí ghê rợn của thời đại trước. Một vũ khí tương xứng với một vị thần chiến binh Shurima, và là một công cụ thám hiểm hoàn hảo nhất.

cot-truyen-ve-Ezreal (5)

Một thời hạn ngắn sau khoản thời hạn trở về P.iltover, Ezreal lại tham gia hết những cuộc phiêu lưu này đến những cuộc phiêu lưu khác.

Bắt đầu là những thành phố bị quên béng đến những ngôi đền thần thánh, bản năng của một tên hay săn kho tàng đã mang cậu tới những nơi mà hầu hết những giáo sư chỉ biết qua map hay chỉ được nghe nói, và khét tiếng của cậu phất như cồn.

Theo lẽ thường , trong lý trí Ezreal, những mẩu chuyện này hiếm khi truyền tải được hết tầm vóc những kỳ công của cậu… nhưng chúng cho cậu một ý tưởng.

Nếu cậu đầy đủ có thể trở thành nhà thám hiểm vĩ đại nhất toàn thế giới, chứng minh và khẳng định cha mẹ cậu sẽ quay trở lại và tìm người con trai nhỏ bé mà giờ đã thành nhà thám hiểm tài ba.

Ngay vùng biên giới nghiệt ngã giữa Noxus và Demacia, đến những tầng sâu u tối ở Zaun, nhất là dải đất hoang vu băng giá ở Freljord—Ezreal đang bám theo những vinh quang và tiếng tăm, khai thác những cổ vật đã biến mất từ lâu và giải đáp những câu đố của lịch sử dân tộc bản địa.

Bất cứ ai đặt vướng mắc về một vài chi tiết rõ ràng trong giai thoại của cậu, hay nghi ngờ những cách mà cậu sử dụng, cậu chẳng thèm quyên tâm đâu. AT LAST, rõ ràng rằng họ chỉ đang GATO mà thôi.

cot-truyen-ve-Ezreal (3)

Liệu kẻ sở hữu hai chiếc găng tay thì sẽ đáng sợ ra làm thế nào đây ??? Hãy đợi xem…

CTV: Hưng Bùi – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tuong di solo duong ta than manh nhat
Mới Top 5 vị tướng đi solo đường Tà Thần mạnh nhất hiện nay
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 vị tướng đi solo đường Tà Thần mạnh nhất lúc bấy...
Xem thêm
Auto Click San Sale Shopee
[SỰ THẬT] Auto Click Shopee Và Cách Dùng Auto Click Để Săn Sale Trên Shopee – Hiệu Quả 100%
Auto Click Shopee là một ứng dụng giúp bạn click tự động vào bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Trong bài viết này...
Xem thêm
toc spirits trong game auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Spirits trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Spirits trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm