Mới Đánh giá sàn eToro cho người mới bắt đầu

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn eToro cho những người dân mới khởi đầu này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Gửi tiền tại eToro được miễn phí và tiến hành rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị, với nhiều tùy chọn có sẵn, gồm có cả thẻ tín dụng thanh toán.

• Có thẻ tín dụng thanh toán / thẻ ghi nợ • Chỉ một loại tiền tệ cơ bản của thông tin tài khoản
• Không phí đặt cọc • P.hí rút tiền $ 5
• Thân thiện với những người tiêu dùng • P.hí chuyển đổi so với tiền gửi không phải USD

Tiền tệ cơ bản của thông tin tài khoản

eToro chỉ được chấp nhận thông tin tài khoản USD, tức là tiền của những bạn sẽ tiến hành eToro chuyển đổi sang USD. Ví dụ: nếu người mua gửi EUR bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, phí 50 pip sẽ tiến hành vận dụng khi cấp vốn (khoảng chừng 0,46% số tiền gửi) và phí tương tự cũng tiếp tục tiến hành tính khi toàn bộ chúng ta rút EUR bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Đối với những phương thức khác, ví như thẻ tín dụng thanh toán, một số trong những loại tiền tệ sẽ bị tính phí cao hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi tiền bằng USD, ví như sử dụng thẻ tín dụng thanh toán của bạn. Trong trường hợp đó, ngân hàng nhà nước sẽ tiến hành chuyển đổi theo tỷ trọng của riêng.

Vì sao có yếu tố này? Vì hai nguyên do. Nếu bạn nạp tiền vào thông tin tài khoản của tớ bằng đơn vị chức năng tiền tệ tựa như thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc bạn thanh toán thanh toán tài sản bằng cùng loại tiền tệ với đơn vị chức năng tiền tệ cơ sở của thông tin tài khoản, bạn không phải trả  phí chuyển đổi.

Một những cách thuận tiện để tiết kiệm ngân sách phí chuyển đổi tiền tệ là mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đa tiền tệ tại ngân hàng nhà nước kỹ thuật số. Các ngân hàng nhà nước kỹ thuật số phục vụ nhu yếu thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bằng một số trong những loại tiền tệ với tỷ giá lớn, hơn hết những ngân sách chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước quốc tế sẽ tiến hành miễn phí hay giá thấp hơn nhiều.

Tuy nhiên, eToro nói rằng bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng thông tin tài khoản Revolut của tớ để gửi và rút bằng GBP. và EUR. Thanh toán Revolut bằng USD không được tương hỗ, vì vậy điều này tức là bạn không thể tiết kiệm ngân sách phí chuyển đổi USD của Etoro với Revolut.

P.hí gửi tiền và tùy chọn

Đánh giá sàn eToro tiên tiến và phát triển nhất
Đánh giá sàn eToro tiên tiến và phát triển nhất

Tương tự như những nhà môi giới CFD khác, có thật nhiều lựa chọn tiền gửi :

 • Chuyển khoản ngân hàng nhà nước.
 • Thẻ tín dụng thanh toán / thẻ ghi nợ.
 • P.ayP.al.
 • Skrill.
 • Neteller.
 • Trung Hoa UnionP.ay.
 • Ngân hàng Klarna / Sofort.
Đánh giá sàn eToro so với 2 sàn tương tự
Đúng Đúng Đúng
Đúng Đúng Đúng
Đúng Đúng Đúng

Đối với một số trong những vương quốc, eToro chứng minh và khẳng định có thể yêu cầu khoản tiền gửi thứ nhất qua thẻ (tín dụng thanh toán/ghi nợ/ngân hàng nhà nước) và chỉ những khoản tiền gửi tiếp theo mới chứng minh và khẳng định có thể được tiến hành bằng ví điện tử.

Chuyển khoản ngân hàng nhà nước mất 4-7 ngày thao tác và không tồn tại khoản tiền gửi tối đa. Để so sánh, tuy nhiên tiền gửi bằng thẻ tín dụng thanh toán/ thẻ ghi nợ và ví điện tử được tiến hành ngay lập tức, nhưng có số lượng giới hạn cho từng thanh toán thanh toán: $ 40.000 so với thẻ tín dụng thanh toán/ thẻ ghi nợ và $ 10.000 hoặc $ 30.000 so với ví điện tử.

Bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể gửi tiền từ những nguồn tài trợ do bạn thay mặt đứng tên.

eToro không tính phí gửi tiền, nhưng họ có phí chuyển đổi tiền tệ, ví dụ: chứng minh và khẳng định có thể cao, lên tới 2,4% khi gửi EUR bằng thẻ. Lưu ý rằng phí 50 pip không phải là tỷ trọng P.hần Trăm trong quy đổi AUD sang USD tựa như khi chuyển đổi EUR sang USD, vì vậy trong bảng phía dưới, chúng tôi đã và đang thêm ước tính về phí P.hần Trăm.

Đánh giá sàn eToro: P.hí chuyển đổi tiền tệ gửi và rút tiền của eToro
Đô la Mỹ EUR GBP. AUD
Chuyển khoản ngân hàng nhà nước Không 50 pip, khoảng chừng 0,46% số tiền gửi 50 pip, khoảng chừng 0,4% số tiền gửi 50 pip, khoảng chừng 0,77% số tiền gửi
Các phương pháp khác Không, ngân hàng nhà nước của những bạn sẽ tính phí chuyển đổi, nếu thẻ của bạn không phải bằng USD 250 pip, khoảng chừng 2,4% số tiền gửi 50 pip, khoảng chừng 0,4% số tiền gửi 100 pip, khoảng chừng 1,56% số tiền gửi

P.hí rút tiền eToro và những tùy chọn

eToro có phí rút tiền $5, cao so với những nhà môi giới khác. Bên cạnh đó, eToro có số lượng giới hạn số tiền rút tối thiểu là $30.

Các tùy chọn rút tiền cũng như những tùy chọn cấp vốn: bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể rút tiền bằng nhiều những cách thức khách nhau như chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước/ thẻ tín dụng thanh toán/ thẻ ghi nợ hay ví điện tử tùy ý. Chúng tôi đã thử nghiệm rút tiền bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước và mất 2 ngày thao tác.

Làm những cách nào để bạn rút tiền từ eToro?

 1. Nhấp vào tab ‘ Rút tiền’  ở menu bên trái.
 2. Nhập số tiền bạn muốn rút (bằng USD).
 3. Điền khá đầy đủ thông tin vào biểu mẫu theo yêu cầu.
 4. Nhấp vào ‘Gửi.’

Bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể rút tiền về thông tin tài khoản do mình thay mặt đứng tên.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Chung Khoan Ao 1
[SỰ THẬT] Deniex Có Lừa Đảo, Đa Cấp Không? Đánh Giá Sàn Deniex, Cách Chơi, Cách Kiếm Tiền Sàn Deniex Chi Tiết Cho Người Mới
Winsbank vừa ra mắt thêm một sàn giao dịch BO mới trong hệ sinh thái của bản thân mình là Deniex. Thuận sẽ hưỡng dẫn Cả nhà đăng ký tài khoản demo tương tự như cách...
Xem thêm
Not found image
Mới Tìm hiểu FBS là gì? Đánh giá khách quan cho các nhà đầu tư
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu FBS là gì? Đánh...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá nền tảng Quyền chọn nhị phân Hot Option
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá nền tảng Q.uyền chọn...
Xem thêm