Mới Đánh giá sàn ETX Capital – Thông tin cơ bản về nhà môi giới

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn ETX Capital – tin tức cơ bản về nhà môi giới này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Mặc dù có lịch sử dân tộc bản địa lâu lăm trên thị trường ngoại hối và dịch vụ người tiêu dùng xuất sắc, ETX Capital vẫn phải vật lộn để theo kịp những nhà lãnh đạo trong ngành khi nói tới việc nền tảng thanh toán thanh toán, công cụ và nghiên cứu và phân tích. Cùng tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về nhà môi giới này trong nội dung bài viết định hình và nhận định sàn ETX Capital được update tiên tiến và phát triển nhất của chúng tôi ngày ngày hôm nay.

Giới thiệu về định hình và nhận định sàn ETX Capital

Thành lập vào năm 1965, nhưng tới năm 1995, Monecor London Limited (ETX Capital) mới được Cơ quan Q.uản lý Tài chính (FCA) cấp phép và đã hoạt động giải trí và sinh hoạt tại Vương quốc Anh (UK) trong hơn 5 thập kỷ. Nhà môi giới cũng là thành viên (không phải là công ty thanh toán thanh toán minh bạch thực tiễn) của Sở thanh toán thanh toán góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán Luân Đôn (LSE).

ETX Capital review
ETX Capital review

Ngày nay, ETX Capital phục vụ nhu yếu cho những nhà thanh toán thanh toán ngoại hối và CFD quyền truy vấn vào những thị trường điện tử tuy nhiên tuy nhiên thanh toán thanh toán bằng giọng nói trên toàn thế giới, với gần 6.000 CFD trên 23 sàn thanh toán thanh toán góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán toàn thế giới, trong số đó gồm có 60 cặp ngoại hối và 7 cặp tiền điện tử.

Tóm tắt một số trong những chi tiết rõ ràng định hình và nhận định sàn ETX Capital

Đặc tính Vốn ETX
Nhìn chung 4 sao
Điểm tin cậy 82
Cung cấp những khoản vốn 4 sao
Hoa hồng và P.hí 4 sao
Nền tảng và Công cụ 3,5 sao
Nghiên cứu 3 sao
Giao dịch di động 3,5 sao
Dịch Vụ TM người tiêu dùng 4,5 sao
Giáo dục đào tạo 3,5 sao

Đánh giá sàn ETX Capital: có bảo vệ an toàn và uy tín để góp vốn đầu tư không?

Sàn thanh toán thanh toán ETX Capital sẽ là có mức độ rủi ro đáng tiếc trung bình, với điểm tin cậy tổng thể là 82/ 99. ETX Capital không được thanh toán thanh toán minh bạch và không tồn tại hoạt động giải trí và sinh hoạt ngân hàng nhà nước. ETX Capital được ủy quyền bởi một cơ quan quản trị và vận hành cấp 1 (độ tin cậy cao), cơ quan quản trị và vận hành cấp 2 (độ tin cậy trung bình) và cơ quan quản trị và vận hành cấp 3 (độ tin cậy thấp). ETX Capital được ủy quyền bởi cơ quan quản trị và vận hành cấp 1 sau: Cơ quan quản trị và vận hành tài chính (FCA). Vì vậy, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể yên tâm việc ETX Capital lừa hòn đảo là không hề có thật.

Đặc tính Vốn ETX
Năm xây dựng 1965
Giao dịch minh bạch (được liệt kê) Không
Ngân hàng Không
Giấy phép cấp 1 1
Giấy phép cấp 2 0
Giấy phép Cấp 3 0
Điểm tin cậy 82

Đánh giá sàn ETX Capital: Cung cấp những khoản vốn

Điều đáng để ý là có tầm khoảng chừng gần 6000 thị trường để thanh toán thanh toán – gồm có CFD CP đơn lẻ, so với phục vụ nhu yếu MT4 của ETX Capital, chỉ có thấp hơn 200.

Mặc dù những nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể gặp phải những số lượng giới hạn về quy mô thanh toán thanh toán tối đa cho từng lệnh trong MT4, chuyển thanh toán thanh toán của ETX Capital chứng minh và khẳng định có thể tiến hành những lệnh to nhiều hơn trên điện thoại cảm ứng mà không phải trả thêm phí và khối lượng đặt lệch tối đa được chấp nhận được hiển thị cho từng công cụ trong nền tảng.

So sánh phục vụ nhu yếu

Đặc tính Vốn ETX
Forex: Giao dịch giao ngay Đúng
Các cặp tiền tệ (Tổng số cặp ngoại hối) 60
CFD – Tổng số được phục vụ nhu yếu 6000
Giao dịch xã hội / Sao chép-Giao dịch Không
Tiền điện tử được thanh toán thanh toán như thực tiễn Không
Tiền điện tử được thanh toán thanh toán dưới dạng CFD Đúng

Đánh giá sàn ETX Capital: Hoa hồng và P.hí

Vốn ETX phục vụ nhu yếu giá không tính hoa hồng trên toàn bộ những nền tảng khi nói tới việc những cặp ngoại hối của nó. Do đó, chênh lệch giá mua/ bán đại diện thay mặt thay mặt cho ngân sách thanh toán thanh toán và sẽ thay đổi tùy thuộc vào nền tảng thanh toán thanh toán được sử dụng. So sánh chênh lệch trên nền tảng Trader P.ro so với MetaTrader, giá trên Trader P.ro tốt hơn.

So sánh chênh lệch: Trên nền tảng MT4, chênh lệch trung bình là một trong những,01 pips trên cặp tiền tệ EUR/ USD sử dụng tài liệu tháng 5 năm 2018 do ETX Capital công bố. Trong khi đó, trong cùng khoảng chừng thời hạn, chênh lệch trung bình trên nền tảng Trader P.ro ngặt nghèo hơn ở tại mức 0,81 pips cho cùng một cặp.

ETX Capital là gì
ETX Capital là gì?

Dữ liệu trao đổi được gồm có: Khi thanh toán thanh toán CFD một CP trên những sàn thanh toán thanh toán toàn thế giới, nhiều nhà môi giới đa tài sản chuyển ngân sách tài liệu trao đổi bằng phương pháp tính phí cho những người dân thanh toán thanh toán một số trong những tiền danh nghĩa mỗi tháng (tùy thuộc vào vị trí). Mặc dù phí tài liệu đôi lúc được hoàn trả cho những người dân thanh toán thanh toán nếu phục vụ nhu yếu được khối số lần thanh toán thanh toán tối thiểu, ETX Capital phục vụ nhu yếu tài liệu này miễn phí. Dữ liệu gồm có hơn 20 sàn thanh toán thanh toán, chỉ để lại hoa hồng cho từng lệnh và bất kỳ mức chênh lệch vận dụng nào khi nói tới việc thanh toán thanh toán CFD.

Đánh giá sàn ETX Capital: Nền tảng và công cụ

ETX Capital phục vụ nhu yếu nền tảng Trader P.ro độc quyền của riêng tôi cũng như MetaTrader 4 (MT4). Nhìn chung, dịch vụ MT4 của ETX Capital không đối đầu với những nhà môi giới MetaTrader tốt nhất. Hơn nữa, trong lúc nền tảng Trader P.ro có một số trong những điểm nổi trội, thử nghiệm của chúng tôi khiến mình muốn nhiều hơn thế nữa thế.

Lệnh nâng cao của Trader P.ro: Với Trader P.ro, những nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể thêm lệnh cắt ngang, lệnh GTC, cũng như đính kèm lệnh dừng và lệnh số lượng giới hạn vào lệnh OCO. Để có thêm phí bảo hiểm, những nhà thanh toán thanh toán cũng chứng minh và khẳng định có thể thêm lệnh cắt lỗ đảm bảo (GSLO), chứng minh và khẳng định có thể hữu ích trong những thị trường dịch chuyển.

Biểu đồ Trader P.ro: Trong phần biểu đồ, có tầm khoảng chừng gần 60 chỉ báo và 14 công cụ vẽ, cùng với một loạt những loại biểu đồ và khung thời hạn phổ cập. Nhìn chung, những tính năng này đều ngang bằng với những tiêu chuẩn công nghiệp. Các điểm nổi trội của gói biểu đồ gồm có tính năng thu phóng liền mạch, theo dõi lỗ lãi trực quan theo thời hạn thực cho những vị trí mở và tích điện lưu quyết sách xem biểu đồ với bất kỳ đường Xu thế nào được vẽ.

Chỉ đặt lệnh qua điện thoại cảm ứng: Một số thành phầm nhất định trên nền tảng này hiển thị hình tượng điện thoại cảm ứng và đã tắt nút mua/ bán. Thật rủi ro đáng tiếc, những hình tượng này chỉ chứng minh và khẳng định có thể được thanh toán thanh toán qua điện thoại cảm ứng bằng chuyển thanh toán thanh toán của ETX Capital.

Đánh giá sàn ETX Capital: Nghiên cứu

Khi nói tới việc nghiên cứu và phân tích ngoại hối, ETX Capital không phục vụ nhu yếu nội dung chất lượng trong những nền tảng của tớ và phạm vi nghiên cứu và phân tích tổng thể của nó thấp hơn tiêu chuẩn ngành. Các nhà thanh toán thanh toán đang tìm kiếm trải nghiệm thanh toán thanh toán giàu tính nghiên cứu và phân tích nên xem xét sàn Saxo Bank hoặc IG.

Đánh giá sàn ETX Capital: Giao dịch di động

ETX Capital phục vụ nhu yếu 2 ứng dụng thanh toán thanh toán di động: Trader P.ro và ứng dụng MetaTrader 4 (MT4) mặc định. Ngoài MT4, ứng dụng di động Trader P.ro thiếu nghiên cứu và phân tích và tin tức; nếu không, nó phục vụ nhu yếu một nền tảng tốt để thanh toán thanh toán.

nh giá sàn ETX Capital 2020
Đánh giá sàn ETX Capital 2020

Giống như phiên bản dựa vào web của Trader P.ro, công cụ di động này phục vụ nhu yếu những loại lệnh nâng cao và tích điện lưu quyết sách xem biểu đồ (hiếm có trong ngành); list đồng hồ đeo tay cũng đồng điệu giữa hai nền tảng. Bên cạnh những ưu điểm, tựa như nền tảng web, cũng luôn có thể có một khoảng chừng những cách nghiêm trọng về những tính năng nghiên cứu và phân tích và tin tức ngoại hối. Đẩy mạnh nghiên cứu và phân tích sẽ đi một đoạn đường dài hướng tới việc cải thiện một ứng dụng vốn đã rất ấn tượng.

Đánh giá sàn ETX Capital: Lời kết

Các nhà thanh toán thanh toán chọn ETX Capital vì khét tiếng của nó được xây dựng hơn 50 năm trải qua việc nhà phục vụ nhu yếu được FCA quản trị và vận hành. Một trong những đề xuất kiến nghị giá trị độc lạ và rất khác nhau của ETX Capital là tiến hành môi giới bằng giọng nói, thông qua đó những nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể tiến hành những lệnh với những đại lý qua điện thoại cảm ứng mà không phải trả thêm phí. Ngoài ra, nhà môi giới đã đạt hạng tốt nhất trong khuôn khổ dịch vụ người tiêu dùng vào năm 2020.

Nền tảng thanh toán thanh toán độc quyền của ETX Capital phục vụ nhu yếu giao diện HTML5 linh hoạt, giúp những nhà thanh toán thanh toán thuận tiện và đơn thuần và giản dị thanh toán thanh toán trên gần 6.000 thành phầm. Nhưng điều này đã cho toàn bộ chúng ta biết, việc thiếu tích điện nghiên cứu và phân tích vẫn là một hạn chế đáng kể. Hy vọng bài định hình và nhận định sàn ETX Capital trên đã cho bạn cái nhìn tổng quan về nhà môi giới kỳ cựu này.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Đánh giá sàn Alpari thông qua các tiêu chí cơ bản
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Alpari trải qua...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn FX Optimax cho người dùng chưa trải nghiệm
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn FX Optimax cho...
Xem thêm
Not found image
Mới EightCap là gì? Review EightCap cho người dùng mới bắt đầu
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về EightCap là gì? Review EightCap cho...
Xem thêm