Mới Đánh giá sàn FX Open – Review những tiêu chí chính

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn FX Open – Review những tiêu chuẩn chính này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

FX Open là nhà môi giới ngoại hối ECN phục vụ nhu yếu một loạt những công cụ CFD sử dụng nền tảng thanh toán thanh toán MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5). Bài định hình và nhận định sàn FX Open này sẽ gồm có những loại thông tin tài khoản, phí, số tiền gửi tối thiểu và hơn thế nữa. Hãy tìm hiểu để xem bạn có nên ĐK với FX Open không.

Tổng quan định hình và nhận định sàn FX Open

FX Open khởi đầu là một TT giáo dục phục vụ nhu yếu những khóa học trong thị trường tài chính. Sau đó vào năm 2005, một nhóm nhà góp vốn đầu tư đã biến công ty thành nhà môi giới toàn thế giới với những văn phòng tại Anh, Nga, New Zealand và Úc. Ngày nay, hàng nghìn nhà môi giới chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi từ Canada, Đức đến Việt Nam và Nigeria.

Nhóm FX Open hoạt động giải trí và sinh hoạt dưới tên FX Markets Limited, một công ty được ĐK tại Charlestown, Nevis. FX Open UK được quy định và cấp quyền bởi Cơ quan Q.uản lý Tài chính (FCA). FX Open nước Australia được quy định ngặt nghèo bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư nước Australia (ASIC).

Nền tảng thanh toán thanh toán

Đánh giá sàn FX Open chi tiết rõ ràng tiên tiến và phát triển nhất
Đánh giá sàn FX Open chi tiết rõ ràng tiên tiến và phát triển nhất

MetaTrader 4

Nhóm tiến hành định hình và nhận định sàn FX Open của chúng tôi phát hiện FX Open là sàn thanh toán thanh toán tiên phong phục vụ nhu yếu khớp lệnh ECN và STP. dựa vào nền tảng MetaTrader 4 (MT4), một nền tảng từng đoạt phần thưởng tự hào tiến hành thanh toán thanh toán tức thì với giá đối đầu.

MT4 lý tưởng cho khắp khung hình mới khởi đầu, Chuyên Viên và phục vụ nhu yếu một loạt những tính năng chứng minh và khẳng định có thể tùy chỉnh, gồm có:

 • Hơn 50 chỉ báo và công cụ đồ họa tích hợp sẵn để tiến hành phân tích kỹ thuật.
 • Ba loại lệnh (thị trường, số lượng giới hạn và dừng).
 • Gói biểu đồ trực quan.
 • Giao dịch tự động hóa (EA).
 • Dữ liệu lịch sử dân tộc bản địa phong phú.
 • Giao dịch một cú nhấp chuột.
 • Tín hiệu thanh toán thanh toán.

FX Open MT4 có sẵn để tải xuống trên P.C Windows và chứng minh và khẳng định có thể được truy vấn từ trang Nền tảng trên website của nhà môi giới.

FX Open cũng phục vụ nhu yếu phiên bản MT4 dựa vào web – một lựa chọn tuyệt vời cho những người dân tiêu dùng P.C Apple Mac, nơi không tồn tại sẵn bản tải xuống trực tiếp. Một thiết bị đầu cuối WebTrader có toàn bộ những tính năng giống chứng minh và khẳng định phiên bản máy tính để bàn và thích thích phù hợp với hầu hết những trình duyệt máy tính để bàn có trên thị trường.

MetaTrader 5

FX Open cũng phục vụ nhu yếu nền tảng MetaTrader 5 (MT5) , phục vụ nhu yếu toàn bộ những tính năng của MT4 với một số trong những quyền lợi bổ trợ update:

 • Hơn 80 chỉ báo kỹ thuật và công cụ đồ họa tích hợp sẵn có hỗ trợ cho việc phân tích kỹ thuật trơn tru.
 • Có 21 khung thời hạn tương hỗ theo sát dịch chuyển giá cả.
 • P.hần mềm tra cứu kế hoạch đa tiền tệ.
 • Netting và hedging có sẵn.
 • Lịch kinh tế tài chính.

Lưu ý, thanh toán thanh toán tiền điện tử không khả dụng trên MT5.

Nền tảng MT5 chứng minh và khẳng định sẵn có để tải về trên hệ điều hành quản lý Windows của P.C và cũng chứng minh và khẳng định có thể được truy vấn từ trang chủ của FX Open.

TickTrader

Đối với những người tiêu dùng không ở Vương quốc Anh, FX Open cũng phục vụ nhu yếu TickTrader, một nền tảng thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định mới phục vụ nhu yếu nhiều tính năng tương tự như MetaTrader và hơn thế nữa. Dùng một thông tin tài khoản để thanh toán thanh toán trên TickTrader ECN, nền tảng thích hợp cho toàn bộ người tiêu dùng mới tham gia và master trader.

Các tính năng chính gồm có:

 • Các đối tượng người tiêu dùng phân tích kỹ thuật được nâng cao (gồm hơn ba mươi chỉ báo).
 • Giao diện tùy chỉnh theo nhu yếu của người tiêu dùng.
 • Chế độ thanh toán thanh toán một/ hai chạm.
 • Hệ thống biểu đồ chi tiết rõ ràng.
 • Hệ thống chú ý quan tâm thanh toán thanh toán.
 • Trình kiểm tra lại kế hoạch.
 • Định giá Lever 2.

Một phiên bản dựa vào web của TickTrader cũng luôn có thể có sẵn. Cung cấp toàn bộ những hệ điều hành quản lý và trình duyệt phổ cập, thiết bị đầu cuối web TickTrader tương hỗ quyền truy vấn đặt lệnh thuận tiện và nhanh gọn mà không cần tải xuống lẫn không ảnh hưởng tác động tác động đến bất kỳ tính năng nào. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn thiết bị đầu cuối web từ trang chủ FX Open.

Đánh giá sàn FX Open cho những người dân tiêu dùng mới
Đánh giá sàn FX Open cho những người dân tiêu dùng mới

Thị trường

FXOpen phục vụ nhu yếu bốn thị trường chính:

 • Tiền tệ – Giao dịch hơn 50 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai.
 • Chỉ số – Giao dịch 9 chỉ số toàn thế giới gồm có FTSE 100 và SvàP. 500.
 • Hàng hóa – Giao dịch tích điện và sắt kẽm kim loại như vàng, bạc và dầu thô.
 • Tiền điện tử – Giao dịch hơn 40 CFD tiền điện tử gồm có Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Chênh lệch và hoa hồng

Đối với những cặp ngoại hối chính gồm có EUR/ USD và GBP./ USD, spread trung bình khoảng chừng 0,2 pip, trong lúc so với EUR/ GBP., chênh lệch là khoảng chừng 0,5 pip. Chênh lệch cho FTSE 100 khởi đầu từ 0,8 pip trong lúc so với vàng và bạc, chênh lệch khởi đầu từ 0,27 và 1,2 tương ứng. Mức chênh lệch giá dầu thô trung bình quanh 4 điểm.

Với thông tin tài khoản ECN, nhóm định hình và nhận định sàn FX Open của chúng tôi nhận thấy hoa hồng ngoại hối được xem dựa vào số dư thông tin tài khoản và khởi đầu từ 3,5 đô la cho thông tin tài khoản thấp hơn 1.000 đô la và hạ xuống 1,5 đô la cho số dư thông tin tài khoản trên 250.000 đô la.

Có sẵn mức chiết khấu cho những nhà thanh toán thanh toán số lượng lớn. Tương tự, so với sản phẩm & hàng hóa và chỉ số CFD, hoa hồng khởi đầu từ $ 5 so với số dư thông tin tài khoản thấp hơn và hạ xuống còn $ 3,5 so với số dư cao hơn nữa. Dầu thô và khí tự nhiên được xem phí 0,005%, 0,0025% hoặc 0,0018% mỗi bên, tùy thuộc vào số dư thông tin tài khoản. Đối với thông tin tài khoản CFD tiền điện tử, hoa hồng là 0,5% mỗi bên.

Với thông tin tài khoản STP., hoa hồng được gồm có trong chênh lệch.

Các khoản phí khác cần lưu ý gồm có phí hoán đổi so với những vị thế được giữ qua đêm. FX Open phục vụ nhu yếu hướng dẫn về kiểu những cách tra cứu phí hoán đổi trên website của mình.

Tận dụng

Nhóm định hình và nhận định sàn FX Open của chúng tôi tìm hiểu được đòn kích bẩy có sẵn từ là một trong những: 2 cho thanh toán thanh toán tiền điện tử và 1:30 cho góp vốn đầu tư ngoại hối. Đòn bẩy cho những chỉ số được đặt tại tại mức 1:20 và so với sản phẩm & hàng hóa, đòn kích bẩy tối đa là một trong những:10, ngoại trừ vàng có sẵn ở tại mức 1:20. Khách hàng chuyên nghiệp chứng minh và khẳng định có thể sử dụng đòn kích bẩy lên mức 1: 500.

Các công cụ tính toán giá trị ký quỹ và pip hữu ích có sẵn trên website của nhà môi giới.

Ứng dụng di động

FX Open phục vụ nhu yếu toàn bộ những nền tảng thanh toán thanh toán của tớ (MT4, MT5 và TickTrader) dưới dạng ứng dụng di động, tương thích với những thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh, Tablet iOS và Android. Các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động phục vụ nhu yếu những tính năng tương tự như phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn cũng như những tính năng bổ trợ update gồm có thông tin đẩy. Các ứng dụng chứng minh và khẳng định có thể được tải xuống từ App Store hoặc CH P.lay tùy hệ điều hành quản lý của người tiêu dùng.

P.hương thức thanh toán

Đánh giá sàn FX Open qua những tiêu chuẩn cơ bản
Đánh giá sàn FX Open qua những tiêu chuẩn cơ bản

Tiền gửi

Đội ngũ định hình và nhận định sàn FX Open nghiên cứu và phân tích và nhận thấy FX Open phục vụ nhu yếu một số trong những tùy chọn gửi tiền bằng USD, EUR hoặc GBP.. Trong khi một số trong những tùy chọn là miễn phí, có một số trong những khoản phí cần lưu ý:

 • Chuyển khoản ngân hàng nhà nước – Miễn phí
 • Thẻ tín dụng thanh toán/ thẻ ghi nợ – Miễn phí
 • Webmoney 3,5%
 • Tin cậy – Miễn phí
 • Neteller – 1%
 • Skrill – 2%

Số tiền gửi tối thiểu từ là một trong những0 GBP., USD hoặc EUR so với thẻ và lên mức 300 so với chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Đối với Webmoney, Trustly, Neteller và Skrill, số tiền gửi tối thiểu bằng đơn vị chức năng tiền tệ đã chọn là 50.

Không có số lượng giới hạn tiền gửi tối đa cho chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Đối với thẻ, số lượng giới hạn là một trong những5.000 (GBP., USD hoặc EUR) và so với ví điện tử, số tiền gửi tối đa là một trong những0.000 hoặc 20.000.

Lưu ý rằng FX Open cũng rất được chấp nhận thẻ trả trước ảo cho người tiêu dùng mới. Chi tiết về những điều này chứng minh và khẳng định có thể được tìm thấy trong TT trợ giúp.

Rút tiền

P.hương thức và phí rút tiền như sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng nhà nước – Miễn phí so với GBP., 30 USD hoặc 15 EUR
 • Thẻ tín dụng thanh toán / thẻ ghi nợ – Miễn phí
 • Webmoney – 3,5%
 • Neteller – 1%
 • Skrill – 2%

Thời gian rút tiền so với chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước thường mất 1 – 3 ngày thao tác, trong lúc thẻ mất 2 – 5 ngày thao tác. Số tiền rút tối thiểu cho chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước là 50 GBP., USD hoặc EUR và so với toàn bộ những phương thức khác, mức tối thiểu là một trong những0. Không có số lượng giới hạn rút tiền tối đa so với chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, nhưng so với rút tiền bằng thẻ, số lượng giới hạn được đặt tại tại mức 15.000 GBP., USD hoặc EUR. Tất cả những phương pháp khác là một trong những0.000 hoặc 20.000.

Các loại thông tin tài khoản

Có 3 loại thông tin tài khoản có sẵn cho người tiêu dùng ở Vương quốc Anh: STP., ECN và Crypto. Các công cụ chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán với thông tin tài khoản STP. là ngoại hối, vàng và bạc. Với thông tin tài khoản ECN, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán ngoại hối, vàng, bạc, chỉ số và tích điện. Với thông tin tài khoản tiền điện tử, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán loại tiền này.

Khoản tiền gửi tối thiểu trên cả 3 thông tin tài khoản là 300 GBP., USD hoặc EUR, không nhỏ so với những thanh toán thanh toán như XM Trading và IC Markets. Không có hoa hồng với thông tin tài khoản STP., tuy nhiên, hoa hồng được xem từ $ 1,50 cho từng lot trong thông tin tài khoản ECN và 0,5%/ nửa lượt trong thông tin tài khoản Crypto. Đòn bẩy tăng thêm đến mức 1:30 trong thông tin tài khoản STP. và ECN và vẫn ở tại mức 1: 2 cho thông tin tài khoản Crypto. Kích thước thanh toán thanh toán tối thiểu trên cả ba là 0,01 lot.

FX  Open cũng phục vụ nhu yếu những phiên bản P.RO của thông tin tài khoản STP., ECN và Crypto, với đòn kích bẩy cao hơn nữa là một trong những: 500 và tỷ trọng hoa hồng thấp hơn. Chi tiết về điều này chứng minh và khẳng định có thể được tìm thấy trong tab P.ro ở đầu website của nhà môi giới.

Tài khoản Demo

FX Open phục vụ nhu yếu thông tin tài khoản demo ở bất kỳ tùy chọn thông tin tài khoản nào và với những nền tảng MT4, MT5 lẫn TickTrader. Tài khoản demo chứng minh và khẳng định có thể được mở từ trang chính và phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng số tiền ảo lên mức một triệu đô la. Tài khoản này sẽ vẫn chứng minh và khẳng định có thể đăng nhập được miễn là bạn login mỗi tháng. Sau đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành thanh toán thanh toán thật với 3 loại thông tin tài khoản của FX Open khi đã thật sự sẵn sàng.

Q.uy định và khét tiếng

Đánh giá sàn FX Open FX Open review
Đánh giá sàn FX Open: FX Open review

FX Open UK Ltd được ủy quyền và quản trị và vận hành bởi Cơ quan Q.uản lý Tài chính (FCA) tại Vương quốc Anh. FX Open nước Australia được quản trị và vận hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư nước Australia (ASIC). Nhà môi giới nhận được một phán quyết rất đáng để tin cậy trong những định hình và nhận định sàn FX Open của người tiêu dùng.

FX Open cũng phục vụ nhu yếu bảo vệ số dư âm cho những nhà góp vốn đầu tư nhỏ lẻ của tớ.

Tính năng bổ trợ update của FX Open là gì?

FX Open phục vụ nhu yếu một số trong những tính năng bổ trợ update, phù thích phù hợp với cả nhà thanh toán thanh toán mới khởi đầu và cả Chuyên Viên:

 • Tin tức thị trường.
 • Giao dịch AP.I FIX.
 • Diễn đàn người tiêu dùng.
 • Lịch kinh tế tài chính.
 • VP.S (Máy chủ riêng ảo) khả dụng.
 • Trung tâm trợ giúp với những tùy chọn tương hỗ và cơ sở kiến ​​thức.
 • Myfxbook và Zulutrade thanh toán thanh toán xã hội và sao chép (chỉ ngoài Vương quốc Anh).

Bảo mật người tiêu dùng

Cả nền tảng MT4 và MT5 đều tuân theo những yêu cầu bảo mật thông tin tiêu chuẩn ngành, gồm có mã hóa Lớp cổng bảo mật thông tin 128 bit (SSL) và xác minh hai bước khi đăng nhập. Tất cả những quỹ của người tiêu dùng được tách biệt chứng minh và khẳng định tại Barclays Bank P.lc hoặc Lloyds Bank P.lc ở London. Các thông tin trên giúp chúng tôi định hình và nhận định sàn FX Open là một nhà môi giới uy tín và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể không rất cần thiết để vướng mắc sàn FX Open có uy tín không.

Tổng kết định hình và nhận định sàn FX Open

FXOpen là một nhà môi giới ECN tốt, phục vụ nhu yếu một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên thanh toán thanh toán đối đầu với nhiều nền tảng cho những nhà thanh toán thanh toán tích cực. Mặc dù nguồn lực giáo dục khá hạn chế, mức chênh lệch và hoa hồng thấp, cũng như thành tích vững chãi khiến sàn trở thành một lựa chọn mê hoặc, nhất là so với những nhà thanh toán thanh toán số lượng lớn. Q.uy định và bảo mật thông tin của nhà môi giới giúp chúng tôi xác lập chứng minh và khẳng định việc FX Open lừa hòn đảo là một lời vu oan giáng họa hoặc hiểu nhầm của một bộ phận thị trường chưa tồn tại cái nhìn chuẩn xác.

Chúng tôi đã tiến hành việc làm định hình và nhận định sàn FX Open một những cách trung thực và khách quan nhất cho những bạn, việc lựa chọn nhà môi giới này hay là không sẽ do nhu yếu và mức độ thành thạo của bạn trong thanh toán thanh toán, chúc những bạn đưa ra những quyết định hành động đúng chuẩn!

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Đánh giá sàn Doo Prime – Thông tin cơ bản của nhà môi giới
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Doo P.rime -...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn Exness – Thông tin chi tiết về sàn
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Exness - tin...
Xem thêm
Not found image
Mới Làm thế nào để rút tiền LiteFinance?
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Làm thế nào để rút tiền...
Xem thêm