Mới Đánh giá sàn GKFX cho các trader mới

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn GKFX cho những trader mới này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

GKFX là gì? Đây là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến có trụ thường trực Malta và được xây dựng vào năm 2013. Công ty được sở hữu, điều hành quản lý bởi AKFX Financial Services LTD và được ủy quyền, quản trị và vận hành bởi Cơ quan Dịch Vụ TM Tài chính Malta. Mặc dù hoạt động giải trí và sinh hoạt môi giới mới chỉ xuất hiện được vài năm, nhưng rõ ràng nó được điều hành quản lý bởi những Chuyên Viên tay nghề cao; GKFX phục vụ nhu yếu tiến hành thanh toán thanh toán nhanh gọn và mức chênh lệch thấp khởi đầu từ 0,6 pip và trong quy trình định hình và nhận định sàn GKFX, chúng tôi nhận thấy nhà môi giới đưa ra những lời hứa hẹn trên website của tớ.

GKFX đã hợp tác với câu lạc bộ P.remier League Arsenal, một tín hiệu đã cho toàn bộ chúng ta biết nhà môi giới này đang muốn được để ý. Trong 9 năm qua, công ty fintech này đã tiếp tục tăng trưởng lên 28 văn phòng trên toàn thế giới với trên 316.500 người tiêu dùng, hơn 500 triệu thanh toán thanh toán được tiến hành. Công ty sử dụng hơn 1.500 nhân viên cấp dưới và có hơn 100 triệu đồngô la vốn cổ đông. Tập đoàn GK có trụ sở chính tại London và gồm có một3 công ty con đang hoạt động giải trí và sinh hoạt.

Mặc dù GK Group có vẻ như thể một công ty tài chính thú vị, nhưng định hình và nhận định sàn GKFX này sẽ chỉ triệu tập vào sàn, công ty phục vụ nhu yếu thanh toán thanh toán Forex và CFD với trên 600 tài sản từ nền tảng thanh toán thanh toán MT4. Trong khi nhà môi giới này phục vụ người tiêu dùng từ hầu hết những vương quốc, Dường như trọng tâm rõ ràng là Châu Âu và Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương theo định hình và nhận định của những vị trí văn phòng của tập đoàn lớn lớn GK. Nhóm định hình và nhận định sàn GKFX của chúng tôi rất ấn tượng với nhiều khía cạnh của công ty này, nhưng những nhà góp vốn đầu tư chọn thanh toán thanh toán với một công ty trẻ như vậy nên lưu ý rằng tuổi trẻ chứng minh và khẳng định có thể thiếu kinh nghiệm tay nghề ở một số trong những khía cạnh.

Đánh giá sàn GKFX: Q.uy định và bảo mật thông tin an ninh

AKFX Financial Services LTD, chủ sở hữu và nhà điều hành quản lý của GKFX, được Cơ quan Dịch Vụ TM Tài chính Malta (MFSA) ủy quyền theo ID công ty ROC C 60473 với tư những cách là công ty dịch vụ tài chính Loại II. Giấy phép được cấp vào trong thời gian ngày một2 tháng 6 năm 2013. Tư những cách thành viên EU của Malta khiến nó chứng minh và khẳng định tuân thủ Chỉ thị Thị trường trong những công cụ tài chính 2014/65 / EU hoặc MiFID II cũng như Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 4 của EU. Theo những yêu cầu quy định, tiền gửi của người tiêu dùng được giữ trong những thông tin tài khoản riêng không tương quan gì đến nhau và GKFX phục vụ nhu yếu phần “Tài liệu pháp lý” trên website của tớ, phần này phục vụ nhu yếu toàn bộ những tài liệu bắt buộc gồm có văn bản báo cáo giải trình RTS, trong số đó có những thanh toán thanh toán đã tiến hành từ quý trước.

GKFX minh bạch và cũng tham gia vào Chương trình bồi thường nhà góp vốn đầu tư, đấy là một quỹ giải cứu bảo vệ tiền gửi của người tiêu dùng trong trường hợp vỡ nợ bởi một công ty tài chính do MFSA quản trị và vận hành. Q.uỹ này dựa vào Chỉ thị của Liên minh Châu Âu 2014/49 / EU về những chương trình bảo vệ bảo vệ an toàn tiền gửi và thường được số lượng giới hạn ở tại mức 20.000 €, sẽ gồm có khá đầy đủ cho hầu hết những nhà góp vốn đầu tư nhỏ lẻ.

MFSA chứng minh và khẳng định có thể đại diện thay mặt thay mặt cho một cơ quan quản trị và vận hành nhỏ hơn đáng kể, nhưng nó là một thành viên của EU và do đó tuân thủ những tiêu chuẩn hòa giải và hợp lý, đồng thời chứng minh và khẳng định có thể vận dụng linh hoạt trong phạm vi thẩm quyền hạn chế hơn. Điều này thiết lập một những cách tiếp cận thiết thực hơn để tương hỗ những nhà thanh toán thanh toán và được chấp nhận những công ty tài chính mở rộng trong môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên đối đầu.

GKFX review: Gkfxprime lừa hòn đảo?
GKFX review: Gkfxprime lừa hòn đảo?

Đánh giá sàn GKFX: P.hí

Chênh lệch và hoa hồng được vận dụng cho toàn bộ những thanh toán thanh toán và đấy là công cụ tạo lệch giá chính cho GKFX. Có vẻ như nhà môi giới này là một nhà tạo lập thị trường, tức là nó thường là đối tác chiến lược của những vị thế marketing bán lẻ và tìm kiếm được số tiền mà người tiêu dùng bị mất. GKFX không xuất bản quyết sách tiến hành đặt lệnh, nhưng quy mô thực thi không được đề cập. Đây là tiêu chuẩn khi một nhà môi giới thực sự là một nhà tạo lập thị trường.

Cổ tức được chuyển cho người tiêu dùng nếu họ sở hữu một vị thế thanh toán thanh toán quá ngày không hưởng quyền. Các vị thế mua nhận được số tiền cổ xưa tức trong lúc những vị thế bán khống sẽ thấy số tiền bị trừ từ thông tin tài khoản của mình; điều này vận dụng cho CP CFD cũng như chỉ số CFD. Tỷ giá hoán đổi trên những vị thế qua đêm cũng rất được vận dụng và những nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể nhận được tỷ trọng hoán đổi dương/ âm đúng chuẩn từ người trong nền tảng thanh toán thanh toán MT4 của mình.

Đánh giá sàn GKFX: Các loại thông tin tài khoản

GKFX phục vụ nhu yếu ba loại thông tin tài khoản, nhưng hầu hết những nhà thanh toán thanh toán có tích điện quản trị và vận hành khuôn khổ góp vốn đầu tư của mình từ thông tin tài khoản Chuẩn chứng minh và khẳng định có thể được mở với khoản tiền gửi tối thiểu chỉ € 100. Chênh lệch khởi đầu từ 0,6 pip với quy mô thanh toán thanh toán tối thiểu là 0,01 lot và đòn kích bẩy tối đa là một trong những:30.

Nhà môi giới này phục vụ nhu yếu một thông tin tài khoản Đặc biệt, nơi những nhà thanh toán thanh toán nhận được mức chênh lệch thô chứng minh và khẳng định có thể thấp tới 0,0 pip, nhưng sẽ vận dụng hoa hồng € 6 cho từng lot; đấy là một ưu đãi cực kỳ đối đầu nhưng thông tin tài khoản yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là € 20.000 và quy mô thanh toán thanh toán tối thiểu được tăng thêm 0,10 lot.

Nâng cấp lên trạng thái chuyên nghiệp có sẵn nếu người tiêu dùng có tài năng sản tối thiểu € 500.000, kinh nghiệm tay nghề thanh toán thanh toán chuyên nghiệp hơn một năm trong thị trường tài chính và 10 thanh toán thanh toán quan trọng được tiến hành mỗi từng quý trong bốn quý liên tục vừa qua.

Có sẵn thông tin tài khoản Doanh nghiệp với những ĐK thanh toán thanh toán tương tự như thông tin tài khoản Chuẩn, hai điểm khác lạ đó là khoản tiền gửi tối thiểu € 25,000 và quy mô thanh toán thanh toán tối thiểu là một trong những,0 lot. Điều này buộc thông tin tài khoản phải chịu quá nhiều rủi ro đáng tiếc và không phục vụ nhu yếu môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên thanh toán thanh toán thuận tiện cho người tiêu dùng doanh nghiệp.

Tính sẵn có của tài sản là như nhau trên cả ba loại thông tin tài khoản, nhưng nó chỉ liệt kê 42 cặp tiền tệ trong lúc hơn 50 cặp tiền được đề cập ở những phần khác của website. Một những cách tiếp cận chuyên nghiệp hơn sẽ là đảm bảo toàn bộ thông tin thống nhất với nhau và tuy nhiên đây chỉ là một sự giám sát nhỏ, nhưng nó đã cho toàn bộ chúng ta biết rằng GKFX vẫn đang xử lý và xử lý một số trong những khúc mắc. Chú ý tới từng chi tiết rõ ràng sẽ đi một đoạn đường dài, nhưng nhà môi giới này đã có những thành phần thích hợp để hoàn thiện và xử lý và xử lý những yếu tố không hoạt động giải trí và sinh hoạt như vậy này.

Đánh giá sàn GKFX: Mở thông tin tài khoản

Q.uá trình mở thông tin tài khoản được tiến hành trực tuyến, quy trình tiêu chuẩn với toàn bộ những nhà môi giới. GKFX có quy trình năm bước gồm có những điều cơ bản, nhưng người tiêu dùng mới được yêu cầu gửi bản sao ID và tài liệu chứng tỏ cư trú theo yêu cầu của cơ quan quản trị và vận hành. Thật sảng khoái khi xem list những tài liệu quan trọng cần đọc được liệt kê trên trang mở thông tin tài khoản. Tất cả những điều được xem xét, quy trình này sẽ hoàn thành xong trong vài phút mà không tồn tại bất kỳ biến chứng nào.

Đánh giá sàn GKFX
Đánh giá sàn GKFX

Đánh giá sàn GKFX: Gửi và rút tiền

Sự thật kỳ lạ nhất được phát hiện trong quy trình định hình và nhận định sàn GKFX này là không tồn tại đề cập tới những tùy chọn gửi tiền hoặc rút tiền được tiến hành ở bất kỳ đâu trên website. P.hần Câu hỏi thường gặp cũng không đề cập tới nó và trong lúc có phần P.hương thức thanh toán được liệt kê trong mục trợ giúp, việc nhấp vào đây chỉ tải lại trang. tin tức chi tiết rõ ràng chứng minh và khẳng định có thể được phục vụ nhu yếu bên trong văn phòng sau khoản thời hạn thông tin tài khoản được mở, nhưng thông tin gửi và rút tiền là rất cần thiết và nên phải phục vụ nhu yếu trên website.

Đánh giá sàn GKFX: Tóm lược GKFX là gì?

GKFXprime lừa hòn đảo không? GKFX là một nhà môi giới tương đối trẻ với tham vọng to lớn. Thuộc sở hữu của một công ty fintech có mẩu chuyện tăng trưởng đáng để ý, nhà môi giới này chứa những thành phần thích hợp để giành lấy Thị phần và tăng trưởng thành một công ty môi giới tốt hơn đáng kể so với hiện tại.

Khách hàng có quyền truy vấn vào hơn 600 nội dung trên 5 khuôn khổ và khi GKFX tăng trưởng, nhóm nội dung này cũng vậy. Điều kiện thanh toán thanh toán dành riêng cho người tiêu dùng trong thông tin tài khoản Chuẩn tốt hơn so với thông tin tài khoản Doanh nghiệp trong lúc thông tin tài khoản Đặc biệt phục vụ nhu yếu hoa hồng rất đối đầu cho chênh lệch thô.

Nền tảng của GKFX là tốt và có nhiều tiềm năng tăng trưởng. Bộ công cụ toàn vẹn của nền tảng thanh toán thanh toán GKFX MT4 được phục vụ nhu yếu, nhưng sẽ rất nên phải Để ý đến khi gồm có một số trong những bổ trợ update quan trọng của bên thứ ba miễn phí để tăng cấp nền tảng thanh toán thanh toán từ một nền tảng tầm thường thành một máy trạm mạnh mẽ và tự tin.

Dịch Vụ TM tàng trữ VP.S có sẵn, nhưng những ĐK rất tệ vẫn là một nghành mà nhà môi giới này nên cải thiện. Nhìn chung, ĐK thanh toán thanh toán tốt và những nhà thanh toán thanh toán nhỏ lẻ sẽ không còn gặp yếu tố gì khi khởi đầu với thông tin tài khoản thanh toán thanh toán thứ nhất của mình.

Đánh giá sàn GKFX Những thông tin cơ bản
Đánh giá sàn GKFX -Những thông tin cơ bản

Nghiên cứu và phân tích đã được thuê ngoài bởi những bên thứ ba, điều này là tốt, đặc biệt quan trọng nếu độ tuổi ‘vị thành niên’ của nhà môi giới này được xem vào. Giáo dục đào tạo đa phần được phục vụ nhu yếu trải qua những bài học kinh nghiệm tay nghề video, nhưng không phải toàn bộ video đều chứng minh và khẳng định có thể phát được và phần này đã cho toàn bộ chúng ta biết một những cách tiếp cận tổng thể cẩu thả. Các yếu tố nhỏ không hoạt động giải trí và sinh hoạt được phát hiện, một số trong những link không hoạt động giải trí và sinh hoạt thường thì, được chuyển hướng tới trang chủ và thông tin được phục vụ nhu yếu tương quan đến số lượng nội dung có sẵn trong những lớp không khớp với một hình khác được hiển thị trên những phần rất khác nhau.

Đánh giá sàn GKFX: Kết luận

Bài viết GKFX review đến đấy là hết, tóm lại quy định GKFX được phục vụ nhu yếu bởi Cơ quan Dịch Vụ TM Tài chính Malta (MFSA). Cơ quan này phục vụ nhu yếu một sự thỏa thuận hợp tác tuyệt vời của khung quy định dựa vào Liên minh Châu Âu với việc linh hoạt về thẩm quyền nhỏ. GKFX khá minh bạch và lỗi quan trọng duy nhất được phát hiện là thiếu thông tin gửi và rút tiền.

Mặc dù việc thiếu kinh nghiệm tay nghề là yếu tố hiển nhiên sau khoản thời hạn đào sâu công ty môi giới này, nhưng điều cốt lõi là GKFX rất vững chãi và chứng minh và khẳng định có thể là một viên kim cương thô. Sau một quy trình đánh bóng nâng cao, nhà môi giới này ở đầu cuối chứng minh và khẳng định có thể tỏa sáng và những nhà thanh toán thanh toán thích tăng trưởng với nhà môi giới của mình chứng minh và khẳng định có thể đã tìm thấy một đối tác chiến lược ổn định để đạt được đúng chuẩn điều mà người ta mong ước. Chúng tôi đã tiến hành xong việc làm định hình và nhận định sàn GKFX, phần tiếp theo tùy từng quyết định hành động của bạn.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Quyền chọn nhị phân – Binary Option có lừa đảo không?
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Q.uyền chọn nhị phân - Binary...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn Highlow – cập nhật chi tiết và mới nhất 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Highlow - update...
Xem thêm
Not found image
Mới Review sàn Core Spreads – Nhà đầu tư thông minh có nên lựa chọn Core Spreads
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Review sàn Core Spreads - Nhà...
Xem thêm