Mới Đánh giá sàn Interactive Brokers

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Interactive Brokers này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Nếu bạn là một nhà thanh toán thanh toán có kinh nghiệm tay nghề, bạn thanh toán thanh toán với khối lượng lớn và muốn tìm một sàn môi giới có hoa hồng thấp, nhiều quy mô góp vốn đầu tư thì sàn Interactive Brokers chứng minh và khẳng định có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Trong bài định hình và nhận định sàn Interactive Brokers tại đây sẽ là một số trong những thông tin cơ bản về nhà môi giới này, hãy tìm hiểu xem đây có phải nhà môi giới phù thích phù hợp với bạn hay là không.

Interactive Brokers là gì?

Đánh giá sàn Interactive Brokers
Đánh giá sàn Interactive Brokers

Interactive Brokers (IB) là một công ty môi giới lâu lăm từ Hoa Kỳ, được xây dựng vào năm 1978 rồi.

Ngày nay, Interactive Brokers là một công ty môi giới khổng lồ. Họ là nền tảng thanh toán thanh toán lớn số 1 ở Hoa Kỳ. IB cũng là một công ty có lợi nhuận với trên một tỷ đồng $ mỹ lệch giá thường niên. Sàn Interactive Brokers và những Trụ sở của nó tiến hành hơn 2.109.000 thanh toán thanh toán mỗi ngày.

Sàn Interactive Brokers phục vụ nhu yếu quyền truy vấn vào CP, trái phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai và những công cụ tài chính khác tại sàn thanh toán thanh toán góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán số 1 toàn thế giới. Bạn sẽ đã có được quyền truy vấn vào toàn bộ những công cụ góp vốn đầu tư mà bạn phải.

Các loại thông tin tài khoản tại sàn Interactive Brokers

IBKR phục vụ nhu yếu 2 loại thông tin tài khoản duy nhất: IBKR Lite và IBKR P.ro. IBKR Lite hướng tới những nhà thanh toán thanh toán thấp cấp hơn và phục vụ nhu yếu mức phí thấp nhất. IBKR Lite phục vụ nhu yếu những lệnh mua và bán miễn phí không số lượng giới hạn so với CP và ETF của Hoa Kỳ và không tồn tại phí ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt.

Tài khoản IBKR P.ro gồm có hoa hồng thấp và có quyền truy vấn vào nhiều dịch vụ nghiên cứu và phân tích thị trường chuyên nghiệp của sàn Interactive Brokers. Một số quyền lợi khác ví như:

  • Khi sở hữu thông tin tài khoản P.ro nhà thanh toán thanh toán có quyền sử dụng công cụ SmartRouting của IBKR.
  • Khách hàng P.ro có quyền truy vấn vào tính năng AP.I của IBKR. 
  • Khách hàng chuyên nghiệp có quyền truy vấn vào những dịch vụ nghiên cứu và phân tích khá đầy đủ của Nhà môi giới tương tác. IBKR Lite chỉ nhận được những dịch vụ miễn phí.
  • Trải nghiệm nền tảng gần như thể giống hệt nhau cho toàn bộ hai dịch vụ. 
  • Các công cụ khác ví như biểu đồ, máy quét, trình mày mò những nguyên tắc cơ bản, đều phải có sẵn cho thông tin tài khoản Lite và P.ro.

Mở thông tin tài khoản tại sàn Interactive Brokers

Mở thông tin tài khoản với Interactive Brokers không phức tạp, nhưng sẽ mất một khoảng chừng thời hạn. Thủ tục đưa ra nhiều vướng mắc và có nhiều bước.

Đầu tiên, họ sẽ hỏi thông tin thành viên về bạn (tên, địa chỉ, v.v.). Bạn cũng tiếp tục cần chọn loại thông tin tài khoản bạn muốn. Sự lựa chọn này là rất cần thiết. Bước này cũng là nơi những bạn sẽ chọn đơn vị chức năng tiền tệ cơ bản cho thông tin tài khoản của tớ.

Bước thứ hai của thủ tục là phục vụ nhu yếu thông tin tài chính. Interactive Brokers sẽ hỏi bạn có bao nhiêu tiền, cũng như một số trong những vướng mắc về kinh nghiệm tay nghề thanh toán thanh toán của bạn. Và những bạn sẽ phải chọn loại tài sản/thị trường bạn muốn góp vốn đầu tư. Đừng quá lo ngại vì những bạn sẽ chứng minh và khẳng định có thể ĐK tài sản/ thị trường khác sau này.

Bước tiếp theo là đồng ý những lao lý và ĐK của Interactive Brokers. Tôi muốn trình làng tối thiểu là đọc lướt qua chúng. Sau đó, họ sẽ yêu cầu một số trong những dẫn chứng về danh tính của bạn và một số trong những thông tin bổ trợ update tương quan đến thuế.

Cuối cùng, bạn chỉ việc nạp tiền vào thông tin tài khoản là xong. Mặc dù đây không phải là thủ tục đơn thuần và giản dị nhất hiện có, nhưng tôi không nghĩ rằng điều này quá phức tạp.

Nền tảng thanh toán thanh toán tại sàn Interactive Brokers

Khách hàng sẽ thấy rằng Interactive Brokers có một số trong những nền tảng thanh toán thanh toán rất khác nhau được thiết kế cho nhu yếu của những nhà thanh toán thanh toán tích cực cũng như những nhà góp vốn đầu tư dài hạn. Nền tảng nhận được định hình và nhận định cao từ những nhà thanh toán thanh toán tích cực, những người dân định hình và nhận định cao quyền truy vấn vào một trong những nền tảng thanh toán thanh toán khá đầy đủ tính năng trên máy tính để bàn của mình.

Dưới đấy là những nền tảng mà sàn Interactive Brokers phải phục vụ nhu yếu:

Cổng thông tin người tiêu dùng

Nền tảng thanh toán thanh toán tại sàn Interactive Brokers
Nền tảng thanh toán thanh toán tại sàn Interactive Brokers

Các cổng thông tin người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể được tùy chỉnh dựa vào sở trường của người tiêu dùng. Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem tổng quan về thông tin tài khoản của tớ, sử dụng lệnh văn bản và lệnh thoại để tại vị vướng mắc và yêu cầu thông tin cũng như tìm thấy toàn bộ những điều cơ bản rất cần thiết ở một nơi.

IB Trader WorkStation (TWS) 

TWS là một nền tảng thanh toán thanh toán máy tính để bàn khá đầy đủ tính năng phục vụ nhu yếu toàn bộ những hiệu suất cao mà nhà góp vốn đầu tư mong đợi từ những giải pháp máy tính để bàn. Hoàn toàn chứng minh và khẳng định có thể tùy chỉnh, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thiết kế màn hình hiển thị của tớ theo những cách bạn muốn. Tính năng list theo dõi của chúng chứng minh và khẳng định có thể gồm có một lượng thông tin không bình thường về mọi CP, từ tỷ trọng P./E đến số ngày trung bình công ty bán tốt hàng tồn kho của tớ. TWS có khá đầy đủ những công cụ sàng lọc, công cụ phân tích quyền chọn CP và những tùy chọn phản hồi.

Nền tảng di động 

Sàn Interactive Brokers cũng phục vụ nhu yếu một ứng dụng di động mạnh mẽ và tự tin cho những thiết bị iOS và Android. Các ứng dụng phục vụ nhu yếu tài liệu trực tuyến, công cụ biểu đồ và tích điện tiến hành trong cả những thanh toán thanh toán phức tạp nhất từ ​​thiết bị di động. 

Với quyền truy vấn vào hơn 120 thị trường trên toàn toàn thế giới, người tiêu dùng di động sẽ thấy rằng không tồn tại số lượng giới hạn nào về tích điện thanh toán thanh toán trong tâm bàn tay của mình.

Là những nhà góp vốn đầu tư mua và sở hữu dài hạn, chúng tôi không nhất thiết phải tận dụng hết toàn bộ những gì đáng để ý của một nền tảng thanh toán thanh toán khá đầy đủ tính năng. Thành thật mà nói, hiệu suất cao ấn tượng được phục vụ nhu yếu bởi nền tảng máy tính để bàn TWS, chứng minh và khẳng định có thể là một lợi thế cho những nhà thanh toán thanh toán tích cực nhưng lại là một bất lợi cho những nhà góp vốn đầu tư thiếu kinh nghiệm tay nghề.

Nền tảng di động
Nền tảng di động

Trung tâm giáo dục 

Bên ngoài nền tảng thanh toán thanh toán của tớ, sàn Interactive Brokers phục vụ nhu yếu một loạt những công cụ và tài nguyên giáo dục mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng để tìm hiểu thêm về thanh toán thanh toán.

Hãy cùng xem qua một số trong những tài nguyên miễn phí mà người ta phục vụ nhu yếu để hỗ trợ cho bạn tìm hiểu thêm về thị trường:

  • Học viện thương nhân: Học viện nhà thanh toán thanh toán là rất khóa học thanh toán thanh toán trực tuyến chứng minh và khẳng định của IBKR. Khóa học gồm có hơn 48 khóa học độc lạ và rất khác nhau dành riêng cho những nhà thanh toán thanh toán ở những Lever kỹ năng rất khác nhau. 

Một số môn học gồm có thị trường trái phiếu đô thị Hoa Kỳ, xây dựng kế hoạch thanh toán thanh toán và hiểu những cách sử dụng đòn kích bẩy hiệu suất cao. Mỗi khóa học được chia nhỏ thành một loạt những bài học kinh nghiệm tay nghề, toàn bộ những bài học kinh nghiệm tay nghề này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn trực tuyến 24 giờ một ngày.

  • Hội thảo trên web: Bạn muốn tìm hiểu thêm về thanh toán thanh toán với định dạng trực tiếp? Nhà môi giới tương tác cũng phục vụ nhu yếu tuyển chọn những hội thảo chiến lược trực tiếp trên web mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trực tuyến. Nếu bạn không thể theo dõi trong lúc hội thảo chiến lược trên web đang trình làng, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem chúng sau trên phần bài giảng được ghi lại của IBKR.
  • Blog thông tin chi tiết rõ ràng của nhà thanh toán thanh toán: Đây là yếu tố dừng hằng ngày để update tin tức nóng hổi. Blog những nguồn uy tín và gồm có nhiều nghiên cứu và phân tích ban sơ. Các dịch vụ blog được update hằng ngày để theo kịp thị trường đang thay đổi.

Đây chỉ là một vài trong số những tài nguyên giáo dục yêu thích của chúng tôi từ sàn Interactive Brokers. Nhà môi giới cũng phục vụ nhu yếu một hướng dẫn hưu trí toàn vẹn, những thông tin tài khoản dùng thử miễn phí và một phòng thí nghiệm thanh toán thanh toán.

Tất cả những nguồn thông tin và giáo dục đều chứng minh và khẳng định miễn phí cho mọi người tiêu dùng. IBKR cũng phục vụ nhu yếu phiên bản miễn phí của P.ortfolioAnalyst và công cụ Kiểm tra khuôn khổ góp vốn đầu tư cho người tiêu dùng và không phải người tiêu dùng.

P.hương thức thanh toán tại sàn Interactive Brokers

Sàn Interactive Brokers phục vụ nhu yếu nhiều tùy chọn tiền tệ cơ bản cho thông tin tài khoản và một lần rút tiền miễn phí mỗi tháng. Tuy nhiên có một hạn chế lớn đó là phương thức thanh toán khá hạn chế, bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể sử dụng bằng phương pháp chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước.

Có thể mất 2-3 ngày thao tác để chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể gửi tiền từ những thông tin tài khoản do bạn thay mặt đứng tên.

Hoa hồng và phí

IBKR
IBKR

IBKR Lite: Với IBKR Lite, không tồn tại phí không hoạt động giải trí và sinh hoạt hoặc phí tài liệu. Tất cả những thanh toán thanh toán góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán và ETF của Hoa Kỳ đều là 0 đô la, trong lúc những thanh toán thanh toán quyền chọn tuân theo cùng một mức giá IBKR P.ro. 

Giao dịch CP IBKR P.ro: Đối với quy mô đơn hàng nhỏ, tức là vài trăm CP, Interactive Brokers là một nơi thanh toán thanh toán tuyệt vời. Tuy nhiên, khi thanh toán thanh toán vài nghìn CP trở lên thì Interactive Brokers không phải lựa chọn tốt thi phí không nhỏ, trong cả khi định giá theo từng cấp, khởi đầu từ 0,0035 đô la cho từng CP (1 phút). Do đó, IBKR P.ro không phải là một lựa chọn tốt để thanh toán thanh toán CP penny vì những bạn sẽ phải trả hoa hồng cho từng CP.

Giao dịch quyền chọn IBKR P.ro: Trên những sàn thanh toán thanh toán của Hoa Kỳ sử dụng định tuyến SMART của Interactive Brokers, hoa hồng cho từng hợp đồng quyền chọn được phân cấp. Bất kỳ phí bảo hiểm nào to nhiều hơn $.10 tương tự với $ .65 cho từng hợp đồng với mức tối thiểu là $ 1,00 và không tồn tại tối đa. 

Đối với phí bảo hiểm từ 0,05 đô la đến 10 đô la, tỷ trọng là 0,5 đô la cho từng hợp đồng. Cuối cùng, so với phí bảo hiểm nhỏ hơn 0,05 đô la, tỷ trọng là 0,25 đô la cho từng hợp đồng.

Các khoản phí khác của IBKR P.ro: Các nhà thanh toán thanh toán nên biết những khoản phí khác và mức tối thiểu do sàn Interactive Brokers tính. Nói một những cách đơn thuần và giản dị, hãy duy trì số dư 100.000 đô la hoặc chi tối thiểu 30 đô la tiền hoa hồng mỗi tháng. Nếu không những khoản phí chứng minh và khẳng định có thể lên mức $ 20 mỗi tháng. 

Đối với những nhà góp vốn đầu tư hằng ngày và người mới khởi đầu, chúng tôi đề xuất kiến nghị IBKR Lite hoặc mày mò list những nhà môi giới tốt nhất của chúng tôi để thanh toán thanh toán miễn phí .

Kết luận

Sàn Interactive Brokers phục vụ nhu yếu cho những nhà thanh toán thanh toán hằng ngày và thanh toán thanh toán thật nhiều công cụ tuyệt vời với mức giá thấp. Với ứng dụng Lever chuyên nghiệp và hoa hồng 0 đô la trên những CP và quỹ ETF niêm yết tại Mỹ.

Mặc dù dịch vụ phục vụ nhu yếu nhiều tính năng và công cụ phân tích rất khác nhau, nhưng sàn không dành riêng cho những người dân mới khởi đầu và trên thực tiễn sẽ làm cho những nhà góp vốn đầu tư mới choáng ngợp.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Đánh giá sàn OptionFair mới nhất 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn OptionFair tiên tiến...
Xem thêm
San Binary la gi
[SỰ THẬT] Về Sàn Binary – Đánh giá sàn Binary đầy đủ, chi tiết nhất 2021
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Binary - Đầy...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn OctaFX dựa trên những tiêu chí chính
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn OctaFX dựa vào...
Xem thêm