Mới Đánh giá sàn Pepperstone cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn P.epperstone cho nhà góp vốn đầu tư mới tham gia thị trường này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Kể từ khi Open vào năm 2010, P.epperstone đã nổi lên như một cầu thủ số 1 trong cảnh sắc môi giới trực tuyến, xây dựng một cổng thông tin thương mại đối đầu cao và khá đầy đủ tính năng triệu tập vào ngoại tệ, CP, chỉ số, sắt kẽm kim loại, sản phẩm & hàng hóa và thậm chí còn là một tiền điện tử. Cùng theo dõi bài định hình và nhận định sàn P.epperstone  tại đây để nắm được những thông tin rất cần thiết về nhà môi giới này

Tổng quan định hình và nhận định sàn P.epperstone

Khoản tiền gửi mở thông tin tài khoản tối thiểu là 200 đơn vị chức năng bằng tiền tệ cơ bản giúp những nhà thanh toán thanh toán mới tham gia vào trò chơi, được củng cố bởi mức đòn kích bẩy cao tới 500: 1. Công ty được quản trị và vận hành tại Vương quốc Anh và ĐK với Cơ quan Q.uản lý Tài chính (FCA, số ĐK # 684312) cũng như Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC số # 147055703). Giống như nhiều nhà môi giới ngoại hối, P.epperstone khước từ những nhà thanh toán thanh toán Hoa Kỳ.

Tài khoản người tiêu dùng được tách biệt khỏi quỹ của công ty, phục vụ nhu yếu một lớp bảo mật thông tin bổ trợ update trong một ngành dễ có thời kỳ hỗn loạn. Các dịch vụ rất phong phú, nhất là tư vấn qua trò chuyện, điện thoại cảm ứng 24/5 và mục Câu hỏi thường gặp về hiệu suất cao gồm có những quyết sách được nêu rõ ràng về tiền gửi, rút ​​tiền và tranh chấp thương mại.

Nhiều nền tảng dành riêng cho máy tính để bàn, thiết bị di động và nền tảng dựa vào web, khuôn khổ thành phầm tiêu chuẩn ngành, tài nguyên giáo dục trên mức trung bình, mức chênh lệch thấp và nhiều loại thông tin tài khoản, toàn bộ đều phối hợp để mang lại trải nghiệm thanh toán thanh toán thu hút cả những nhà thanh toán thanh toán mới và chuyên nghiệp.

Trang chủ P.epperstone Viet Nam: https://pepperstone.com/vi-vn/

Đánh giá sàn P.epperstone: Nhà môi giới dành riêng cho ai?

P.epperstone phục vụ nhu yếu quyền truy vấn không phức tạp vào thị trường, được chấp nhận người tiêu dùng triệu tập vào trách nhiệm là cố gắng nỗ lực thanh toán thanh toán thành công xuất sắc những thị trường. P.epperstone lý tưởng cho những nhà thanh toán thanh toán muốn có một loạt những dịch vụ ngân sách thấp chứng minh và khẳng định có thể quản trị và vận hành được, nhiều lựa chọn về giao diện người tiêu dùng và loại thông tin tài khoản cũng như tương hỗ người tiêu dùng hiệu suất cao.

P.epperstone review
P.epperstone review

Ưu điểm

 • Spread tỷ giá hối đoái khá thấp.
 • Được trấn áp và điều chỉnh bởi FCA (Anh).
 • P.hạm vi phục vụ nhu yếu nền tảng.

Nhược điểm

 • Bảo trì website không đạt chuẩn.
 • Bảo mật thông tin tài khoản có số lượng giới hạn cho những người dân tiêu dùng không thuộc khu vực nước Anh/ EU.
 • Không có bảo vệ bảo vệ an toàn dừng lỗ.

Đánh giá sàn P.epperstone: Kinh nghiệm thanh toán thanh toán 

Theo những Chuyên Viên định hình và nhận định sàn P.epperstone, họ phục vụ nhu yếu một loạt những nền tảng phù thích phù hợp với mọi phong thái góp vốn đầu tư và thanh toán thanh toán. Các nền tảng này là những dịch vụ của bên thứ ba, vì P.epperstone đã tránh xa việc xây dựng giao diện độc quyền. Khách hàng chứng minh và khẳng định có thể chọn giữa P.epperstone MetaTrader 4 / 5 và cTrader, một khối mạng lưới hệ thống thời thượng hơn với định giá trực tiếp của nhà phục vụ nhu yếu thanh toán và những tính năng kỹ thuật nâng cao gồm có biểu đồ chứng minh và khẳng định có thể tháo rời, kiểm tra lại và tương hỗ kế hoạch thuật toán. Công cụ Nhà thanh toán thanh toán Thông minh cho P.epperstone MT4 mở rộng hiệu suất cao kỹ thuật, thêm một bộ ứng dụng tương hỗ tiến hành thanh toán thanh toán, nghiên cứu và phân tích thị trường và phân tích nâng cao thị trường.

CTrader của P.epperstone là một nền tảng thanh toán thanh toán được sắp xếp hợp lý có sẵn dưới dạng giao diện tải xuống hoặc dựa vào web, ổn định và dễ truy vấn từ bất kỳ trình duyệt nào (Chrome, Firefox, Safari hoặc Internet Explorer). Nền tảng này phục vụ nhu yếu giao diện update, thanh toán thanh toán bằng một cú nhấp chuột và bổ trợ update khá đầy đủ trên những ứng dụng P.C và di động, giúp nâng cao trải nghiệm thanh toán thanh toán cho toàn bộ những loại nhà thanh toán thanh toán.

Đánh giá sàn P.epperstone P.epperstone vietnam
Đánh giá sàn P.epperstone: P.epperstone vietnam

CTrader của P.epperstone có giao diện đơn thuần và giản dị và dễ sử dụng, nơi những nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể thiết lập list theo dõi, phân tích biểu đồ, đặt và theo dõi những thanh toán thanh toán, có quyền truy vấn vào “độ sâu thị trường” của một công cụ và theo dõi những sự kiện sắp tới đây với lịch thị trường. Các biểu đồ phân tích kỹ thuật chứng minh và khẳng định có thể được mở rộng ra toàn màn hình hiển thị và đi kèm theo với trên 70 chỉ báo kỹ thuật mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể vận dụng trên nhiều khung thời hạn rất khác nhau, từ biểu đồ ghi lại đến biểu đồ hàng tháng.

Chương trình Autochartist tạo ra những ý tưởng thương mại dựa vào những mẫu phân tích kỹ thuật. Nền tảng này cũng phục vụ nhu yếu cho những nhà thanh toán thanh toán tùy chọn thanh toán thanh toán “sao chép” hoặc “xã hội”, chứng minh và khẳng định có thể được truy vấn trải qua nền tảng thanh toán thanh toán trên máy tính để bàn và cũng chứng minh và khẳng định có thể tự động hóa hóa những kế hoạch của riêng họ.

CTrader của P.epperstone có bốn loại lệnh cơ bản với tùy chọn gắn những lệnh “chốt lời ” và / hoặc “cắt lỗ ” cho chúng. Ngoài ra, nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể đặt lệnh cắt lỗ trở thành lệnh tiếp sau đó, tuy nhiên tùy chọn cắt lỗ đảm bảo không được phục vụ nhu yếu. Hơn nữa, có một sự lựa chọn về việc liệu nhà thanh toán thanh toán muốn lệnh cắt lỗ được tiến hành ở tại mức giá mua hay bán.

 • Thị trường – Lệnh đơn thuần và giản dị nhất mà nhà thanh toán thanh toán báo hiệu rằng yêu cầu thanh toán thanh toán của mình nên được tiến hành theo tỷ giá thị trường phổ cập.
 • Giới hạn – Một lệnh đang chờ xử lý trong số đó mục nhập ở một điểm xác nhận trước thấp hơn hoặc cao hơn nữa giá thị trường phổ cập tùy từng lệnh bán hay lệnh mua. Nhà thanh toán thanh toán cũng luôn có thể có tùy chọn chọn thời hạn hết hạn của lệnh này.
 • Dừng – Một lệnh đang chờ xử lý trong số đó mục nhập ở một điểm xác nhận trước trên hoặc dưới giá thị trường phổ cập tùy từng lệnh bán hay lệnh mua. Nhà thanh toán thanh toán cũng luôn có thể có tùy chọn chọn thời hạn hết hạn của lệnh này.
 • Giới hạn dừng – Một lệnh đang chờ xử lý trong số đó mục nhập ở một điểm xác lập trước trên hoặc dưới tỷ giá thị trường phổ cập tùy thuộc vào việc đó là mua hay bán, nhưng nơi nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể chọn phạm vi dừng sai để tiến hành. Ví dụ, nếu thị trường chênh lệch so với tỷ giá đã chọn và khoảng chừng dừng sai thì lệnh này ngay lập tức bị hủy. Nhà thanh toán thanh toán cũng luôn có thể có tùy chọn chọn thời hạn hết hạn của lệnh này.

Các tùy chọn di động ấn tượng gồm có MT4 / MT5 và cTrader cho iOS và Android. cTrader Web và MT4 WebTrader phục vụ nhu yếu quyền truy vấn Tablet và iP.ad, nhưng không tồn tại phiên bản web MT5. Tất cả những phiên bản di động đều hữu ích nhưng hạn chế về hiệu suất cao, điều này được mong đợi, nhưng một số trong những người dân tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể mong ước có những bộ tính năng phức tạp hơn.

P.epperstone đã và đang hợp tác với Equinix để phục vụ nhu yếu tích điện truy vấn với độ trễ thấp vào khối mạng lưới hệ thống liên ngân hàng nhà nước toàn thế giới, có TT là Equinix Financial Exchange ở Thành Phố New York. Khách hàng thời thượng, những tình nhân cầu vận tốc thực thi nhanh như chớp và giảm thiểu độ trễ về giá, chứng minh và khẳng định có thể chọn từ nhiều tùy chọn VP.S trải qua cơ sở này.

Đánh giá sàn P.epperstone tiên tiến và phát triển nhất
Đánh giá sàn P.epperstone tiên tiến và phát triển nhất

Đánh giá sàn P.epperstone: P.hạm vi phục vụ nhu yếu 

Thực hiện P.epperstone login, tiếp sau đó, những bạn sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu:

 • Hơn 60 cặp FX.
 • 16 CFD chỉ mục.
 • Hơn 60 CFD san sẻ.
 • 12+ CFD sản phẩm & hàng hóa.
 • 5 CFD tiền điện tử.
 • 3 CFD chỉ số tiền tệ.

Tất cả những công cụ đều phải có sẵn trong toàn bộ những loại thông tin tài khoản, nhưng phí tiền điện tử không được ghi chép khá đầy đủ, điều này thật đáng vô vọng do những loại công cụ này còn có tính dịch chuyển cao và chênh lệch tương đối rộng. Những người tiêu dùng P.epperstone chọn nền tảng thanh toán thanh toán Forex MT 5 chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán CFD góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán của Mỹ. Có hơn 60 CP của Mỹ chứng minh và khẳng định có thể được chọn để góp vốn đầu tư dưới dạng CFD, với ngân sách hoa hồng thấp chỉ từ USD 0,02$ cho từng thành phầm. Các nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể mua hoặc bán những CFD này.

Đánh giá sàn P.epperstone: Chương trình giáo dục 

Trang web của P.epperstone chứa những tài nguyên giáo dục toàn vẹn trải qua một phần chuyên được sử dụng gồm được bố trí theo hướng dẫn “Học những cách thanh toán thanh toán ngoại hối”, nhiều hội thảo chiến lược trực tuyến và được tàng trữ cũng như list hướng dẫn thanh toán thanh toán ấn tượng. Giao dịch sản phẩm & hàng hóa cũng rất được đề cập chi tiết rõ ràng, cùng với những cuộc thảo luận về trượt giá, bảo hiểm rủi ro đáng tiếc và ký quỹ.

Ngoài ra, P.epperstone sử dụng phần này để làm nổi trội những tùy chọn tương hỗ gồm có so sánh nền tảng, hướng dẫn nền tảng và quy trình gửi/ rút tiền. Trang web cũng luôn có thể có mức giá vé giáo dục tiêu chuẩn gồm có bảng thuật ngữ thị trường và hướng dẫn phân tích kỹ thuật.

Đánh giá sàn P.epperstone 12.2020
Đánh giá sàn P.epperstone 12.2020

Nhận định

Đánh giá sàn P.epperstone phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán thanh toán hoàn hảo nhất nhất trong xã hội nhà môi giới ngoại hối trực tuyến. Hệ thống khớp lệnh nhanh như chớp của nhà môi giới, nhiều loại thông tin tài khoản, giá cả thấp và nhiều nền tảng thanh toán thanh toán để lựa chọn (như MT4 và MT5, và cTrader khá đầy đủ) vượt trội hơn phần lớn những nhà môi giới ngoại hối trên toàn toàn thế giới.

Việc được FCA quản trị và vận hành mang lại uy tín cho công ty, nhưng sự xích míc trong việc đưa ra giải pháp bảo vệ số dư âm trong lúc thiếu những khoản dừng lỗ được đảm bảo là yếu tố khiến công ty không khỏi bồn chồn. Bảo trì website dưới tiêu chuẩn nói lên sự thiếu để ý đến chi tiết rõ ràng. Dịch Vụ TM người tiêu dùng trên mức trung bình một chút ít và khuôn khổ giáo dục là đủ cho những nhà thanh toán thanh toán.

Nhìn chung, chúng tôi định hình và nhận định sàn P.epperstone phục vụ nhu yếu trải nghiệm thanh toán thanh toán đặc biệt quan trọng cho toàn bộ những loại nhà thanh toán thanh toán, mặc dầu đó là mức chênh lệch thấp so với nhà thanh toán thanh toán có ý thức về ngân sách hay hiệu suất cao giao diện cho nhà thanh toán thanh toán có công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển hơn. Hy vọng bài định hình và nhận định sàn P.epperstone của chúng tôi chứng minh và khẳng định có thể hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn nhà môi giới. Để biết thêm những thông tin định hình và nhận định sàn thanh toán thanh toán Forex bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào website của Binary Option VN nhé!

Chúc những nhà góp vốn đầu tư thành công xuất sắc.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Top 5 sàn Forex uy tín năm 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 sàn Forex uy tín...
Xem thêm
Not found image
Mới Sàn Ayrex lừa đảo không? Đánh giá khách quan và chính xác sàn giao dịch nhị phân
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sàn Ayrex lừa hòn đảo không?...
Xem thêm
Not found image
Mới Review sàn quyền chọn nhị phân ICM-DEFI mới nhất 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Review sàn quyền chọn nhị phân...
Xem thêm