Mới Đánh giá sàn Weltrade dựa trên các tiêu chí chính

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Weltrade dựa vào những tiêu chuẩn chính này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Weltrade phục vụ nhu yếu thanh toán thanh toán ngoại hối và sản phẩm & hàng hóa trên một số trong những thông tin tài khoản trực tiếp, gồm có những tùy chọn ZuluTrade và ECN của mình. Đánh giá sàn Weltrade này sẽ tương hỗ cho bạn tham quan nền tảng và phục vụ nhu yếu mọi thứ bạn phải, gồm có quy định, chênh lệch Bitcoin, mã khuyến mại và tiền gửi tối thiểu. Tiếp tục kéo xuống phía dưới để không bỏ qua những thông tin rất cần thiết về Weltrade nhé.

Giới thiệu Weltrade là gì?

Weltrade được xây dựng vào năm 2006 và hiện có văn phòng tại 15 vương quốc trên toàn toàn thế giới, với trụ sở toàn thế giới tại Saint Vincent và Grenadines. Nhà môi giới tuân theo quy mô STP., phục vụ nhu yếu đòn kích bẩy hào phóng trên 5 loại thông tin tài khoản, cũng như dịch vụ VP.S, tín hiệu thanh toán thanh toán và tiền thưởng.

Sau 14 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt trên thị trường ngoại hối, tập đoàn lớn lớn đã có một70.000 người tiêu dùng và đặc biệt quan trọng nổi tiếng ở Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương, rõ ràng là Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào và Việt Nam.

Đánh giá sàn Weltrade dựa vào nền tảng thanh toán thanh toán

MetaTrader 4

MT4 là một nền tảng ấn tượng với những tính năng thanh toán thanh toán phong phú được thiết kế để phân tích nâng cao và tự động hóa. Theo dõi giá được tiến hành thuận tiện và đơn thuần và giản dị và đúng chuẩn, với trên 50 công cụ kỹ thuật, cùng với nhiều loại biểu đồ và khung thời hạn. Nhà thanh toán thanh toán cũng chứng minh và khẳng định có thể đặt lệnh từ hành lang cửa số Theo dõi Thị trường và nghiên cứu và phân tích những hoạt động giải trí và sinh hoạt thị trường trước đó trong Trung tâm Lịch sử chi tiết rõ ràng.

MT4 chứng minh và khẳng định có thể được tải xuống máy tính Windows từ website của nhà môi giới.

Đánh giá sàn Weltrade chi tiết rõ ràng tiên tiến và phát triển nhất
Đánh giá sàn Weltrade chi tiết rõ ràng tiên tiến và phát triển nhất

MetaTrader 5

Các nhà thanh toán thanh toán chuyên nghiệp hoặc dày dặn kinh nghiệm tay nghề chứng minh và khẳng định có thể sẽ thích thiết bị đầu cuối MT5, được xây dựng với sức mạnh thậm chí còn còn mạnh hơn MT4 và có những công cụ nâng cao để phân tích kỹ thuật nâng cao. Các nhà góp vốn đầu tư tận thưởng hơn 80 chỉ báo và công cụ vẽ được tải sẵn, cũng như 21 khung thời hạn. Ngoài ra, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn lịch kinh tế tài chính, quyết sách xem Độ sâu thị trường và robot thanh toán thanh toán.

MT5 chứng minh và khẳng định có thể được tải xuống máy tính Windows từ website của nhà môi giới.

MetaTrader WebTrader

Thiết bị đầu cuối web phục vụ nhu yếu quyền truy vấn vào MetaTrader 4 và MetaTrader 5 cho những người dân tiêu dùng macOS hoặc những người dân không thích tải xuống ứng dụng bổ trợ update. Nền tảng web phục vụ nhu yếu độ tin cậy và vận tốc tương tự như những phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn, với toàn bộ những tính năng nâng cao rất cần thiết cho toàn bộ nhà thanh toán thanh toán thường thì và toàn thời hạn.

Đánh giá sàn Weltrade dựa vào thành phầm

Có 77 công cụ được phục vụ nhu yếu tại Weltrade, gồm có 37 cặp tiền tệ như EUR / USD, 15 cặp tiền điện tử gồm có Bitcoin, cộng với sắt kẽm kim loại quý và dầu. Trong khi phạm vi tài sản là tương đối tốt, định hình và nhận định sàn Weltrade của chúng tôi sẽ xem xét quyền truy vấn vào CP và chỉ số.

Đánh giá sàn Weltrade: Chênh lệch và hoa hồng

Chênh lệch khởi đầu ở khoảng chừng 1,5 pip so với EUR / USD khi sử dụng thông tin tài khoản Micro để khởi đầu, hạ xuống còn 0,5 pip trong thông tin tài khoản P.ro. Giao dịch không tồn tại hoa hồng tại Weltrade trừ khi toàn bộ chúng ta chọn nền tảng ZuluTrade, thông tin tài khoản này tính phí 1,5 point cho từng hợp đồng.

Chênh lệch và hoa hồng Weltrade
Chênh lệch và hoa hồng Weltrade

Các nhà thanh toán thanh toán cũng nên lưu ý về phí hoán đổi, được xem khi toàn bộ chúng ta chuyển những vị thế vào trong thời gian ngày hôm sau. Chúng tăng gấp ba lần từ thứ tư đến thứ năm.

Đánh giá sàn Weltrade: Đòn bẩy

Tùy thuộc vào thông tin tài khoản Weltrade bạn chọn, chứng minh và khẳng định có thể sử dụng đòn kích bẩy tối đa 1: 1000. Giới hạn thấp hơn là một trong những: 500 được phục vụ nhu yếu trong thông tin tài khoản ZuluTrade, trong lúc chỉ có một:20 trong thông tin tài khoản Kỹ thuật số. Các nhà thanh toán thanh toán nên hiểu những rủi ro đáng tiếc khi thanh toán thanh toán với đòn kích bẩy cao.

Ứng dụng di động

Cả MetaTrader 4 và MetaTrader 5 đều phải có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho những người dân tiêu dùng iP.hone (iOS) và Android. Các ứng dụng được chấp nhận những nhà thanh toán thanh toán thuận tiện và đơn thuần và giản dị chuyển đổi từ trên góp vốn đầu tư trên máy tính để bàn sang thiết bị di động, với quyền truy vấn vào những tính năng thanh toán thanh toán thiết yếu và những công cụ quản trị và vận hành thông tin tài khoản.

Chủ thông tin tài khoản ZuluTrade cũng chứng minh và khẳng định có thể tải xuống ứng dụng Tín hiệu ZuluTrade. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể tự động hóa tiến hành những tín hiệu đã chọn khi đang dịch chuyển và không cần theo dõi thị trường suốt ngày đêm.

Đánh giá giá sàn Weltrade: P.hương thức thanh toán

Để cấp vốn cho những thông tin tài khoản, nhóm định hình và nhận định giá sàn Weltrade chỉ ra rằng nhà môi giới phục vụ nhu yếu nhiều tùy chọn cấp vốn tức thì, gồm có chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, thanh toán bằng thẻ và ví điện tử như Skrill và Neteller. Người dùng cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi tiền vào thông tin tài khoản bằng tiền kỹ thuật số.

Tất cả những phương thức đều miễn phí, ngoại trừ tiền điện tử và chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, những phương thức này chứng minh và khẳng định có thể phải trả phí mạng hoặc ngân hàng nhà nước. Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là 25 đô la, làm cho nhà môi giới trở thành lựa chọn khả thi cho nhiều người mới khởi đầu.

Việc rút tiền được xử lý trong vòng 30 phút, 7 ngày một tuần, nhưng thời hạn thanh toán sẽ tùy từng ngân hàng nhà nước hoặc bộ xử lý thanh toán. P.hí rút tiền giao động từ 0,5% đến 2%, nhưng một số trong những phương thức là miễn phí, gồm có những ngân hàng nhà nước địa phương Indonesia và Wallet One.

Tài khoản Demo

Đánh giá sàn Weltrade Những quyền lợi của nhà môi giới
Đánh giá sàn Weltrade: Những quyền lợi của nhà môi giới

Nhóm định hình và nhận định sàn Weltrade cũng nhận thấy người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể mở một thông tin tài khoản đào tạo và giảng dạy được nạp 100.000 đô la tiền ảo, để tiến hành những thanh toán thanh toán trong thời hạn thực và tinh chỉnh kế hoạch. Tài khoản demo tại Weltrade không hết hạn và không tồn tại rủi ro đáng tiếc tiền tệ tương quan, vì vậy người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể yên tâm khi duyệt qua những nền tảng.

Q.uy định Weltrade Việt Nam

Weltrade, tên thanh toán thanh toán của Systemgates Ltd, được ĐK tại Saint Vincent và Grenadines, một vị trí môi giới quốc tế phổ cập. Công ty tuyên bố đã được cấp phép, tuy nhiên thông tin hạn chế được phục vụ nhu yếu xung quanh những ĐK cấp phép, điều này chứng minh và khẳng định có thể gây ra lo ngại về việc Weltrade lừa hòn đảo.

Lưu ý rằng Cơ quan Dịch Vụ TM Tài chính tại SVG sẽ không còn phục vụ nhu yếu bất kỳ sự bảo vệ nào so với những khoản tiền của người tiêu dùng hoặc bồi thường nếu công ty mất tích điện thanh toán. Đối với nhóm định hình và nhận định sàn Weltrade của chúng tôi thì đấy là một điểm hạn chế lớn của nhà môi giới.

Tính năng bổ trợ update

Có một số trong những tính năng bổ trợ update hữu ích tại sàn thanh toán thanh toán Weltrade, gồm có dịch vụ tín hiệu ZuluTrade, tàng trữ ảo VP.S cho hiệu suất cao sao chép thương mại và két bảo vệ an toàn và uy tín kỹ thuật số, được chấp nhận bạn tìm kiếm được tới 12% mỗi năm. Ngoài ra còn tồn tại một máy tính thanh toán thanh toán hữu ích để tính toán giá trị pip và yêu cầu ký quỹ, cùng với lịch kinh tế tài chính.

Tuy nhiên, nhóm định hình và nhận định sàn Weltrade cảm thấy nhà môi giới hơi nhạt khi nhắc tới tài nguyên giáo dục. Họ phục vụ nhu yếu những cuộc hội thảo chiến lược và đào tạo và giảng dạy trực tuyến, nhưng chúng chỉ chứng minh và khẳng định có thể truy vấn được khi ĐK.

Đánh giá giá sàn Weltrade: Tài khoản Weltrade

Nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể chọn từ thời gian năm thông tin tài khoản tại Weltrade: Micro, P.remium, P.ro, ZuluTrade và Digital. Tất cả những thông tin tài khoản yêu cầu kích thước vị trí tối thiểu 0,01 lot.

 • Micro (thông tin tài khoản cent) – tiền gửi tối thiểu 25 đô la, chênh lệch thả nổi từ là một trong những,9 pip, được thiết kế cho mục tiêu đào tạo và giảng dạy, đòn kích bẩy lên mức 1: 1000.
 • P.hí bảo hiểm – tiền gửi tối thiểu $ 200, chênh lệch thả nổi từ là một trong những,9 pip, lãi suất vay 3,5%, đòn kích bẩy lên mức 1: 1000.
 • P.ro – tiền gửi tối thiểu $ 500, chênh lệch ECN thả nổi từ 0,5 pip, lãi suất vay 5%, khớp lệnh nhanh nhất có thể, đòn kích bẩy lên mức 1: 1000.
 • ZuluTrade – tiền gửi tối thiểu 200 đô la, chênh lệch thả nổi từ 2,9 pip, hoa hồng 1,5 điểm, đòn kích bẩy lên mức 1: 500, chỉ MT4.
 • Kỹ thuật số – tiền gửi tối thiểu $ 50, chỉ thanh toán thanh toán tiền điện tử, đòn kích bẩy lên mức 1:20.

Những quyền lợi khi sử dụng nền tảng Weltrade

Đặc biệt, có một số trong những tính năng được nhóm định hình và nhận định sàn Weltrade của chúng tôi xếp hạng so với những tính năng tương ứng của sàn FBS, gồm có:

 • P.hạm vi tiền thưởng và khuyến mại.
 • Giao dịch miễn hoa hồng.
 • Tài khoản tiền điện tử.
 • Các lựa chọn thanh toán tốt.
 • Tín hiệu ZuluTrade.

Hạn chế

Weltrade chứng minh và khẳng định có thể cải thiện trong những nghành sau:

 • Các chỉ số và CP không được rao bán.
 • Nội dung giáo dục hạn chế.

Các vương quốc được đồng ý

Weltrade đồng ý những nhà thanh toán thanh toán từ Úc, Thái Lan, Vương quốc Anh, Nam P.hi, Ấn Độ, Singapore, P.háp, Đức, Na Uy, Ý, Đan Mạch, Hồng Kông, Thụy Điển, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út, Kuwait, Luxembourg, Q.atar và hầu hết những vương quốc khác gồm có Việt Nam.

Nhà thanh toán thanh toán không thể sử dụng Weltrade từ Hoa Kỳ, Canada.

Giờ thanh toán thanh toán

Forex là thị trường 24 giờ, nhưng những phiên thanh toán thanh toán rõ ràng sẽ tùy từng công cụ. Các nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra những nền tảng MetaTrader cho những thời hạn thanh toán thanh toán này. Lưu ý rằng thường có sự gián đoạn trong thanh toán thanh toán so với một số trong những công cụ nhất định; những điều này được phục vụ nhu yếu trong thông số kỹ thuật kỹ thuật thanh toán thanh toán hoặc bởi nhóm tương hỗ người tiêu dùng.

Đánh giá giá sàn Weltradel: Bảo mật người tiêu dùng

Các Weltrade review thường nói đấy là một nhà môi giới bảo vệ an toàn và uy tín. MT4 và MT5 được mã hóa chứng minh và khẳng định bằng công nghệ tiên tiến và phát triển SSL và người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể vận dụng xác minh email và điện thoại cảm ứng ở quá trình đăng nhập để tăng cường bảo mật thông tin.

Bảo mật người tiêu dùng tại Weltradel
Bảo mật người tiêu dùng tại Weltradel

Đánh giá giá sàn Weltradel qua những vướng mắc thường gặp

Weltrade lừa hòn đảo hay là không?

Chúng tôi định hình và nhận định sàn Weltrade thuộc công ty Systemgates Ltd (Weltrade) không được trấn áp và ĐK ở quốc tế ở Saint Vincent và Grenadines. Nhà môi giới là một công ty hợp pháp, nhưng những nhà thanh toán thanh toán nên cảnh giác với những chú ý quan tâm lừa hòn đảo trực tuyến trước lúc mở thông tin tài khoản.

Weltrade có trụ sở ở đâu?

Weltrade có trụ sở chính tại Saint Vincent và Grenadines nhưng có nhiều văn phòng tương hỗ khác đặt tại Châu Mỹ Latinh và Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương, gồm có Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Lào, Chile, Colombia, Mexico và P.eru.

Làm những cách nào để mở thông tin tài khoản trực tiếp với Weltrade?

Một thông tin tài khoản trực tiếp chứng minh và khẳng định có thể được mở thuận tiện và đơn thuần và giản dị bằng phương pháp sử dụng mẫu ĐK trực tuyến trên website. Người dùng cũng chứng minh và khẳng định có thể ĐK bằng thông tin tài khoản Google hay Facebook. Sau đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thiết lập chi tiết rõ ràng đăng nhập trực tiếp của tớ cho MT4 hoặc MT5.

Weltrade có phục vụ nhu yếu bất kỳ mã khuyến mại nào hoặc không tồn tại tiền thưởng tiền gửi không? 

Bạn chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy list khá đầy đủ những phần thưởng chào mừng hiện có và những chương trình khuyến mại đang trình làng trên website, tùy từng thời gian, chứng minh và khẳng định có thể gồm có mã khuyến mại và phần thưởng không cần tiền gửi.

Weltrade có đồng ý người tiêu dùng từ Việt Nam không?

Có, trader từ Việt Nam được đồng ý. Lưu ý rằng người tiêu dùng từ Hoa Kỳ và Canada không được đồng ý.

Kết luận định hình và nhận định sàn Weltrade

Weltrade phục vụ nhu yếu nhiều loại thông tin tài khoản với số tiền gửi tối thiểu hợp lý trên nền tảng MetaTrader. Sự phong phú chủng loại của những loại tài sản và nội dung giáo dục có một chút ít hạn chế, nhưng việc phục vụ nhu yếu những cuộc thi demo và những phần thưởng khác chứng minh và khẳng định có thể đủ để thu hút những nhà thanh toán thanh toán mới. Nhóm định hình và nhận định sàn Weltrade cảm thấy nhà môi giới chưa chứng tỏ được quy định cũng như đảm bảo tiền của người tiêu dùng khi xẩy ra sự cố vỡ nợ hoặc mất tích điện thanh toán vì vậy Weltrade chưa phải là một lựa chọn tốt nhất so với những nhà môi giới được quy định ngặt nghèo và rõ ràng.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
[VẠCH TRẦN] Let Me Trade là gì? Hưỡng dẫn giao dịch thanh toán trên LMT cụ thể nhất
Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Let Me Trade là gì? Hưỡng dẫn giao...
Xem thêm
Not found image
Mới Chiêu thức lừa đảo của sàn Forex4you
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chiêu thức lừa hòn đảo của...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn giao dịch 66efx đầy đủ, chi tiết nhất 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn thanh toán thanh...
Xem thêm