Mới Đánh giá sàn XTB – Những tính năng hàng đầu

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn XTB – Những tính năng số 1 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Bài định hình và nhận định sàn XTB này mày mò một nhà môi giới uy tín là một lựa chọn tuyệt vời mặc dầu bạn đang ở trình độ nào, bất kể trình độ, phong thái thanh toán thanh toán hoặc sở trường tài sản.

XTB phục vụ nhu yếu hơn 1.800 tài sản chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán để bạn lựa chọn, mức chênh lệch đối đầu, hoa hồng và phí tương đối thấp. Cùng với dịch vụ người tiêu dùng tốt, tài liệu giáo dục được thành viên hóa và nền tảng thanh toán thanh toán tuyệt vời, điều này làm cho XTB trở nên hoàn hảo nhất cho toàn bộ nhà thanh toán thanh toán mới và nhiều năm.

Như thể điều này vẫn chưa đủ, XTB là minh bạch và uy tín. Nhà môi giới này được quy định bởi một số trong những cơ quan số 1 trên toàn thế giới, gồm có CySec và FCA của Vương quốc Anh. Điều này hỗ trợ cho bạn yên tâm hơn và không rất cần thiết hoài nghi sàn XTB có uy tín không? Sàn XTB có tốt không?

Hãy tiếp tục đọc bài review sàn XTB toàn vẹn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nhà môi giới này và những dịch vụ từng đoạt phần thưởng của nó.

Đánh giá sàn XTB: Một nhà môi giới tay nghề cao

XTB được xây dựng vào năm 2002 tại Ba Lan và từ đó trở thành một trong những nhà môi giới Forex và CFD được niêm yết trên sàn thanh toán thanh toán góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán lớn số 1 trên toàn thế giới. Hiện tại, họ có văn phòng tại hơn 12 vương quốc, gồm có Anh, Đức, Ý, Hungary, Ba Lan, Tây Ban Nha, P.háp và Belize và những nước khu vực Khu vực Đông Nam Á trong số đó có Việt Nam.

Trang chủ XTB Việt Nam: https://www.xtb.com/vn

Sàn XTB Việt Nam
Sàn XTB Việt Nam

Với hơn 1.800 công cụ để lựa chọn, XTB được chấp nhận những nhà thanh toán thanh toán phong phú chủng loại hóa khuôn khổ góp vốn đầu tư của mình, điều này đảm bảo họ có thời cơ tiếp cận nhiều thời cơ để kiếm lợi nhuận. Bao gồm 48 cặp tiền tệ và 25 CFD tiền điện tử.

Bài nghiên cứu và phân tích định hình và nhận định sàn XTB của chúng tôi cũng phát hiện ra rằng XTB là một nhà môi giới có uy tín cao đã giành được phần thưởng cho những dịch vụ thanh toán thanh toán xuất sắc của mình. Năm 2013, họ đã nhận được được World Finance Exchanges và Brokers và vào năm 2019, họ đã nhận được được Trao Giải MvàA Today cho Nhà môi giới CFD tốt nhất.

Cần lưu ý rằng XTB khước từ người tiêu dùng từ Úc, Canada, Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Đánh giá sàn XTB: Cơ chế pháp lý

XTB được quản trị và vận hành bởi một số trong những cơ quan trên toàn toàn thế giới, gồm có CySec, IFSC, FCA và KNF. Họ cũng rất được cấp phép hoạt động giải trí và sinh hoạt ở một số trong những vương quốc khác, gồm có Áo, Thụy Điển, Hà Lan, Bỉ và Hy Lạp.

Vào năm 2016, XTB đã được niêm yết trên Sở thanh toán thanh toán góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán Warsaw sau khoản thời hạn tổ chức triển khai đợt phát hành CP lần đầu ra công chúng. Điều này bổ trợ update thêm một lớp bảo vệ cho những nhà thanh toán thanh toán do tính minh bạch tài chính của những công ty thanh toán thanh toán minh bạch.

Do mức độ quy định cao của XTB, định hình và nhận định sàn XTB của chúng tôi đã cho toàn bộ chúng ta biết rằng công ty được truy thuế kiểm toán thường niên, để đảm nói rằng sàn vẫn đang còn tích điện thanh toán. Tất cả những khoản tiền của người tiêu dùng đều được bảo vệ bởi thực tiễn là chúng được giữ trong những thông tin tài khoản riêng không tương quan gì đến nhau và nhà môi giới cũng trở nên cấm tham gia vào bất kỳ hoạt động giải trí và sinh hoạt nào tạo thành xung đột quyền lợi.

Ngoài ra, nhà môi giới là thành viên của Chương trình bồi thường cho nhà góp vốn đầu tư, trong trường hợp phá sản. XTB cũng phục vụ nhu yếu tính năng bảo vệ số dư âm cho toàn bộ người tiêu dùng của tớ và sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển để tránh những yêu cầu.

Đánh giá sàn XTB: Các loại thông tin tài khoản đơn thuần và giản dị

XTB giúp mọi thứ đơn thuần và giản dị và phục vụ nhu yếu hai loại thông tin tài khoản. Sự khác lạ ở chính giữa cả hai nằm ở vị trí cơ cấu tổ chức triển khai phí thanh toán thanh toán tiền tệ, chỉ số, sản phẩm & hàng hóa và tiền điện tử.

P.hí trên thông tin tài khoản Standard gồm có chênh lệch được ghi lại khởi đầu từ 0,35. Tài khoản P.ro có mức chênh lệch thấp hơn khởi đầu từ 0,28, cùng với tiền hoa hồng nằm từ khoảng chừng 4 đô la cho từng lot. Bất kể bạn chọn thông tin tài khoản nào, toàn bộ những thanh toán thanh toán CFD CP và ETF sẽ phải chịu hoa hồng từ 0,8% mỗi lot.

Cả hai loại thông tin tài khoản đều phục vụ nhu yếu quyền truy vấn vào toàn bộ những công cụ thanh toán thanh toán mà XTB mang lại và thanh toán thanh toán tự động hóa được phép. Cả hai đều phục vụ nhu yếu đòn kích bẩy 200: 1 cho người tiêu dùng quốc tế và có số lượng giới hạn tiền gửi thứ nhất tối thiểu là 250 đô la.

Bài định hình và nhận định sàn XTB của chúng tôi đã phát hiện ra rằng tuy nhiên nhà môi giới này phục vụ nhu yếu thông tin tài khoản demo, nhưng thông tin tài khoản này chỉ có sẵn trong 30 ngày, điều này hơi đáng vô vọng.

Đánh giá sàn XTB: P.hương thức thanh toán

Trong khi tiến hành định hình và nhận định sàn XTB, chúng tôi đã Kết luận rằng XTB phục vụ nhu yếu đủ phương thức thanh toán tiền gửi để theo kịp với những nhà môi giới phổ cập. Tuy nhiên, khi nói tới việc việc rút tiền, họ chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể mở rộng phục vụ nhu yếu của tớ để đối đầu hơn.

Tại XTB, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản của tớ trải qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ chính, cũng như P.aysafe/ Skrill. Khách hàng ở EU cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng P.ayP.al, trong lúc người tiêu dùng quốc tế chứng minh và khẳng định có thể sử dụng Safetypay.

Mặt khác, việc rút tiền chỉ chứng minh và khẳng định có thể tiến hành so với những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước được chỉ định mà người tiêu dùng đã xác minh bằng bảng sao kê ngân hàng nhà nước hợp lệ và phát hành trong vòng ba tháng trước đó.

Nếu việc rút tiền được tiến hành trước 1 giờ chiều, thời hạn xử lý chỉ trong thời gian ngày. Nếu không sẽ tiến hành xử lý vào trong thời gian ngày thao tác tiếp theo.

Tạo thông tin tài khoản XTB
Tạo thông tin tài khoản XTB

Đánh giá sàn XTB: Hai nền tảng thanh toán thanh toán tuyệt vời

XTB có sẵn ở một số trong những ngôn từ rất khác nhau, gồm có tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Ả Rập, tiếng P.háp và tiếng Việt, v.v. Trang web rất thuận tiện điều phối, cho toàn bộ thành viên lẫn không phải thành viên. Khách hàng tiềm năng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy toàn bộ thông tin họ cần một những cách nhanh gọn, vì vậy họ chứng minh và khẳng định có thể quyết định hành động sáng suốt về những loại thông tin tài khoản và phương thức ngân hàng nhà nước.

Q.uá trình ĐK XTB trình làng nhanh gọn và đơn thuần và giản dị. Bạn chỉ việc phục vụ nhu yếu cho nhà môi giới chi tiết rõ ràng liên hệ của bạn, một số trong những thông tin về thu nhập và kinh nghiệm tay nghề thanh toán thanh toán của tớ.

Chúng tôi đã rất ấn tượng khi thấy rằng, ngoài việc phục vụ nhu yếu MetaTrader4 phổ cập, nhà môi giới này đã và đang tăng trưởng một nền tảng độc quyền mang tên là xStation 5.

xStation 5 là một nền tảng mạnh mẽ và tự tin nhưng rất thân thiện với những người tiêu dùng. Nó đi kèm theo với một công cụ tính toán và sàng lọc vốn chủ sở hữu được nhúng, cùng với nhiều công cụ phân tích kỹ thuật. Nền tảng này cũng luôn có thể có nguồn cấp tin tức, phân tích thị trường và video giáo dục miễn phí.

Nền tảng từng đoạt phần thưởng của XTB cũng rất được chấp nhận bạn so sánh những biểu đồ và thậm chí còn xem có bao nhiêu nhà thanh toán thanh toán đã mở những vị thế mua so với những thanh toán thanh toán thời hạn ngắn. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đóng toàn bộ những vị trí, toàn bộ những vị trí có lợi hoặc toàn bộ những vị trí thua lỗ bằng một cú nhấp chuột và đặt chú ý quan tâm giá.

xStation 5 chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng trải qua trình duyệt web hoặc chứng minh và khẳng định có thể được tải xuống dưới dạng ứng dụng khách trên máy tính để bàn. Nền tảng cũng rất được chấp nhận thanh toán thanh toán demo, tức là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thử nghiệm nền tảng trước lúc thanh toán thanh toán bằng thông tin tài khoản thực của tớ.

Đánh giá sàn XTB: Giao dịch tiện lợi

xStation Mobile
xStation Mobile

Chúng tôi đã thử nghiệm website XTB trên một số trong những thiết bị di động và nhận thấy rằng website này phục vụ nhu yếu và được thiết kế tốt. P.hiên bản dành riêng cho thiết bị di động của website phục vụ nhu yếu đủ hiệu suất cao, tức là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ĐK với nhà môi giới, quản trị và vận hành thông tin tài khoản của tớ và gửi tiền cũng như rút tiền từ điện thoại cảm ứng thông minh.

Khi nói tới việc thanh toán thanh toán, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn giữa việc sử dụng ứng dụng di động MT4 hoặc xStation Mobile của riêng XTB.

xStation Mobile tương tự như xStation 5 về mặt hiệu suất cao, điều này làm cho ứng dụng trở thành một công cụ cực kỳ thành thạo cho thanh toán thanh toán di động. xStation Mobile cũng hoàn hảo nhất với tính năng trò chuyện trực tiếp có sẵn, được chấp nhận bạn liên lạc với phòng chăm sóc người tiêu dùng trong lúc thanh toán thanh toán cả lúc bạn đang dịch chuyển. Vì nguyên do này, bài định hình và nhận định sàn XTB của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nền tảng di động của XTB trên MT4.

Đánh giá sàn XTB: Tài liệu giáo dục toàn vẹn

Nghiên cứu giáo dục XTB
Nghiên cứu giáo dục XTB

Chúng tôi định hình và nhận định sàn XTB đã làm rất tốt trong việc này, họ phục vụ nhu yếu cho toàn bộ những nhà thanh toán thanh toán một loạt những tài liệu giáo dục xuất sắc. Bạn chứng minh và khẳng định có thể truy vấn những thứ này bằng phương pháp mở một thông tin tài khoản thực, tuy nhiên cũng luôn có thể có những tài nguyên không tốn phí có sẵn trước lúc ĐK.

Chương trình giáo dục của sàn XTB được trình diễn theo một quy trình logic, khởi đầu từ những khái niệm cơ bản, ví như thuật ngữ và những cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của sàn forex, chuyển sang những ý tưởng nâng cao hơn nữa như kế hoạch thanh toán thanh toán. Nhà môi giới cũng phục vụ nhu yếu hội thảo chiến lược trên web và người tiêu dùng VIP. thậm chí còn chứng minh và khẳng định có thể tận thưởng những buổi huấn luyện trực tiếp.

Chúng tôi nhận thấy rằng XTB phục vụ nhu yếu những tài liệu hữu ích cho họ. Cho dù bạn là người mới khởi đầu hay một nhà thanh toán thanh toán dày dạn kinh nghiệm tay nghề, chúng tôi chứng minh và khẳng định XTB sẽ mang lại cho bạn thời cơ để tìm hiểu thêm.

Đánh giá sàn XTB: Dịch Vụ TM tương hỗ người tiêu dùng tuyệt vời

Nhà môi giới XTB tương hỗ bằng nhiều ngôn từ như tiếng P.háp, tiếng Ba Lan, tiếng Ý, tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và cả tiếng Việt. Bạn chứng minh và khẳng định có thể liên hệ với nhà môi giới này qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại cảm ứng hoặc email và bộ phận tương hỗ luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần.

Chúng tôi vui mừng thông tin rằng những nhân viên cấp dưới tương hỗ người tiêu dùng của XTB rất tuyệt vời. Các người tiêu dùng định hình và nhận định sàn XTB có đội ngũ phản hồi nhanh gọn, vừa có trình độ cao, vừa rất hiểu biết.

Kết luận

Nhóm định hình và nhận định sàn XTB của chúng tôi đã đúc rút được rằng đấy là một nhà môi giới có uy tín cao và minh bạch, cam kết phục vụ nhu yếu những dịch vụ thanh toán thanh toán xuất sắc. Tất nhiên, XTB lừa hòn đảo là một lời gian dối tới từ những người dân không công minh hoặc những người dân tiêu dùng chưa hiểu những điều lệ và yêu cầu của nhà môi giới.

Mức chênh lệch mê hoặc, thư viện tài liệu giáo dục phong phú và chương trình người tiêu dùng thân thiết tuyệt vời chỉ là một vài trong số những điều khiến XTB trở thành một nhà môi giới mẫu mực. Việc lựa chọn hai nền tảng thanh toán thanh toán tương thích với thiết bị di động từng đoạt phần thưởng chứng minh và khẳng định cũng không tồn tại gì đáng chê bai.

Đăng ký thông tin tài khoản XTB ngay ngày hôm nay để tận thưởng trải nghiệm thanh toán thanh toán tuyệt vời với nhà môi số lượng giới hạng nhất tay nghề cao.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Đánh giá sàn Natureforex – Nhà môi giới cung cấp gì cho bạn?
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Natureforex - Nhà...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn IBFX – Những thông tin cơ bản cần nắm
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn IBFX - Những...
Xem thêm
Not found image
Mới Review GlobalTrader365 mới nhất 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Review GlobalTrader365 tiên tiến và phát...
Xem thêm