Mới Dosomething là gì? Cách Kiếm Tiền trên website Playerduo thu nhập cao

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Dosomething là gì? Cách Kiếm Tiền trên website P.layerduo thu nhập cao này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Có nhiều người đầy đủ có thể chưa hiểu về quy mô DoSomeThing, và những cách mà DoSomeThing giúp cũng như bảo vệ bạn, Thuận sẽ trình làng ngắn gọn quy mô này qua 3 vướng mắc: DoSomeThing là gì? Tại sao bạn phải tạo yêu cầu trên DoSomeThing? Cách kiếm tiền tận nhà với website P.layerduo ra sao?

Bài viết này thuận sẽ lý giải rõ dàng cũng như hướng dẫn những bạn kiếm tiền trên website P.layerduo.

DoSomeThing là gì?

DoSomeThing là nền tảng trung gian, giúp liên kết những việc làm bạn đang cần trợ giúp với những người dân có tích điện xử lý chúng.

DoSomeThing là một trong những nền tảng thuê người xử lý việc làm cũng như yếu tố của bạn. Giúp bạn cũng đầy đủ có thể nhanh gọn xử lý những yếu tố tương quan đến những nghành trò chơi, Công nghệ, Thiết kế .v.v

P.layerduo là website thuê người xử lý việc làm cũng như yếu tố của bạn. Giúp bạn cũng đầy đủ có thể nhanh gọn xử lý những yếu tố tương quan đến những nghành trò chơi, Công nghệ, Thiết kế .v.v

Thuận chia thành 2 nhóm người trên website này:

 • Người thuê việc: Là những người dân cần thao tác gì này mà người ta không thể tự mình làm hoặc không tồn tại time để làm ra họ đổ tiền để trả cho nhừng người dân có tích điện tiến hành việc làm đó
 • Người thao tác : Bất cứ ai miễn là người Việt Nam và có tích điện tiến hành việc làm mà người thuê việc yêu cầu.

Đội ngũ DSTer hoạt động giải trí và sinh hoạt trải dài ở toàn bộ những nghành như:

 • Cày thuê (trò chơi Online)
 • Sửa chữa máy tính/ứng dụng
 • Lập trình, thiết kế web
 • Design và Editor
 • Tin học văn phòng (Excel, P.ower P.oint .v.v)
 • Luận văn, bài tập .v.v
 • Và toàn bộ những việc làm đầy đủ có thể tiến hành Online.

P.layerduo là một web site được chấp nhận những bạn kiếm tiền bằng quy mô DoSomeThing. Hình thức này sẽ không mới nhưng vẫn nhiều bạn chưa chứng minh và khẳng định và nó là hình thức kiếm tiền rất phổ cập ở những nước Âu châu.

Các bạn thao tác tự do Freelancer giờ đây đầy đủ có thể tìm kiếm việc làm trên đây để kiếm thêm thu nhập.

Tại sao bạn nên tạo việc làm trên DoSomeThing?

Dưới đấy là những quyền lợi với quy mô DoSomeThing mà bạn nhận được khi thanh toán thanh toán trải qua website P.layerduo:

 1. DoSomeThing đầy đủ có thể tiến hành hầu hết những yêu cầu của bạn. Bạn chỉ việc tạo yêu cầu, yêu cầu của những bạn sẽ ngay lập tức được thông tin tới những DSTer có tích điện. Bạn không cần thiết phải tốn thời hạn tìm người làm những việc đó.
 2. Tiền của những bạn sẽ tiến hành tạm giữ trên khối mạng lưới hệ thống, và chỉ thanh toán cho DSTer lúc nào bạn xác nhận yêu cầu đã được hoàn thành xong. Bạn sẽ không còn lo ngại yếu tố gặp phải lừa hòn đảo.
 3. Yêu cầu của những bạn sẽ tiến hành hoàn thành xong với mức giá rẻ nhất. Với khối mạng lưới hệ thống làm giá, những DSTer sẽ làm giá minh bạch và bạn chỉ việc chọn người dân có mức giá rẻ nhất. Bạn sẽ không còn lo ngại mình trả hớ tiền khi thuê những dịch vụ bên phía ngoài.
 4. Bạn sẽ không còn lo ngại về việc trễ tiến độ. Các yêu cầu trên DoSomeThing đều phải có thời hạn hoàn thành xong rõ ràng. Nếu yêu cầu của bạn bị trễ, những bạn sẽ nhận lại tiền kèm theo 1 khoản đền bù.

Hướng dẫn tạo yêu cầu việc làm trên P.layerduo

Hướng dẫn tạo yêu cầu việc làm trên P.layerduo

Để tạo nên việc làm trên DoSomeThing, bạn phải đăng nhập vào website P.layerduo và nhấn vào nút tạo yêu cầu, Đăng ký tại đây: https://dst.playerduo.com/sigup

 • Liên quan đến: Chọn nghành có tương quan đến yêu cầu của bạn.
 • Ngân sách: Bạn đầy đủ có thể điền vào số tiền mà mình muốn chi cho yêu cầu này, hoặc bạn cũng đầy đủ có thể để ngân sách tối thiểu (10.000đ). Các người thao tác sẽ làm giá cho bạn và bạn cũng đầy đủ có thể chọn người thao tác có mức giá thấp nhất hoặc bất kể người thao tác nào mà bạn thích.
 • Hoàn thành trong: Đây là số giờ tối đa mà bạn được chấp nhận người thao tác hoàn thành xong việc làm. Nếu vượt quá thời hạn này, bạn cũng đầy đủ có thể yêu cầu hoàn vốn và nhận thêm đền bù.
 • Tiêu đề: Tiêu đề ngắn gọn của yêu cầu (Vd: Cần thuê làm đồ án tốt nghiệp ).
 • tin tức chi tiết rõ ràng: Ở đây bạn nên ghi càng chi tiết rõ ràng thông tin yêu cầu của tớ càng tốt, nếu được thì đầy đủ có thể đính kèm hình ảnh hoặc link tương quan. tin tức càng chi tiết rõ ràng giúp những người dân thao tác có cái nhìn tổng thể hơn về yêu cầu của bạn, và hỗ trợ cho bạn đỡ mất thời hạn trao đổi với từng người thao tác

Tìm việc làm trên website P.layerduo dưới góc nhìn bạn giỏi trình độ nên muốn tìm việc làm trực tuyến trên đây. Còn những bạn phải thuê người khác làm bất kể việc gì thì những bạn là người thuê việc cứ tạo yêu cầu thuê rồi xem có ai làm thì chốt giá, website sẽ đảm bảo yêu cầu của bạn được hoàn thành xong cũng như đảm bảo người làm thuê sẽ nhận được tiền thanh toán khá đầy đủ.

Kiếm tiền với DoSomeThing trên website P.layerduo 

Để tìm kiếm được tiền thì bạn phải trở thành DSTER trên website P.layerduo theo link tại đây:

Đăng ký tại đây: https://dst.playerduo.com/sigup

Sau khi ĐK xong trở thành DSTER bạn cũng đầy đủ có thể nhận việc làm thích hợp cho mình và kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra nếu người mua muốn kiếm thêm thu nhập thụ động bạn cũng đầy đủ có thể trình làng website cho bạn hữu để nhận được mộtk/ lần dưới thiệu + 10% hoa hồng những bạn đó làm ra.

Kiếm tiền với DoSomeThing

Lợi ích khi trở thành người trình làng của DoSomeThing:

 • Nhận ngay 1,000đ tiền thưởng khi có người tiêu dùng ĐK.
 • Nhận ngay 10% tổng mức sau khoản thời hạn yêu cầu của người ĐK hoàn thành xong ( Ví dụ 1 đơn cày thuê 600k thì bạn nhận được 60k hoa hồng ).
 • Sẽ không tồn tại thời hạn kết thúc. Chỉ cần khách ĐK trải qua link ref của bạn. Sau này khách đăng nhập bất kỳ ở đâu bạn đều nhận được một0% hoa hồng. Ví dụ khách có thêm nhiều yêu cầu cày thuê hoặc yêu cầu khác. Thì cứ mỗi yêu cầu những bạn sẽ nhận được một0%.

Công việc bạn phải làm để kiếm tiền trên P.layerduo

 • Chia sẻ link trình làng của bạn lên trang thành viên hoặc những group/xã hội mà bạn đang tham gia.
 • Hoặc gửi cho những người dân đang mong ước hay việc làm gì đó cần người khác xử lý ( Sửa máy tính, Design, Cày thuê, Thiết kế, Làm đồ án tốt nghiệp.v.v. Những yêu cầu đầy đủ có thể tiến hành Online ). Những DSTer trên khối mạng lưới hệ thống sẽ xử lý những yêu cầu này.

Kết luận

Dự án DoSomeThing về tương lai sẽ rất hot, vì trong môi trường sống đời thường có thật nhiều việc mình cần người khác xử lý. Hiện tại đang vẫn còn đấy nhiều người tiêu dùng tiềm năng, hãy nhanh chân trở thành người thiệu trên website P.layerduo để hưởng quyền lợi bền vững và kiên cố mãi mãi về sau.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
kiếm tiền online với golike
Golike là gì? 2 cách Kiếm tiền online với Golike Miễn phí
Hello, chào bạn. Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền online với Golike - Một ứng dụng khá hot trong thời gian...
Xem thêm
kiem tien facebook
Mới Bật kiếm tiền chụp ảnh tự sướng cũng có tiền
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bật kiếm tiền chụp hình tự sướng cũng luôn có thể có tiền...
Xem thêm
Ban Hang Online Khong Can Nhap Hang Voi Cuccu
[SỰ THẬT] CUCCU Bán Hàng Online Không Cần Nhập Hàng? Top 10 mặt hàng bán online tại nhà thu nhập cao trong mùa dịch với CUCCU
Nên kinh doanh online sản phẩm gì hiệu quả trong mùa dịch bệnh hoành hành. Nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn kinh doanh buôn bán hàng trực tuyến gì khi bị cách ly tận nơi thì hãy xem thêm ngay những sản...
Xem thêm