Mới EightCap là gì? Review EightCap cho người dùng mới bắt đầu

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về EightCap là gì? Review EightCap cho những người dân tiêu dùng mới khởi đầu này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Trong bài Eightcap review này, chúng tôi sẽ phục vụ nhu yếu cho bạn mọi thứ bạn nên phải ghi nhận về nhà môi giới này. Chúng tôi sẽ đào sâu khét tiếng và lịch sử dân tộc bản địa trực tuyến của mình. Chúng tôi cũng tiếp tục phục vụ nhu yếu cho bạn một số trong những thông tin chính yếu khi khởi đầu khi thanh toán thanh toán tại đây. Cùng tìm hiểu Eightcap là gì và những tính năng cũng như dịch vụ của sàn nhé.

Giới thiệu Eightcap là gì?

Eigthcap có trụ thường trực Melbourne và được xây dựng vào năm 2009. Công ty mẹ là Eightcap P.ty (Ltd). Trụ sở chính của mình được đặt tại tầng trệt1, 356 đường Collins trong thành phố. Họ cũng luôn có thể có văn phòng tại Thượng Hải.

Họ là một nhà môi giới CFD phục vụ nhu yếu những Hợp đồng Chênh lệch trên nhiều loại tài sản rất khác nhau. Sàn cũng vận hành quy mô STP. (Xử lý Thẳng thắn) “không thanh toán thanh toán” tức là những nhà thanh toán thanh toán đang tiến gần đến mức chênh lệch “thô”.

Chúng tôi nhận định rằng Eightcap là một nhà môi giới CFD, họ phục vụ nhu yếu thanh toán thanh toán đòn kích bẩy với tỷ trọng đòn kích bẩy tối đa lên mức 1:500 trên những tài sản gồm có ngoại hối, sản phẩm & hàng hóa, CP và tiền điện tử.

Mặc dù có trụ thường trực Úc nhưng họ phục vụ nhu yếu dịch vụ của tớ cho hơn 100 vương quốc trên toàn thế giới. Họ đã và đang có website được dịch sang 7 ngôn từ rất khác nhau gồm có Đức, Tây Ban Nha, P.háp, Ý, Trung Q.uốc, Nhật Bản và Thái Lan.

Tuy nhiên, có quá nhiều khu vực bị hạn chế do giấy phép. Một số vương quốc có tương quan nhất trong list loại trừ này gồm có Hoa Kỳ, Nhật Bản và một số trong những tỉnh ở Canada.

Eightcap có bảo vệ an toàn và uy tín không?

An toàn cho những người dân môi giới và bảo vệ người tiêu dùng là một số trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất so với chúng tôi khi xem xét những thành phầm của mình. Điều này đặc biệt quan trọng đúng với khét tiếng xấu của những công ty không được trấn áp.

Vậy, Eigthcap đứng ở đâu?

Q.uy định của Eightcap là gì?

Chúng tôi rất vui khi thấy rằng Eightcap đã được Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc ( ASIC ) quản trị và vận hành khá đầy đủ. Họ có giấy phép AFSL với số 391441. Điều này tức là họ được quản trị và vận hành bởi một cơ quan chính phủ nước nhà có uy tín.

Q.uy định này còn có một số trong những ưu điểm:

 • Dự trữ vốn: Yêu cầu thứ nhất và quan trọng nhất để sở hữu được giấy phép là nhà môi giới có đủ vốn dự trữ để phục vụ nhu yếu bất kỳ sự thiếu vắng nào. ASIC yêu cầu nhà môi giới phải có một triệu đồngô la Úc dự trữ.
 • Kiểm tra lý lịch: Có một số trong những kiểm tra KYC mà nhà môi giới sẽ phải tiến hành trước lúc họ được cấp giấy phép. Chúng gồm có ở cấp giám đốc và công ty.
 • Tài khoản tách biệt: Một yêu cầu thực sự quan trọng khác mà nhà môi giới phải phục vụ nhu yếu là họ phải tách biệt thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cho tiền của nhà môi giới và tiền của người tiêu dùng. Điều này đảm nói rằng trong bất kỳ trường hợp nguy hiểm nào, tiền của người tiêu dùng sẽ không còn lúc nào bị động đến.
 • Báo cáo thường xuyên: Không chỉ là phục vụ nhu yếu những yêu cầu trước lúc họ được cấp giấy phép. Nhà môi giới phải gửi cho đại lý những bản update về tình hình tài chính và tỷ trọng thanh toán của mình.
EightCap là gì giấy phép Asic của nhà môi giới
EightCap là gì: giấy phép Asic của nhà môi giới

Ngoài việc biết rằng nhà môi giới đã phục vụ nhu yếu những yêu cầu này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tự do lúc biết rằng có một số trong những đại lý để rỉ tai trong trường hợp bạn có khiếu nại với nhà môi giới. Có những giao thức văn bản báo cáo giải trình thường xuyên được vận dụng tại ASIC.

Chênh lệch và phí của Eightcap là gì?

Với quy mô của những vị trí mà bạn đang đảm nhiệm, chênh lệch trên những vị trí nói trên chứng minh và khẳng định có thể có tác động lớn đến lợi nhuận của bạn. Vì vậy, chúng là một tiêu chuẩn quan trọng so với chúng tôi.

Tại Eightcap, mức chênh lệch đúng chuẩn mà những bạn sẽ bị tính phí được xác lập bởi loại thông tin tài khoản mà bạn có. Họ sử dụng thông tin tài khoản Chuẩn và thông tin tài khoản Thô của mình. Tài khoản thứ hai có mức chênh lệch “thô” gần với thị trường.

Dưới đấy là một số trong những ví dụ về mức chênh lệch mà những bạn sẽ nhận được so với những tài sản tương ứng trên Chuẩn (S) và Thô (R).

 • AUD / USD: 1,0 – 1,4 pips(S) / 0,0 – 0,4 pip (R)
 • GBP. / USD: 1,2 – 1,8 pip (S) / 0,2 – 0,8 pip (R)
 • EUR / CHF: 1,0 – 2,5 pip (S) / 0,0 – 1,5 pip (R)
 • EUR / AUD: 1,0 – 2,5 pip (S) / 0,0 – 1,6 pip (R)
 • AUD / USD: 1,0 – 1,4 pip (S) / 0,0 – 0,4 pip (R)
 • AUS200: 1,0 – 1,2 pip
 • SP.X500: 0,3 – 2,5 pip
 • XAU / USD: 20 – 30 cent.
 • UKO / USD: 0,05 – 0,59 điểm
 • Bitcoin (BTCUSD): 40-50 pip
 • Ripple (XRP.USD): 1 – 2 pip

Như bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy ở trên, mức chênh lệch trên những cặp ngoại hối là khá hợp lý tuy nhiên 40-50 pip trên Bitcoin là không nhỏ. Cũng lưu ý rằng trong lúc chênh lệch thô thấp hơn tiêu chuẩn, những bạn sẽ bị tính một khoản “hoa hồng lot” cố định và thắt chặt.

Ngoài chênh lệch, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bị tính phí được gọi là “P.hí hoán đổi”. Điều này sẽ thay đổi tùy từng ĐK thị trường và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy trong bảng điều khiển và tinh chỉnh MT4 / MT5 của tớ.

P.hí hoán đổi về cơ bản là một tỷ giá qua đêm được vận dụng cho những vị trí của bạn. P.hí này được sử dụng để tính lãi suất vay rất khác nhau mà những loại tiền tệ có. Tỷ lệ hoán đổi chứng minh và khẳng định có thể dương hoặc âm tùy thuộc vào chênh lệch lãi suất vay tương đối. Tỷ giá hoán đổi này được xem vào 00:00 hàng đêm theo giờ Thành Phố New York.

Lưu ýBạn sẽ bị tính “phí 3 ngày” vào những tối thứ 4 để không tính phí hoán đổi vào vào buổi tối thời gian cuối tuần.

Rất may, không tồn tại khoản phí nào khác được vận dụng cho thông tin tài khoản. Không có phí rút tiền cũng như phí cấp vốn. Tuy nhiên, nếu người mua tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng quốc tế, họ sẽ tính phí chuyển tiền bằng điện tín cho bạn là 25 đô la.

Các loại thông tin tài khoản Eightcap là gì?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có 2 loại thông tin tài khoản rất khác nhau trong thông tin tài khoản chuẩn và thông tin tài khoản thô.

Tài khoản tiêu chuẩn có lẽ rằng là thông tin tài khoản thân thiện với những người mới khởi đầu nhất so với những người dân mới sử dụng Eightcap. Bạn có toàn quyền truy vấn vào cả hai nền tảng cũng như thanh toán sâu và chênh lệch giá số 1 thị trường.

Tài khoản Raw được chấp nhận bạn tiếp cận thị trường trực tiếp, tức là những bạn sẽ đã có được mức chênh lệch thấp hơn một chút ít (gần bằng 0 trên forex). Không có quầy thanh toán thanh toán và bạn được đảm bảo gần như thể tiến hành ngay lập tức những lệnh của tớ.

Tìm hiểu EightCap là gì
Tìm hiểu EightCap là gì?

Chúng tôi khá ấn tượng khi thấy rằng có rất ít hạn chế về kế hoạch với những thông tin tài khoản này. Bạn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng tính năng mở rộng quy mô, bảo hiểm rủi ro đáng tiếc cũng như tăng trưởng những EA của riêng mình.

Cả hai thông tin tài khoản này đều phải có yêu cầu ký quỹ tối thiểu là một trong những00 đô la, điều này khá hợp lý. Hơn nữa, kích thước lot tối thiểu mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán là 0,01 lot. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo nhất cho những nhà thanh toán thanh toán mới khởi đầu muốn thuận tiện và đơn thuần và giản dị tham gia thị trường.

Cuối cùng, thông tin tài khoản bạn quyết định hành động thiết lập sẽ tùy từng khối số lần thanh toán thanh toán của bạn. Nếu bạn đang thanh toán thanh toán một số trong những tiền lớn thì số tiền bạn tiết kiệm ngân sách được trên chênh lệch sẽ to nhiều hơn tiền hoa hồng bạn được xem trên những lot. Tuy nhiên, nếu người mua đang khởi đầu với quy mô nhỏ thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể muốn ở lại với thông tin tài khoản tiêu chuẩn.

Tài khoản Demo Eightcap là gì?

Tất nhiên, tại sao rủi ro đáng tiếc quỹ ban sơ nếu người mua cũng chứng minh và khẳng định có thể thử miễn phí?

Eightcap có một thông tin tài khoản demo tiêu chuẩn được chấp nhận bạn thanh toán thanh toán với khá đầy đủ hiệu suất cao và tiền demo. Đây là một những cách tuyệt vời để kiểm tra nền tảng theo những cách không rình rập đe dọa mà không tồn tại rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn mất mát.

Tài khoản demo là một thông tin tài khoản thanh toán thanh toán không tồn tại trách nhiệm. Tất cả những gì bạn phải làm để sở hữu quyền truy vấn là phục vụ nhu yếu cho họ chi tiết rõ ràng liên hệ của bạn cũng như nền tảng mà bạn muốn dùng thử.

Ngoài việc phục vụ nhu yếu cho bạn cảm hứng về kiểu những cách nền tảng hoạt động giải trí và sinh hoạt khi mới khởi đầu, chúng cũng mang lại cho những nhà thanh toán thanh toán chuyên nghiệp hơn thời cơ quan sát mức chênh lệch mà Eightcap đang tính phí. Các khoản tiền demo luôn chứng minh và khẳng định có thể được nạp vào và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận được lên mức 1 triệu đồngô la bằng tiền tệ cơ bản.

Thật rủi ro đáng tiếc, có số lượng giới hạn 30 ngày đối với toàn bộ những thông tin tài khoản demo tuy nhiên không tồn tại gì ngăn bạn mở nhiều thông tin tài khoản.

Nền tảng Eightcap là gì?

Đối với hầu hết những nhà thanh toán thanh toán hiện có, những bạn sẽ rất vui lúc biết rằng Eigthcap sử dụng ứng dụng thanh toán thanh toán phổ cập nhất lúc bấy giờ trên thị trường. Đó là những nền tảng MetaTrader 4 và MetaTrader 5.

P.hần mềm này được tăng trưởng bởi một công ty bên thứ ba mang tên là MetaQ.uotes và chúng được sử dụng bởi phần lớn những nhà môi giới trên toàn toàn thế giới.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những nền tảng này…

MT4

EightCap là gì Đánh giá sàn EightCap
EightCap là gì? Đánh giá sàn EightCap

MT4 là nền tảng ban sơ được tăng trưởng bởi công ty. Đây có lẽ rằng là nền tảng được những nhà thanh toán thanh toán nghe biết nhiều nhất và là nền tảng ưa thích của những nhà môi giới.

Về công nghệ tiên tiến và phát triển thanh toán thanh toán, bạn có một bộ sưu tập phong phú những tính năng biểu đồ và chứng minh và khẳng định có thể phủ những biểu đồ của tớ bằng một số trong những nghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Đây là nguyên do tại sao nền tảng MT4 được những nhà phân tích kỹ thuật yêu thích.

Mặc dù nền tảng MT4 khá tiên tiến và phát triển, nhưng điều này sẽ không ngăn cản những nhà thanh toán thanh toán mới khởi đầu. Nền tảng vẫn tương đối trực quan và bạn có hiệu suất cao mua / bán nhanh ngay trên bảng điều khiển và tinh chỉnh. Ngoài ra còn tồn tại thật nhiều hướng dẫn trực tuyến về kiểu những cách sử dụng MT4.

Nền tảng MT4 cũng luôn có thể có ngôn từ mã hóa độc quyền được gọi là MQ4. Điều này được chấp nhận bạn viết mã EAs của riêng bạn hoặc “Chuyên gia cố vấn”. EA là những tập vàonh thanh toán thanh toán tự động hóa mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chạy 24 giờ một ngày như một robot thanh toán thanh toán.

Nền tảng này cũng luôn có thể có sẵn trên một loạt những thiết bị và hệ điều hành quản lý rất khác nhau. Bạn chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trải qua trình duyệt web, trên P.C, MacBook cũng như trải qua những ứng dụng di động Android và Apple.

Hãy lưu ý: Eightcap không tồn tại tiền điện tử hoặc CP trên MT4. Sử dụng MT5 để thay thế.

MT5

Như bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đã suy luận, MT5 là nền tảng tăng cấp và tiên tiến và phát triển hơn một chút ít được tăng trưởng tại MetaQ.uotes. Với MT5, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán toàn bộ tài sản tại Eightcap.

Nền tảng MT5 đã được cải thiện từ góc nhìn giao diện người tiêu dùng và có một số trong những tính năng đã được thêm vào. Chúng gồm có biểu đồ độ sâu của lệnh đặt khá đầy đủ cũng như lịch kinh tế tài chính ngay trên nền tảng.

Họ đã và đang update ngôn từ mã hóa được sử dụng để tăng trưởng EA. MQ5 là một ngôn từ kim chỉ nan đối tượng người tiêu dùng. Điều này tức là bạn có nhiều hiệu suất cao hơn nữa và thậm chí còn chứng minh và khẳng định có thể tăng trưởng những chỉ báo tùy chỉnh của riêng mình. Backtesing cũng rất được tiến hành mạnh mẽ và tự tin hơn nhiều với MQ5.

Khái niệm EightCap là gì
Khái niệm EightCap là gì?

Ngoài ra còn tồn tại một xã hội khá lớn người tiêu dùng MT5 mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nói rằng chuyện về những tập vàonh của tớ. Nếu bạn muốn dùng EA nhưng không biết những cách viết mã thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng xã hội này, nơi những tập vàonh được san sẻ miễn phí.

Giống như với nền tảng MT4, tính năng này còn có sẵn trên một số trong những thiết bị rất khác nhau. Họ có web-trader, P.C / Mac client cũng như ứng dụng di động.

P.hần Kết luận

Tóm lại, sàn Eightcap dường như thể một nhà môi giới khá hợp lý. Họ được quy định khá đầy đủ với mức phí thấp, tiến hành nhanh gọn và bàn tương hỗ người tiêu dùng nhạy bén.

Họ cũng phục vụ nhu yếu cho những nhà thanh toán thanh toán của tớ một số trong những công nghệ tiên tiến và phát triển nền tảng tiên tiến và phát triển nhất trải qua bộ Metatrader. Điều này được chấp nhận họ thanh toán thanh toán một loạt tài sản khá hợp lý mà sẽ làm hài lòng hầu hết những nhà thanh toán thanh toán.

Vì vậy, bạn có nên thử Eightcap không?

Chà, họ chứng minh và khẳng định có thể là một lựa chọn mê hoặc nếu người mua đang tìm kiếm một nhà môi giới CFD đơn thuần và giản dị với mức chênh lệch thấp và minh bạch. Hy vọng sau khoản thời hạn đọc bài định hình và nhận định sàn Eightcap của chúng tôi, bạn đã chứng minh và khẳng định làm rõ về việc EightCap là gì và sẽ tìm ra hướng đi mới cho cộng cuộc góp vốn đầu tư của tớ.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Remitex 3
[VẠCH TRẦN] Pocinex Và Cách Kiếm Tiền Trên Sàn Pocinex Cụ Thể Cho Toàn Bộ Những Người Mới
Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Pocinex là gì? 6 cách kiếm tiền sàn...
Xem thêm
Ung Dung Kiem Tien IBG
[VẠCH TRẦN] App Kiếm Tiền IBG Việt Nam – Ứng Dụng Kiếm Tiền Cực Dễ Trên Smartphone Android/IOS
Với sự bùng nổ của công nghệ số, đồng loạt các ứng dụng kiếm tiền đỉnh cao thành lập. trong những số đó phải nói tới app kiếm tiền IBG đang hot hiện thời. không chỉ có một app kiếm...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn cmc markets – Cập nhật thông tin mới nhất 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn cmc markets -...
Xem thêm