Mới Facebook Business là gì? Cách chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Facebook Business là gì? Cách chạy quảng cáo facebook ads hiệu suất cao này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Khi tìm hiểu về kiếm tiền trực tuyến chắc rằng toàn bộ những bạn đều không thể bỏ qua social Facebook. Ngoài việc dùng facebook để liên kết bạn hữu thì đây còn là một nơi kiếm ra tiền từ việc marketing trao đổi, marketing trực tuyến. Nếu bạn đã từng dùng thông tin tài khoản facebook thành viên để bán thành phầm nhưng lệch giá không đảm bảo thì nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn tạo fanpage và chạy quảng cáo trên facebook để tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn. Vậy Facebook Business là gì? Thuận sẽ hưỡng dẫn những bạn tạo tài khoản và chạy quảng cáo facebook ads trên Fanpage hiệu suất tốt nhất năm 2020.

Hiện tại giao diện quản trị và vận hành Facebook Business quá nhiều công cụ và tính năng nên lúc tìm hiểu rất thuận tiện gây ra tư tưởng chán nản với những người mới như những bạn. Bạn không biết sử dụng công cụ Facebook Ads ra làm thế nào để hiệu suất cao. Bài viết này sẽ hưỡng dẫn tạo thông tin tài khoản business cũng như những cách chạy quảng cáo trên fanpage facebook một những cách chi tiết rõ ràng dễ hiểu, dễ làm nhất.

Facebook Business là gì?

Bạn đã từng biết Facebook là 1 mạng xã hội phổ biến khắp thế giới. Tài khoản Facebook của bạn là tài khoản cá nhân (P.ersonal Account) giống như hàng triệu người tiêu dùng Facebook khác đang sử dụng, dùng để kết nối, tương tác, trò chuyện với bạn bè.

Nhưng bạn có biết là, với mỗi tài khoản cá nhân, bạn có thể đăng ký thêm một loại tài khoản Facebook dành riêng cho doanh nghiệp (Business Account ) trải qua tài khoản cá nhân đó, và nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới tài khoản cá nhân bạn đang dùng. Nghĩa là “đăng ký thêm” chứ ko phải đăng ký tài khoản doanh nghiệp sẽ mất tài khoản cá nhân.

Tài khoản Facebook thành viên : Facebook P.ersonal account : Đây là thông tin tài khoản phổ cập người tiêu dùng đang xài, là loại thông tin tài khoản đại diện thay mặt thay mặt cho một thành viên, có ảnh đại diện thay mặt thay mặt, ảnh bìa, đầy đủ có thể like, share, comment, kết bạn,…nói chung là thông tin tài khoản bạn đang sử dụng.

Tài khoản Facebook doanh nghiệp : Facebook Business account : Là loại thông tin tài khoản Facebook không tồn tại hồ sơ thành viên như thông tin tài khoản thành viên và cũng không thể tiến hành những hành vi như like, share, comment, rỉ tai,…trên Facebook. Loại thông tin tài khoản này chỉ dành để quản trị và vận hành Fanpage, tạo Event, App và quan trọng nhấn ở đấy là quản trị và vận hành thông tin tài khoản quảng cáo, quản trị và vận hành quảng cáo.

Và tài khoản doanh nghiệp của bạn sẽ được sử dụng cho Facebook Business. Hay còn gọi là trình quản trị và vận hành cho doanh nghiệp.

Facebook Business là gì?
Facebook Business là gì?

Trình quản trị và vận hành doanh nghiệp là một trong những khu vực riêng không tương quan gì đến nhau giúp bạn thực hiện các thao tác quản trị và vận hành doanh nghiệp và những hoạt động giải trí và sinh hoạt tương hỗ tiếp thị doạnh nghiệp trên Facebook một những cách chuyên nghiệp. Và chủ yếu bạn sẽ dùng nó để :

 • + Tạo và quản lý tài khoản quảng cáo Facebook, Instagram
 • + Tạo và quản lý khối mạng lưới hệ thống Fanpage
 • + Sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ quảng cáo, điều hành doanh nghiệp
 • +Thêm và phân quyền quản lý nhân sự trong business
 • + Cài đặt thanh toán
 • + Và một vài hiệu suất cao khác

Nên dùng thông tin tài khoản Facebook thành viên hay doanh nghiệp để chạy quảng cáo?

Tài khoản thành viên cũng đầy đủ có thể tạo và chạy quảng cáo luôn, nhưng lời khuyên đưa ra cho bạn ở đấy là dùng thông tin tài khoản business để chạy quảng cáo, nguyên do :

 • + Được update những tính năng về quảng cáo tiên tiến và phát triển nhất và sớm nhất từ Facebook
 • + Được sự tương hỗ tốt hơn từ Facebook Ads Team
 • + Q.uản lý Fanpage tốt hơn : Ví dụ bạn có nhiều Fanpage và quản trị và vận hành trên cùng một trình duyệt cùng thuở nào gian, và đầy đủ có thể sử dụng luôn thông tin tài khoản thành viên trong thời gian này.
 • + Sử dụng tốt cho doanh nghiệp, đầy đủ có thể tạo một mật khẩu chung sử dụng cho thành viên quản trị và vận hành.
 • + Một số quyền lợi khác mà lúc nào đi vào rõ ràng mình sẽ nói sau.

Vậy bạn nên dùng thông tin tài khoản Facebook Business để chạy quảng cáo, và nội dung bài viết này thuận cũng tiếp tục chỉ hướng dẫn bạn sử dụng thông tin tài khoản Business để chạy quảng cáo.

Nếu như bạn đang dùng tài khoản cá nhân chạy quảng cáo cũng đừng lo, bạn cũng đầy đủ có thể chuyển nó vào thông tin tài khoản Business.

Còn trước tiên, ở phần này, mình sẽ hướng dẫn bạn tạo thông tin tài khoản Facebook Business và các thao tác căn bản, trong đó gồm có quản trị và vận hành nhân sự và thêm Fanpage.

Hưỡng dẫn tạo thông tin tài khoản facebook business

Để khởi đầu sử dụng thông tin tài khoản business bạn phải tạo một thông tin tài khoản business, bạn cũng đầy đủ có thể tạo ngay thông tin tài khoản này dựa vào thông tin tài khoản thành viên của bạn.

Cách 1: đăng nhập thông tin tài khoản thành viên Facebook, tiếp sau đó truy vấn vào: https://business.facebook.com

tạo thông tin tài khoản facebook businiss 1

 

Bước 2 : Điền tên doanh nhgiệp của bạn để tạp trình quản trị và vận hành doanh nghiệp như hình dưới:

tạo thông tin tài khoản facebook businiss 2

Bước 3 : Tạo trang thành viên trong trình quản trị và vận hành doanh nghiệp ( Facebook Business Manager ). Mỗi doanh nghiêp có nhiều trang thành viên, tức là đầy đủ có thể nhiều nhân sự quản trị và vận hành với những cấp bậc rất khác nhau ( Admin, Editor, Q.uảng cáo, P.hân tích )

tạo thông tin tài khoản facebook businiss 3

Như vậy là hoàn thành xong, bạn đã tạo xong một thông tin tài khoản Facebook Business, giao diện trình quản trị và vận hành Business hiện ra như sau :

tạo xong một thông tin tài khoản Business

Ta được giao diện như hình dưới :

tạo xong một thông tin tài khoản Business 2

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business

Tới thời điểm này, bạn chỉ dùng tài khoản cá nhân để tương tác với bạn bè trên Facebook như hàng triệu người khác. Còn các thao tác như tạo và quản lý Fanpage, quảng cáo bạn sẽ sử dụng Facebook Business 100%.

Đầu tiên, nếu bạn đã từng tạo Fanpage ở tài khoản cá nhân, hãy di chuyển tất cả vào tài khoản Business của bạn bằng cách : Ở Cài đặt cho doanh nghiệp, bạn vào mục Trang :

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business

Sẽ có 3 lựa chọn cho bạn :

 • Thêm Trang : Bạn đã có Fanpage ở thông tin tài khoản thành viên, hãy lựa chọn chọn này. (Mình đang hướng dẫn phần này)
 • Yêu cầu truy vấn trang : Nếu bạn muốn yêu cầu quản trị trang của người khác. Họ cần đồng ý thì bạn mới vào quản trị được. (Không quan trọng lắm, vì thường ai cần bạn quản trị thì họ sẽ add bạn vào)
 • Tạo trang mới : Tạo Fanpage mới ngay trên trình quản trị và vận hành doanh nghiệp (Mình sẽ hướng dẫn ở phần dưới)

Ở trường hợp này, mình sẽ hướng dẫn bạn Thêm Trang, tức là thêm Fanpage mà bạn đã sở hữu (Từng tạo trước đó hoặc quản trị và vận hành trước đó) vào thông tin tài khoản business

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business 2

Bạn điền tên (Hoặc đường link) Fanpage mà bạn đang quản trị, sau đó nhấn Thêm trang. Hãy chứng minh và khẳng định bạn phải là admin của P.age đó mới có thể thao tác được nhé.

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business 3

Nó thông báo như sau là thành công. Còn nếu bạn không phải admin của P.age, nó sẽ báo lỗi và bạn không thể add được.

Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business 4

Tạo Fanpage mới từ tài khoản Facebook Business

Nếu bạn là 1 người mới toanh, chưa tạo bất cứ P.age nào, thì bây giờ bạn có thể tạo luôn Fanpage ở tài khoản Business (Chứ không cần tạo ở tài khoản cá nhân nữa nhé). Có P.age thì bạn mới chạy quảng cáo được chứ ko thể chạy trên Faebook cá nhân, nên bước này là bắt buộc nếu bạn là người mới.

Bạn làm tương tự, vào Cài đặt cho doanh nghiệp ==> Trang ==> Thêm, nhưng lần này sẽ chọn Tạo Trang Mới

Tạo Fanpage mới từ tài khoản Business

Tới bước chọn khuôn khổ cho P.age, bạnHãy chọn đúng nhất để Facebook tối ưu những tính năng tương hỗ page hoạt động giải trí và sinh hoạt nhé. Chẳng hạn mình đang sẵn có một shop, có địa chỉ rõ ràng mình sẽ chọn Doanh nghiệp và vị trí ở địa phương

Tạo Fanpage mới từ tài khoản Business

Lợi ích của việc chọn P.age đúng danh mục là Facebook sẽ có các tính năng riêng biệt cho P.age thuộc danh mục đó sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Đặc biệt là P.age thuộc dạng Doanh nghiệp địa phương đang được Facebook cập nhật liên tục về giao diện, store, quảng cáo shop,…Nếu bạn bán hàng trực tuyến thì nên chọn loại danh mục này. Mình sẽ lấy loại này làm ví dụ cho những hướng dẫn về sau.

Bạn sẽ điền các thông tin mà Facebook yêu cầu như tên P.age, danh mục (chọn cái nào mô tả đúng nhất về lĩnh vực bạn đang marketing), tên đường, thành phố. Zipcode tỉnh bạn đang ở nếu bạn không biết có thể tra cứu tại đây

Tạo Fanpage mới từ tài khoản Business 3

Để hoàn tất, bạn nhấn Tạo trang. P.age của bạn sẽ được tạo thành công và sẽ hiển thị ở mục Trang trong Cài đặt cho doanh nghiệp. Giờ bạn bấm vào tên của Fanpage (Như hình dưới) để hoàn tất cài đặt 1 số thứ nữa.

Tạo Fanpage mới từ tài khoản Business 4

Chẳng hạn như ảnh bìa và ảnh đại diện thay mặt thay mặt, nếu người mua chưa tồn tại ảnh đẹp mà muốn kiếm ảnh nào đó tạm tạm, đầy đủ có thể dùng Canvas hoặc Designbold để tạo (Đều miễn phí).

Để hoàn tất 1 trang mới nhìn “Tử tế 1 chút” thì mình khuyên bạn nên vào mục Giới thiệu ở Fanpage và thêm những thông tin một những cách khá đầy đủ nhất đầy đủ có thể. Dựa vào khuôn khổ Fanpage mà bạn đã chọn, Facebook sẽ cho bạn sửa đổi những nội dung tương ứng.

(Ví dụ mình chọn P.age nhà hàng quán ăn, sẽ đã có được thêm mục sửa đổi thực đơn, nhóm ẩm thực ăn uống ví dụ nổi bật nổi bật)

Tạo Fanpage mới 5

Ở khuôn khổ này, những bạn sẽ đầy đủ có thể sửa thêm toàn bộ thông tin về doanh nghiệp của bạn. Ví dụ : Giới thiệu, email, website, ngày xây dựng. Và 1 thứ quan trọng nên phải sửa nữa là tên người tiêu dùng

Chẳng hạn khi mình đặt tên người tiêu dùng là trangfoodsg, link đường dẫn đến Fanpage của tớ sẽ gọn hơn và theo mong ước của tớ :

 • Sẽ là : https://facebook.com/trangfoodsg
 • Thay vì mặc định : https://facebook.com/pg/Trang-Food-2034842346781440

Tạo Fanpage mới 6

Ngoài ra để tăng tính chuyên nghiệp và nuôi dưỡng sự uy tín. Bạn nên có 1 website để công việc marketing được tốt hơn. Thực sự là rất dễ để tạo, bạn có thể xem những những cách kiếm tiền trực tuyến uy tín dễ làm năm 2020.

Nếu bạn có shop, bạn nên nhấn vào Chỉnh sửa thông tin trang ở ngay đó.

Tạo Fanpage mới 7

Facebook sẽ gợi ý cho bạn những thông tin quan trọng cho một shop, gồm có cả liên hệ, vị trí, setup giờ Open,…

Tạo Fanpage mới 8

Nói chung ở mục này, bạn cứ tự do vọc. Nó sẽ tương hỗ cho bạn hoàn tất những thông tin cơ bản cho Fanpage. Khi người tiêu dùng nhìn vào lần đầu sẽ thấy uy tín ban sơ, vì khá đầy đủ thông tin cũng như giúp họ hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn.

Thêm quản trị viên cho Fanpage

Ở Fanpage, nếu người mua muốn thêm quản trị viên, hãy vào Fanpage mục Cài đặt

Thêm quản trị viên cho Fanpage

Chọn đến mục Vai trò trên trang, nhập tên hoặc điền email ĐK Facebook của nhân viên cấp dưới vào và phân quyền :

Thêm quản trị viên cho Fanpage 2

Các quyền bạn cũng đầy đủ có thể thêm là :

 • Q.uản trị viên (Admin) : Có thể quản trị và vận hành toàn bộ những khía cạnh của Trang gồm có gửi tin nhắn nhắn và đăng với tư những cách Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo nội dung bài viết hoặc phản hồi, xem thông tin chi tiết rõ ràng số liệu fanpage, thêm nhân sự quản trị và vận hành khác.
 • Biên tập viên (Thường dùng) : Có thể sửa đổi Trang, gửi tin nhắn nhắn và đăng với tư những cách Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo nội dung bài viết hoặc phản hồi, xem thông tin chi tiết rõ ràng số liệu fanpage.
 • Người kiểm duyệt : Có thể vấn đáp và xóa phản hồi trên Trang, gửi tin nhắn nhắn dưới dạng Trang, xem quản trị viên nào đã tạo nội dung bài viết hoặc phản hồi, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết rõ ràng số liệu fanpage.
 • Nhà quảng cáo : Có thể xem quản trị viên nào đã tạo nội dung bài viết hoặc phản hồi, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết rõ ràng số liệu fanpage.
 • Nhà phân tích : Có thể xem quản trị viên nào đã tạo nội dung bài viết hoặc phản hồi và xem thông tin chi tiết rõ ràng số liệu fanpage.
 • Người góp phần trực tiếp : Chỉ đầy đủ có thể livestream từ thiết bị di động

Tùy vào trách nhiệm nhân viên cấp dưới của bạn mà bạn hãy gắn quyền cho hợp lý nhé.

Giới hạn thông tin tài khoản quảng cáo facebook business

Tài khoản Facebook Ads có một số trong những số lượng giới hạn cơ bản tại đây :

 • + Có thể tàng trữ tối đa 5000 quảng cáo trên 1 thông tin tài khoản, nếu người mua sử dụng đến 5000 quảng cáo mà không xóa những quảng cáo cũ đi thì bạn không được tạo thêm quảng cáo, 5000 là một số lượng rất rộng, mình nghĩ bạn cũng không xài đến số lượng này cùng 1 lúc đâu, nhưng dù sao thì nếu quảng cáo nào không chạy nữa thì bạn xóa nó đi sẽ dễ quản trị và vận hành hơn.
 • + Có thể tàng trữ tối đa 1000 chiến dịch quảng cáo trên một thông tin tài khoản
 • + Trước đây một thông tin tài khoản Facebook Business đầy đủ có thể tạo 5 thông tin tài khoản quảng cáo ( giờ đây thì không rõ lắm )
 • + Một thông tin tài khoản quảng cáo hiện đầy đủ có thể thêm 25 người khác vào quản trị và vận hành
 • + Giới hạn số tiền quảng cáo : Bạn đầy đủ có thể thiết lập số tiền này tại đây (Billing P.age), đấy là số tiền tối đa đầy đủ có thể tiêu pha cho thông tin tài khoản quảng cáo của bạn, bạn cũng đầy đủ có thể để là unlimited (không số lượng giới hạn) nếu chỉ có một mình bạn xài, nếu người mua có người quản trị và vận hành quảng cáo và không thích người đó xài nhiều hơn thế nữa số tiền mà bạn muốn thì bạn cũng đầy đủ có thể thiết lập số tiền này, hoặc đầy đủ có thể bạn sợ bạn (hoặc người quản trị và vận hành quảng cáo của bạn) thiết lập sai ngân sách quảng cáo bằng số tiền quá rộng thì bạn cũng đầy đủ có thể thiết lập số tiền này. Bạn cũng tránh việc được đặt số tiền này quá thấp vì sẽ phải vào update nó thưởng xuyên, mọi khi số tiền tiêu pha này đạt quá giời hạn, toàn bộ quảng cáo của những bạn sẽ bị dừng tối thiểu 15-30 phút.

Một số lưu ý với thông tin tài khoản Facebook Business

+ Hãy thận trọng khi thêm quản trị viên ( Admin ) chính.  Cho cả Q.uản trị viên của Facebook Business và Q.uản trị viên của thông tin tài khoản quảng cáo trong Business. Bạn chỉ thật sự tin tưởng thì nên trao cho họ quyền này.
+ P.hương thức thanh toán : Không nên thêm thẻ visa quá nhiều thông tin tài khoản quảng cáo rất thuận tiện bị không bình thường dẫn đến khóa thông tin tài khoản.

+ Nếu quảng cáo trên thị trường quốc tế bạn để ý mũi giờ cho thích hợp ngay từ ban sơ. Bạn không thể đổi được đơn vị chức năng tiền tệ nên cố gắng nỗ lực chuẩn xác từ khi thiết lập thông tin tài khoản quảng cáo.

+ Cân nhắc khi thanh toán qua P.aypal. Những thanh toán thanh toán qua P.aypal xuất phát từ Việt Nam luôn bị liệt vào list để ý của mình nên chỉ có thể việc một sai sót nhỏ bạn cũng đầy đủ có thể bị tạm ngưng.

Hưỡng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu suất cao năm 2020

Đầu tiên, bạn phải hiểu quảng cáo Facebook là gì cái đã. Có nhiều bạn cứ tưởng là tôi đã biết quảng cáo Facebook, nhưng chưa chắc.

Q.uảng cáo Facebook là những bạn sẽ trả tiền cho Facebook để Facebook hiển thị những bài bán thành phầm của bạn đến với những người tiêu dùng đang mong ước.

Nói nhanh gọn lẹ: Khi bạn lướt Facebook, thì bạn thấy xuất hiện những trang Fanpage bán thành phầm tuy nhiên bạn chưa bấm Like Fanpage đó (tin hiển thị được tài trợ).

6 bước chạy quảng cáo trên Facebook hiệu suất cao năm 2020
6 bước chạy quảng cáo trên Facebook hiệu suất cao năm 2020

1. Tư duy đúng đắn khi quảng cáo trên Facebook

Có thể nói, tư duy để chạy quảng cáo trên Facebook hiệu suất cao là vô cùng rất cần thiết, vì có tư duy đúng, thì bạn mới thực hành thực tế đúng.

Q.uan trọng hơn, những bạn sẽ hiểu thực ra của quảng cáo trên Facebook, nó không hề đơn thuần và giản dị nếu người mua không tồn tại kiến thức và kỹ năng.

2. Hiểu những thuật ngữ quảng cáo trên Facebook

Khi bạn là người mới chạy quảng cáo trên Facebook, những bạn sẽ cần trau dồi thật nhiều kiến thức và kỹ năng cơ bản.

Khái niệm về những thuật ngữ khi quảng cáo trên Facebook là thứ bạn phải nắm vững cho mình. Vì khi toàn bộ chúng ta nắm vững, bạn mới đọc được những chỉ số trong quảng cáo Facebook.

3. Giá cả khi quảng cáo trên Facebook

Facebook luôn khuynh hướng về người tiêu dùng, vì thế giả quảng cáo cũng tiếp tục bị ảnh hưởng tác động tác động. Người dùng càng tương tác với quảng cáo của bạn, giá quảng cáo Facebook càng giảm.

Vì vậy, những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất tốt nhất vẫn luôn là khuynh hướng về người tiêu dùng, người tiêu dùng.

Chưa hết, giá quảng cáo Facebook còn tùy từng ngành hàng, tệp người tiêu dùng tiềm năng mà bạn nhắm đến.

Ví dụ

Bạn chạy quảng cáo Facebook tới người tiêu dùng “thích mỹ phẩm” thì sẽ cực kỳ đối đầu. Thay vào đó, hãy đẩy ra cho thị trường ngách “thích mỹ phẩm hàn quốc“. Bạn sẽ đỡ đối đầu hơn, giá quảng cáo sẽ giảm cho bạn. ​

Hãy luôn tạo nên ra những mẫu quảng cáo giá trị cho người tiêu dùng, những bạn sẽ vừa bán tốt hàng, vừa mới được giảm giá quảng cáo.

4. Né nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook chưa hiệu suất cao

Mình đã từng chạy quảng cáo Facebook cho nhiều thị trường, trong nước lẫn ngoài nước.

Đến thời gian hiện tại, khi nhìn lại những ngày mới chập chững, mình mới phát hiện có thật nhiều nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo Facebook chưa hiệu suất cao.

5. Học kiến thức và kỹ năng quảng cáo trên Facebook để tránh lừa hòn đảo

Hiện nay, những bạn sẽ tìm thấy thật nhiều dịch vụ về Facebook Marketing như:

 • Tăng lượt follow, tăng like Fanpage,…
 • Mua bán/cho thuê thông tin tài khoản quảng cáo Facebook,…
 • Mua bán thẻ Visa/MasterCard để phục vụ việc chạy quảng cáo Facebook.

Và thật nhiều bạn đọc đã phản hồi về cho mình thật nhiều tình trạng bị lừa hòn đảo trên facebook, mất tiền do người mới thường không phát hiện được chiêu trò tinh vi.

Một phần nữa, quảng cáo Facebook với quá nhiều thao tác phức tạp. Nếu bạn không nắm vững thao tác, kẻ tà đạo rất đầy đủ có thể tận dụng lỗ hỏng kiến thức và kỹ năng của bạn để trục lợi lấy tiền.

Vì vậy, bạn hãy góp vốn đầu tư vào kiến thức và kỹ năng thứ nhất. Đừng chết vì thiếu hiểu biết !!!

Kết luận

Trên đấy là nội dung bài viết “Facebook Business là gì, những cách tạo thông tin tài khoản chạy quảng cáo facebook ads hiệu suất cao“. Hi vọng qua nội dung bài viết những bạn cũng đầy đủ có thể tạo cho mình một thông tin tài khoảng chừng quảng cáo để kiếm tối đa lợi nhuận từ marketing trực tuyến trên social.

Nếu có vướng mắc nào về kiểu những cách tại thông tin tài khoản business hay những cách thiết lập fanpage chạy quảng cáo trên facebook hãy để lại phản hồi phía dưới, thuận sẽ phản hồi ngay lập tức. Chúc những bạn thành công xuất sắc.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
kiem tien voi clipclaps
Mới Nuôi cá, xem Video kiếm tiền 200k mỗi ngày với ứng dụng Clipclaps
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Nuôi cá, xem Video kiếm tiền 200k mỗi ngày với ứng dụng đoạn...
Xem thêm
Làm khảo sát kiếm tiền với Voice Pick
Hướng dẫn làm khảo sát với Voice Pick kiếm thẻ cào online miễn phí 2021
Voice Pick là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc tìm hiểu hành vi và thói quen của người tiêu...
Xem thêm
kinh doanh online 2020
[SỰ THẬT] Kinh Doanh Online Có Hiệu Quả Không? Top 25 Mô Hình Kinh Doanh Online Siêu Lợi Nhuận Trong Năm 2021
Kinh doanh online đang là con đường nhiều bạn đào bới bây giờ khi bắt đầu khởi nghiệp. Vậy bạn đã sở hữu ý nghĩ đó kinh doanh chưa? Trong thời điểm khó khăn như năm 2021 thì nên buôn...
Xem thêm