Mới Giới thiệu Auto Chess – Game chiến thuật hay nhất hiện nay

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Giới thiệu Auto Chess – trò chơi giải pháp hay nhất lúc bấy giờ này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Auto Chess Mobile là “người con tinh thần” của Drodo Studio và nhà phát hành game Dragonest game.

Sau quãng thời hạn phát hành bản thử nghiệm và thủ về kết quả thành công xuất sắc ngoài dự trù khi game trở thành một cơn sốt thời gian đầu xuân mới 2019, game chính thức đã trình làng tại Việt Nam vào trong thời gian ngày một6/8/2019.

Nhà phát hành được Dragonest ủy quyền phát hành game ở Việt Nam không phải tên gọi xa lạ nào mà đó là VNG – ông lớn của nhiều game tầm cỡ tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Đây là một sự lựa chọn rất thông mình khi VNG đang trở thành một nhà phát hành rất uy tín tại Việt Nam. Đồ hoạ trò chơi, những Heroes, trang bị …đều được Make-up đầy đủ bởi Dragonest trò chơi (để người chơi không trở thành nhầm lẫn với Dota Auto Chess- tựa game có lối chơi giống Auto Chess Mobile)

gioi-thieu-auto-chess (1)

#1. Auto chess  “ thước đo nhân phẩm”

Tuy gọi là cờ (chess :cờ) nhưng Auto Chess lại sở hữu lối chơi rất khác bất kì môn cờ nào mà toàn bộ chúng ta từng biết trước đó.

Chiến trường có hình bàn cờ 8×8 64 ô (bàn cờ vua) nhưng số lượng “quân cờ” trên sân lại thấy đổi liên tục và mỗi quân cờ đều phải có những đặc tính, lối đi chuyển riêng không tương quan gì đến nhau.

Ngoài việc là một game giải pháp mới lạ, game còn tôn vinh “nhân phẩm” của từng người chơi. Cụ thể yếu tố như ý cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành bại của game chính vì thế game còn mang tên thường gọi là “cờ nhân phẩm”.

Đây cũng là yếu tố thu hút của game với những người chơi, tạo cho game sự giật mình đột ngột hồi hộp đến khoảng chừng thời gian ngắn ở đầu cuối. Với lối chơi này thì mọi người chơi đều phải có tỉ lệ thắng như nhau mà không trở thành tùy từng việc nạp tiền vô game, đó cũng là một điểm cộng của game.

#2. Giao diện game Auto Chess

trò chơi có mức giáo diện khá đơn thuần và giản dị nhưng vẫn đảm bảo khá đầy đủ những hiệu suất cao của game. Góc trên bên trái là khung Avata, tên thông tin tài khoản và mức Rank của game thủ. Các tính năng khác ví như Bảng xếp hạng, vé chiến đấu, thông tin mùa giải, kho đồ thường rất thuận tiện nhận diện. (Tất cả đều được viết bằng tiếng Việt)

gioi-thieu-auto-chess (2)

Giáo diện của game khi vào trận đấu cũng rất đơn thuần và giản dị và quen thuộc với bàn cờ 8×8. Dọc theo trái màn hình hiển thị là thành HP. của bạn và những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu còn sót lại, với khởi điểm từng người chơi sẽ đã có được một00HP..

P.hía trên cùng là hiệp đấu và thời hạn đấu, còn phía dưới thanh HP. là lever của bạn- cũng đó là số lượng heroes bạn cũng đầy đủ có thể đưa lên sân.

Điều đặc biệt quan trọng đó là bạn cũng đầy đủ có thể xem được đội hình của những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu khác chỉ với thao tác click vô thanh HP. của người bạn muốn xem, điều này là rất rất cần thiết trong trò chơi giải pháp như auto chess “ Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”.

#3. Heroes và những trang bị trong trò chơi

Ngoại hình, tên thường gọi của từng Heroes có trong game đều do Dragonest thiết kế để tách biệt với Dota Auto Chess. Mỗi Heroes đều phải có thuộc tính ( tộc ) và hệ riêng.

Với bản auto chess Việt Nam tên những heroes được để tiếnh anh cho quen thuộc với nhũng người đã từng chơi bản quốc tế trước. Sau bản cập nhận tiên tiến và phát triển nhất game đang sẵn có tổng số 57 heroes chia thành 13 tộc ( goblin, beast, demon,….) và 10 hệ ( assassin, wicher, warlock,…)

gioi-thieu-auto-chess (3)

Những món trang bị đầy đủ có thể rớt ra trong suốt trận đấu. Trang bị đầy đủ có thể tìm kiếm được qua những hiệp đấu với quái hay khi một người chơi hết HP. cũng tiếp tục đầy đủ có thể rớt ra trang bị.

Các món trang bị rất phong phú chủng loại và đa năng : trang bị thủ, trang bị tăng tốc đánh, trang bị tăng dame phép,… Chính vì thế người chơi cũng phải nắm vững tính năng của những món trang bị để ghép cho từng heroes cho phù thích phù hợp với hệ và tộc.

Tóm lại Auto Chess là một hệ game giải pháp hay và mê hoặc, nhất là vì tính “nhân phẩm “ của game. Tuy vậy đây vẫn là một game giải pháp yên cầu người chơi phải sử dụng linh hoạt những giải pháp và có hiểu biết về game.

#4. Tải game Auto Chess Mobile

Trang chủ: https://autochess.zing.vn/index.html

Dành cho hệ điều hành quản lý Android: Tải về !
Dành cho hệ điều hành quản lý iOS: Tải về !

Các bạn cũng đầy đủ có thể tải về và chơi trực tiếp trên điện thoại cảm ứng của bạn. Tuy nhiên, nếu người mua muốn chơi game này trên máy tính thì bạn cũng đầy đủ có thể giả lập Android trên máy tính để chơi một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

#5. Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về tựa game Auto Chess Mobile, mình mong những những bạn sẽ thích và ủng hộ tôi cũng như trang blogchiasekienthuc dot com. Nếu có bất kể vướng mắc hay góp phần gì những bạn hãy comment phía dưới nhé.

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cay dinh ba trong minecraft
Mới Những điều thú vị về cây Đinh Ba trong Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những điều thú vị về cây Đinh Ba trong Minecraft này bạn nhé....
Xem thêm
cach doc maps trong lien quan mobile phan 1
Mới Cách đọc Map trong Liên Quân Mobile, để trở thành cao thủ
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách đọc Map trong Liên Q.uân Mobile, để trở thành cao thủ này...
Xem thêm
cac trang bi co ban trong game auto chess mobile
Mới Tổng hợp các trang bị cơ bản trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tổng hợp những trang bị cơ bản trong game Auto Chess Mobile này...
Xem thêm