Mới Giới thiệu và cách chơi tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Giới thiệu và lối chơi tướng Nakroth trong Liên Q.uân Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Trong Liên Q.uân Mobile có một vị tướng mà từ khi trình làng đến tận giờ đây vẫn không thay đổi thương hiệu Thần Rừng.

Một vị tướng nổi tiếng với tích điện cơ động cao và lượng sát thương dồi dào làm cho nòng cốt địch phải lo âu mỗi lần nhìn thấy hắn ta. Vâng! Không ai khác, hắn ta đó là tướng Nakroth – Lưỡi đao phán xét.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (2)

Đây là vị tướng có độ khó cao nhưng lại rất mạnh. Các bạn chơi tốt đầy đủ có thể dùng leo Rank từ Đồng Đoàn đến Kim Cương – Cao Thủ là chuyện rất là thường thì.

Okay, thứ nhất thì mình sẽ trình làng về bộ chiêu thức của Nakroth.

I. Bộ chiêu thức của tướng Nakroth

Cũng như bao vị tướng khác thì Nakroth sở hữu cho mình 4 kỹ năng nhưng hắn ta có cho mình 2 kỹ năng đầy đủ có thể vượt địa hình tốt và đầy đủ có thể xem như thể 3 cái tốc biến nên làm cho hắn ta thoắt ẩn thoắt hiện rất khôn lường.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (1)

Nội tại Thẩm phán oai nghiêm: Với 4 đòn đánh thường sẽ hất tung đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu 1 lần và tăng 50% vận tốc đánh. Điều này giúp hắn ta có thêm lượng khống chế cũng như vận tốc đánh.

Bồi Thẩm Đoàn: Đây là chiêu thức vượt địa hình thứ nhất của Nakroth nhưng sử dụng được gấp đôi trong 5 giây. Giúp hắn ta tăng thêm lượng khống chế nhờ tích điện hất tung kẻ địch trong mộts.

Nguồn cơn rắc rối: Chiêu thức này giúp hắn ta tăng độ cơ động và cường hóa đòn đánh tay tiếp theo.

Lưỡi đao phán xét: Đúng như tên thường gọi của nó, đấy là chiêu thức gây sát thương của Nakroth và cũng là chiêu thức kết liễu những kẻ địch xấu số. Ngoài ra còn tương hỗ hắn miễn nhiễm với khống chế trong lúc đang thực hiên chiêu thức.

#1. Lưu ý khi sử dụng chiêu thức

– Chiêu 1 của Nakroth giúp hắn ta hất tung kẻ địch để rồi từ đó xả sát thương nên trong giao tranh cần hất tung đúng chuẩn đối tượng người tiêu dùng và mình nhắm đến, nếu trình độ kỹ năng cao thì nên hất tung 2-3 người để dễ thắng kèo giao tranh.

– Nguồn cơn rắc rối là chiêu thức khó dùng và làm tăng độ khó của Nakroth vì chiêu thức này lướt về phía sau thì Nakroth sẽ bay về phía trước và ngược lại. Vì thế hãy lưu ý và rèn luyện thật nhiều cho quen tay rồi tiếp sau đó hãy đưa vào đấu hạng.

– Lưỡi đao phán xét là chiêu thức giúp Nakroth miễn giảm khống chế nên hãy tận dụng vào việc bảo vệ hoặc tranh chấp những tiềm năng lớn như Bùa, Rồng hoặc Tà Thần nhé!

#2. Cách Combo

– Thông thường so với Nakroth thì những bạn mới chơi ưu tiên dùng những cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu thì ta nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp tiềm năng lớn thì ta sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương tiếp sau đó kết thúc tiềm năng bằng Trừng P.hạt – Tê Tái tiếp sau đó nếu tình hình đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi quân địch và chiêu 3 để kết liễu. Nếu không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

II. Bảng ngọc và Built trang bị cho Nakroth

#1. Bảng ngọc

Về bảng ngọc mình sẽ trình làng cho những bạn 2 bảng như sau:

Nếu bạn thích dùng Nakroth Full sát thương thì bạn nên lên bảng ngọc này.

 • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý.
 • 10 viên ngọc tím Hút máu.
 • 10 viên ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (3)

Bảng này hỗ trợ cho bạn có tích điện gây sát thương vật lý cũng như xuyên giáp. Đặc biệt với cùng 10 viên ngọc hút máu thì bạn không cần thiết phải về nhà thường xuyên, chỉ việc vào rừng ăn 1-2 con quái là đầy đủ có thể quay trở lại giao tranh hoặc làm tiếp trách nhiệm của tớ.

Bảng thứ hai mà mình sẽ trình làng như sau:

 • Về ngọc đỏ những ban lên 5 viên Công vật lý và 5 viên Tỉ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím những bạn lên 5 viên Hút máu và 5 viên Tỉ lệ chí mạng/Máu.
 • Ngọc lục những bạn ép 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (4)

Khi đó những những bạn sẽ đã có được:

 • 25 Công vật lý.
 • 8,5 Tỉ lệ chí mạng.
 • 300 Máu tối đa.
 • 64 Xuyên giáp.

Đây là bảng ngọc gây đột biến cho Nakroth vì có tỉ lệ chí mạng và cũng tăng thêm độ cúng cáp đồng thời không thể thiếu công vật lý xuyên giáp và hút máu.

#2. Built trang bị

Nakroth là vị tướng có độ cơ động cao và tích điện dọn rừng nhanh. Vì thế hãy ưu tiên sử dụng tương hỗ trừng trị để đi đường rừng.

Về Built trang bị mình sẽ trình làng cho những bạn 2 builts đồ. Một thiên về sát thương dành riêng cho những bạn đã chơi quen và có kỹ năng tương đối tốt. Hai là vừa có cả sát thương cả phòng thủ thích hợp cho những bạn mới chơi và muốn đánh chứng minh và khẳng định.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (6)

 1. Kiếm truy hồn.
 2. Dày kiên cường.
 3. Thương xuyên phá.
 4. P.hức hợp kiếm.
 5. Thánh Kiếm.
 6. Giáp hộ mệnh.

Trong trường hợp bạn đã mất giáp hộ mệnh thì đầy đủ có thể bán để lên Hecules thịnh nộ cũng ổn.

***Bộ trang bị thứ hai:

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (5)

 1. Kiếm truy hồn.
 2. Dày kiên cường.
 3. Thương xuyên phá.
 4. Áo choàng băng.
 5. Nanh Fennir.
 6. Giáp hộ mệnh.

Trong trường hợp bạn đã mất giáp hộ mệnh thì đầy đủ có thể bán để lên Hecules thịnh nộ cũng ổn.

III. Lưu ý khi sử dụng tướng Nakroth

– Lưu ý thứ nhất là về chiêu thức 2 mà tôi đã nói ở trên.

– Thứ 2 là đi rừng thì nên ăn nhanh cho mình mảng rừng bên đường Tà Thần tiếp sau đó nhanh gọn xuống gank đường Rồng và hòn đảo qua Mid.

– Thứ 3 Nakroth là vị trinh sát nên hãy đợi tanker mở combat rồi luồn ra sau đội hình đối phương để bắt nòng cốt như Xạ thủ và P.háp sư.

– Cuối cùng hãy tận dụng độ cơ động để đi gank thật nhanh cũng như có những pha đẩy lẻ và cắt lính cũng như điều tiết lính sao cho hợp lý nhé!

IV. Lời Kết

Như vậy là tôi đã trình làng và hướng dẫn lối chơi vị tướng Thần rừng – Nakroth rồi. Hi vọng những những bạn sẽ leo Rank thật cao và hãy nhớ là ủng hộ blogchiasekienthuc [dot] com nhé. Thân ái và tạm biệt !

Hẹn những bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo ha ^^

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
toc glacier trong game auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Glacier trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Glacier trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
cach dang ky truoc tua game dau truong chan ly mobile
Mới Cách đăng ký trước tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách ĐK trước tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
cach mua game ban quyen tren steam
Mới Hướng dẫn mua game bản quyền trên Steam với giá rẻ nhất
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn mua game bản quyền trên Steam với giá rẻ nhất này...
Xem thêm