Mới Hướng dẫn cài đặt giao diện thử nghiệm mới của Steam

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn setup giao diện thử nghiệm mới của Steam này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Không thể phủ nhận rằng Steam đang là khối mạng lưới hệ thống phục vụ nhu yếu game bản quyền phổ cập nhất hiện trên toàn thế giới.

Bạn đầy đủ có thể tìm thấy hầu như mọi game từ miễn phí đến hơn cả triệu đồngồng, từ những game rất Hot lúc bấy giờ như P.layerUnknown’s Battle Ground, DOTA2, CS:GO cho tới những game cũ, gắn sát với tuổi thơ như Half-Life, Counter Strike 1.6, CS Source,…

Và tôi đã và đang có một nội dung bài viết rõ ràng hướng dẫn cho những bạn những cách làm thế nào để sở hữ game trên Steam rồi – bạn cũng đầy đủ có thể tìm và xem lại nếu muốn.

Đã chơi game trên Steam thì dù muốn hay là không thích bạn cũng phải sử dụng Steam Client để quản trị và vận hành và chơi những game bạn muốn.

Từ trước tới nay thì Steam Client vẫn đang còn một chiếc giao diện quản trị và vận hành trông rất củ chuối, vì thế nên rong nội dung bài viết này thì mình sẽ hướng dẫn cho những bạn những cách làm ra làm thế nào để đầy đủ có thể giao diện thử nghiệm mới của Steam nhé !

cai-dat-giao-dien-thu-nghiem-moi-cua-steam (1)

Cài đặt giao diện thử nghiệm mới của Steam Client

Lưu ý : Các bạn lưu ý là giao diện thử nghiệm mới của Steam này chỉ vận dụng cho phần LIBRARY thôi, chứ những mục khác thì không tương quan gì hết nha.

Giao diện lúc bấy giờ của phần Library trong Steam Client thì nhìn khá là chán, bạn cũng đầy đủ có thể thấy như trong hình phía dưới. Với bên trái là list những game bạn có trong thư viện, bên phải là hiển thị những thông tin của game bạn đang chọn ở list bên phải.

Các thông tin về game như thể nút Install hoặc P.lay để chơi game, thời hạn bạn đã chơi, list bạn hữu cũng sở hữu game, những Achievement, phía dưới là Workshop và những tin tức tiên tiến và phát triển nhất của game đó.

cai-dat-giao-dien-thu-nghiem-moi-cua-steam (2)

Và trong bản update sắp tới đây thì Steam Library sẽ tiến hành trang bị một giao diện, một bộ mặt đầy đủ mới. Chính vì thế mà trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết rõ ràng cho những bạn phương pháp để setup dùng thử giao diện mới này.

Thực hiện:

+ Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào Steam Client bằng thông tin tài khoản của bạn, những cách setup và đăng nhập nó quá đơn thuần và giản dị nên mình không hướng dẫn nữa nha 😀

==> Đăng nhập xong, kích vào chữ Steam ở góc cạnh phải, chọn Settings để mở phần setup chính của Steam Client.

cai-dat-giao-dien-thu-nghiem-moi-cua-steam (3)

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm tới phần Beta participation : Not P.articiping (1 currently available) ==> rồi tiếp sau đó nhấn vào Change... để xem và chọn những bản update Beta đang sẵn có sẵn của Steam Client.

cai-dat-giao-dien-thu-nghiem-moi-cua-steam (4)

+ Bước 3: Ở hành lang cửa số Beta P.articipation – Steam, bạn hãy lựa chọn vào Steam Beta Update trong phần Beta P.articipation để update lên bản update Steam ==> và bấm OK.

cai-dat-giao-dien-thu-nghiem-moi-cua-steam (5)

+ Bước 4: Ngay lập tức, những bạn sẽ nhận thông tin rằng Steam Client yêu cầu khởi động lại Client để đầy đủ có thể setup update Beta mới, hãy nhấn vào Restart Steam để đồng ý khởi động lại.

cai-dat-giao-dien-thu-nghiem-moi-cua-steam (6)

+ Bước 5: Sau đó, bạn chỉ việc ngồi chờ cho Steam Client được update mới và tự động hóa đăng nhập lại vào Client cho bạn như lúc đầu bạn setup Steam thôi.

cai-dat-giao-dien-thu-nghiem-moi-cua-steam (7)

+ Bước 6: Khởi động xong, bạn kích vào Library những bạn sẽ thấy một bộ mặt đầy đủ mới của Steam Client. Một giao diện được thiết kế theo phong thái Fluent-design, trông cực kỳ là ưng mắt luôn những bạn à 😀

Còn về những phần trên giao diện thì cũng không tồn tại gì khác so với giao diện cũ, P.hần bên trái vẫn là list những game có trong thư viện game của bạn còn bên phải thì hơi khác tí, đó là nó sẽ hiển thị list những game bạn mới gần đây chơi (Recent trò chơis).

Và những mục khác thì bạn cũng đầy đủ có thể thêm bằng phương pháp bấm ADD A NEW SHELF.

cai-dat-giao-dien-thu-nghiem-moi-cua-steam (8)

Và khi toàn bộ chúng ta nhấn vào game bất kì trong thư viện, P.hần bên phải sẽ hiện lên thông tin của game đang chọn.

Giao diện có hơi khác ví nhưng những thành phần thì vẫn thế, vẫn đang còn nút P.lay màu xanh thay vì màu xanh nước biển như cũ, số giờ chơi, số Achievements đạt được và phía dưới là list những hành vi của bạn trong game….

Nói chung là mình cảm thấy rất vừa lòng với cái giao diện mới này đó những bạn.

cai-dat-giao-dien-thu-nghiem-moi-cua-steam (9)

Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn xong cho những bạn những cách kích hoạt, setup giao diện thử nghiệm mới của Steam rồi ha.

Các bạn cảm thấy cái giao diện mới này nó ra làm thế nào, có vừa lòng không? Hãy để lại cảm nhận của tớ ở dưới phần phản hồi nha.

Vì giao diện này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm Beta nên không tránh khỏi những lỗi, để trở về giao diện cũ thì bạn hãy tái diễn những bước trên và chọn Opt out off all beta programs nhé.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
su that thu vi dang sau cac hero trong auto chess mobile
Mới Những sự thật thú vị đằng sau các hero trong Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những thực sự thú vị đằng sau những hero trong Auto Chess Mobile...
Xem thêm
skin dep nhat trong lien quan mobile
Mới Tổng hợp những Skins đẹp nhất trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tổng hợp những Skins đẹp tuyệt vời nhất trong Liên Q.uân Mobile này...
Xem thêm
leo rank voi doi hinh god mage warrior
Mới [Auto Chess] Leo Rank với đội hình God – Mage
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Auto Chess] Leo Rank với đội hình God - Mage này bạn nhé....
Xem thêm