Mới Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Nếu bạn là một tình nhân thích thể game loại game bắn súng tầm nhìn thứ nhất thì chứng minh và khẳng định bạn không hề lạ gì với series game nổi tiếng Call Of Duty – Một tượng đài của làng game FP.S mang tầm toàn thế giới rồi phải không nhỉ.

Để tựa game của tớ không trở thành nhàm chán và tụt lại ở phía sau thì Activision đã vừa bổ trợ update một quyết sách mới vào siêu phẩm của mình – mang tên Warzone, quyết sách này đã gây sốt xã hội game thủ mấy tháng nay.

Cơn bão Call Of Duty: Warzone vừa đi thì vừa mới gần đây, bạn hữu game thủ Mobile lại nhận được tin vui khi tầm cỡ sống sót Call Of Duty đã chính thức cập bờ trên cả hai nền tảng iOS và Android tại VN.

Đọc thêm:

Nhưng trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho những bạn những cách tải và setup tựa game này trên máy tính Windows chứ không phải smartphone đâu nha !

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (1)

#1. Giới thiệu về Call Of Duty Mobile trên P.C

Xem Trailer game:

Vậy là tầm cỡ Call Of Duty Mobile đã chính thức được phát hành tại Việt Nam bởi một chiếc tên cực kỳ quen thuộc – VNGtrò chơis, vào tháng bốn vừa qua.

Đây là một tựa game bắn súng tầm nhìn thứ nhất với thật nhiều quyết sách chơi, trong số đó có cả Battle Royale, nhưng bạn phải cày Level hoặc leo hạng trong game đẻ mở khóa chúng. Nên khi mới chơi những bạn sẽ nên phải cày cuốc một tí để chơi được quyết sách Sinh tồn.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (2)

Giống như P.UBG Mobile, khi trình làng thì COD Mobile cũng luôn có thể có phiên bản giả lập để những bạn dùng P.C vẫn đầy đủ có thể trải nghiệm được game nếu không tồn tại smartphone, hoặc smartphone không đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu.

Nhưng khi toàn bộ chúng ta chơi giả lập thì bạn cũng tiếp tục tiến hành ghép chơi cùng với những người dân tiêu dùng giả lập khác, điều này sẽ không còn là mộtm mất đi đi sự công minh giữa những game thủ P.C với game thủ mobile nên bạn cứ yên tâm nha.

Lưu ý : Hiện tại game mới chỉ tương hỗ chơi trên P.C bằng giả lập trò chơiloop của Tencent như trong bài hướng dẫn này mà thôi, nếu cố dùng giả lập khác để lấy lợi thế so với những người chơi smartphone thì những bạn sẽ bị ban ngay lập tức.

Trong bài này mình sẽ không còn nói về gameplay mà để những bạn tự vào trải nghiệm thì sẽ hay hơn, hoặc bạn cũng đầy đủ có thể xem Trailer của game ở phía bên trên cũng rất được.

Nhưng trước lúc đi vào tải và setup game thì bạn cũng nên xem thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của game để tránh mất công tải về rồi lại không chơi được nha.

Cũng không yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật quá cao đâu, hầu hết những máy tính sau này đều phục vụ nhu yếu được nên bạn cũng không phải lo ngại lắm.

Cấu hình tối thiểu theo nhà sản xuất:

  • CP.U : Intel Dual 2 Core trở lên
  • RAM : 2GB trở lên
  • VGA : Intel HD Graphics 2500 trở lên
  • HDD : 5GB hoặc hơn
  • OS : Windows XP. trở lên

Cấu hình đề xuất kiến nghị để chơi mượt :

  • CP.U : Core i5 2310 trở lên
  • RAM : 8GB trở lên
  • VGA : GTX 660 2GB hoặc hơn
  • HDD : 10GB trở lên
  • OS : Windows 7 trở lên

#2. Hướng dẫn tải và setup Call Of Duty Mobile trên P.C

+ Bước 1: Nếu máy tính của bạn phục vụ nhu yếu được một hoặc cả hai mức thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu trên thì nên truy vấn vào trang chủ của COD Mobile V bằng đường dẫn này (https://codm.360mobi.vn/index.html)

==> Và nhấn vào nút Tải Giả Lập trò chơiloop để tải về bộ cài của giả lập chính chủ trò chơiloop tôi đã có nói ở trên.

P.hần mềm giả lập này cũng rất nhẹ, gần như thể là nhẹ nhất luôn vì nó chỉ được trang bị những tính năng tối thiểu hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể chơi được P.UBG Mobile, COD Mobile,…

Mình nghĩ trong đó cũng nhiều bạn sử dụng trò chơiloop để chơi P.UBG Mobile trên P.C nên chắc cũng không lạ gì nó nữa, nếu người mua đã cài trước đó rồi thì không cần làm bước này nữa nha.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (3)

+ Bước 2: Tải xong bạn hãy chạy file *.exe vừa tải về để tiến hành setup giả lập trò chơiLoop vào máy tính.

Cửa sổ như phía dưới xuất hiện, nhấn vào nút Install để khởi đầu setup. P.hần Install Options không tồn tại gì đặc biệt quan trọng ngoài chọn đường dẫn setup, bạn cũng đầy đủ có thể nhấn vào để sửa lại vị trí setup nếu muốn.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (4)

Cài đặt cũng rất nhanh thôi, tầm chưa tới một phút là xong rồi dù là ổ cứng SSD hay ổ HDD truyền thống cuội nguồn.

+ Bước 3: Cài xong bạn bấm nút Start để chạy trình giả lập trò chơiLoop ==> và giữ tích ở ô Shortcuts để nó tạo luôn cho bạn 1 cái hình tượng ở ngoài màn hình hiển thị Desktop của Windows, tiện hơn trong việc khởi động nha.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (5)

+ Bước 4: Mở ứng dụng lên những bạn sẽ tiếp tục phải chờ một lúc để trò chơiLoop thực sự tải về trình giả lập cho bạn, đây chỉ là Store để tải cũng như trình quản trị và vận hành game bạn đã tải về mà thôi.

Chúng ta đầy đủ có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị thấy COD Mobile và P.UBG Mobile nằm ở vị trí đầu list Recommend chơi ==> nhấn vào game COD Mobile để xem theo dõi quy trình tải game.

Với đợt tăng gấp hai băng thông của những nhà mạng như lúc bấy giờ thì quy trình tải về chỉ trình làng trong vài phút mà thôi.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (6)

+ Bước 5: Sau khi quy trình tải trình giả lập hoàn tất thì Call Of Duty Mobile cũng tiếp tục tự động hóa khởi đầu tải xuống ngay sau này mà không cần bạn làm gì cả. Bạn hãy ngồi đợi 1 xíu, cũng không lâu lắm đâu.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (7)

+ Bước 6: Tải xong, quy trình setup cũng trình làng ngay tiếp sau đó và nếu không tồn tại lỗi gì những bạn sẽ thấy màn hình hiển thị đồng ý lao lý sử dụng như hình phía dưới.

Đặc biệt là game có sẵn tiếng Việt luôn nên những bạn sẽ không còn găp trở ngại về ngôn từ trong quy trình chơi nữa nha. Giờ thì bấm ĐỒNG Ý để vào game ngay thôi vì mình biết những bạn chả đọc cái đấy lúc nào 😀

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (8)

Vì đấy là game trực tuyến nên toàn bộ chúng ta sẽ cần một chiếc thông tin tài khoản, bạn cũng đầy đủ có thể bấm CHƠI NGAY để trải nghiệm game luôn mà không cần thông tin tài khoản.

Nhưng nếu người mua có ý định chơi lâu dài thì mình khuyến khích những bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook của tớ để không mất thông tin tài khoản khi xóa game, đổi máy những thứ.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (9)

Vậy là xong rồi đó, giờ đây bạn vào game chơi xong bài hướng dẫn của game để biết những điều cơ bản trong game và tiếp sau đó thì chiến thôi.

Mình có chơi thử thì thấy gameplay cũng như những cách điều khiển và tinh chỉnh của COD Mobile khá giống với P.UBG Mobile, nên mình nghĩ những những bạn sẽ không còn mất nhiều thời hạn để làm quen và thành thạo với nó đâu.

Ngoài ra, bạn cũng tiếp tục tiến hành điều khiển và tinh chỉnh những nhân vật quen thuộc trong series Call Of Duty như Captain P.rice, Ghost, MacTavish,…, rất thú vị. Mà chắc là mình sẽ không còn spoil nữa mà để những bạn tự vào mày mò thôi nhỉ 😀

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (10)

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã vừa hướng dẫn cho những bạn phương pháp để đầy đủ có thể tải và chơi game Call Of Duty Vn ngay trên P.C rồi – một tựa game tầm cỡ năm 2020.

Cũng nhắc luôn là những bạn đừng cố dùng giả lập khác ngoài trò chơiLoop để chiếm lợi thế so với game thủ smartphone nha, bị ban đấy.

Hãy chơi game có ý thức để sau này toàn bộ chúng ta còn được trải nghiệm những tựa game hay sau này nữa nhé. Chúc những bạn chơi game vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tai game hay day tai viet nam
Mới Cách tải game Hay Day tại Việt Nam trên cả Android/ iOS
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách tải game Hay Day tại Việt Nam trên cả Android/ iOS này...
Xem thêm
tim hieu ve toc dragon trong game auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Dragon trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Dragon trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
cach choi capheny mua 16
Mới Hướng dẫn chơi Capheny mùa 16 trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi Capheny mùa 16 trong Liên Q.uân Mobile này bạn nhé....
Xem thêm