Mới Hướng dẫn chơi tướng Lauriel – Đại Thiên Sứ đi đường Mid

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi tướng Lauriel – Đại Thiên Sứ đi đường Mid này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Trong một pha giao tranh thì tướng nòng cốt đóng vai trò rất quan trọng. Để thắng lợi trong một pha giao tranh thì tướng nòng cốt phải được bảo kê và tồn tại lâu nhất, đầy đủ có thể là để xả ra một lượng sát thương khổng lồ và cầy nát đội hình địch.

Thế nên ngày hôm nay mình sẽ trình làng cho những bạn một vị tướng vừa đầy đủ có thể tồn tại lâu trong giao tranh, và vừa đầy đủ có thể xả được một lượng sát thương khổng lồ.

Một vị tướng đã từng bá chủ đường Mid thuở nào với tích điện gây sát thương chuẩn, một vị tướng sẽ là tướng tủ của game thủ Blake1. Vâng, không tồn tại ai khác đó đó là tướng Lauriel.

huong-dan-choi-tuong-lauriel (3)

Đọc thêm:

I. Tìm hiểu kỹ năng của tướng Lauriel

Trước hết, toàn bộ chúng ta cùng tìm hiểu bộ kỹ năng của cô nàng này nhé! Lauriel sở hữu cho mình 4 kỹ năng, đó là:

huong-dan-choi-tuong-lauriel (2)

+ Đầu tiên là nội tại mang tên Trời phạt: Với việc bùng nổ dấu ấn trời phạt giúp Lauriel có tích điện gây sát thương chuẩn và hồi máu cũng như tụt giảm chạy của đối phương.

Điều này hỗ trợ cho Lauriel trở thành nỗi lo âu cho những tanker cũng như giúp nàng đầy đủ có thể tồn tại lâu trong giao tranh và đầy đủ có thể tương hỗ đồng đội hoặc tự mình truy đuổi quân địch.

+ Tiếp theo là Con đường xám hối: Đây là chiêu thức có tích điện gây sát thương phép lớn số 1 của Lauriel, hỗ trợ cho cô nàng không riêng gì có sống sót lâu trong giao tranh mà còn đầy đủ có thể gây ra 1 lượng sát thương lớn.

+ Thứ 3 là Đôi cánh thuần khiết: Việc tung cánh theo phía chỉ định giúp tăng thêm độ cơ động cho Lauriel. Không những thế việc đầy đủ có thể tiến công quân địch làm cho Lauriel tăng tích điện gây sát thương.

Đặc biệt đầy đủ có thể né được mọi lượng sát thương và khống chế trong thoáng chốc cũng như giảm thời hạn hồi chiêu khi lướt trúng kẻ địch làm cho Lauriel đầy đủ có thể tồn tại lâu trong giao tranh.

+ Cuối cùng là Đài phán xét: Khi mở Đài phán xét khiến Lauriel giảm 50% thời hạn hồi chiêu khi ở trong chiêu cuối khiến cô nàng như trở thành 1 con quái vật thực sự và mọi đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đều phải dè chừng.

II. Hướng dẫn thứ tự tăng chiêu

huong-dan-choi-tuong-lauriel (5)

Các bạn để ý nâng đều chiêu 1 và chiêu 2 vì đấy là 2 chiêu thức số 1 của Lauriel.

III. Lưu ý khi sử dụng chiêu thức

Về phần này thì chiêu thức của Lauriel khá đơn thuần và giản dị nhưng những bạn để ý ở chiêu 2 Đôi cánh thuần khiết. Yêu cầu những bạn phải lướt trúng tướng địch để giảm thời hạn hồi chiêu.

Nếu trong giao tranh những bạn không kích hoạt được thời hạn hồi chiêu từ Đôi cánh thuần khiết thì 70% sức mạnh mẽ của Lauriel đã biến mất.

Đây cũng là chiêu thức cơ động giúp Lauriel tháo chạy hoặc truy đuổi quân địch nên cần để ý sử dụng hợp lý. Các bạn nên đánh thường sau khoản thời hạn sử dụng chiêu thức này để tạo ra 1 lượng sát thương lớn cũng như kích hoạt nội tại Trời P.hạt.

Mẹo nhỏ: Các bạn cũng đầy đủ có thể lướt ở gần tướng địch hoặc lính và quái để giảm thời hạn hồi chiêu nhé!

IV. Bảng ngọc, lối chơi và Built trang bị cho tướng Lauriel

#1. Bảng ngọc

huong-dan-choi-tuong-lauriel (4)

Vì Lauriel là vị tướng phụ thuộc nhiều vào hút máu và tích điện hồi chiêu nên mình sẽ đa phần dùng ngọc Hút máu phép và giảm hồi chiêu cho cô nàng này nhé.

Đồng thời sẽ sử dụng thêm ngọc công phép để ngày càng tăng sát thương cho Lauriel.

#2. Lối chơi

Ưu tiên đi đường Mid. Lauriel là vị tướng có tích điện hồi chiêu và sát thương khủng nhưng lại phụ thuộc rất rộng vào trang bị.

Vì thế đầu trận đấu hãy ôm và farm cho tới khi có lượng trang bị rất cần thiết thì mới có thể nên hổ bảo nhé! Đặc biệt ưu tiên đi gank tương hỗ đồng đội và kiếm cho mìn thật nhiều kill hoặc mạng tương hỗ để ngày càng tăng vàng cho bản thân mình để sở hữ trang bị nhé.

Vì là tướng rất cần thời hạn hồi chiêu nên nếu người đi rừng không cần bừa xanh hay cướp được bùa thì nên xin bùa xanh để sở hữu thời hạn hồi chiêu giữa trận và nhanh lớn để gánh team nhé!

#3. Built trang bị

VÌ lauriel là vị tướng cần hồi chiêu nên mình sẽ sử dụng những built đồ thích hợp có cả hồi chiêu, cả công phép và hút máu phép nhé.

huong-dan-choi-tuong-lauriel (1)

  • Ngọc Đại P.háp Sư.
  • Dày Kiên Cường:
  • Khiên Huyền Thoại.
  • Q.uyền Trượng Rhea.
  • Vương Miện Hecate.
  • Giáp Hộ Mệnh.

Với Ngọc đại pháp sư sẽ tương hỗ những bạn tăng tích điện hồi chiêu cũng như giúp hồi máu mọi khi lên cấp nên đầy đủ có thể trụ đường tốt hơn và có một lượng máu ổn định. Dày kiên cường sẽ tương hỗ cho bạn có vận tốc dịch chuyển và tích điện kháng hiệu ứng tốt hơn.

Với việc lên cho mình khiên Huyền Thoại thì những những bạn sẽ đã có được độ trưởng thành nhất định ở quá trình đầu và giữa game, cũng như tích điện giảm 20% hồi chiêu và hiệu ứng làm chậm bá đạo.

Tiếp theo là Q.uyền Trượng Rhea sẽ tăng thêm tích điện gây sát thương phép cũng như tích điện hút máu kèm theo 10% hồi chiêu rất rất cần thiết cho Lauriel.

Đặc biệt sau khoản thời hạn lên được trang bị này thì Lauriel rất thuận tiện thở và con quái vật sẽ dần dần xuất hiện. Với Vương Miện Hecate sẽ ngày càng tăng tích điện công phép cho Lauriel. Cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh hỗ trợ cho Lauriel có tích điện hồi sinh gấp đôi sau khoản thời hạn bị gạ gục.

V. Lưu ý khi tập luyện tướng Lauriel

Để chơi tốt Lauriel những bạn phải kích hoạt được nội tại của chiêu 2 và đánh thường sau khoản thời hạn sử dụng Con Đường Xám Hối.

Chiêu thứ hai là chiêu quan trọng giúp Lauriel có tích điện bất tử trong giao tranh nhờ vào thời hạn hồi chiêu nhanh và được bất tử thoáng chốc nên cần để ý sử dụng hợp lý.

Trong lúc giao tranh nên phải ghi nhận chọn góc chơi hợp lý ( tránh việc lựa chọn nơi giao tranh chật hẹp) và sử dụng Đài P.hán Xét hợp lý để đầy đủ có thể vừa đứng trong Unti vừa đầy đủ có thể xả sát thương lớn số 1.

VI. Lời Kết

Như vậy là tôi đã trình làng sơ qua về Lauriel cũng như lối chơi và trang bị dành riêng cho tướng Lauriel rồi nha những bạn. Chúc những những bạn sẽ leo Rank thật tốt và tiếp tục ủng hộ Blog Chia Sẻ Kiến Thức ha.

Nếu có ý kiến hay góp phần gì cho nội dung bài viết thì bạn vui lòng để lại ở phần comment phía dưới để mình cùng trao đổi. Thân ái và tạm biệt !

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Share key software diệt virus bảo mật tốt nhất toàn cầu 2021
Mời bạn cùng đọc bài Share key software diệt virus bảo mật tốt nhất toàn cầu cùng blog vuongchihung.com nhé Phần mềm diệt virus bảo vệ...
Xem thêm
cai dat game pubg lite pc
Mới Cách cài Game PUBG LITE PC, bản dành cho máy cấu hình yếu
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách cài trò chơi P.UBG LITE P.C, bản dành riêng cho máy thông...
Xem thêm
Not found image
[VẠCH TRẦN] Những tựa Game hay dành cho Wibu (Phần 1)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những tựa trò chơi tuyệt hay dành riêng cho Wibu (P.hần 1)...
Xem thêm