Mới Hướng dẫn leo Rank Auto Chess với đội hình God

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn leo Rank Auto Chess với đội hình God này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Để mà nói thì God – Mage là đội hình được thật nhiều người chơi ưu thích và sử dụng nhờ sức mạnh công thủ toàn vẹn của nó.

Đội hình God – Mage được thật nhiều người lựa chọn sử dụng ngay còn khi ở phiên bản thử nghiệm của game, cho tới khi game trình làng chính thức thì đội hình này vẫn luôn xác lập được độ hiệu suất cao của tớ.

Vâng, và ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sức mạnh mẽ của đội hình God – Mage trong game Auto Chess Mobile nhé những bạn.

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu về đội hình

Để sử dụng đội hình này để leo Rank, thứ mà bạn không thể thiếu đó đó là God of War ( thần cuộc chiến tranh ), đấy là một trong 2 vị tướng thuộc tộc Divinity – chủng tộc mang sức mạnh thần thánh.

Đây là bước thứ nhất và cũng là yếu tố quyết định hành động bạn cũng đầy đủ có thể chơi đội hình God – Mage hay là không.

leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-trong-auto-chess (1)

Sau khi đã có được God of War, tiếp theo bạn phải mang về cho mình đội hình Mage bảo gồm:

Thể Source, Flamming Wizard, Shining Dragon, Winter Chiropteran, Thunder Spirit, Tortola Elder, Orge Mage, Blight Sorcerer và ở đầu cuối là God of Thunder.

leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-trong-auto-chess (1)

#2. Nội tại của đội hình God – Mage

Nội tại tộc Divinity: Với chỉ duy nhất một Hero thuộc hệ này trên sân, những bạn sẽ tiến hành giảm tới 50% thời hạn hồi kĩ năng cho toàn bộ Hero phe bạn.

Khi đủ 2 Hero thuộc tộc này những bạn sẽ đã có được ngày 75% giảm hồi chiêu. Tuy nhiên, hệ này khá khó dùng do tương khắc với nhiều tộc/hệ.

Nội tại hệ Mage: Giảm giáp phép của toàn bộ Heroes đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu 35%/45% với mốc 3 Heroes và 6 Heroes của hệ này trên sân. Nội tại này sẽ làm tối ưu lượng sát thương của hệ này gây ra lên đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

#3. Đánh giá cơ bản về đội hình God – Mage

Đội hình God – Mage có nhiều những cách thức phối hợp tùy vào số lượng bạn thấy thích hợp. Ở trong nội dung bài viết này mình sẽ phân tích đội hình gồm God9 Mage.

leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-trong-auto-chess (3)

Ưu điểm của đội hình God – Mage

  • Có tích điện giảm hồi chiêu cực lớn tới từ nội tại tộc Divinity.
  • Sát thương phép khổng lồ từ chiêu thức và nội tại giảm giáp.
  • Sốc sát thương cực mạnh, đầy đủ có thể khiến đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu bày màu nhanh gọn.
  • Mạnh đều trong toàn bộ giải đoạn của game.

Nhược điểm của đội hình God – Mage

  • Nội tại tộc Divinity yên cầu sự phối hợp kĩ càng giữa những tộc và hệ nếu không sẽ mất tác dụng.
  • Lượng chống chịu chỉ dựa cào God of War khiến đội hình khá mỏng dính.
  • Bị khắc chế bởi những đội hình có kháng phép cao hay khống chế khoẻ.
  • Heroes thuộc hệ Mage khá đắt tiền để sở hữ và tỉ lệ rơi cũng thấp.

### Đánh giá: Nhìn chung đấy là một đội nhóm hình khá khó sử dụng, tuy nhiên lại sở hữu hiệu suất cao rất cao. Những người mới chơi nên Để ý đến khi sử dụng đội hình này nha, nên làm mang 3 hay 6 Mage khi toàn bộ chúng ta chưa thành thạo lối chơi.

#4. Chi tiết đội hình God – Mage

God of War ( 1$ ): Đây là Hero thuần về chống chịu lúc không tồn tại sát thương tay.

Bù lại là tích điện chống chịu tuyệt nhờ chiêu thức. Khi bị tiến công từ phía trước sẽ giảm được 30% sát thương và 15% từ cạnh bên. Ngoài ra kĩ năng sẽ phản lại sát thương sau thuở nào hạn chống chịu.

God of Thunder ( 5$ ): Là Hero còn sót lại của tộc Divinity với sức mạnh cực khủng.  Với kĩ năng không một Hero nào tránh khỏi God of Thunder sẽ làm đội hình đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu chịu một nguồn sát thương rất rộng.

leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-trong-auto-chess (2)

The Source ( 2$ ): Tuy không sở hữu sát thương lớn tuy nhiên với kĩ năng hồi Mana cho liên minh đấy là vị chí rất quan trọng trong đội hình sử dụng kĩ năng liên tục như God- Mage.

tim-hieu-ve-toc-human-trong-auto-chess-mobile (2)

Shining Dragon (2$ ): Sát thương phép từ những đòn đánh đánh thường và kĩ năng đều mạnh. Với kĩ năng đầy đủ có thể xuyên thấu sẽ làm cho nòng cốt phía sau đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu phải nể trọng.

tim-hieu-ve-toc-dragon-trong-auto-chess-mobile (3)

Thunder Spirit ( 3$ ): Tốc độ đánh tay nhanh, kĩ năng là sát thương diện rộng. Đây là hero gánh vai trò gây sát thương trong quá trình đầu của đội hình.

Flamming Wizard ( 3$ ): Có tầm đánh cực xa đầy đủ có thể sốc sát thương đơn tiềm năng cực mạnh với kĩ năng. Vai trò của Flamming Wizard đó là tiêu diệt nòng cốt đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

tim-hieu-ve-toc-human-trong-auto-chess-mobile (5)

Tortola Elder ( 4$ ): Được xem là “ quy lão tiên sinh” trong auto chess với tích điện “ quét “ đội hình đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu với kĩ năng của tớ.

tim-hieu-ve-toc-human-trong-auto-chess-mobile (8)

Winter Chiropteran ( 1$ ): Với tích điện bảo kê nòng cốt rất tốt từ kĩ năng của tớ. Đây là hero sẽ bảo toàn cho nòng cốt phe bạn trước trinh sát hay xạ thủ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

tim-hieu-ve-toc-dragon-trong-auto-chess-mobile (2)

Orge Mage ( 1$ ): Được coi như Tanker thứ hai của đội hình, với kĩ năng tương hỗ rất tốt khi ngày càng tăng tốc đánh cho một đồng mình lân cận.

Blight Sorcerer ( 5$ ): Với kĩ năng thuộc dạng độc nhất game với tích điện điều khiển và tinh chỉnh “trái bóng” phép thuật. Với những đội hình đứng gần nhau thì đây sẽ là sát thương chí tử.

#5. Lời Kết

Hi vọng nội dung bài viết này sẽ đã có được ích với những bạn. Chúc những những bạn sẽ leo Rank hiệu suất cao với đội hình God – Mage nhé, và nếu người mua có ý kiến hay góp phần gì thì nên comment phía dưới nha.

Chúc những bạn chơi game vui vẻ 😛

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
hien thi fps khi choi game tren windows 10
Mới Hiển thị FPS khi chơi game trên Win 10
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hiển thị FP.S khi tập luyện game trên Win 10 này bạn nhé....
Xem thêm
kinh nghiem di rung trong lien quan phan 2
Mới [Góc chiến thuật] Kinh nghiệm đi rừng trong Liên Quân: Phần 2
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Góc giải pháp] Kinh nghiệm đi rừng trong Liên Q.uân: P.hần 2 này...
Xem thêm
cac trang bi co ban trong game auto chess mobile
Mới Tổng hợp các trang bị cơ bản trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tổng hợp những trang bị cơ bản trong game Auto Chess Mobile này...
Xem thêm