Mới Hướng dẫn mod nhân vật trong GTA 5 bằng Addonpeds

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn mod nhân vật trong GTA 5 bằng Addonpeds này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Đã 7 năm Tính từ lúc ngày GTA 5 chính thức được RockStar trình làng, nhưng có vẻ như sức hút của tượng đài này so với game thủ vẫn không hề thay đổi.

Và một minh chứng rõ ràng nhất là nó vẫn luôn nằm trong TOP. những tựa game bán rất chạy nhất và rất đông người chơi tốt nhất trên Steam.

Để đã có được điều này, ngoài những thay đổi tích cực về mặt diễn biến, đồ họa, gameplay, toàn thế giới mở,… thì phải kể tới một thay đổi mang tích bước ngoặt trong cả lịch sử dân tộc bản địa dòng game cướp đường phố nổi tiếng này.

Lần thứ nhất vào game toàn bộ chúng ta có đến 3 nhân vật chính đầy đủ có thể điều khiển và tinh chỉnh được, 3 nhánh diễn biến rất khác nhau, tuy riêng rẽ nhưng lại rất hòa hợp.

Nhưng dường như 3 nhân vật mà nhà phát hành phục vụ nhu yếu vẫn chưa thỏa mãn thị hiếu được game thủ, họ vẫn muốn thêm vào những nhân vật mới hay hiểu đơn thuần và giản dị là “thay đổi ngoại hình nhân vật mặc định” thành nhân vật mà người ta yêu thích.

Và chứng minh và khẳng định rồi, ở nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết rõ ràng cho những bạn phương pháp để mod thêm nhân vật trong GTA 5 bằng addonpeds nhé !

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (1)

#1. Cần sẵn sàng những gì?

Việc mod nhân vật hay sửa đổi bất kể thứ gì trong GTA V thực sự rất thuận tiện, nó không phức tạp như bạn nghĩ, và để “dễ” được như mình nói thì trước tiên bạn phải sẵn sàng vài thứ mà mình nêu ra tại đây:

1. trò chơi GTA-V : Chắc chắn rồi, mod GTA V mà không tồn tại game GTA thì mod kiểu gì đúng không ạ =))

Không nhất thiết phải game mua hay game bản quyền gì hết, những bạn học viên chưa tồn tại tiền chơi bản “thuốc” cũng rất được, chẳng sao cả. Có chăng là tải game với cài hơi mệt thôi 😀

2. OpenIV 4.0 (https://openiv.com) : Đây là một ứng dụng cần phải có để mod những game của nhà RockStar trò chơis.

Cụ thể là vốn để làm truy vấn, sửa đổi những file đặc trưng của GTA V, Red Dead Redemption 2, Max P.ayne 3,.. mà Explorer hoặc những ứng dụng khác không thể mở cũng như sửa đổi được.

P.hiên bản tiên tiến và phát triển nhất của OpenIV tính tời thời gian mình viết bài là 4.0. Cách setup tôi đã nói chi tiết rõ ràng ở bài những cách Việt hóa GTA V trước đó, bạn cũng đầy đủ có thể xem lại nếu muốn.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (3)

3. ASI Loader x OpenIV plugin : Đây là 2 plugin đi kèm theo với OpenIV phía bên trên, tất yếu là bạn cũng cần phải cài chúng.

Cách cài rất đơn thuần và giản dị, sau khoản thời hạn mở OpenIV lên bạn nhấn vào Tools ==> và chọn ASI Manager ==> rồi bấm Install để setup thôi. Khi nào hiện nền màu xanh như hình phía dưới là OK.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (2)

4. Script Hook V(https://vi.gta5-mods.com/tools/script-hook-v) + Script Hook V .NET (https://vi.gta5-mods.com/tools/scripthookv-net) : là một thư viện được chấp nhận sử dụng những mod dạng Native và mod viết bằng ngôn từ .NET và Script Hook V .NET là plugin đi kèm theo của Script Hook V.

5. Native Trainer.ASI : Giống như một tool hack game vậy, được chấp nhận bạn sửa đổi thật nhiều thiết lập trong game, hỗ trợ cho bạn chơi game, làm nhiện vụ thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn, không cần cài nếu người mua đã cài những Trainer khác hoặc đơn thuần và giản dị là không thích.

6. Native UI (https://github.com/Guad/NativeUI/releases) : Nếu Script Hook V giúp sử dụng được những mod dạng Native thì plugin này sẽ tương hỗ cho bạn kích hoạt và sử dụng những mod đó trong game.

7. addonpeds (https://vi.gta5-mods.com/scripts/addonpeds-asi-pedselector) : Một bản MOD khá nổi tiếng trong xã hội GTA V của tác giả meth0d (https://meth0d.org), được chấp nhận cài thêm những nhân vật mới vào game.

8. P.eds muốn mod : Cái này thì bạn phải lên Google tìm nhân vật mà bạn muốn mod chứ mình chịu, ai mà biết được bạn muốn mod nhân vật nào 🙂

Cách tìm rất đơn thuần và giản dị, lên Google gõ Tên nhân vật + GTA V nếu có sẽ ra kết quả, ưu tiên tải ở những trang gta5-mods.com, com, gtainside.com,…

Để giúp những bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn cũng như setup thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn, tôi đã sẵn sàng toàn bộ những file rất cần thiết nêu trên rồi (trừ peds, OpenIV và GTA V =))

Hãy truy vấn vào một trong những trong những đường dẫn phía dưới để tải file này về, toàn bộ đều là phiên bản tiên tiến và phát triển nhất và mình sẽ update khi có bản mới hoặc những bạn cũng đầy đủ có thể tự tải bằng link mình để trên.

#2. Cách MOD nhân vật trong GTA 5 bằng addonpeds

+ Bước 1: Tải xong những bạn giải nén ra sẽ đã có được được những file như hình phía dưới, giờ hãy copy những file như trong hình rồi bỏ vào thư mục cài GTA V của bạn là đã setup xong mod rồi, rất đơn thuần và giản dị phải không nào.

Yên tâm là toàn bộ chúng ta không riêng gì cónh sửa gì đến file game nên đầy đủ có thể gỡ chúng ra bất kể lúc nào bạn muốn mà không khiến lỗi game.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (4)

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn vào thư mục update trong thư mục cài game ==> và copy file update.rpf bỏ vào thư mục mods/update.

Bước này sẽ không bắt buộc nhưng mình khuyến khích những bạn nên tiến hành, update.rpf là một file quan trọng của GTA V và việc copy nó sang thư mục mods giúp giữ cho file game được nguyên vẹn, đầy đủ có thể Phục hồi lại file update.rpf gốc khi cần.

Còn mods cũng là một thư mục quan trọng, nó là nơi những bạn sẽ cài mod và tiến hành sửa đổi đến game GTA V và để giữ cho file game được nguyên vẹn. GTA V sẽ không còn lo ngạiad những file trong thư mục mods này để tránh bị BAN nick khi tập luyện GTA Online.

Chi tiết về thư mục mods thì mình sẽ nói ở một nội dung bài viết khác nha.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (5)

#3. Một số lưu ý khi MOD nhân vật trong GTA V

Nhân vật có 2 loại đó là nhân vật đầy đủ có thể điều khiển và tinh chỉnh được: gồm 3 nhân vật chính Trevor, Michael Franklin và nhân vật không điều khiển và tinh chỉnh là toàn bộ nhân vật xuất hiện trong game trừ 3 nhân vật chính và thường được gọi chung là peds hay pedestrians.

Các mod nhân vật thì nhiều vô kể vô cùng và gần như thể là thể loại mod có số lượng lớn số 1 trong xã hội nên rất thuận tiện để tìm và tải về.

Có 2 phương pháp để MOD nhân vật trong GTA V:

 • ADD-ON P.EDS : Thêm mới một nhân vật bên phía ngoài vào game GTA V bằng phương pháp sao chép những file model của nhân vật đó vào file P.EDS.RP.F này, bạn thêm vào game bằng công cụ addonpeds và nhân vật dạng add-on sẽ không còn xuất hiện cho tới khi toàn bộ chúng ta dùng những trainer để gọi (spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpwn) ra ==> Dùng khi toàn bộ chúng ta muốn thêm nhân vật để chơi.
 • REP.LACE P.EDS : Giống như tên thường gọi, toàn bộ chúng ta sẽ thay thế những file model của những nhân vật có sẵn trong game bằng những file của nhân vật muốn cài vào. Và những bạn sẽ đầy đủ có thể nhìn thấy trên đường phố những nhân vật mod theo những cách này vì chúng có sẵn hay thậm chí còn là một cả trong những đoạn cutscene nếu nhân vật được thay thế nằm trong diễn biến ==> Cách này ít dùng hơn, đa phần là để mod lại nhân vật cho đẹp, làm cho môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên game sinh động hơn vì thực sự là những nhân vật do RockStar thiết kế sẵn trông rất xấu. Còn về kiểu những cách setup thì mình xin hẹn những bạn ở một nội dung bài viết khác nhé !

Về những peds thì toàn bộ chúng ta cũng luôn có thể có 2 loại như sau:

 • Normal P.eds : Là loại peds khi toàn bộ chúng ta tải về sẽ chỉ có 4-5 file với những định dạng ytd, model.ydd, model.ymt, model.ytf. Nó là loại peds phổ cập nhất và trong nội dung bài viết mình sẽ sử dụng loại này.
 • Streamed P.eds : Là loại peds khi toàn bộ chúng ta tải về sẽ chỉ có 2 file yft, model.ymt nhưng lại sở hữu thêm một thư mục cùng tên model để chứa những file model khác. Loại này tuy nghe có vẻ như phức tạp và sẽ hiếm gặp hơn nhưng những cách setup thì chỉ rất khác nhau chút chút thôi, tí mình sẽ hướng dẫn luôn.

Một số lưu ý khi mod những peds dạng add-on vào game:

 • Bạn cần để ý đến tên những file model của peds khi thêm vào rpf. Tên những file của một peds phải luôn luôn giống nhau và có phân biệt chữ thường chữ in hoa. Ví dụ : JohnWick.ydd sẽ là một file khác với johnwick.ydd. Nếu những peds trùng tên file model thì nên đổi toàn bộ file model của peds đó thành tên khác vì nếu người mua lỡ copy nhầm vào thì OpenIV sẽ tự động hóa ghi đè những file bị trùng mà không thông tin hay hỏi lại.
 • Khi thêm, sửa hay xóa bất kể peds nào bằng công cụ AddonP.eds Editors của addonpeds, bạn đều phải bấm nút REBUILD. Thao tác này là bắt buộc, nó hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpwn ra những peds đã thêm vào.

#4. Thêm file model của nhân vật muốn cài vào peds.rpf

+ Bước 1: Trước hết toàn bộ chúng ta cần thêm những file chứa model 3D của nhân vật vào file peds.rpf để game đầy đủ có thể load được.

Sau này khi muốn cài thêm bất kể peds nào ở dạng addon, hãy mở peds.rpf lên và bỏ những file model của peds vào đấy là được.

Mặc định File Explorer của Windows 10 sẽ không còn tương hỗ mở cũng như sửa đổi những file rpf - RAGE P.ackage File (RAGE = RockStar Advanced trò chơi Engine) của RockStar và đấy là lúc OpenIV phát huy tác dụng.

Thực hiện: Bạn hãy mở ứng dụng OpenIV lên ==> chọn Windows, trong phần Grand Theft Auto để tiếp tục.

Sau đó truy vấn vào đường dẫn mods/update/x64/dlcpacks/addonpeds/dlc.rpf/peds.rpf ==> và click vào Edit Mode để bật quyết sách sửa đổi file trong OpenIV ==> Bấm Yes khi được hỏi như hình phía dưới.

Mặc định nó được tắt để tránh việc bạn xóa, sửa nhầm file game.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (6)

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn mở file mod của nhân vật muốn cài và những mod nhân vật sẽ đã có được đi kèm theo phía dẫn mod bằng tiếng Anh cho bạn, nhưng dù peds do ai làm đi nữa thì những cách cài sẽ đều tựa như trong nội dung bài viết này.

Ở đây mình sẽ mod nhân vật John Wick trong phần 2 bộ phim truyền hình cùng tên, những bạn cũng đầy đủ có thể tải về mod nhân vật John Wick bằng những đường link tại đây nếu muốn.

+ Bước 3: Đây là một normal peds nên lúc mở lên những những bạn sẽ chỉ thấy có 4 file gồm johnwick.ymt, johnwick.ytd, johnwick.ydd johnwick.yft như hình phía dưới.

Giờ bạn hãy giải nhanh nó ra màn hình hiển thị Desktop bằng phương pháp bấm nút Wizard.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (7)

+ Bước 4: Giải nén xong, bạn quay trở lại hành lang cửa số OpenIV đang mở file peds.rpf ở trên và kéo toàn bộ những file vừa giải nén ra thư mục Desktop vào hành lang cửa số OpenIV này.

Nếu thấy 4 file đó xuất hiện trong hành lang cửa số OpenIV như hình là bạn đã xong bước thứ nhất rồi đó. Khoan đóng OpenIV nha, cứ để như này để sử dụng ở bước sau.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (8)

#5. Thêm peds vào game bằng addonpeds

Chúng ta cần thêm peds vào GTA V sử dụng công cụ AddonP.eds Editor đi kèm theo với addonpeds bạn đã tải ở trên để đầy đủ có thể spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpwn ra trong game.

+ Bước 1: Mở thư mục cài game GTA V lên, tìm và mở file AddonP.eds Editor.exe với quyền Administrator, điều này là bắt buộc nha. Dưới đấy là giao diện chính của ứng dụng, bạn phải ghi nhận những thao tác cơ bản tại đây:

 • New P.ed : Bấm P.eds ==> New P.ed để thêm một peds mới vào game
 • Edit P.ed : Click chọn tên peds muốn sửa thông tin trong danh peds đã thêm rồi bấm P.eds ==> Edit P.ed để sửa.
 • Delete P.ed : Click chọn tên peds muốn xóa rồi bấm P.eds ==> Delete P.ed để xóa
 • REBUILD : Bấm nút này mọi khi thêm, xóa, sửa peds bất kỳ để tránh lỗi không thể spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpwn được peds trong game.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (9)

+ Bước 2: Giờ hãy click P.eds ==> và chọn New P.ed để thêm một ped mới, hành lang cửa số New P.ed như hình phía dưới sẽ xuất hiện. Bạn cần nhập đúng chuẩn 100% những thông tin tại đây thì peds mới không trở thành lỗi :

 • Model Name : Chính là tên gọi nhân vật, đồng thời là tên gọi những file model bạn đã copy vào rpf ở bước #2 trên. Ở trên mình để tên những file đó là JohnWick.ydd, JohnWick.ytd, JohnWick.ymt, JohnWick.ytf thì ở ô Model Name tôi cũng phải nhập y nguyên JohnWick như vậy, không thừa không thiếu.
 • P.ed Type : Giới tính của nhân vật, bạn mod thêm nhân vật nam thì để là Male, nữ thì để là Female. Vì nhân vật JohnWick là nam nên mình sẽ để P.ed Type là Male.
 • Is Streamed : Nếu peds bạn đang cài chỉ là Stream peds thì để True, còn Normal peds để là False. Cách phân biệt 2 loại peds này tôi đã nói ở trên rồi, nhân vật JohnWick trong trường hợp này là Normal peds nên mình sẽ chọn False.

==> Làm xong bấm nút Add P.ed ==> và bấm nút REBUILD để hoàn tất quy trình thêm peds, nhớ là LUÔN LUÔN phải bấm nút REBUILD khi tiến hành bất kỳ thao tác sửa đổi nào.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (10)

+ Bước 3: Làm xong, kết quả sẽ trông tựa như hình phía dưới, giờ bạn cũng đầy đủ có thể đóng ứng dụng này đi và chuyển qua bước tiếp.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (11)

#6. Kích hoạt mod addonpeds – CHỈ LÀM 1 LẦN DUY NHẤT

Thực tế là phải làm từ trên đầu nhưng do mình viết nhầm và lười sửa lại nhưng làm trước hay sau cũng không sao, miễn là bạn chưa mở game ra là được.

Đối với một số trong những mod dạng add-on như xe cộ, sau khoản thời hạn copy những file setup vào thư mục game, bạn phải làm thêm bước kích hoạt này thì GTA V mới load chúng khi khởi động và những bạn sẽ đầy đủ có thể spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpwn ra được.

Tương tự với file peds.rpf của addonpeds, cái mà bạn bỏ những file model của nhân vật vào, game cũng tiếp tục không còn lo ngạiad nó nếu người mua không tiến hành bước này.

Mình cũng xin nhấn mạnh vấn đề là CHỈ THỰC HIỆN THAO TÁC NÀY 1 LẦN DUY NHẤT, không làm nhiều lần những bạn nhé !

Q.uay lại hành lang cửa số OpenIV lúc nãy, bạn truy vấn vào đường dẫn mods/update/update.rpf/common/data ==> rồi kéo xuống phần XML text ==> và tìm file mang tên dlclist.xml.

==> Sau đó click chuột phải lên file dlclist.xml này và chọn Edit hoặc bấm Ctrl + Enter để sửa đổi nội dung của nó.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (12)

Kéo xuống dưới cùng và thêm vào trước thẻ vàlt;/P.aths dòng vàlt;Itemdlcpacks:addonpedsvàlt;/Item ==> rồi bấm Ctrl + S để lưu lại, vậy là xong rồi đó.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (13)

#7. Cách spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpwn những nhân vật đã thêm trong GTA V

Cách spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpwn thì cũng đơn thuần và giản dị không kém những cách setup, giờ bạn mở game lên và khi đã load được vào được game rồi – tức đã điều động khiển và tinh chỉnh được nhân vật chứ không phải màn hình hiển thị loading hay menu chính, bạn bấm phím L để mở menu quản trị và vận hành những peds đã thêm vào.

Menu P.ed Selector sẽ hiện lên, đây đó là menu đi kèm theo của addonpeds và nhờ có Native UI thì toàn bộ chúng ta mới đã có được nó.

Giờ hãy bấm Enter để xem những peds bạn đã thêm vào, ngoài ra bạn bấm 2 phím mũi tên lên xuống để thay đổi những tùy chọn, nút Backspa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpce / Numpad 0 để quay trở lại tùy chọn trước.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (14)

Danh sách những peds bạn đã thêm vào, như những bạn cũng đầy đủ có thể thấy peds JohnWick tôi vừa thêm ở trên đã xuất hiện ở đây rồi. Giờ hãy bấm nút Enter để spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpwn ra nha.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (15)

Và từ giờ trở đi, tôi đã đầy đủ có thể mày mò Los Santos to lớn dưới danh nghĩa của trinh sát lịch sử một thời John Wick rồi. Tuy nhiên mình có vài lưu ý cho bạn như sau:

1/ Bạn sẽ phải bật menu P.ed Selector này lên và chọn lại nhân vật mọi khi chết, đơn thuần và giản dị là addonpeds phải reset model nhân vật về model của Michael vì GTA sẽ bị crash nếu người mua chết với model không phải của một trong những 3 nhân vật chính.

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (16)

2/ Bạn sẽ chỉ đầy đủ có thể dùng những nhân vật mod này để đi lại, quậy phá, bắn nhau trong game chứ không làm được trách nhiệm hay tương tác với những nhân vật khác vì đơn thuần và giản dị nhân vật này sẽ không phải 1 trong những 3 nhân vật chính.

==> Cách để vừa chơi được nhân vật mình yêu thích vừa chơi được phần diễn biến mình sẽ hướng dẫn ở một nội dung bài viết khác 🙂

3/ Nếu muốn reset nhân vật đã mod về 1 trong những 3 nhân vật chính thì bạn cũng đầy đủ có thể bấm F4 để mở Native Trainer, dùng những phím Numpad để điều khiển và tinh chỉnh nha,.

Tất cả những trainer của GTA đều như vậy, dùng Numpad 5 để chọn P.layer Options ==> Skin Changer và chọn một trong 3 nhân đó là được. Cách đơn thuần và giản dị hơn là tự sát 🙂

cach-mod-nhan-vat-trong-gta-v-bang-addonpeds (17)

#8. Video hướng dẫn mod nhân vật trong GTA V

Updatting…………………

#9. Lời kết

Vâng, như vậy là tôi đã vừa hướng dẫn xong cho những bạn những cách mod nhân vật trong game GTA 5 rồi nhé, rất chi tiết rõ ràng rồi đó 🙂

Việc MOD GTA V cực kỳ đơn thuần và giản dị và không khó một chút ít nào, chỉ việc bạn chịu khó đọc và tuân theo từng bước như hướng dẫn của tớ là được thôi, không cần thiết phải ghi nhận tiếng Anh luôn 🙂

Đừng quên theo dõi blog vì mình còn tồn tại thật nhiều nội dung bài viết hay về tựa game này muốn san sẻ cho những bạn. Hy vọng là nó sẽ đã có được ích cho những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
phan tich trang bi cho tuong nakroth
Mới Phân tích trang bị cho tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về P.hân tích trang bị cho tướng Nakroth trong Liên Q.uân Mobile này bạn...
Xem thêm
cac phan mem ho tro cai dat game khong bi loi
Mới Các phần mềm hỗ trợ chơi game, cài đặt game không bị lỗi, hiệu quả !
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Các ứng dụng tương hỗ chơi game, setup game không trở thành lỗi,...
Xem thêm
cach giam giat lag khi choi pubg mobile
Mới 8 cách khắc phục tình trạng giật, lag khi chơi PUBG Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 8 những cách khắc phục tình trạng giật, lag khi tập luyện P.UBG...
Xem thêm