Mới Hướng dẫn, phân tích đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn, phân tích đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Tìm hiểu về đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý, hướng dẫn những cách đánh Băng Tộc hiệu suất cao.

Mặc dù ở Meta này sức mạnh mẽ của Băng Tộc đã biết thành giảm từ làm choáng 2 giây xuống còn 1.5 giây. Tuy nhiên chỉ việc bấy nhiêu thôi cũng đủ cả đội hình Băng Tộc ngừng hoạt động giải trí team địch cho tới lúc chết.

Để phối hợp được một đội nhóm hình gồm 6 Băng Tộc không phải là dễ vì vậy bạn phải phối hợp : Băng TộcNguyên Tố, Băng TộcCung Thủ để phát huy thêm sức mạnh.

Trước khi đi tìm hiểu về kiểu những cách phối hợp đội hình mạnh nhất cho Băng Tộc, mời bạn cùng điểm qua những tướng nằm trong Tộc Băng Tộc nhé!

Đọc thêm:

I. Danh sách tướng thuộc Tộc Băng Tộc

Đội hình 6 tướng Băng Tộc – Đấu Trường Chân Lý

phan-tich-doi-hinh-bang-toc-dau-truong-chan-ly (1)

#1. Lissandra ( Nguyên Tố – Băng Tộc )

Lissandra là tướng thứ nhất bạn phải sở hữu trong đội hình tộc Băng Q.uốc, đây đó là một mảnh ghép thứ nhất hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể nhanh gọn tăng cấp lên 3 sao nhất.

#2. Braum ( Hộ Vệ – Băng Tộc )

Trong tộc này Braum và Lissandra đều phải có mức giá 2 vàng. Có Braum trong đội hình sẻ hỗ trợ cho toàn bộ liên minh bớt đi được sát thương. Braum sự dụng kỹ năng chính của tớ tạo ra lớp khiên đỡ đòn cho đồng đội.

#3. Volibear ( Băng Q.uốc – Đấu Sĩ )

Kỹ năng Vuốt Sấm Sét của Volibear vừa là tấm lá chắn cho team đầy đủ có thể chống chịu tốt, vừa gây được một lượng sát thương lan đáng kể. Nếu triệu tập buff đồ cho Volibear thì vị tướng này cũng đầy đủ có thể gank team được.

#4. Ashe ( Cung Thủ – Băng Tộc )

Ashe là một quân bài quan trọng với lượng sát thương gây ra rất rộng. Để cả team đầy đủ có thể sống sót tới những vòng ở đầu cuối thì bạn nên tìm kiếm Ashe 2 sao thậm chí còn là một 3 sao và đeo những món đồ thật hợp lý cho vị tướng này.

#5. Sejuani ( Hiệp Sĩ – Băng Tộc )

Có giá 4 vàng trong đấu trường chân lý, vì thế Sejuani đã chứng tỏ giá tốt trị bản thân. Với Until làm ngừng hoạt động giải trí cả team địch thì Sejuani là một trong những tướng quan trọng số 1 so với tộc Băng Q.uốc.

#6. Anivia ( Nguyên Tố – Băng Tộc )

Với giá 5 vàng và thường xuất hiện ở những vòng cuối, ngoài ra Anivia còn tồn tại tỉ lệ xuất hiện khá thấp vì thế việc đã có được Anivia trong đội hình là nhờ vào nhân phẩm của bạn. Anivia đó là mạnh ghép ở đầu cuối hỗ trợ cho team Băng Tộc có thêm tỉ lệ hiệu ứng làm choáng.

II. Hiệu ứng và sức mạnh đội hình Băng Tộc

Đòn đánh của Băng Tộc có tỉ lệ làm choáng trong 2s

(2) : 20% Tỉ lệ choáng

(4) : 30% Tỉ lệ choáng

(6) : 45% Tỉ lệ choáng

III. Đội hình kết thích phù hợp với Băng Tộc

Băng Tộc – Cung Thủ – Nguyên Tố

Đội hình phối hợp giữa Băng Tộc – Cung Thủ – Ác Q.uỷ là lựa chọn số 1 và đang rất được thật nhiều game thủ lựa chọn.

phan-tich-doi-hinh-bang-toc-dau-truong-chan-ly (2)

  • 4 Băng Tộc : Ashe, Lissandra, Sejuani, Anivia.
  • 4 Cung Thủ : Vayne, Ashe, Varus, Kindred.
  • 3 Nguyên Tố: Brand, Lissandra, Anivia.

Ưu điểm : Với sự phối hợp này sẻ giúp team cung thủ có tộc độ đánh nhân đôi, tích điện làm choáng của Ashe được ngày càng tăng. Với hệ nguyên tố triệu hồi một người đá giúp team đỡ đòn tốt hơn.

Nhược điểm : Với lối chơi triệu tập buff đồ cho Ashe là rất rủi ro đáng tiếc, nếu bên team địch có P.hong Kiếm thì sức mạnh Ashe bị phế trong 6 giây, thời gian lúc bấy giờ team bạn đã và đang biết thành hạ gục gần hết.Vì thế bạn nên san sẻ đồ cho tướng chứ tránh việc triệu tập buff cho một tướng.

IV. Lời Kết

Với những gì đã phân tích về đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý ở trên, kỳ vọng nội dung bài viết sẽ tương hỗ được những bạn chơi đội hình này thuận tiện và đơn thuần và giản dị và phối hợp đội hình mạnh nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc. !

 Tác giả: Admin Trang trò chơi

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
hien thi fps khi choi game tren steam
Mới Cách hiển thị FPS khi chơi game trên Steam, rất đơn giản
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách hiển thị FP.S khi tập luyện game trên Steam, rất đơn thuần...
Xem thêm
bang ngoc trieu van chuan nhat
Mới Chia sẻ 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn để leo Rank
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn để leo Rank này...
Xem thêm
cay dinh ba trong minecraft
Mới Những điều thú vị về cây Đinh Ba trong Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những điều thú vị về cây Đinh Ba trong Minecraft này bạn nhé....
Xem thêm