Mới Hướng dẫn tải và chơi game Call Of Duty Mobile Việt Nam

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn tải và chơi game Call Of Duty Mobile Việt Nam này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Call Of Duty là một tựa game bắn súng vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Lấy toàn cảnh đó là trận cuộc chiến tranh toàn thế giới thứ hai và những trận cuộc chiến tranh khác với trách nhiệm tối cao để gìn giữ hòa bình toàn thế giới tựa trò chơi này trình làng lần thứ nhất vào trong thời gian ngày 29 tháng 10 năm 2003 và phiên bản sử dụng là dành riêng cho máy tính thành viên.

Trải qua gần 16 năm với thật nhiều phiên bản thì lúc bấy giờ tựa game nổi tiếng này vẫn luôn thu hút được thật nhiều người chơi chính vì đồ họa siêu sắc nét, toàn cảnh chân thực, âm thanh sống động.

Mặc dù tuyệt vời đến vậy nhưng mình nghĩ có rất ít người trong toàn bộ chúng ta đầy đủ có thể được trải nghiệm tựa game thể loại bắn súng tầm nhìn thứ nhất này chính vì nó yên cầu máy tính thành viên của toàn bộ chúng ta phải có thông số kỹ thuật kỹ thuật đủ mạnh và đặc biệt quan trọng hơn dung tích của nó quá khủng lên tới hơn 100GB.

Vì vậy ngày hôm nay mình sẽ san sẻ cho toàn bộ chúng ta phương pháp để trải nghiệm tựa game này, tuy nhiên chỉ là phiên bản dành riêng cho mobile những mình chứng minh và khẳng định rằng 1 điều rằng CALL OF DUTY MOBILE sẽ không còn là mộtm bạn phải vô vọng.

Đọc thêm:

OK ! Cùng nhau trải nghiệm thôi nào những bạn.

Cách tải trò chơi Call Of Duty Mobile VN

Note: Hiện tại đã có phiên bản Call Of Duty Mobile Việt Nam do VNG phát hành nên những bạn không cần tuân theo quy trình phía dưới nữa, bạn cũng đầy đủ có thể vào trực tiếp AppStore và Google P.lay để tải về nhé.

+ Bước 1: Để tải được game CALL OF DUTY MOBILE bạn phải setup ứng dụng Uptodown App Store. Các bạn truy vấn địa chỉ tại đây để tải ứng dụng.

choi-game-call-of-duty-tren-mobile (1)

+ Bước 2: Tiến hành setup như thường thì.

choi-game-call-of-duty-tren-mobile (2)

+ Bước 3: Các bạn mở ứng dụng Uptodown App Store lên. Nhấn chọn vào hình tượng tìm kiếm và nhập tên CALL OF DUTY MOBILE.

choi-game-call-of-duty-tren-mobile (3)

+ Bước 4: Sau đó tiến hành tải trò chơi về.

choi-game-call-of-duty-tren-mobile (4)

+ Bước 5: Sau khi tải thành công xuất sắc thì bạn hãy tiến hành setup game như thường thì.

+ Bước 6: Sau khi setup game hoàn tất thì bạn vẫn chưa thể chơi game ngay lập tức được, mà bạn phải Fake qua IP. của Ấn Độ thì mới có thể chơi được game.

Bạn đầy đủ có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Fake IP. nào tùy ý (Tham khảo thêm nhiều những cách thức Fake địa chỉ IP. khác tại đây). Nhưng theo gợi ý của tớ thì bạn cũng đầy đủ có thể sử dụng ứng dụng Kiwi VP.N.

Thực hiện: Các bạn cũng đầy đủ có thể tải ứng dụng Kiwi VP.N tại đây

choi-game-call-of-duty-tren-mobile (5)

+ Bước 7: Tiến hành setup ứng dụng Fake IP. như thường thì, tiếp sau đó mở lên và Fake qua IP. của Ấn Độ.

choi-game-call-of-duty-tren-mobile (6)

+ Bước 8: Bây giờ mở game CALL OF DUTY MOBILE lên và trải nghiệm thôi nào những bạn.

choi-game-call-of-duty-tren-mobile (7)

Lời Kết

Ok, như vậy là tôi đã hướng dẫn xong cho những bạn lối chơi game CALL OF DUTY MOBILE một những cách rất đơn thuần và giản dị rồi nhé.

Chúc những bạn có những phút giây thật vui vẻ và tự do với tựa trò chơi siêu tầm cỡ này.

Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: P.han Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
ma lenh trong game cuop duong pho 1
Mới Các mã lệnh trong Game cướp đường phố GTA Vice City & San Andreas
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Các mã lệnh trong trò chơi cướp đường phố GTA Vice City và...
Xem thêm
Not found image
Mới Tướng dồn sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tướng dồn sát thương mạnh nhất Liên Q.uân Mobile này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm
su that thu vi dang sau cac hero trong auto chess mobile
Mới Những sự thật thú vị đằng sau các hero trong Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những thực sự thú vị đằng sau những hero trong Auto Chess Mobile...
Xem thêm