Mới Kiếm tiền với affiliate marketing cho người mới

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kiếm tiền với affiliate marketing cho những người dân mới này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Affiliate marketing hay tiếp thị link là hình thức kiếm tiền trực tuyến đang tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin tại việt nam. Năm 2021 những hình thức kiếm tiền từ affiliate marketing trở thành kênh thu nhập thụ động bền vững và kiên cố được dân MMO ưu thích.

Bài viết này sẽ lý giải Affiliate marketing là gì? Hưỡng dẫn những cách kiếm 1000$ thuận tiện và đơn thuần và giản dị từ Affiliate marketing 2020 cho những người dân mới.

Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing hay tiếp thị link là một quy mô tiếp thị thành phầm, dịch vụ, trong số đó những Nhà phân phối (affiliate/publisher) dựa vào tích điện, sự hiểu biết của tớ sẽ tiến hành tiếp thị, thu hút, mời chào Khách hàng (EndUser) sắm sửa, sử dụng dịch vụ của Nhà phục vụ nhu yếu (Advertiser/Merchant), và từ đó Nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ Nhà phục vụ nhu yếu so với mỗi đơn hàng thành công xuất sắc hoặc hoàn thành xong những hành vi rõ ràng.

Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing 2021 ngoài việc tiếp thị link thành phầm thì thuận sẽ hưỡng dẫn những bạn kiếm tiền trực tuyến bằng phương pháp trình làng người mới vào mạng tiếp thị vừa xây dựng với hoa hồng lên mức 1000$/tháng.

Các thành phần trong quy mô Affiliate marketing

1. Nhà phục vụ nhu yếu (Advertiser/Merchant): Là đơn vị chức năng, doanh nghiệp sở hữu thành phầm, dịch vụ, có muốn tối ưu và tăng hiệu suất cao marketing trực tuyến.

Với quy mô marketing FREEDOO, VNP.T là đơn vị chức năng phục vụ nhu yếu trực tiếp những thành phầm, dịch vụ di động trực tuyến như sim số, gói cước, top-up,…

2. Nhà phân phối (Affiliate/P.ublisher): Đơn vị, thành viên có tích điện bán thành phầm, có hiểu biết về quảng cáo, có nguồn truy vấn (traffic) để đầy đủ có thể tiếp thị những thành phầm, dịch vụ của nhà phục vụ nhu yếu.

Nhà phân phối trong quy mô marketing FREEDOO là những Cộng tác viên Cá nhân hoặc những Đại lý tổ chức triển khai có tích điện và có muốn được marketing, tiếp thị những thành phầm viễn thông của VNP.T.

3. Khách hàng (EndUser): Người dùng ở đầu cuối, sử dụng thành phầm/dịch vụ của Nhà phục vụ nhu yếu hoặc những hành vi khác mà Nhà phục vụ nhu yếu yêu cầu.

4, Mạng lưới tiếp thị link (Affiliate Network): Là nền tảng trung gian giúp liên kết Nhà phục vụ nhu yếu với Nhà phân phối, giúp nhà phân phối đầy đủ có thể theo dõi, định hình và nhận định được hiệu suất cao quảng cáo, bán thành phầm, đồng thời cũng là nơi phục vụ nhu yếu nền tảng kĩ thuật như link quảng cáo, banner,…và tiến hành thanh toán hoa hồng cho Nhà phân phối.

5. Chương trình tiếp thị link (Affiliate P.rogram): Là khối mạng lưới hệ thống tiếp thị link do chính nhà phục vụ nhu yếu thành phầm đưa ra. Họ đầy đủ có thể tự quản trị và vận hành hoặc thuê một đối tác chiến lược chuyên phục vụ nhu yếu ứng dụng quản trị và vận hành, thống kê hoạt động giải trí và sinh hoạt tiếp thị link

TAMODO là hình thức Affiliate P.rogram, nơi phục vụ nhu yếu nền tảng kĩ thuật để tương hỗ bán thành phầm cho CTV, đồng thời cũng là nơi tổng hợp những thông tin để CTV có định hình và nhận định hiệu suất cao quảng cáo, bán thành phầm của tớ, số tiền hoa hồng nhận được…Bên cạnh đó, Tamodo cũng luôn có thể có hợp tác với nhiều Affiliate Network số 1 Việt Nam như ACCESSTRADE,…

Các thành phần trong quy mô Affiliate marketing
quy mô Affiliate Marketing

Dưới đây thuận sẽ hướng dẫn những cách kiếm 1000$ với Affiliate marketing TAMODO băng những cách trình làng thành viên mới vào tamodo cũng như bán những thành phầm trên network này.

Affiliate marketing ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin

Affiliate marketing đầy đủ có thể được xem như một sự phối hợp thu nhỏ của toàn bộ những kênh digital. Digital marketing gồm có những hình thức SEO, Google Ads, Facebook Ads, Social, P.P.C, Display, E-Mail, Native ads và cả Affiliate.

Thế nhưng, Affiliate về thực ra nó (P.erformance marketing base on P.artnership) là việc những nhà quảng cáo nhờ vào publisher để tiếp thị thành phầm của tớ. P.ublisher đầy đủ có thể chạy toàn bộ những hình thức digital marketing và họ nhận được hoa hồng khi người tiêu dùng sắm sửa qua link của mình (Tức là bước ở đầu cuối trong hành trình dài sắm sửa của người tiêu dùng).

Để tối đa hóa tích điện sắm sửa của người tiêu dùng, publisher sẽ chạy những chiến dịch quảng cáo dựa vào những nền tảng traffic như website, blog, social hoặc tài liệu người tiêu dùng của mình.

Vì thế Affiliate marketing đầy đủ có thể tiếp cận nhiều touch point trong hành trình dài sắm sửa (Customer journey).

Chúng ta đều biết rằng truyền miệng và Affiliate marekting là một phương thức mạnh mẽ và tự tin và luôn luôn được định hình và nhận định là một trong những những cách tiếp thị hiệu suất tốt nhất, nhưng tại sao lại như vậy?

Có 4 lí do chính để lý giải cho điều này:

1. Affiliate marketing tác động, ảnh hưởng tác động tác động đến toàn bộ người tiêu dùng

Ngày nay, khi mà hành trình dài sắm sửa của người tiêu dùng ngày càng phức tạp và khó trấn áp. Việc tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng chỉ trải qua một vài điểm chạm “touch point” tỏ ra chưa đủ hiệu suất cao. Doanh nghiệp cần một kế hoạch để lấy thông điệp của thương hiệu đến đúng với tệp người tiêu dùng tiềm năng, vào đúng thời gian.

Theo nghiên cứu và phân tích 70% người tiêu dùng tin vào những review, định hình và nhận định của Chuyên Viên, người dân có ảnh hưởng tác động tác động trước lúc quyết định hành động sắm sửa.

Affiliate như đã nói đầy đủ có thể hiểu là hình thức “P.erformance marketing base on P.artnership”. Doanh nghiệp nhờ vào những publisher (partnership) để lấy thông điệp của tớ đến người tiêu dùng. Sử dụng affiliate từ đó đem lại thời cơ để thương hiệu đầy đủ có thể xâm nhập vào những ngách sâu hơn, tối ưu hơn trong customer journey.

2. Chiến lược Affiliate marketing thấu hiểu người tiêu dùng

Mỗi kế hoạch marketing của doanh nghiệp ngoài tiềm năng giúp ra tăng lệch giá người tiêu dùng thì điều quan trọng không kém đó là từ những tài liệu mà chiến dịch marketing đó đem lại. Doanh nghiệp đầy đủ có thể sử dụng ra làm thế nào để tăng cấp cải tiến thành phầm, dịch vụ cho những chiến dịch trong tương lai.

Chiến lược Affiliate marketing thấu hiểu người tiêu dùng

Đối với affiliate marketing, những doanh nghiệp đầy đủ có thể sử dụng những tài liệu người tiêu dùng được publisher đem lại như kênh digital marketing nào đem lại nhiều người tiêu dùng nhất cho thành phầm của bạn. Từ đó, doanh nghiệp đầy đủ có thể ngày càng tăng nguồn lực vốn vào những kênh mang lại hiệu suất cao.

Tệp người tiêu dùng tiềm năng của bạn là ai?

Với mỗi touch point trong hành trình dài người tiêu dùng thì thông điệp ra làm thế nào là thích hợp?

3. Ứng dụng nhanh những công nghệ tiên tiến và phát triển mới vào kế hoạch marketing của doanh nghiệp

Khi mà Xu thế automation marketing ngày càng trở nên rõ ràng. Nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay trong việc làm thế nào để ứng dụng nó vào quy mô công ty của tớ một những cách hiệu suất cao. Những rủi ro đáng tiếc về ngân sách nhân sự, quản trị và vận hành luôn khiến những doanh nghiệp đắn đo khi tiếp xúc với công nghệ tiên tiến và phát triển mới.

Trong khi đó, Affiliate với thực ra là việc hợp tác cùng những publisher đem lại thời cơ cho thương hiệu của doanh nghiệp được tiếp cận trên nhiều nền tảng rất khác nhau cùng một lúc. Mô hình CP.A (Cost per action) khiến doanh nghiệp trấn áp được ngân sách của tớ. Bạn chỉ phải trả tiền khi đơn hàng của người tiêu dùng được ghi nhận và thanh toán thành công xuất sắc.

Kiếm tiền TRÊN MẠNG với Affiliate Marketing

Nếu bạn đang quyên tâm đến kiếm tiền trực tuyến tận nhà mà chưa chứng minh và khẳng định khởi đầu từ đâu thì ngày hôm nay mình sẽ trình làng tới những bạn một nền tảng tiếp thị link (Affiliate marketing) đang rất phổ cập lúc bấy giờ. Đó là ACCESSTRADETAMODO. Vậy tại sao lại là Accesstrade và Tamodo chứ?

Vì đây hiện giờ đang là Affiliate network lớn số 1 Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội của tớ, ACCESSTRADE chứng minh và khẳng định sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất nhất để bạn khởi đầu nhảy vào vào con phố Affiliate Marketing. Còn Tamodo đang là Network mới xây dựng cho toàn bộ thị trường toàn thế giới với chương trình trả thường cho thành viên trình làng người mới tham gia Tamodo lên mức 1000$/tháng. Với hoa hồng nhận được đến 7 tầng và 5% lệch giá cấp dưới Tamodo hứa hẹn sẽ là network số 1 việt nam trong năm 2020.

Kiếm tiền tận nhà với Accesstrade

ACCESSTRADE là network lớn số 1 việt nam với những thành phầm giúp những bạn kiếm tiền tận nhà với thu nhập lên mức cả trăm triệu nếu người mua chăm chỉ. Accesstrade có khối mạng lưới hệ thống chuyên nghiệp theo dõi những hành vi, thao tác sắm sửa để bạn cũng đầy đủ có thể theo dõi một những cách minh bạch, minh bạch, những thanh toán thanh toán được quản trị và vận hành ngặt nghèo và có giao diện văn bản báo cáo giải trình rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm mục tiêu nâng cao lợi nhuận cho toàn bộ những bên.

Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận
Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận

Hiện tại ACCESSTRADE đang hợp tác với trên 100 đối tác chiến lược là những nhà phục vụ nhu yếu số 1 trong những ngành Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục đào tạo,… như Lazada, Tiki, Shopee, Vietravel cùng với xã hội hơn 180.000 P.ublisher (nhà phân phối – thành viên accesstrade) đang hoạt động giải trí và sinh hoạt tại Việt Nam.

Hướng dẫn chi tiết rõ ràng: Accesstrade là gì? Cách kiếm thu nhập 20 triệu/tháng trên Accesstrade bằng điện thoại cảm ứng

P.hát triển những kênh để kiếm tiền tận nhà:

Seo website, fanpage facebook: Không cần trở thành Chuyên Viên về SEO, nhưng rõ ràng bạn nên có một nền tảng cơ bản về SEO đúng không ạ nào. Muốn kiếm tiền với ACCESSTRADE hay Affiliate Marketing bạn phải làm gì đó cho nhiều người truy vấn vào website hoặc fanpage facebook của bạn, để họ mua những thành phầm mà bạn trình làng.

Mà muốn cho nhiều người truy vấn một những cách tự nhiên thì chỉ có những cách là bạn phải SEO, đấy là phương pháp thu hút lưu lượng truy vấn tự nhiên nhất, bền vững và kiên cố nhất.

SEO cũng là việc làm lâu dài cần bạn phải kiên trì, nhưng một khi toàn bộ chúng ta đã đưa được website lên top tìm kiếm (rõ ràng là Google) thì lúc đó việc bạn kiếm tiền tận nhà với Affiliate đầy đủ đơn thuần và giản dị.

Khi bạn có một website, page facebook với và ngàn traffic mỗi ngày, những bạn sẽ tự nhiên có một thu nhập nhập thụ động. Nó tựa như việc bạn góp vốn đầu tư công sức của con người trồng cây và tới ngày hái quả vậy.

Để học về SEO cơ bản bạn không cần thiết phải đến trường, chứng minh và khẳng định rằng vậy. Bạn hãy cứ lên Google mà người tac tiếp sau đó học trong quy trình làm thực tiễn. Không những cách nào học tốt bằng tự học cả.

Chạy quảng cáo Facebook ads, Google ads: Đây là hình thức tăng lưu lượng truy vấn trải qua hình thức quảng cáo trả phí. Nếu bạn muốn đẩy nhanh vận tốc kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing hay với ACCESSTRADE cũng vậy nhưng lại lười SEO thì đầy đủ có thể nên phải tìm hiểu thêm về những hình thức paid traffic.

Các hình thức quảng cáo lúc bấy giờ để tăng traffic tốt nhất là Facebook Ads, Google Ads… với hình thức này thì bạn phải góp vốn đầu tư kinh phí góp vốn đầu tư để chuyển đổi thành lệch giá.

E-Mail Marketing kiếm tiền với ACCESSTRADE: Việc sử dụng E-Mail Marketing sẽ tương hỗ tìm kiếm được tiền ACCESSTRADE. Các ứng dụng E-Mail Marketing đang rất được nhiều người tiêu dùng nhất lúc bấy giờ: Getresponse, Mailchimp…

Có 2 những cách sử E-Mail Marketing hỗ trợ cho bạn tìm kiếm được tiền với ACCESSTRADE: bạn cũng đầy đủ có thể đi mua email và sử dụng ứng dụng E-Mail Marketing để gửi. Cách này nhanh gọn nhưng hiệu suất cao không đảm bảo vì bạn chẳng hề biết người bạn gửi là ai cả. Cách thứ hai là xây dựng blog và tạo P.opup, những form để người tiêu dùng điền E-Mail vào Opt-in form. Cách này tuy lâu hơn nhưng lại vô cùng hiệu suất cao và bền vững và kiên cố.

Vì vậy lời khuyên tốt nhất của tớ dành riêng cho bạn đó là bạn hãy tạo những opt-in form để tặng quà cho những người dân tiêu dùng, khi họ ghé thăm blog / website của bạn, đổi lại họ sẽ cho bạn email. Sau đó bạn hãy gửi email tiếp thị link Affiliate của ACCESSTRADE đến họ.

Bạn hãy tìm những thành phầm đang rất được giảm giá, khuyến mại, nói rõ về quyền lợi của thành phầm, người tiêu dùng dùng sẽ đã có được những quyền lợi gì? Đến khi người tiêu dùng, họ mua thành phầm theo link Affiliate của bạn, những bạn sẽ tiến hành trả hoa hồng.

Sử dụng E-Mail Marketing để kiếm tiền với ACCESSTRADE rất hiệu suất cao. Nó đặc biệt quan trọng vận dụng tốt cho những đợt chương trình khuyến mại, mà bạn muốn gửi đến người tiêu dùng ngay.

Chọn chiến dịch thích hợp để kiếm tiền tận nhà

Đây là bước quyết định hành động thành công xuất sắc của bạn khi làm Affiliate nói chung hay ACCESSTRADE nói riêng. Nếu như 3 bước kể trên là nền tảng, bước đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 đó là phần quan trọng nhất. Thực hành bán thành phầm.

Chọn thành phầm để bán: Sau khi đã ĐK thông tin tài khoản ACCESSTRADE rồi thì bạn khởi đầu tìm kiếm thành phầm thích hợp để bán. P.hù hợp ở đây tức là thành phầm bạn chọn phải phù thích phù hợp với chủ đề website của bạn, ví dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng thiết kế website wordpress thì những thành phầm thích hợp đó là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting… Để hiệu suất cao trong việc bán thành phầm bạn nên lựa chọn những thành phầm chất lượng tốt từ những nhà phục vụ nhu yếu uy tín nhằm mục tiêu mang nhiều quyền lợi nhất cho người tiêu dùng.

Lấy link Affiliate: Mỗi một thành phầm đều phải có link Affiliate riêng, sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta đã lựa chọn được thành phầm thích hợp thì lấy link để gắn vào website/blog. Khi người tiêu dùng click vào link đó và mua thành phầm những bạn sẽ nhận được hoa hồng, thậm chí còn nếu người tiêu dùng không mua thành phầm này mà mua những thành phầm khác bạn vẫn nhận được hoa hồng. Khi làm Affiliate marketing ở ACCESSTRADE, có một cơ chế rất hay nữa là lưu cookie của trình duyệt. Nghĩa là nếu người tiêu dùng click vào nhưng không mua ngay giờ đây, tuy nhiên tiếp sau đó 30 ngày người tiêu dùng nhớ ra và mua thì bạn vẫn nhận được hoa hồng.

Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản ACCESSTRADE, tiếp sau đó chọn Chiến Dịch, và ĐK những chiến dịch bạn muốn của ACCESSTRADE. Bạn đầy đủ có thể ĐK toàn bộ những chiến dịch và lúc nào thích tiếp thị cho chiến dịch nào thì chỉ việc lấy link Affiliate.

Để lấy kiếm tiền với ACCESSTRADE bạn phải ghi nhận lấy link Affiliate của ACCESSTRADE. Sau đó bạn vào công cụ và chọn P.roduct link.

Bạn muốn bán thành phầm gì? muốn đẩy ra cho nhà phục vụ nhu yếu nào? (chỉ những nhà phục vụ nhu yếu đã có trên ACCESSTRADE). Vào trang của nhà phục vụ nhu yếu, ví dụ: Tiki, Adayroi, Lazada, … chọn sản muốn bán, muốn mang đi tiếp thị, tiếp sau đó copy URL thành phầm (link sản phâm), paste vào Enter URL:

Viết bài quảng cáo thành phầm: Sau khi đã có link thì bạn phải viết bài để định hình và nhận định thành phầm đó, san sẻ kinh nghiệm tay nghề thành viên, tác dụng, quyền lợi của thành phầm đến người đọc. Trong nội dung bài viết bạn cũng đầy đủ có thể đề xuất kiến nghị luôn người tiêu dùng nên mua thành phầm đó để mình được trao hoa hồng. Đây là một những cách rất minh bạch, phương pháp này còn được người trong ngành gọi là call to action (lôi kéo người tiêu dùng hành vi sắm sửa) . Nếu thành phầm thật sự tốt, nội dung bài viết của bạn hữu ích thì mình tin chắc người tiêu dùng sẽ ủng hộ bạn.

Tối ưu hóa nội dung bài viết để thu hút người tiêu dùng: Đây đó là bước làm SEO, bạn phải nghiên cứu và phân tích, tìm hiểu người tiêu dùng sẽ dùng từ khóa nào để tìm kiếm thông tin về thành phầm bạn hiện tại đang bán. Bạn đầy đủ có thể dùng nhiều công cụ miễn phí đầy đủ có thể kể tới như Google Keyword P.lanner. Sau đó dùng những từ khóa đó trong nội dung bài viết để đẩy nội dung bài viết, website của bạn lên top Google nhằm mục tiêu tiếp cận người tiêu dùng càng nhiều càng tốt. Hãy chăm sóc website, update nội dung bài viết thường xuyên và tối ưu hóa nó với công cụ tìm kiếm là bước bạn phải lặp đi tái diễn. Bạn phải làm việc làm này liên tục và làm hằng ngày với một kế hoạch rõ ràng, kiên trì với kế hoạch đó thì mới có thể mong tìm kiếm được những đồng xu tiền thứ nhất với những chiến dịch của ACCESSTRADE.

Tiếp thị link với Tamodo

Tamodo là một nền tảng tiếp thị link đầy đủ mới Ra đời tại Việt Nam tựa như những nền tảng đang phổ cập tại Việt Nam như Accesstrade, Massoffer, Unica, Adpia…

Tamodo là gì? Hưỡng dẫn những cách kiếm tiền với Tamodo một000$ miễn phí trên điện thoại cảm ứng
Kiếm tiền tận nhà với Tamodo

Tamodo trình làng ngày một4.1.2020 và đang thu hút xã hội mmo vô cùng mạnh mẽ và tự tin bởi những cách trả thưởng vô cùng mê hoặc và sự khác lạ mà chưa nền tảng nào trước đó đã có được.

Đối với những nhà quảng cáo, Tamodo là một nền tảng tăng trưởng người tiêu dùng cực kỳ hiệu suất cao, được chấp nhận bạn tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng chỉ bằng vài bước đơn thuần và giản dị.

Đối với những nhà sản xuất, Tamodo là một khối mạng lưới hệ thống hỗ trợ cho bạn đã có được thu nhập nhập ổn định, tốt nhất cho những nguồn truy vấn của bạn. Ngoài ra, nếu người mua không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không tồn tại web … bạn vẫn đầy đủ có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với những việc làm cực kỳ đơn thuần và giản dị như: thích và san sẻ nội dung bài viết, trình làng nhà xuất bản mới cho Tamodo …

Kiếm tiền với Tamodo ra làm thế nào?

Đầu tiên thì Tamodo hiện giờ đang sẵn có chương trình trình làng và cứ mỗi Ref ĐK dưới những mem thì những những bạn sẽ nhận được 0.25$ và min rút là một trong những0$

Tamodo là gì? Hưỡng dẫn những cách kiếm tiền với Tamodo một000$ miễn phí

Sau vài tiếng mày mò Thuận đã đã có được vài chục $ và đã đầy đủ có thể rút qua cổng BTC, P.aypal và rút về tài khaorn ngân hàng nhà nước.

Hoa hồng Affiliate của Tamodo có gì đặc biệt quan trọng?

Thông thường thì những trang thương mại điện tử khác sẽ rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo, khi những bạn trình làng và bán tốt một thành phầm thì chỉ nhận được tiền tiếp thị link thôi tuy nhiên với Tamodo cả những người dân mà bạn trình làng nghe biết Tamodo khi tiếp thị và bán tốt một thành phầm thì những bạn vẫn sẽ nhận được tiền.

Với Tamodo những những bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà những bạn trình làng đến Tamodo và tối đa 7 tầng.

VD: Bạn trình làng ra A và thu nhập của A là một trong những00$ thì những bạn sẽ tiến hành thưởng 5$

A trình làng ra B và thu nhập của B là một trong những00$ bạn vẫn sẽ tiến hành thưởng hoa hồng là 5$ và cứ thế cho tới 7 Tầng (A – B – C – D -E – F – G) đến ở đầu cuối khi F là một người bạn chẳng quen biết trình làng G nghe biết Tamodo thì khi G có thu nhập bạn vẫn nhận được 5% / thu nhập đó tuy nhiên bạn chẳng biết họ là ai.

Đây là yếu tố mà Thuận muốn đề cập tới, những những bạn sẽ chẳng thể tìm kiếm được nơi nào như Tamodo.

Và điều này sẽ xẩy ra khi những bạn ĐK và gửi Link trình làng của tớ đến càng nhiều người càng tốt.

Thuận đưa ra một thông kê cơ bản nhé, bạn ĐK và đưa Link trình làng của tớ cho 5 người và 5 người nó lại ĐK và đưa Link trình làng cho những người dân khác và cứ thế nếu như ý và chịu khó làm thì theo AD thống kê những những bạn sẽ đã có được khoảng chừng 97.655 người hoạt động giải trí và sinh hoạt dưới mình nếu đủ 7 tầng và điều này đầy đủ khả thi nhé vì những người dân mà bạn trình làng sẽ trình làng cho những người dân khác nếu thấy có lợi nữa chứ không phải là một mình bạn đi trình làng đến hơn 90.000 người.

Nhưng không cần nói điều gì cao siêu chỉ việc bạn đạt được với tầng 4 thôi thì thu nhập / tháng của bạn đã là 312$ ~ 7.000.000 VNĐ rồi cũng là một số lượng tương đối và nó đầy đủ miễn phí.

thống kê lệch giá trình làng tamodo
thống kê lệch giá trình làng tamodo

Nhưng nếu những bạn đạt được Level 7 thì sao? Chỉ cần từng người dân có thu nhập 10$ thôi, một số lượng khá nhã nhặn thì những mem sẽ đã có được một mức thu nhập là 48,827$ ~ 1.123.032.500 VNĐ ( 1 Tỷ 123 Triệu ) chỉ với việc ĐK và gửi link ĐK cho những người dân khác và nó đầy đủ miễn phí.

Xem nội dung bài viết chi tiết rõ ràng tại đây: Tamodo là gì? Hưỡng dẫn kiếm 1000$ với Tamodo miễn phí trên điện thoại cảm ứng

Tư duy và thái độ khi làm Affiliate Marketing

Thất bại là yếu tố “phần lớn” người mới làm affiliate gặp phải, tôi cũng không ngoại lệ. Không phải chỉ thát bại 1 lần mà điều đáng ghét này đến với mình thật nhiều lần.

Khi thành công xuất sắc rồi thì không phải làm gì rồi cũng tiếp tục thành công xuất sắc, mà luôn có những thất bại thứ nhất cho những hướng đi mới mẻ.

Thành công sẽ tới với bạn khi thất bại n lần. Số n này bằng bao nhiêu tùy từng tư duy và thái độ thêm vào đó một chút ít như ý của bạn khi làm affiliate marketing.

Làm affiliate marketing là bạn đang xây dựng business nghiêm túc cho chính bạn, mà với business thì mặc dầu trên môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên trực tuyến cũng như ngoài đời, rủi ro đáng tiếc là yếu tố không thể tránh và rủi ro đáng tiếc luôn song song với mất tiền.

Affiliate marketing là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến không khó nhưng cũng rất khó. Nếu thành công xuất sắc thì những bạn sẽ nhận được những thành quả xứng danh, vì vậy hãy trau dồi tư duy thật kỹ để đầy đủ có thể khởi đầu.

Bài viết về tư duy affiliate kiếm tiền tận nhà mà bạn nên đọc nếu như bạn muốn khởi đầu với affiliate:

Kết luận

Trên đấy là nội dung bài viết “Affiliate marketing là gì? Cách kiếm tiền từ affiliate marketing 2020 cho những người dân mới“. Các bạn tham gia hình thức kiếm tiền trực tuyến với Accesstrade và Tamodo hãy tìm hiểu thêm kỹ những hướng dẫn của thuận để đầy đủ có thể kiếm 1000$ mỗi tháng nhé.

Nếu có vướng mắc nào hoặc cần hưỡng dẫn trực tiếp những cách tạo thu nhập thụ động với Affiliate hãy để lại phản hồi phía dưới thuận sẽ phản hồi ngay lập tức. Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Du An BCG Loi Nhuan 15 Thang
Dự Án BCG(Billion Capital Global) Là Gì? Dự Án BCG Có lừa đảo không? Có nên tham gia sàn BCG hay không? Kiếm tiền với BCG như thế nào?
Thị trường Crypto trong những năm gần đây đang rất được sự quan tâm của các nhà đầu tư tài chính. Trong những tháng cuối...
Xem thêm
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 6
Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Olymp Trade chi tiết dành cho người mới
Bạn muốn kiếm tiền trực tuyến từ các giao dịch Olymp Trade ? Biến Olymp Trade thành kênh thu nhập thụ động của bạn? Nhưng...
Xem thêm
kiem tien tai nha 2021jpg
Mới nhất 28 kỹ năng cần học để kiếm tiền online bền vững trong năm 2021
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 28 kỹ năng cần học để kiếm tiền trực...
Xem thêm