Mới Kinh nghiệm chơi tướng Valhein đi rừng lên phép, gank cực gắt

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kinh nghiệm chơi tướng Valhein đi rừng lên phép, gank cực gắt này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Trong giải đấu Liên Q.uân Mobile chuyên nghiệp vừa rồi, chắc rằng bạn đã thấy thần rừng ADC của team Flash cầm Valhein lên phép đi rừng.

Nếu bạn muốn thử cầm tướng Valhein đi rừng lên phép thì đừng bỏ qua bài phân tích sau của blogchiasekienthuc.com nhé. Cùng xem trang bị, phù hiệu, bảng ngọc cho Valhein đi rừng lên phép ra làm thế nào ha.

Cuối bài tôi cũng tiếp tục san sẻ với những bạn một số trong những mẹo đánh Valhein đi rừng, hỗ trợ cho bạn gank team địch phát khóc ra thì thôi @@. Hãy để “Đấng 6 phút GG” đi rừng tỏa sáng và có một trận gánh team nào!

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (6)
Cách chơi Valhein đi rừng lên phép ra làm thế nào?

Đọc thêm:

I. P.hân tích ưu điểm và khuyết điểm kém của tướng Valhein

Bạn cần làm rõ về ưu điểm và khuyết điểm kém của tướng Valhein trước. Đây là yêu cầu cơ bản trước lúc sử dụng vị tướng này để đi rừng.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (1)
Xạ thủ Valhein – “Đấng 6 phút GG”

#1. Điểm mạnh mẽ của tướng Valhein

– Khả năng khống chế choáng chậm.

– Có thể tăng tốc đánh, tốc chạy rất ghê.

– Sát thương tay khá lớn, cả về vật lý và phép thuật (phi tiêu đỏ).

#2. Điểm yếu của tướng Valhein

– Mỏng manh, dễ bị hạ gục.

– Không có kỹ năng tháo chạy, bứt vận tốct ngột, hoặc băng tường.

– Tầm đánh khá gần khiến dễ bị kẻ địch bắt.

Như vậy, Valhein chỉ có khuyết điểm kém duy nhất là không mỏng dính manh không tồn tại kỹ năng chạy nên dễ bị tóm gọn và giết. Còn lại đấy là vị tướng khống chế gây sát thương rất tốt. Là một mẫu ad cơ bản rất mạnh ở thời gian hiện tại.

Vậy đi rừng Valhein thì như nào? Cùng đến trang bị, bảng ngọc, phù hiệu trước nhé !

II. Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu Valhein lên phép đi rừng

Valhein đi rừng hoặc đi lane đều cần những chỉ số tốc đánh, chí mạng và chỉ số tăng sát thương. Ở trường hợp bạn chơi Valhein đi rừng lên phép cũng vậy bạn cũng cần được lên đồ và bảng ngọc tăng những chỉ số này.

Cụ thể:

Trang bị cho Valhein đi rừng lên phép: Gươm Loki – Giày du mục – Trượng bùng nổ – Vương miện Hecate – Q.uyền trượng Rhea – Giáp hộ mệnh

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (5)

#1. Bảng ngọc cho Valhein đi rừng lên phép

+ Ngọc đỏ (Chí mạng) x 5 (Sức mạnh phép thuật) x 5

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (7)

+ Ngọc tím (Tốc chạy/Tốc đánh) x 10

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (2)

+ Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (3)

#2. P.hù hiệu: Tháp quang minh – Thánh thuẫn

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (4)
P.hù hiệu cho Valhein đi rừng full phép

Nhánh chính: Tháp quang minh

  • Cấp 1: Tương phản
  • Cấp 2: Xuyên tâm

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – cấp 2: Thợ săn

#3. Cách chơi Valhein lên phép đi rừng gank hiệu suất cao

3.1. Đầu game

Cách chơi Valhein đi rừng lên phép quá trình đầu game là rất khó nhất. Khả năng cao những bạn sẽ bị team địch vào phá hoặc cướp bùa. Lúc đó hãy cố gắng nỗ lực gây sát thương lên tướng địch, lôi kéo đồng đội tương hỗ để thủ bùa.

Đừng cố gắng nỗ lực đánh bùa mà cứ đánh kẻ địch sang cướp vì bạn còn trừng phạt. Nếu bùa gần hết máu hãy trừng phạt giữ lại con bùa cho riêng mình.

Trong trường hợp team địch không quấy phá, bạn hãy khởi đầu bằng bùa xanh và farm hết quái rừng một những cách thường thì.

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (5)
Đầu game cứ farm quái rừng thường thì và ăn tiềm năng lớn

Kết thúc quá trình đầu game là việc giao tranh ăn thành công xuất sắc con rồng. Vì là chất tướng máu giấy nên bạn phải ở phía sau đồng đội.

Tốt nhất là hú bụi đợi phối thích phù hợp với cặp đôi bạn trẻ đường dưới. Đợi hai bên đánh nhau hết chiêu khống chế bạn mới vòng ra sau giật mình đột ngột kết liễu chúng với phi tiêu choáng và chiêu cuối.

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (1)
Nếu có lợi thế về người hãy ăn rồng

Nếu kẻ địch chơi bảo vệ an toàn và uy tín bạn cũng đầy đủ có thể lựa chọn việc ăn rồng hoặc ra Mid gank và đẩy trụ.

3.2. Giữa game

Giai đoạn giữa game bạn phải chơi thận trọng hơn. Ưu tiên gank nhiều vào đường rồng và những tiềm năng lớn như rơi quỷ và rồng hắc ám. Hãy tích lũy những lợi thế một những cách từ từ, khi có hai hoặc 3 đồ những bạn sẽ đã có được tiếng nói trong game và khiến kẻ địch lo âu.

Cách chơi Valhein quá trình giữa game phụ thuộc thật nhiều vào kỹ năng hack maps, đọc map trong Liên Q.uân.

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (4)
Cách chơi Valhein giữa game combat đứng sau đồng đội

Nếu biết kẻ địch định làm gì hoặc sẵn sàng gank đường nào hãy cố gắng nỗ lực báo với đồng đội, tương hỗ họ phản gank. Đây là những cách đánh Valhein đi rừng hiệu suất tốt nhất.

Với chất tướng ad sát thương tay nhưng nhiều khống chế. Valhein là mẫu xạ thủ tương hỗ đồng đội, chính vì vậy việc phản gank sẽ hiệu suất cao hơn nữa là việc lao lên tiến công và bị kẻ địch dồn sát thương.

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (6)
Hú bụi và bắt vào quân địch

Mình lấy ví dụ: Kẻ địch là Ngộ Không đi rừng. Nếu bạn khôn khéo hãy đợi hú bụi cho Ngộ Không lao lên bắt vào adsp bên mình.

Lúc này bạn mới dùng phi tiêu vàng choáng hắn để team bạn dồn trả sát thương. Chắc chắn Ngộ Không sẽ ngỏm củ tỏi.

trái lại, nếu người mua dữ thế chủ động choáng Ngộ Không trước, hắn sẽ không còn thể chết vì chẳng ai lao lên đánh hắn với bạn cả. Thậm chí bạn còn bị xạ thủ, tương hỗ team địch cấu máu. Nhiều khi chết oan vì lao lên choáng cho đồng đội.

Như vậy bạn đã hiểu lối chơi Valhein quá trình giữa game chưa nào. Đừng quá hổ báo hãy dọn quái rừng và tiềm năng lớn. Tập trung tương hỗ đồng đội nhiều hơn thế nữa là việc tăng trưởng cấu máu gây sát thương. Trong trường hợp 3 đánh 2 thì bạn phải lao lên choáng để team bạn đánh kẻ địch, đấy là yếu tố nên làm.

3.3. Cuối game

Cách chơi Valhein đi rừng cuối game cũng không khác gì quá trình giữa game quá nhiều. Tuy nhiên, thời gian lúc bấy giờ bạn đã full đồ, chỉ việc vận dụng thêm mẹo hú bụi nữa là cực kỳ hiệu suất cao.

Hãy hú bụi đợi kẻ địch đi lẻ, chiêu choáng rồi ngay lập tức dùng chiêu cuối. Nếu combo chuẩn 1 chiêu cuối một mạng với việc Valhein đi rừng full phép là yếu tố đầy đủ đầy đủ có thể làm được.

Sát thương phép tới từ chiêu cuối là rất kinh khủng. Đảm bảo những em máu giấy trinh sát hoặc ad, ap sẽ bốc hơi ngay lập tức. Tuy nhiêu ĐK làm được điều này đó là bạn phải đứng gần kẻ địch để 6 tia phát ra của chiêu cuối trúng hết vào kẻ địch.

Cuối game khi đang sẵn có lợi thế hãy lôi kéo đồng đội ra ăn Caesar lấy bùa và phá trụ. Đây là lối chơi Valhein hay bất kỳ tướng nào đi rừng cũng vậy.

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (3)

Một điều nữa là bạn cũng đầy đủ có thể đợi giao tranh lúc nào đông kẻ địch thì dùng chiêu cuối. Sát thương của chiêu cuối sẽ rất rộng khiến 2 – 3 tướng đối phương mất một lượng máu lớn. Như vậy team bạn chứng minh và khẳng định thắng combat và thắng lợi ở đầu cuối.

Đừng quá say máu combat, trách nhiệm chính của người cầm xạ thủ vẫn là những khu công trình xây dựng của kẻ địch. Hãy ưu tiên phá nhà để giành thắng lợi thay vì cứ combat nhảm không tồn tại nhiều quyền lợi. Biết đâu nhờ việc câu giờ team địch lật được kèo đó.

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (8)
Cuối game hãy ưu tiên đẩy trụ

III. Những thủ pháp khi cầm Valhein đi rừng

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (2)
Mẹo quan trọng nhất lúc cầm Valhein đi rừng vẫn là hú bụi

– Hú bụi đó là yếu tố then chốt khiến Valhein lên phép trở nên đáng sợ, vì cứ đi vào bụi choáng cái phụt một phát nữa gần chết, ai mà chẳng sợ.

– Sát thương chính của Valhein khi lên phép đó là phi tiêu đỏ chính vì vậy hãy max chiêu này trước

– Chiêu cuối khi lên phép gây cực nhiều sát thương tuy nhiên cần đến gần mới phát huy hết hiệu suất cao.

– Khởi động bằng bùa đỏ thì nên gank sớm vì Valhein có bùa đỏ gây thêm sát thương chuẩn, có chậm choáng rất thuận tiện đoạt mạng kẻ địch thời hạn này

– Dùng chiêu cuối lên quái để tăng tốc chạy và tiến đến quân địch nhanh khiến hắn giật mình đột ngột. Sau đó dùng phi tiêu vàng để khống chế và giết hắn

– Mặc dù lên full phép nhưng Valhein vẫn cần vận tốc đánh để lấy nội tại gây thêm nhiều sát thương hơn.

bi-kip-valhein-di-rung-len-phep (1)

– Bạn đầy đủ có thể Để ý đến lên Giày Hermes để dịch chuyển nhanh hơn gank hiệu suất cao hơn nữa !

IV. Kết luận

Vâng ! Như vậy là tôi đã san sẻ với những bạn những thông tin cơ bản xoay quanh việc Valhein đi rừng lên phép khá chi tiết rõ ràng rồi nhé. Hi vọng với những san sẻ này sẽ tương hỗ cho bạn chơi Valhein tốt hơn, trở thành đấng gánh team MVP.  🙂

Cuối cùng, chúc bạn chơi game vui vẻ và hẹn hội ngộ ở những nội dung bài viết sắp tới đây !

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cac ky nang co ban trong auto chess mobile
Mới Các kỹ năng cơ bản trong Auto Chess Mobile mà bạn nên biết
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Các kỹ năng cơ bản trong Auto Chess Mobile mà bạn nên biết...
Xem thêm
tai game mien phi tren epic games
Mới [Share] Mỗi tuần một game hay miễn phí với Epic Games
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Share] Mỗi tuần một game hay miễn phí với Epic trò chơis này...
Xem thêm
nhung sai lam choi auto chess mobile
Mới Tổng hợp những sai lầm khi chơi Auto Chess Mobile (Phần 1)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tổng hợp những sai lầm đáng tiếc khi tập luyện Auto Chess Mobile...
Xem thêm