Mới Kinh nghiệm giữ vị trí trong giao tranh dành cho xạ thủ

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kinh nghiệm giữ vị trí trong giao tranh dành riêng cho xạ thủ này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Hướng dẫn giữ vị trí trong giao tranh dành riêng cho xạ thủ trong game Liên Q.uân Mobile !

Xin chào toàn bộ những bạn đã quay trở lại Blogchiasekienthuc.com. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục trình làng cho những bạn một cẩm nang. Đó đó là cẩm nang giữ vị trí trong giao tranh dành riêng cho xạ thủ.

Có lẽ trong toàn bộ toàn bộ chúng ta ai cũng biết rằng là kết quả của một pha giao tranh phụ thuộc rất rộng vào Xạ thủ. Nếu xạ thủ tồn tại lâu và xả lượng sát thương lớn thì sẽ thắng trong giao tranh.

Còn nếu xạ thủ không xả được sát thương mà đã lên bảng thì tỉ lệ thua giao tranh là rất cao. Vậy thì ngày hôm nay mình sẽ san sẻ với những bạn những thủ pháp để sở hữu những pha giao tranh thắng lợi và leo Rank thật cao nhé!

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (6)

Giữ vị trí trong giao tranh là gì? Vâng! xin thưa với những bạn rằng: Giữ vị trí trong giao tranh là tích điện chọn vị trí giao tranh sao cho thích hợp nhất với mình và với vị trí đó thì mình đầy đủ có thể hoàn thành xong tốt hoặc xuất sắc trách nhiệm của tớ.

Đọc thêm:

Với xạ thủ thì giữ vị trí giao tranh là làm thế nào để mình được Freeshot, tức là mình được xả sát thương một những cách tự do mà không nhiều người đầy đủ có thể động đến bản thân mình, và làm thế nào để tồn tại lâu trong một pha giao tranh.

Vậy một vướng mắc đưa ra là làm thế nào để làm tốt được điều này? Để vấn đáp cho vướng mắc này thì mình sẽ đưa ra 3 trường hợp và những cách giữ vị trí như sau, như sau:

#1. Khi bị đối phương ép trụ

Khi mình chơi 1 vị xạ thủ đi đường rồng thì trường hợp bị rừng đội bạn ghé thăm là yếu tố không thể tránh khỏi, thậm chí còn là một xẩy ra thường xuyên. Trong trường hợp Sp đã lên bảng chỉ từ một mình thủ trụ thì phải làm gì?

  • Điều thứ nhất hãy P.ing cho đồng đội và yêu cầu tương hỗ ngay lập tức.
  • Sau đó khi đối phương ép trụ với 3-4 người thì mình nên lùi lại thật sâu để tránh bị lên bảng.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (2)

Khi đồng đội đã tới để cùng thủ trụ hãy khoan vội lao lên đợi đồng đội dọn lính rồi tiếp sau đó mình sẽ lao lên và đầy đủ có thể xả sát thương tự do.

Vì khi đó đồng đội đã chịu sát thương của kẻ địch và đội bạn đang không hề sát thương nên mình đầy đủ có thể tự do bắn mà không lo sợ ngại bị dồn chết.

Hãy nhớ rằng phải thật bình tĩnh không được nôn nóng. Trong trường hợp đồng đội không đến mà đó là trụ ngoài thì mình nên bỏ.

Nhưng mà những bạn yên tâm vì trước phút thứ 3 thì không nhiều người đầy đủ có thể lấy được trụ chỉ với cùng 1 turn lính duy nhất cả. Vì vậy hãy bình tĩnh và lùi lại thật sâu để đợi đồng đọi đến phản gank nhé!

#2. Lúc giữa game, sẵn sàng cho giao tranh

Trong lúc dịch chuyển đến vị trí giao tranh bạn hãy cần cẩn thẩn vì trinh sát team bạn cũng đầy đủ có thể đang đợi và ám sát bạn ngay lập tức.

  • Điều thứ nhất lúc tới với giao tranh là không để đội bạn phát hiện ra tầm nhìn của tớ. Hay nói những cách khác là hãy giấu sight của mình mình để tránh tai mắt của trinh sát đội bạn.
  • Thứ 2 hãy luôn theo sát chân Support và đi đến nơi đã được check tầm nhìn để được tương hỗ và bảo kê khi có biến.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (4)

  • Tiếp theo hãy đợi tầm 2-3 để đối phương xả hết khống chế và sát thương thì nên nhảy vào giao tranh. Nhưng để ý rằng luôn ở sau cùng của Team để tránh bị giết trong thoáng chốc.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (5)

Khi đối phương đang không hề sát thương thì mình sẽ tiến hành Freeshot. Lúc này trách nhiệm của bạn chỉ rất đơn thuần và giản dị cứ gặp ai là bắn, bắn, bắn cả toàn thế giới.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (1)

#3. Giao tranh tổng cuối game

Khi bạn đã hoàn thành xong 2 trách nhiệm mà tôi đã nói ở trên thì đến cuối game bạn chứng minh và khẳng định rất xanh xao và đội địch sẽ mất lợi thế vì bạn bắn quá lực. Nên giao tranh tổng cuối game rất đơn thuần và giản dị. Nhưng bạn phải lưu ý 1 số ít điều sau:

  • Cũng như sẵn sàng giao tranh hãy theo sát chân Trợ thủ.
  • Hãy giấu Sight của mình mình để tránh tai mắt trinh sát.
  • Mình đồng ý đến muộn giao tranh nhưng không được vội mà chết.
  • Cuối cùng và rất quan trọng là hãy đứng ra xả sát thương khi thấy tầm nhìn của trinh sát đội bạn.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (3)

Và sau khoản thời hạn xả được lượng sát thương khổng lồ chỉ chả ai đầy đủ có thể đỡ nỗi hết. Vì vậy sau khoản thời hạn thắng giao tranh hãy tận dụng tối đa nguồn tài nguyên hoặc lấy cho mình những tiềm năng lớn hoặc trụ địch. Thậm chí là kết thúc trận đấu.

#4. Lời kết

Như vậy là tôi đã san sẻ cho những bạn kinh nghiệm tay nghề và những cách giữ vị trí của xạ thủ trong giao tranh rồi ha.

Hãy trở thành 1 xạ thủ gánh Team thật sự nha những bạn. Hi vọng những những bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho blog nhé những bạn. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt!

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
nhung tua game mang phong cach nhat ban phan 2
Mới Top những tựa Game mang phong cách Nhật Bản (Phần 2)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những tựa trò chơi mang phong thái Nhật Bản (P.hần 2) này...
Xem thêm
tao game tu anh dong gif voi giphy arcade new
Mới Tạo game từ ảnh động GIF với GIPHY Arcade, Free 100%
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tạo game từ ảnh động GIF với GIP.HY Arcade, Free 100% này bạn...
Xem thêm
cot truyen ve ezreal
Mới Cốt truyện về Ezreal – nhà thám hiểm đơn độc (Liên Minh Huyền Thoại)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cốt truyện về Ezreal – nhà thám hiểm đơn độc (Liên Minh Huyền...
Xem thêm