Mới Kỹ năng cần biết khi đi rừng trong Liên Quân Moblie: Phần 1

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kỹ năng nên phải ghi nhận khi đi rừng trong Liên Q.uân Moblie: P.hần 1 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Chào mừng những bạn đã quay trở lại với Blog Chia Sẻ Kiến Thức. Tiếp tục với Series Góc Chiến Thuật thì ngày hôm nay mình sẽ san sẻ cho những bạn những điều nên phải ghi nhận khi đi rừng trong game Liên Q.uân Mobile.

I. Cách chọn tướng đi rừng

Trong Liên Q.uân Mobile có thật nhiều Meta tướng đi rừng rất mạnh, nhưng tiêu biểu vượt trội vẫn là những những cách Meta mà mình sẽ nói tại đây.

#1. Sát thủ đi rừng

ky-nang-can-biet-khi-di-rung-trong-lien-quan (5)

Đầu tiên phải nói tới việc trinh sát như những vị tướng Nakroth, Murad, Kriknak Enzo. Đó là những vị tướng tiêu biểu vượt trội cho vai trò đi rừng.

Đây là meta xuất hiện từ khi Liên Q.uân Mobile vừa mới trình làng. Lúc đó thì Nakroth là vị trinh sát thứ nhất được mang vào đường rừng.

Và cho tới giờ đây vẫn được gọi là Thần Rừng trong liên quân nhờ những điểm lưu ý ưu việt của chính vị tướng Nakroth cũng như trong vai trò trinh sát. Để giúp những bạn dễ tưởng tượng hơn thì mình sẽ phân tích giải pháp này nhé.

Ưu điểm

–  Thứ nhất, Sát thủ là loại tướng sở hữu nhiều sát thương nên tích điện quét dọn và sắp xếp quái rừng rất nhanh. Nên đó là ưu điểm thứ nhất của những vị tướng trinh sát khi đi rừng.

– Tiếp theo với việc trinh sát là loại tướng có độ cơ động cao nên thuận tiện cho việc đi gank tương hỗ đồng đội và trấn áp map.

– Thứ 3, thì Sát thủ là loại tướng sát thương cao, nên trách nhiệm đó là bắt chết nòng cốt trong giao tranh. Vì thế nên đi rừng rất cần cho việc đó khi thuận tiện và đơn thuần và giản dị biến ảo khi núp ở những bụi cỏ.

Nhược điểm

– Bên cạnh những ưu điểm thì máu giấy đó là nhược điểm của Sát thủ. Vì thế để làm tốt trách nhiệm giết nòng cốt thì không những cần sát thương mà còn cần sự ra vào hợp lý trong giao tranh. Điều này nên phải thực hành thực tế nhiều mới biết được.

#2. Xạ thủ đi rừng

ky-nang-can-biet-khi-di-rung-trong-lien-quan (2)

Meta tiếp theo là sử dụng xạ thủ vào đường rừng.

Người khởi xướn cho Meta này là tuyển thủ SSCC và vị tướng thứ nhất đó là VioletSlim. Cho đến giờ đây thì Meta này đang rất được trọng dụng và rất mạnh.

Ưu điểm

– Với vai trò là nòng cốt gánh team thì xạ thủ cần thật nhiều vàng và sự bảo kê từ Support. Vì thế nếu đi đường sẽ bị thật nhiều người hỏi thăm, để tránh điều này thì xạ thủ đi rừng là một trong những giải pháp rất tốt.

– Vì thân thế là Ad nên rất cần vàng để nhanh lớn. Vì thế khi đi rừng sẽ đã có được nhiều nguồn tài nguyên hơn cũng như vàng và kinh nghiệm tay nghề nhiều hơn thế nữa để gánh đội.

Nhược điểm

– Cũng như trinh sát thì xạ thủ không tồn tại nhiều máu và giáp nên rất thuận tiện bị trinh sát đội bạn giòm ngó.

– Tiếp theo là việc đi gank nên phải thận trọng và nên phải có SP. bảo kê.

#3. Đấu sỹ đi rừng

ky-nang-can-biet-khi-di-rung-trong-lien-quan (7)

Tiếp theo là loại tướng Đấu sỹ được mang vào vai trò đi rừng.

Ưu điểm

– Đấu sỹ có độ trưởng thành và lượng máu dồi dào nên lúc đi rừng có đủ độ chống chịu để giao tranh hoặc tranh chấp tiềm năng lớn.

– Hầu hết Đấu sỹ đều phải có độ cơ động từ trung bình đến cao nên việc đi gank tương hỗ đồng đồi cũng rất thuận tiện.

– Không những có lượng máu và giáp dồi dào thì sát thương của Đấu sỹ cũng rất ổn định.

Nhược điểm

– Đối với dòng tướng đấu sỹ thì rất ít nhược điểm. Tuy nhiên, không phải là không tồn tại nhưng đó chỉ là so với từng vị tướng rất khác nhau mà thôi. Như vậy nên rất khó nói hết được !

II. Chọn những tướng đi rừng

Khác với dòng tướng thì vị trí từng tướng trong những dòng là rất khác nhau. Vì thế chọn tướng sao cho thích hợp luôn là yếu tố đau đầu. Và tại đây thì mình sẽ trình làng cho những bạn những những cách chọn như sau:

#1. Chọn tướng tủ

Cũng như bao vị trí khác thì chọn tướng tủ luôn là những cách chọn tướng vô cùng hợp lý. Và đường rừng cũng không ngoại lệ. Với việc sở hữu tướng tủ những bạn sẽ đã có được những lợi thế như sau:

– Đầu tiên là những bạn sẽ biết được ưu điểm và yếu của vị tướng mình đang sử dụng.

– Tiếp theo là từ vị tướng đó những bạn sẽ biết những cách sẽ phải chơi ra làm thế nào trong từng trường hợp và từng trận đánh rất khác nhau.

– Cuối cùng là những bạn sẽ đã có được sự tự tin rất cao và sẽ biết được lúc nào nên đánh và lúc nào thì không.

#2. Chọn tướng theo Meta

Khác với tướng tủ thì tướng theo Meta vẫn là một ưu điểm riêng không tương quan gì đến nhau theo từng mùa.

Như giờ đấy là mùa 11-12 thì mình sẽ trình làng cho những bạn 4 vị tướng đang thống trị đường rừng lúc bấy giờ. 4 vị tướng này sẽ không tồn tại vị tướng nào mạnh nhất cả, nó chỉ khắc chế lẫn nhau mà thôi.

2.1. Nakroth

ky-nang-can-biet-khi-di-rung-trong-lien-quan (4)

Vị trí thứ nhất luôn là Nakroth, tuy đã biết thành giảm sức mạnh ở nhiều mùa nhưng vị thế của Nakroth không lúc nào thay đổi. Điểm mạnh là độ cơ động, vì thế khi tập luyện bạn hãy tận dụng để biến ảo cũng như bắt chết xạ thủ và nòng cốt địch nhé!

2.2. Kriknak

ky-nang-can-biet-khi-di-rung-trong-lien-quan (3)

Tiếp theo là Kriknak, được đồn đại là người con của Nakroth nên vị tướng này cũng chẳng thua người tiền nhiệm là bao nhiêu. Điểm mạnh là dồn sát thương khủng nên hãy tận dụng tốt điều này để bắt nòng cốt và kẻ địch yếu máu để lấy lợi thế giao tranh.

2.3. Enzo

ky-nang-can-biet-khi-di-rung-trong-lien-quan (1)

Tuy là vị tướng mới nhưng Lãng tử Enzo đã có vị thế riêng của tớ. Điểm mạnh là sát thương cao và độ khống chế rất khó chịu nên hãy tận dụng điều này để gây đột biến cho giao tranh.

2.4. Rourke

ky-nang-can-biet-khi-di-rung-trong-lien-quan (6)

Là vị tướng đấu sỹ xạ thủ thứ nhất của Liên Q.uân nên hắn sở hữu những tích điện rất độc lạ và rất khác nhau. Lượng sát thương kinh khủng từ xạ thủ, thêm vào đó là độ chống chịu từ đấu sỹ khiến Rourke rất mạnh. Các bạn hãy tận dụng điều này để gây ra đột biến trong giao tranh nhé!

III. Lời Kết

Như vậy là qua Góc giải pháp ngày ngày hôm nay thì tôi đã chia sẽ cho những bạn một phần của kinh nghiệm tay nghề đi rừng trong Liên Q.uân Mobile rồi nhé.

Hi vọng những những bạn sẽ leo Rank thật tốt và tiếp tục ủng hộ Blogchiasekienthuc.com để sở hữu được những kinh nghiệm tay nghề đi rừng hay từ Góc giải pháp Series tiếp theo nhé ! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach tai game crossfire zero
Mới Bản Remake của game CF huyền thoại
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bản Remake của game CF lịch sử một thời này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm
tao game tu anh dong gif voi giphy arcade new
Mới Tạo game từ ảnh động GIF với GIPHY Arcade, Free 100%
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tạo game từ ảnh động GIF với GIP.HY Arcade, Free 100% này bạn...
Xem thêm
choi game call of duty mobile vn tren may tinh
Mới Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính này...
Xem thêm