Mới [LMHT] Cách tính sát thương trong Đấu Trường Chân Lý

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [LMHT] Cách tính sát thương trong Đấu Trường Chân Lý này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Đấu Trường Chân Lý là một quyết sách mới toanh của game Liên Minh Huyền Thoại trong bản update 9. Đây là một trò chơi giải pháp theo lượt, những bạn sẽ xây dựng dựng một đội nhóm hình đầu mạnh mẽ và tự tin để chiến đấu với 7 người chơi khác.

Nếu bạn nghe biết Auto Chess của Dota2 thì Đấu trường chân lý cũng tương tự như vậy thôi. Và để hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể nắm vững hơn về lối chơi quyết sách này thì trong nội dung bài viết ngày hôm nay mình sẽ san sẻ cho những bạn những cách làm thế nào để đầy đủ có thể tính được sát thương nhé !

cach-tinh-sat-thuong-trong-dau-truong-chan-ly (1)

Đọc thêm:

Cách tính sát thương sát thương trong Đấu Trường Chân Lý

Các bạn phải phân biệt sát thương mình đang nói trong bài này, với sát thương gây ra trong quy trình tướng giao tranh nhé.

Sát thương ở đấy là sát thương mà linh thú đại diện thay mặt thay mặt của bạn phải nhận khi giao chiến thua trước đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

cach-tinh-sat-thuong-trong-dau-truong-chan-ly (2)

Khởi đầu game, sau khoản thời hạn lựa chọn tướng và sắp đội hình để giao chiến trận thứ nhất với quái rừng, linh thú đại diện thay mặt thay mặt cho những bạn sẽ đã có được một00 máu.

Nếu bạn có thua thì cũng tiếp tục mất khá ít sát thương, do Lever của người chơi còn thấp và tướng 1 vàng, 1 sao thì chỉ gây 1 sát thương/ 1 tướng.

Tuy nhiên, nếu người mua thua một trận chiến với cùng 1-2 tướng địch còn sống thì những bạn sẽ bị trừ đi 4HP., tại sao vậy ?

Có 2 tướng 1 sao/ 1 vàng thôi mà ? Điều này xẩy ra là chính vì ngoài nhận sát thương từ tướng thì bạn còn bị trừ thêm 2 sát thương do thua trận nữa.

cach-tinh-sat-thuong-trong-dau-truong-chan-ly (3)

Khi bạn trụ đến những vòng đấu sau thì lượng sát thương cơ bản do tướng gây ra cũng nhiều hơn thế nữa. Bởi khi đó kẻ địch cũng tiếp tục đã có được tương đối tướng 2 sao cũng như tướng 2 – 3 – 4 vàng. Tướng nhiều sao và nhiều tiền chứng minh và khẳng định sẽ gây nên ra nhiều hơn thế nữa tướng 1 sao 1 vàng rồi.

Và ở những vòng đấu ở đầu cuối, những vòng đấu sinh tử thì lượng sát thương bạn phải nhận khi thua sẽ là rất rộng bởi kẻ địch thường đã xây dựng đủ đội hình, đủ những tướng 3 sao, 3-4-5 vàng.

Tất nhiên là yếu tố này cũng tùy từng việc bạn thua ra làm thế nào nữa, rõ ràng hơn là số lượng tướng địch còn sống sau khoản thời hạn vượt mặt đội của bạn.

Nếu bạn đánh ngang kèo với đội địch, chỉ thiếu 1 chút nữa là thắng được (còn 1 – 2 tướng yếu máu hoặc không) thì lượng sát thương bạn phải nhận là không thật đáng sợ.

Còn nếu bị đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đánh cho tới nỗi phải hát “Không thở được” thì bạn cứ xác lập là chết hoặc nếu như ý thì vẫn còn đấy thời cơ :D.

Dưới đấy là bảng tính sát thương được phục vụ nhu yếu bởi Riot trò chơis:

cach-tinh-sat-thuong-trong-dau-truong-chan-ly (1)

Cách tính rất đơn thuần và giản dị, bạn chỉ việc xem số sao và số vàng của tướng địch rồi thêm vào đó 2HP. phạt thua nữa là đầy đủ có thể ra sát thương phải nhận.

Ví dụ : Bạn thua và đội hình địch còn sót lại duy nhất thanh niên Garen 3 sao thì những bạn sẽ nhận 6 sát thương phạt (2+4=6) thôi. Và luôn nhớ rằng bạn luôn phải thêm vào đó 2 sát thương phạt nữa nhé, không bất kể địch còn sót lại bao nhiêu tướng.

Lời kết

Trên đấy là chi tiết rõ ràng công thức tính sát thương trong Đấu Trường Chân Lý mà những bạn sẽ phải nhận khi để thua trong giao chiến, và khi nó về mức không thì chứng minh và khẳng định rằng bạn thua rồi.

Và sắp tới đây khi có update thêm tướng mới thì mình sẽ update lại ngay cho những bạn những cách tính sát thương này, yên tâm nha. Chúc những bạn chơi game vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
huong dan choi tuong lauriel
Mới Hướng dẫn chơi tướng Lauriel – Đại Thiên Sứ đi đường Mid
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi tướng Lauriel – Đại Thiên Sứ đi đường Mid này...
Xem thêm
tim hieu ve toc human trong game auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Human trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Human trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
cong dung cua khoi cat linh hon trong minecraft
Mới Những công dụng của khối cát linh hồn trong Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những hiệu suất cao của khối cát linh hồn trong Minecraft này bạn...
Xem thêm