Mới nhất 10 CÁCH TẠO RA HOA HỒNG ĐẦU TIÊN VỚI AFFILIATE MARKETING

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 10 CÁCH TẠO RA HOA HỒNG ĐẦU TIÊN VỚI AFFILIATE MARKETING này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ngày nay, Xu thế kiếm tiền trên mạng đang dần trở nên phổ cập, không riêng gì có trong giới sinh viên mà còn lan ra toàn xã hội. Điểm mạnh mẽ của hình thức kiếm tiền trên mạng đó là toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể tự chủ được thời hạn, tạo ra những thu nhập nhập thụ động, ít cần bỏ vốn. Affiliate marketing hay còn được gọi tiếp thị link lúc bấy giờ đang là hình thức kiếm tiền được nhiều người quyên tâm và đi theo nhất, cũng bởi tính hiệu suất cao và bền vững và kiên cố của nó.
Affiliate Marketing (Tiếp thị link) là hình thức tiếp thị thành phầm hoặc dịch vụ dựa vào nền tảng Internet của Nhà Cung cấp (Advertiser) là những công ty có thành phầm, dịch vụ muốn trải qua những Nhà P.hân phối có tích điện tiếp thị sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng ở đầu cuối. Các Nhà P.hân phối nhận được khoản hoa hồng khi người tiêu dùng ghé thăm trang mạng của Nhà P.hân phối quản trị và vận hành và tiến hành những hành vi mà Nhà Cung cấp mong ước từ người tiêu dùng ở đầu cuối như: Mua hàng, ĐK sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…
Affiliate marketing hay tiếp thị link hiện giờ đang là một Xu thế mới so với giới MMO. Cộng đồng người tham gia tiếp thị link chỉ tính riêng tại Việt Nam đã lên mức hàng trăm nghìn người. Trong số đó quá nhiều những top publisher có thu nhập hàng trăm triệu hàng tháng. Thế nhưng, người ta vẫn nói “vạn sự khởi đầu nan”, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt. Điều khó nhất và làm nhiều người muốn tìm hiểu về tiếp thị link dễ bỏ cuộc nhất . Đó là làm thế nào để tạo ra được đơn hàng thứ nhất, đem về số tiền hoa hồng thứ nhất? Hiểu được trở ngại đó của những P.ublisher, ngày ngày hôm nay, AdFlex gửi đến những bạn nội dung bài viết 10 những cách tạo hoa hồng thứ nhất với Affiliate Marketing.


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

1. Chọn một thành phầm thích hợp
Hầu hết, những người dân mới khởi đầu trong tiếp thị đều mắc sai lầm đáng tiếc nghiêm trọng. Họ quá chú trọng vào hoa hồng mà vô tình quên mất đi thành phầm nào phù thích phù hợp với bản thân, hãy tâm lý, lựa chọn một những cách kĩ lưỡng và góp vốn đầu tư tiếp thị một thành phầm uy tín chất lượng. Khi người tiêu dùng nghe biết chất lượng thành phầm của bạn tốt, họ sẽ tự động hóa sắm sửa và khi đó, hoa hồng của những bạn sẽ tăng theo cấp số nhân. Ngoài ra bạn hãy dành một chút ít thời hạn để tìm hiểu nhu yếu trên thị trường và tìm kiếm những thành phầm phù thích phù hợp với những ưu điểm của thành viên như chủ đề website của bạn, công cụ ads,…
2. Sử dụng Facebook Ads để tiếp thị thành phầm
Chạy quảng cáo Facebook ngày này sẽ không hề là yếu tố gì quá mới mẻ. Nếu đã là người làm marketing chứng minh và khẳng định quá nhiều bạn phải ghi nhận những cách chạy Facebook Ads.Facebook Ads là một trong những công cụ mạnh mẽ và tự tin hỗ trợ cho bạn cũng trọn vẹn có thể tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng. Lợi thế của việc chạy quảng cáo đó là bạn chỉ việc phải có một ngân sách nhất định. Xác định được đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng thành phầm của tớ. Facebook nay đã thông minh hơn thật nhiều và nó trọn vẹn có thể tối ưu quảng cáo của bạn đến đúng đúng chuẩn những người dân cần nó. Vì vậy bạn không cần thiết phải chú tâm quá nhiều đến việc target. Thay vào đó, triệu tập làm content thật tốt và mê hoặc. Khi người tiêu dùng click vào link affiliate của bạn, nó cũng đồng nghĩa tương quan với tích điện bạn đã có được hoa hồng từ người tiêu dùng đó là rất cao.
Đây là một trong những những cách nhanh nhất có thể để bạn tạo hoa hồng từ tiếp thị link cho mình.


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

nh chụp Màn hình 2019 11 20 lúc 11.44.06

 1. Q.uảng cáo Google Adwords

Tương tự như Facebook, Google cũng phục vụ nhu yếu dịch vụ quảng cáo của riêng mình. Google Adwords là một trong những những cách tốt nhất để hướng lưu lượng truy vấn đến trang bán thành phầm của bạn.Điểm khác lạ là hình thức bạn quảng cáo với Google là theo từ khóa. Tức là lúc người tiêu dùng search một từ khóa nào đó, thì link thành phầm của những bạn sẽ xuất hiện lên trên đầu. Vì khi người tiêu dùng đã lựa chọn những cách tìm kiếm trên Google tức là họ đã có sự quyên tâm nhất định so với thành phầm của đó. Giờ việc bạn phải làm là tối ưu tiêu đề quảng cáo, tăng tỷ trọng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Làm được điều này thì bạn chứng minh và khẳng định sẽ tìm kiếm được hoa hồng.


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

google adwords chiến dịch

 1. Sử dụng E-Mail marketing

E-Mail marketing là hình thức có lượng truy vấn tương đối lớn. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan bạn có nhiều không khí hơn để thuyết phục người tiêu dùng click vào link affiliate của tớ và nhận hoa hồng. E-Mail marketing rất phổ cập so với những người làm affiliate tại thị trường quốc tế nhờ có tỷ trọng mở mail cao. Vậy thì bạn đừng bỏ qua thời cơ kiếm tiền trên email marketing nhé. Lợi ích của email marketing mang lại là không trở thành số lượng giới hạn ký tự trong lúc sử dụng, khi đó bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể tự do và tự do thuyết phục người tiêu dùng theo những cách riêng của tớ. Điều bạn phải làm là có một thông tin tài khoản email để link người tiêu dùng sử dụng link tiếp thị của bạn và nhận hoa hồng từ việc đó.
Ngoài ra, bạn phải là người khôn khéo trong lúc viết content tiếp thị thành phầm, bởi “mật ngọt chết ruồi” mà đúng không ạ? Đôi khi, chỉ việc một chút ít từ ngữ mềm mại và mượt mà là trọn vẹn có thể thuyết phục được người tiêu dùng rồi đó.
nh chụp Màn hình 2019 11 20 lúc 11.51.42

 1. Sử dụng chatbot gửi tin nhắn nhắn hàng loạt

Nếu bạn đã sở hữu fanpage của riêng mình, cùng với một lượng fan nhất định, cũng là một hình thức gửi tin nhắn nhắn hàng loạthãy setup chatbot ngay giờ đây. Và tùy vào nội dung của fanpage, bạn chọn một thành phầm bạn nghĩ là thích hợp nhất với tệp người like fanpage của tớ. Các nền tảng chatbot phổ cập lúc bấy giờ như Chatfuel hay Manychat được chấp nhận bạn gửi tin nhắn nhắn kèm link affiliate tới fan hâm mộ fanpage của tớ. Đặc biệt đó là tỷ trọng người tiêu dùng mở tin nhắn tự động hóa do chatbot gửi cao hơn nữa thật nhiều so với những hình thức nhắn tin khác. Đây đúng là hình thức marketing vừa hiệu suất cao lại vừa tiết kiệm ngân sách phải không nào.
nh chụp Màn hình 2019 11 20 lúc 11.48.23

 1. Xây dựng một Website hay một Blog thành viên

Là một người tiếp thị link thì bạn đừng lúc nào bỏ qua những cách kiếm tiền trên bất kể một công cụ trực tuyến nào. Nếu bạn không biết dùng một công cụ trực tuyến nào đó, bạn hãy nên học hỏi thêm từ bạn hữu và người thân trong gia đình. Và để tăng thêm thu nhập, bạn không thể bỏ qua những cách kiếm tiền trên Website.
Ở bài trước, chúng tôi đã trình làng những bạn những cách kiếm tiền mà không cần Website. Tuy nhiên, đó chỉ là một giải pháp trong thời gian tạm thời. Bạn hãy nghĩ xem, vô tình một lúc nào đó, những công cụ tương hỗ kia không hề tồn tại nữa, thì những bạn sẽ mất đi những cách kiếm tiền vì bạn quá tùy từng chúng.  trái lại, khi có một Website riêng, thì bất kể lúc nào bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm ra tiền mà không lo sợ ngại khi những công cụ tương hỗ kia mất đi. Có lẽ, vì những cách kiếm tiền trên Website và Blog trọn vẹn có thể lâu hơn những cách kiếm tiền trên những công cụ khác. Tuy nhiên, đấy là một giải pháp tăng trưởng bền vững và kiên cố và lâu dài.


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

nh chụp Màn hình 2019 11 20 lúc 11.53.34

 1. Gửi link affiliate cho bạn hữu, người thân trong gia đình

Chắc chắn rồi, đấy là những cách đơn thuần và giản dị nhất để bạn đã có được những đơn hàng thứ nhất. Vừa giúp người thân trong gia đình mua được hàng giá rẻ, bản thân mình lại được trao thêm tiền. Đúng là lợi cả đôi đường. Nhưng chỉ là động lực ban sơ thôi chứ bạn không thể làm lâu dài nếu tập người tiêu dùng của bạn chỉ là những người dân than hoặc bạn hữu. Hãy tìm hiểu hơn về thói quen sắm sửa của mình, hiểu thêm về tư tưởng khi lựa chọn thành phầm của mình. Từ đó những bạn sẽ tưởng tượng ra được người tiêu dùng tiềm năng của tớ sẽ là người ra làm thế nào và họ cần gì khi quyết định hành động mua một thành phầm, điều này sẽ tương hỗ cho bạn hiểu thêm về tư tưởng người tiêu dùng và những bạn sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm kiếm được những người dân tiêu dùng tiềm năng hoặc xác lập tập người tiêu dùng của tớ đúng chuẩn hơn.

 1. Affiliate trên những group Facebook, trang thành viên,…

Để một nội dung bài viết có chứa link Affiliate được duyệt trong những group thì không phải là một việc đơn thuần và giản dị trừ khi toàn bộ chúng ta là chủ của nhóm ấy. Kỹ năng viết bài rất quan trọng, bạn cũng trọn vẹn có thể san sẻ kinh nghiệm tay nghề tiếp sau đó chèn link tìm hiểu thêm thêm về thành phầm nhưng thật ra đó là link affiliate của bạn. Hoặc tốt hơn thế nữa bạn cũng trọn vẹn có thể tự tạo một group của riêng mình rồi tăng trưởng thành viên trong group tiếp sau đó bạn tha hồ mà đi link affiliate trong chính group của tớ nha.
Một số những cách tăng tương tác group:

 • Cung cấp những nội dung hữu ích tương quan.
 • Tạo những sự kiện, minigame thúc đẩy tương tác của những thành viên.
 • Các nội dung có tính chất tranh luận để khuyến khích thành viên nêu ý kiến.

Nếu bạn là người dân có vai trò tác động trên xã hội, với số rất đông người theo dõi cao, bạn thậm chí còn trọn vẹn có thể làm Affiliate Marketing bằng chính trang thành viên của tớ. Xây dựng một trang thành viên chuyên nghiệp để kết bạn và làm Affiliate Marketing cũng là một kỹ năng rất quan trọng. Khi bạn sở hữu nhiều trang thành viên với số lượng bạn hữu lớn thì việc bạn xây dựng một xã hội cho chính tôi cũng đơn thuần và giản dị hơn thật nhiều. 
nh chụp Màn hình 2019 11 20 lúc 11.55.39

 1. Affiiate trên forum, forum, kênh youtube…

Các forum và Forum tuy không hề mạnh mẽ và tự tin như xưa nhưng vẫn đang còn một sức tác động lớn đến với những người tiêu dùng, thật nhiều người sắm sửa thường tìm hiểu về thành phầm trên những forum hoặc forum hoặc những video review trước lúc quyết định hành động sắm sửa. Nên đây vẫn là một hướng tăng trưởng cho những bạn mạnh về mảng này. Đặc biệt là Youtube sẽ ngày càng trở thành một kênh quan trọng so với những người trẻ tuổi với việc xuất hiện của hàng loạt những youtuber nổi tiếng, những channel triệu tập cho một thị trường ngách, những kênh chuyên review thành phầm, nó gây ra một vai trò tác động cực kỳ lớn so với những người sắm sửa hoặc người tiêu dùng tiềm năng. Nếu bạn vẫn còn đấy đang do dự thì Youtube sẽ là một hướng đi đầy tiềm năng dành riêng cho bạn.
nh chụp Màn hình 2019 11 20 lúc 11.36.53

 1. Tham gia những Affiliate Network uy tín, chất lượng, thích hợp

Khi đã có trong tay những công cụ đã sẵn sàng thì một việc nghe có vẻ như không quan trọng lắm nhưng quyết định hành động khá lớn đến thành công xuất sắc đó là nghiên cứu và phân tích kỹ và lựa chọn cho mình Affiliate Network uy tín, chất lượng, thích hợp. 
Một trong affiliate network đang thịnh hành ở Việt Nam không thể không kể tới AdFlex với quy mô CP.O, AdFlex thì hầu hết những thành phầm bán khá chạy do nhu yếu của thị trường rất cao. Giao diện quản trị và vận hành thông tin tài khoản, theo dõi tỷ trọng click, hoa hồng rất thân thiện và dễ sử dụng. Đặc biệt những trang landing page được tối ưu tương đối tốt, đấy là yếu tố cốt lõi để tăng chuyển đổi. Đó là còn chưa tính tới đội ngũ Account Manager tận tâm của AdFlex, luôn luôn sẵn sàng trợ hỗ trợ cho bạn bất kỳ lúc nào.
Đừng chần chừ nữa hãy click để tham gia kiếm tiền và cùng nhau tạo ra hoa hồng với AdFlex ngay nào!


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

#Adflex #AdFlexChallenge2019 #AffiliateMarketing

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Lam Sao De Co Nguoi Yeu
Làm Sao Để Tìm Được Người Yêu Định Mệnh? 5 Bước Để Có Người Yêu Bí Kíp Thoát Ế
Bạn đang tự hỏi làm sao để có người yêu khi xung quanh anh em đứa nào cũng đã có đôi có cặp,thậm chí có...
Xem thêm
kinh doanh nho 6 1
Kinh doanh nhỏ với việc mở quán trà sữa
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kinh doanh nhỏ với việc mở quán trà sữa này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm
San Binary la gi
[SỰ THẬT] Về Sàn Binary – Đánh giá sàn Binary đầy đủ, chi tiết nhất 2021
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Binary - Đầy...
Xem thêm