Mới nhất 2 Bước Test A/B bắt buộc trong Quảng cáo Facebook

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 2 Bước Test A/B bắt buộc trong Q.uảng cáo Facebook này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Test A/B là thuật ngữ được vốn để làm chỉ những việc làm mà bạn phải làm trong quy trình chạy quảng cáo facebook hoặc học chạy quảng cáo Facebook ADS Facebook Ads. Nếu bỏ qua bước này, bài quảng cáo của những bạn sẽ dễ quên béng và không khiến ấn tượng cho những người dân đọc. Như vậy test A/B là gì? quy trình test A/B gồm có những gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trải qua nội dung bài viết tại đây.

Test A/B là gì?

Đối với thật nhiều người, đấy là một thuật ngữ lạ và trước đó chưa từng nghe, tuy nhiên sử dụng Facebook Marketing toàn tập và đọc thật nhiều bài quảng cáo vận dụng theo quy trình này. Test A/B hay được gọi là split testing là việc sử dụng so sánh giữa 2 đối tượng người tiêu dùng , 2 phiên bản rất khác nhau, để từ đấy thu được những ý kiến và sự phản hồi của người tiêu dùng về 2 loại phiên bản, loại nào được yêu thích hơn, từ đấy quy ra tỷ trọng chuyển đổi giữa hai phiên bản được so sánh.

Tìm hiểu về quy trình test A/B bắt buộc trong Q.uảng cáo Facebook

Để tiến hành test A/B trước tiên bạn phải xác lập thứ nhất là mục tiêu tại sai toàn bộ chúng ta cần test A/B điều này sẽ tương hỗ cho bạn xác lập rõ hơn về đối tượng người tiêu dùng mà bạn phải tiến hành test.
Thứ 2 bạn phải lên kế hoạch test giữa 2 nhóm đối tượng người tiêu dùng nào, cần đưa ra những ưu điểm nổi trội của chúng, làm thế nào để cho chúng có những điểm nổi trội rất khác nhau.
thứ 3: P.hải đưa ra những giả thuyết cho toàn bộ 2 phiên bản, làm thế nào để người tiêu dùng có những kiến thức và kỹ năng cần nhất và thỏa mãn thị hiếu được sự hiểu biết của người tiêu dùng về phiên bản.
Thứ 4: Tiến hành test và tích lũy những nội dung, định hình và nhận định và so sánh giữa 2 phiên bản.

Test a/b là gì

Q.uy trình test A/B bắt buộc trong Q.uảng cáo Facebook

2 Bước Test A/B bắt buộc trong Q.uảng cáo Facebook

Test content của phiên bản

Việc quan trọng nhất so với bài chạy quảng cáo là ở nội dung của thành phầm. bạn cũng trọn vẹn có thể tạo 2 content hoặc nhiều hơn thế nữa để tiến hành test:
Ví dụ: Bạn tiến hành chạy quảng cáo cho một thành phầm như một chiếc áo khoác nam, bạn tiến hành 3 nội dung content rất khác nhau, bạn cũng trọn vẹn có thể thay nội dung là những hình ảnh khác, nội dung text khác, video khác, nhưng là cùng một đối tượng người tiêu dùng, bạn tiến hành chạy quảng cáo cho toàn bộ 3 và sau đấy xem lượt theo dõi và tiếp cận của người tiêu dùng, bài nào content thu được nhiều theo dõi của người tiêu dùng thì bạn để lại. Bài nào có chất lượng thấp thì bạn xóa đi.

Test content của phiên bản.

Test content của phiên bản.

Test theo độ tuổi, hành vi và giới tính của người tiêu dùng

Việc tiến hành những cách làm này để phân loại đối tượng người tiêu dùng, xem đối tượng người tiêu dùng nào yêu thích thành phầm, dịch vụ hơn, từ đấy đẩy ngân sách quảng cáo nhiều hơn thế nữa.
Theo hành vi: Chẳng hạn thành phầm áo khoác nam
Nhóm ad set 1: Áo khoác nam đẹp + toàn bộ những hành vi mua của người tiêu dùng;  Nhóm ad set 2:  P.hụ kiện thời trang + toàn bộ sở trường được xác lập.
 Nhóm ad set 3: Xác định toàn bộ sở trường xác lập được + toàn bộ thiết bị ios….
Theo độ tuổi: Chúng ta nên phân theo độ tuổi những cách nhau 2-3 tuổi: ví dụ nổi bật nổi bật nhóm độ tuổi 18-20; Nhóm độ tuổi 20-22; Nhóm độ tuổi từ 22-24… sau đấy bạn lựa chọn tách đối tượng người tiêu dùng và theo dõi hành vi của những đối tượng người tiêu dùng khi tiếp cận những quảng cáo của bạn.

Test theo độ tuổi, hành vi và giới tính của người tiêu dùng.

Test theo độ tuổi, hành vi và giới tính của người tiêu dùng.

Vùng miền: Bạn trọn vẹn có thể theo dõi được vùng miền nào yêu thích và tiếp cận thành phầm, dịch vụ của bạn cao hơn nữa. Đối với từng vùng miền sẽ đã có được sự khác lạ về văn hóa truyền thống, kinh tế tài chính cũng như sở trường rất khác nhau, việc phân vùng miền làm cho bạn biết vùng nào nên góp vốn đầu tư vào chiến dịch quảng cáo nhiều hơn thế nữa, vùng nào tránh việc góp vốn đầu tư.

4. Các lưu ý khi tiến hành test A/B

Nên tiến hành test nhiều lần: Mỗi chiến dịch quảng cáo nên sử dụng test nhiều lần, một lần hoặc 2 chưa tồn tại thể nói lên được rằng bạn lựa chọn đúng chuẩn, nên giữ sự giống hệt tránh việc thay đổi liên tục những đối tượng người tiêu dùng. Chúng ta nên để ý vào người tiêu dùng mới khi tiến hành test A/B.
Trên đấy là những kiến thức và kỹ năng chung về test A/B cũng như những nội dung test bắt buộc mà bạn nên phải ghi nhận trong quy trình tiến hành việc làm của tớ. Ngoài ra, nếu người mua muốn học thêm những kiến thức và kỹ năng nâng cao khác tương quan đến quảng cáo Facebook, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm khóa học “Facebook Marketing A-Z” của giảng viên Hồ Ngọc Cương có trên Unica.vn. 

Tham khảo khóa học “Facebook Marketing từ A-Z”

Lộ trình khóa học có 64 bài giảng với thời lượng 06 giờ 22 phút. Dưới sự hướng dẫn chi tiết rõ ràng và dễ hiểu của giảng viên, kết thúc khóa học, học viên sẽ tiến hành hướng dẫn chi tiết rõ ràng 7 dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook và ứng dụng thông minh vào từng chiến dịch hiệu suất cao. Ngoài ra, sau khoản thời hạn hoàn thành xong khóa học Facebook Ads bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể đem về lệch giá “khủng” trên sân chơi Facebook vạn người với những chiến dịch quảng cáo hiệu suất tốt nhất.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay ĐK để sở hữu thời cơ sở hữu khóa học ngay ngày hôm nay bạn nhé !

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

 Tricks lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)

 Cách viết content facebook hiệu suất cao thu hút “triệu” người tiêu dùng

 Cách đo lường và thống kê và tối ưu quảng cáo Facebook theo giờ hiệu suất cao

Tags:
Facebook Marketing Marketing Online

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
081500 kham pha cach nhan tien tu youtube an toan nhanh chong thumb
Mới nhất Khám phá cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Khám phá những cách nhận tiền từ youtube bảo vệ an toàn và uy tín, nhanh gọn...
Xem thêm
tiep thi lien ket game
[SỰ THẬT] Chương trình tiếp thị liên kết game tốt nhất 2021
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
1601453910 hashtag la gi
Mới nhất Hashtag là gì? Thủ thuật sử dụng hashtag đỉnh cao
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Hashtag là gì? Thủ thuật sử dụng hashtag đỉnh...
Xem thêm