Mới nhất 2 cách tạo sự kiện trên Facebook dễ dàng

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 2 những cách tạo sự kiện trên Facebook thuận tiện và đơn thuần và giản dị này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn là một Social Media hay một nhân viên cấp dưới Marketer thực tập sinh, bạn được sếp giao cho một job sự kiện trên facebook. Ngay giờ đây, bạn phải chạy sự kiện được giao đó nhưng vẫn loay không biết làm ra làm thế nào để trọn vẹn có thể thu hút được mọi người tham gia. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ trình làng đến những bạn 2 những cách tạo sự kiện trên Facebook đơn thuần và giản dị, nhanh gọn trong vòng chưa tới 30 phút.

Tạo sự kiện trên Facebook là gì?

Bạn có biết, Fanpage là một vũ khí tối thượng trong những chiến dịch Marketing của doanh nghiệp khi quảng cáo trên Facebook. Và nó là một công cụ cực kỳ quan trọng, là nơi bạn thu hút lượng like thật thay vì những like ảo kém chất lượng trải qua những dịch vụ tăng like. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những cách sử dụng Fanpage để thu hút người tiêu dùng, tăng lượng thành viên. Cũng không phải tự nhiên mà một Fanpage trọn vẹn có thể tạo ra những sự kiện.

Như vậy, tạo sự kiện trên Facebook là việc thông tin với toàn bộ những thành viên trong nhóm Facebook lúc nào có sự kiện và sự kiện này sẽ thông tin tới toàn bộ những thông tin tài khoản của người trong nhóm một những cách trực tuyến thay vì offline truyền thống cuội nguồn.

2 những cách tạo sự kiện trên Facebook

Để tạo nên một sự kiện trên Facebook sao cho thu hút được nhiều người quyên tâm và tham gia là một việc làm rất thú vị và yên cầu bạn phải lên được những kế hoạch tăng trưởng sự kiện trên fanpage Facebook.

Tạo sự kiện trên Facebook thành viên

Thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển 4.0, việc người tiêu dùng sử dụng Facebook không hề quá xa lạ, đặc biệt quan trọng, từng người đều phải có một thông tin tài khoản Facebook thành viên.

Bước 1: Đăng nhập Facebook và bạn vào click  vào Tạo sự kiện trên trang Facebook thành viên.

Tạo sự kiện trên facebook

Tạo sự kiện trên trang thành viên

Bước 2: Tại đây, bạn lựa chọn quyền riêng tư của sự việc kiện, quyền riêng tư trọn vẹn có thể là chỉ hiển thị với những người dân được mời, hiển thị với mọi người trên hoặc ngoài Facebook. Sau đó bạn tiến hành những thao tác như: điền tên sự kiện, vị trí, ngày giờ trình làng sự kiện, mô tả…. Chỉ sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta điền hết những thông tin rất cần thiết thì bạn mới được phép ấn nút Tạo.

Sau khi toàn bộ chúng ta tạo xong được sự kiện, bạn cũng trọn vẹn có thể tùy chỉnh lại một số trong những điều tại đây để sự kiện của bạn thêm mê hoặc như ảnh đại diện thay mặt thay mặt, thay đổi thông tin sự kiện… một những cách nhanh gọn bằng phương pháp click mục Chỉnh sửa.

Bước 3: Đây là bước cuối của việc tạo sự kiện trên Facebook thành viên, đó là bạn hãy mời những người dân bạn của tớ tham gia sự kiện và cùng nhau tương tác.

Cách tạo sự kiện trên Fanpage 

Tạo sự kiện trên fanpage thường sử dụng cho những sự kiện lớn của doanh nghiệp, tổ chức triển khai. Nếu bạn là admin của một fanpage quản trị và vận hành nào đó, bạn muốn thu hút thêm người tiêu dùng quyên tâm đến việc kiện sắp được tổ chức triển khai của tớ thì nên thử tạo một sự kiện thú vị để “kéo” họ  nghe biết thành phầm của tớ. Các bước lập sự kiện như sau:

Bước 1: Tạo thêm một tab sự kiện cho fanpage. Nếu fanpage của bạn có sẵn tab sự kiện rồi thì bạn cũng trọn vẹn có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Truy cập fanpage và nhấp vào tab Sự kiện ở thanh menu bên trái.

tạo sự kiện trên facebook

Tạo sự kiện trên fanpage

Bước 3: Tại hành lang cửa số tab Sự kiện, bạn chọn Tạo sự kiện và tiếp sau đó setup thông tin cho việc kiện của tớ như sau:

+ Với ảnh và video sự kiện: Bạn trọn vẹn có thể tải ảnh lên và hoặc video mới, còn để mặc định thì nó sẽ là ảnh bìa của fanpage.

+ Tên sự kiện: Tên sự kiện cần mê hoặc , thu hút và lôi cuốn người tiêu dùng, thông tin được đưa ra cần rõ ràng và rõ ràng nhất để người tiêu dùng nắm được sự kiện của bạn là gì.

+ Vị trí: Mặc định là  vị trí những bạn đang cài cho Fanpage, nếu những bạn muốn thay đổi thì thay đổi hoặc không thì thôi.

+ Mô tả: Tùy chọn theo ý của bạn.

+ Hạng mục: Lựa chọn khuôn khổ phù thích phù hợp với việc kiện của bạn.

+ Tần suất: Các bạn cũng trọn vẹn có thể lựa chọn tần suất theo ý mình và setup thời hạn khởi đầu và kết thúc cho việc kiện.

+ Chi tiết: Bao gồm lịch trình và từ khóa.

+ Vào cửa: Ở đây bạn nên để vào cửa miễn phí, để thu hút được nhiều thành viên tham gia.

Sau khi toàn bộ chúng ta tùy đỉnh được những điều trên thì giờ đây bạn chỉ việc san sẻ sự kiện, mời bạn hữu tham gia.

Một số lưu ý tạo sự kiện Facebook thu hút người tiêu dùng

Đặt tên sự kiện ấn tượng

Tên sự kiện trên Facebook cần dễ nhớ hoặc thật độc lạ và rất khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý, tên sự kiện nên phải tương quan đến nội dung, một chiếc tên dễ nhớ hoặc ấn tượng để giúp mọi người quyên tâm nhiều hơn thế nữa.

Cập nhật thông tin sự kiện hằng ngày

Sự kiện của bạn muốn thu hút hàng trăm, hàng nghìn người tham gia thì nên update mỗi ngày nhưng bạn phải khôn khéo để tránh sự tẻ nhạt trong nội dung.

Nội dung của bạn phải mê hoặc, hot trend nhưng bám đến việc kiện, phục vụ nhu yếu thông tin và những yếu tố tương quan tiên tiến và phát triển nhất.

những cách tạo sự kiện trên facebook

Thường xuyên update sự kiện mỗi ngày cho tới khi kết thúc

P.ost ảnh demo

Những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện sẽ thu hút thật nhiều người, bạn tránh việc bỏ qua việc update những hình ảnh tương quan  đến việc kiện và những hình ảnh bên lề sự kiện.

Với 2 những cách tạo sự kiện Facebook và những cách thu hút người tương tác thì bạn đã biết phương pháp tạo cho mình một sự kiện sáng tạo chưa. Ngay giờ đây hãy nhanh tay tạo ngay cho mình một sự kiện nhé! Ngoài ra hãy nhớ là trang bị thêm vào cho mình những kiến thức và kỹ năng về học quảng cáo Facebook để làm rõ hơn về những kế hoạch Facebook nhé!

Mời bạn đọc quyên tâm đón đọc những nội dung bài viết mới:

– Bật mí 25 tuyệt chiêu tăng like Facebook hiệu suất cao

– Cách tăng trưởng Facebook thành viên để bán thành phầm với ngân sách… 0 đồng

– Kinh nghiệm tăng trưởng fanpage mới từ 0 like đến tăng trưởng bền vững và kiên cố

– Top 5 khóa học Facebook Marketing nhất định không được bỏ qua

Tags:
Facebook Marketing

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 6
Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Olymp Trade chi tiết dành cho người mới
Bạn muốn kiếm tiền trực tuyến từ các giao dịch Olymp Trade ? Biến Olymp Trade thành kênh thu nhập thụ động của bạn? Nhưng...
Xem thêm
032010 cam nang seeding facebook tu a z thumb
Mới nhất Cẩm nang Seeding Facebook từ A – Z
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Cẩm nang Seeding Facebook từ A – Z này...
Xem thêm
Expertise. Commitment. Value.
Easy Coin – Ứng dụng Chơi game kiếm tiền trên điện thoại hot nhất 2021
Chào bạn, lại là mình đây. Sau một thời gian mày mò và tìm hiểu các app Kiếm tiền trên Internet, thì hôm nay mình...
Xem thêm