Mới nhất 4 mẫu quảng cáo Facebook thật fashion

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 4 mẫu quảng cáo Facebook thật fashion này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Không có thư viện “mẫu quảng cáo Facebook” trực tuyến nào mà bạn cũng trọn vẹn có thể duyệt qua.Cách tốt nhất để sở hữu được một tập hợp những mẫu bảo vệ an toàn và uy tín cho việc làm để duyệt qua những ví dụ quảng cáo trên Facebook đó đó là tạo ra những bố cục tổng quan. Ngay tại đây, UNICA sẽ bật mý cho bạn những mẫu quảng cáo đạt kết quả tốt nhất lúc bấy giờ.

Q.uảng cáo hình ảnh

Q.uảng cáo hình ảnh là một mẫu quảng cáo Facebook nổi bật nổi bật, trọn vẹn có thể rất hiệu suất cao để thu hút người truy vấn vào website của bạn. Trong nghiên cứu và phân tích của riêng Facebook , một loạt quảng cáo hình ảnh vượt trội hơn những định dạng khác trong việc thúc đẩy lưu lượng truy vấn. Q.uảng cáo hình ảnh cũng là một những cách tuyệt vời để những nhà quảng cáo Facebook mới khởi đầu, chính vì việc tạo một quảng cáo hiện trọn vẹn có thể đơn thuần và giản dị như việc tăng cường một bài đăng với ảnh từ Trang Facebook của bạn.

Chọn hình ảnh có những người dân trong số đó — tâm lý về mọi người đang sử dụng thành phầm của bạn, thay vì chỉ thành phầm.

Duy trì tính nhất quán trực quan giữa những quảng cáo trong chiến dịch để chúng thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhận ra trong nháy mắt.

Đừng cố gắng nỗ lực nhồi nhét quá nhiều yếu tố hình ảnh vào một trong những hình ảnh . Nếu bạn có nhiều hình ảnh để hiển thị, hãy thử quảng cáo dạng băng chuyền hoặc slideshow.

mẫu quảng cáo hình ảnh

Q.uảng cáo bằng hình ảnh trên Facebook

Giữ cho dòng tiêu đề của bạn rõ ràng và mang tính chất chất hội thoại, nhất là so với những quảng cáo trong nguồn cấp tài liệu chính. Đừng cố gắng nỗ lực bán quá mạnh khi mọi người đang lướt qua những bài đăng để tìm hiểu xem bạn hữu của mình đang làm gì.

Hãy thử phối hợp sự căng thẳng mệt mỏi sáng tạo giữa hình ảnh của bạn và văn bản của chúng tôi. Nếu văn bản của bạn đơn thuần và giản dị và dễ hiểu, hãy thử một hình ảnh vui tươi. Và ngược lại.

Bạn không cần thiết phải chụp hình của chính mình (tất yếu là ngoại trừ ảnh chụp thành phầm). Hãy xem list kho ảnh miễn phí của chúng tôi để hỗ trợ cho bạn sáng tạo.

Sử dụng công cụ kiểm tra văn bản hình ảnh miễn phí của Facebook để đảm bảo hình ảnh của bạn không chứa quá nhiều văn bản.

GIF động sẽ là video , không phải hình ảnh, vì vậy nếu người mua muốn sử dụng, hãy lựa chọn quảng cáo video để thay thế.

Mẫu quảng cáo video trên Facebook

Mẫu quảng cáo Facebook cho loại quảng video với một số trong những thông số kỹ thuật cơ bản sau:

Máy tính để bàn

Thời lượng: 1 giây đến 240 phút

Tỷ lệ co: được chấp nhận 9:16 đến 16: 9; 4: 5 khuyến nghị

Kích thước tệp tối đa: 4GB

Văn bản: 125 ký tự

Dòng tiêu đề: 25 ký tự

Mô tả link: 30 ký tự

Điện thoại

Tỷ lệ co: độ cao tối đa 4: 5

Văn bản: Chưa biết số lượng ký tự nhưng văn bản sẽ kết thúc bằng lời nhắc “xem thêm” sau ba dòng (thay vì 7).

Dòng tiêu đề: 25 ký tự

Mô tả link: 30 ký tự

mẫu quảng cáo trên Facebook

Mẫu quảng cáo bằng video

Mẫu quảng cáo Câu chuyện trên Facebook

Q.uảng cáo mẩu chuyện hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt để thúc đẩy hành vi cả trực tuyến và trong những shop truyền thống cuội nguồn. Sau khi xem quảng cáo Câu chuyện, một nửa số người đã truy vấn website nơi họ trọn vẹn có thể mua thành phầm hoặc dịch vụ nổi trội và gần một phần ba đến shop để xem trực tiếp.

Khoảng 250 px ở đầu và cuối quảng cáo mẫu quảng cáo Facebook cho dạng mẩu chuyện của những bạn sẽ tiến hành bao trùm bởi những yếu tố như hình tượng hồ sơ của bạn và nút gọi hành vi, vì vậy, không sử dụng khu vực này cho biểu trưng hoặc văn bản.

Hãy sáng tạo về nội dung bạn sử dụng trong quảng cáo Câu chuyện của tớ. Gần một nửa số người cho biết thêm thêm họ muốn Câu chuyện thương hiệu san sẻ những mẹo và lời khuyên.

Nghiên cứu của Facebook đã cho toàn bộ chúng ta biết rằng những quảng cáo Câu chuyện tốt nhất sử dụng những yếu tố thương hiệu (như biểu trưng) ngay lúc khởi đầu.

Nhấn mạnh lời lôi kéo hành vi của bạn bằng những yếu tố văn bản hoặc đồ họa bổ trợ update (như mũi tên). Facebook nhận thấy rằng những chiến dịch nhấn mạnh vấn đề CTA có thời cơ thúc đẩy chuyển đổi cao hơn nữa 89%.

Kết hợp nội dung tĩnh và video để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.

Q.uảng cáo băng chuyền nào tốt nhất cho?

Q.uảng cáo băng chuyền hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt nhất để trình làng nhiều thành phầm hoặc để làm nổi trội những tính năng và quyền lợi rất khác nhau của một thành phầm.

Mẹo nhanh:

– Bạn trọn vẹn có thể sử dụng một link, mô tả link và dòng tiêu đề khác cho từng thẻ.

– Bạn trọn vẹn có thể sử dụng một hình ảnh duy nhất cho từng thẻ hoặc chia nhỏ một hình ảnh to nhiều hơn trên nhiều thẻ.

– Ngay cả khi toàn bộ chúng ta sử dụng những hình ảnh riêng không tương quan gì đến nhau, hãy cố gắng nỗ lực duy trì cảm hứng kết nối giữa chúng.

Như vậy, những bạn cơ bản nắm được những mẫu quảng cáo của Facebook thì nên tìm hiểu thêm thêm khóa học facebook của giảng viên Hồ Ngọc Cương trên UNICA mang tên “Facebook Marketing từ A – Z”.

Khóa học “Facebook Marketing từ A – Z”

Đến với khóa học những bạn sẽ tiến hành nắm khóa học Facebook Marketing Online từ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ hướng dẫn nâng cao bạn về những thủ thuật tương quan đến quảng cáo Facebook, hỗ trợ cho bạn tự lên những kế hoạch về Facebook Marketing hoàn hảo nhất cũng như tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Đến với khóa học, những bạn sẽ nắm chi tiết rõ ràng 7 dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook và ứng dụng thông minh vào từng chiến dịch hiệu suất cao. Chiến thuật xây dựng và tăng trưởng Fanpage đỉnh điểm phục vụ cho chạy Facebook Ads thành công xuất sắc. Hãy nhanh tay ĐK khóa học ngay ngày hôm nay!

Chinh phục khóa học

Sử dụng những mẫu quảng cáo Facebook sẽ tương hỗ cho bạn tận dụng và tối đa ngân sách quảng cáo Facebook. Với sự tiện lợi và thuận tiện và đơn thuần và giản dị hỗ trợ cho bạn quản trị và vận hành và tối ưu hóa những chiến dịch quảng cáo. Trên hết, nếu khóa học kia không đủ để bạn tăng trưởng, hãy tìm hiểu thêm những khóa học quảng cáo Facebook  khác trên UNICA. Chúc bạn thành công xuất sắc. Bạn hãy bắt tay vào làm thử ngay nhé!

Tags:
Facebook Marketing

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
hoc dau tu chung khoan tu ga len cao thu 1
(Chia sẻ) 7 khóa học ClickBank Miễn phí & Trả phí hàng đầu 2021
Tại Việt Nam, không có quá nhiều người chia sẻ tài liệu về ClickBank. Vậy nếu muốn học Kiếm tiền với ClickBank thì phải tìm...
Xem thêm
Cong ty chung khoan MBS 1 1
[SỰ THẬT] Ngân Hàng ACB: Chính Sách Phúc Lợi
Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ngân Hàng ACB: Chính...
Xem thêm
Mô hình Ponzi là gì
[SỰ THẬT] Mô hình Ponzi là gì? Cách để nhận biết một dự án lừa đảo?
Mô hình Ponzi, một cụm từ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư mới hoặc đang chuẩn bị bước chân vào nghề. Tuy...
Xem thêm