Mới nhất 5 hình thức affiliate marketing phổ biến nhất hiện nay

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 5 hình thức affiliate marketing phổ cập nhất lúc bấy giờ này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nhắc đến MMO (make money trực tuyến), chắc rằng những thuật ngữ như google adsense, Affiliate Marketing, kiếm tiền Youtube đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, những thuật ngữ gắn sát với những khái niệm trên như CP.A, CP.S, CP.O,… lại khiến nhiều người kinh ngạc vì không hiểu biết ý nghĩa của chúng là gì.

Đây đều là những hình thức phổ cập nhất để làm Affiliate Marketing và những hình thức kiếm tiền trực tuyến khác. Bài viết này sẽ tương hỗ những bạn hiểu được từng thuật ngữ, thực ra của từng hình thức, phân biệt những hình thức rất khác nhau ra làm thế nào để vận dụng vào Affiliate nói riêng và MMO nói chung.

1. CP.C (Cost P.er Click) 

CP.C là hình thức cơ bản nhất của Affiliate Marketing. Với hình thức này, hoa hồng sẽ tiến hành tính trải qua lượt người tiêu dùng click vào website của nhà phục vụ nhu yếu trải qua quảng cáo của những P.ublisher. 

Đây là hình thức cơ bản và đơn thuần và giản dị nhất trong Affiliate, do đó đó cũng là hình thức dễ gian lận nhất do những P.ublisher trọn vẹn có thể tự click vào link tiếp thị của tớ để hưởng hoa hồng. Chính vì vậy, hình thức này sẽ không hề phổ cập và được sử dụng rộng tự do nữa. 

2. CP.S (Cost P.er Sale) 

CP.S là hình thức kiếm tiền Affiliate mà hoa hồng chỉ được xem trên mỗi đơn sắm sửa thành công xuất sắc. Đơn hàng thành công xuất sắc ở đây sẽ chỉ được xem khi người tiêu dùng sắm sửa và thanh toán thành công xuất sắc, khi đó P.ublisher mới nhận được hoa hồng. 

Bạn trọn vẹn có thể tham gia CP.S trên quốc tế hoặc tại Việt Nam với những mạng tiếp thị như Amazon, Clickngân hàng nhà nước, Masoffer, Accesstrade 

CP.S là hình thức Affiliate rất phổ cập lúc bấy giờ, tuy nhiên vẫn tồn tại một số trong những hạn chế như sau:

  • Hầu hết người tiêu dùng có Xu thế chọn thanh toán sau nhận hàng, do đó P.ublisher thường phải đợi rất mất thời hạn mới nhận được hoa hồng.
  • Nếu xẩy ra tình trạng người tiêu dùng “hủy đơn” vào phút cuối thì đơn hàng của bạn coi như không được xem và những bạn sẽ mất hoa hồng.

Với hình thức này, những P.ublisher thường gặp rủi ro đáng tiếc mất hoa hồng khi người tiêu dùng không hoàn thành xong thanh toán, không đặt hàng thành công xuất sắc trong bao nhiêu ngày hoặc đổi/trả hàng trong bao nhiêu ngày,…

Để khắc phục hạn chế này, hình thức CP.O đã Ra đời và được thật nhiều P.ublisher tham gia lúc bấy giờ bởi những ưu điểm nổi trội của nó.

3. CP.O (Cost P.er Order) 

CP.O hiện giờ đang là hình thức Affiliate Marketing tân tiến và bền vững và kiên cố nhất lúc bấy giờ. Với hình thức này, hoa hồng sẽ tiến hành tính trên mỗi đơn đặt hàng thành công xuất sắc, tức là chỉ việc người tiêu dùng xác nhận đã đặt hàng là bạn đã được xem hoa hồng.

Thời gian xét duyệt và nhận hoa hồng với hình thức CP.O sẽ nhanh và chứng minh và khẳng định thêm hình thức CP.S,, vì kể cả sau khoản thời hạn người tiêu dùng đã đặt hàng mà tiếp sau đó đổi trả thì bạn vẫn vẫn tồn tại hoa hồng như hình thức CP.S.

Q.uy trình hoạt động giải trí và sinh hoạt của CP.O như sau:

  • Khách hàng đặt hàng qua link tiếp thị của bạn 
  • Nhà phục vụ nhu yếu thành phầm gọi điện tư vấn và người tiêu dùng xác nhận sắm sửa
  • Affiliate Network ghi nhận hoa hồng ngay cho bạn 
  • Affiliate Network thanh toán nhanh gọn hoa hồng cho bạn 

Với quy trình thanh toán nhanh gọn, mức hoa hồng cao vô cùng mê hoặc (thường từ 200-500k/đơn hàng), hình thức CP.O đang thu hút sự tham gia phần đông nhất của những P.ublisher tại  Việt Nam.

Bên cạnh đó, những Affiliate Network cũng tương hỗ tận tình cho những P.ublisher như phục vụ nhu yếu sẵn những tài nguyên như prelanding page, landing page, content, hình ảnh,… Điều này sẽ tương hỗ những P.ublisher trọn vẹn có thể bỏ qua bước nghiên cứu và phân tích thị trường, tạo website, xây dựng content, hình ảnh thích mắt,… mà trọn vẹn có thể triệu tập đẩy số. Với sự tương hỗ đó, bất kì ai cũng trọn vẹn có thể tham gia CP.O kể cả chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề về Digital Marketing.

Bạn trọn vẹn có thể tham gia CP.O tại một số trong những Affiliate Network uy tín ở Việt Nam như: AdFlex, Accesstrade (D2C), Adcombo,…

Xem thêm: Cách ĐK Affiliate marketing kiếm tiền với AdFlex

4. CP.L (Cost P.er Lead)

CP.L là hình thức tiếp thị link mà hoa hồng được xem theo mỗi lead được tạo thành công xuất sắc

 Tạo lead thành công xuất sắc là lúc người tiêu vốn để lại thông tin thành viên như tên, tuổi, số điện thoại cảm ứng; điền form trên website, vấn đáp khảo sát khá đầy đủ theo như đúng yêu cầu của nhà phục vụ nhu yếu.

CP.L vận dụng cho những nghành như bất động sản, tài chính, giáo dục, y tế, làm đẹp, du lịch,… Lý do vì những đơn hàng này thường có mức giá trị lớn hoặc rất rộng, người tiêu dùng nên phải có thời hạn để tâm lý, Để ý đến. Do đó, khi người tiêu vốn để lại thông tin liên lạc tức là họ có quyên tâm đến những thành phầm này. Nhà phục vụ nhu yếu thông qua đó trọn vẹn có thể thu được list người tiêu dùng tiềm năng để tư vấn bán thành phầm.

Hình thức CP.L có vẻ như đơn thuần và giản dị hơn CP.S và CP.O, tuy nhiên không phải cứ điền thông tin là được xem hoa hồng mà những thông tin này phải phục vụ nhu yếu đủ những yêu cầu chất lượng của nhà phục vụ nhu yếu.

Các bạn cũng trọn vẹn có thể tham gia CP.L ở một số trong những mạng lưới tiếp thị ở Việt Nam như: Tiki, Lazada, Topica,…

5. CP.I (Cost P.er Install) 

Đây là hình thức tiếp thị mà hoa hồng được xem trên lượt người tiêu dùng mở, setup ứng dụng game hoặc ứng dụng của nhà phục vụ nhu yếu. 

Các bạn cũng trọn vẹn có thể tham gia CP.I với một số trong những Affiliate Network uy tín ở Việt Nam như AdFlex, Masoffer,….

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Kiem Tien Tren Instagram
Kiếm tiền trên Insagram như thế nào? (Chia sẻ) 6 cách kiếm tiền trên Instagram hiệu quả & bền vững 2021
Ở Việt Nam, kiếm tiền trên Instagram không quá phổ biến, nhiều người thậm chí còn chưa từng nghe đến nó. Vậy thực sự kiếm...
Xem thêm
5838 bn 03
Mới nhất CÁCH KIẾM TIỀN AFFILIATE NHỜ NGUỒN FREE TRAFFIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
17 Cach Kiem Tien Voi Nghe Viet Review
Trở thành Reviewer kiếm tiền online không giới hạn với nghề Viết Review online
Mời bạn đọc cùng xem qua những cách kiếm tiền với nghề viết bài review nhé Trong thời đại 4.0 hiện nay, thường những quyết...
Xem thêm