Mới nhất 5 kinh nghiệm làm Affiliate marketing hiệu quả, thành công

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 5 kinh nghiệm tay nghề làm Affiliate marketing hiệu suất cao, thành công xuất sắc này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Affiliate là một nơi để bạn phát triển cả về kiến thức lẫn tài chính, nhưng cái gì cũng vậy bạn cần có cách và thêm cả nỗ lực vào thì mới thành công được.

Bất cứ ai cũng có thể làm ra một website, đăng một vài bài viết lên đó, thêm vào một số link liên kết, nhưng những người thành công trong mảng này, họ còn phải làm nhiều hơn thế thật nhiều như xây dựng các mối quan hệ tốt, lựa chọn sản phẩm và thị trường phù hợp.

Ngày nay, trong Affiliate có nhiều nền tảng được tận dụng hơn ngoài website. Đó là Video, podcast hoặc phương tiện truyền thông. Nhưng điều quan trọng là nên lập kế hoạch TRƯỚC KHI bạn khởi đầu. Bạn cần chọn một thành phầm phổ cập, sinh lợi, rất chất lượng để tiếp thị và tạo kế hoạch cho content. Nếu làm tốt phần này, những bước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn. 

Dưới đấy là một số trong những kinh nghiệm tay nghề để giúp bạn xây dựng sự nghiệp Affiliate Marketing một cách hiệu quả hơn:

Kinh nghiệm làm Affiliate marketing

Kinh nghiệm làm Affiliate marketing

1. Hãy chọn một sản phẩm thích hợp

Trước khi khởi đầu, bạn phải quyết định hành động chọn sản phẩm để bán, đừng cố gắng bán tất cả mọi thứ trên thế giới này.

Trên thực tế, những website tập trung vào một phân khúc thị phần sản phẩm, với sự đầu tư về nội dung thường có xu hướng thành công hơn. Đơn giản là vì họ nhắm được lượng khách hàng mục tiêu, họ biết được ai sẽ là người mua sản phẩm của họ. Từ đó họ thu hút người mua. Tạo nên sự tiếp cận hiệu quả hơn so với việc bán các sản phẩm tràn lan.

Lấy ví dụ về các mặt hàng tốt cho sức khỏe. Đừng nên xây dựng website của bạn như một nơi bán tất cả mọi thứ. Hãy chọn một nhóm phổ biến nhất như giảm cân và chia nó thành các nhóm như:  giảm cân cho nam giới và giảm cân cho phụ nữ, giảm cân sau khoản thời hạn mang thai… Hoặc cụ thể hơn, bạn sẽ xây dựng dựa trên một chủ đề là Yoga: P.hân tích về Yoga, Video dạy Yoga, Thiết bị để tập Yoga…

Thiết lập nhóm từ khóa, chủ đề của bài đăng thì cơ hội tiếp thị sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

2. Luôn tìm kiếm thời cơ mới

Đừng nghĩ rằng bạn cũng trọn vẹn có thể lập nên 1 website và để nó ở đó là có thể kiếm tiền. Bạn nên phải update và tìm kiếm nội dung mới, tin tức về thành phầm mới để tiếp thị.

Đôi khi có những thị trường ngách mới tương quan đến phân khúc thị phần thành phầm của bạn, thì bạn nên thông tin và chuyển sang những tiềm năng này để kiếm thêm thu nhập.

3. Tạo nội dung chất lượng để tăng lượng truy vấn

Nội dung là phần quan trọng nhất trong trang Web của bạn. Liên tục thay đổi nội dung độc lạ và rất khác nhau, có mức giá trị, tương quan đến website của bạn là những cách tốt nhất để lên top Google. Hãy trở thành một Chuyên Viên trong nghành nghề của bạn bằng phương pháp book nội dung bài viết trên những trang báo chí truyền thông, website có lượng truy vấn lớn, hay những forum thích hợp và tìm kiếm những thành phầm mới trình làng,…

Trên websitesite của tớ, bạn cũng trọn vẹn có thể san sẻ tin tức, xử lý và xử lý yếu tố, đưa ra lời khuyên, viết về những thay đổi trong thị trường ngách, nghiên cứu và phân tích trường hợp. Một nội dung xuất sắc là khi toàn bộ chúng ta biết sử dụng những từ khóa mà người mua hay tìm kiếm vào trong nội dung đó và cho tới nay đấy vẫn là nội dung dễ kiếm tiền nhất.

Đừng tiết kiệm ngân sách từ ngữ trên những nội dung bài viết của bạn nếu người mua muốn chúng được xếp hạng trên Google. Độ dài bài đăng trung bình cho những nội dung bài viết ở vị trí top đầu Google là 2.000 từ. 

4. Sức mạnh mẽ của Networking

Những người làm Affiliate thường thao tác một mình, nhưng điều này sẽ không tức là bạn không thể liên kết trực tuyến với những người dân khác. Tốt nhất là nên kết nối để học hỏi lẫn nhau. Nhưng điều quan trọng hơn thế nữa là cần link với những nhà quảng cáo (advertiser – chủ sở hữu thành phầm) vì họ trọn vẹn có thể phục vụ nhu yếu cho họ thông tin thành phầm nâng cao và những tài nguyên họ có để tiếp thị thành phầm của mình.

Một diễn đàn hay một group cũng là một ý tưởng kết nối tuyệt vời khi bạn có thể liên lạc với những người làm Affliate giống như bạn. Điều này mang đến cơ hội học tập và đem lại nhiều kiến thức hơn.

5. Kiên nhẫn, bền chắc và tích cực

Thành công sẽ không đến dễ dàng ngay sau 1 đêm, nhưng nếu bạn bắt đầu với một kế hoạch tốt, bám sát vào nó, áp dụng và biết điều chỉnh thì bạn sẽ được đền đáp thành quả xứng danh. Nên ưu tiên những nội dung gần gũi, chân thực vì nó sẽ tạo điều kiện để bạn nhắm được đúng khách hàng mục tiêu. Hãy đặt mình vào chính người mua sản phẩm để viết nội dung, trên các blog hay bất cứ kênh truyền thông xã hội nào mà bạn sử dụng. Xây dựng liên kết với các nhà quảng cáo khác để xem được những lưu lượng truy cập mới.

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Shark Dang Hong Anh
[SỰ THẬT] Tiểu sử Shark Đặng Hồng Anh – Chủ tịch tập đoàn DHA CORP
Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Shark Đặng Hồng Anh là ai? Xem...
Xem thêm
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 1 1
Affiliate Amazon là gì? Những cách kiếm tiền với Affiliate Marketing Amazone trong năm 2021
Amazon là một trong những website bán lẻ trực tuyến lớn nhất trên thế giới hiện nay. Amazon được ví như một cửa hàng bán...
Xem thêm
044003 cach su dung keywords planner de phan tich tu khoa trong seo thumb
Mới nhất Cách sử dụng Keywords Planner để phân tích từ khóa trong Seo
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Cách sử dụng Keywords P.lanner để phân tích từ...
Xem thêm