Mới nhất 65 kỹ nghệ “thần sầu” giúp bạn tăng doanh số bán hàng trên Facebook

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 65 kỹ nghệ “thần sầu” hỗ trợ cho bạn tăng lệch giá bán thành phầm trên Facebook này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hiện nay, Facebook đang là kênh bán thành phầm tăng trưởng nhất, thu hút hàng tỉ người trên toàn thế giới tham gia. Nhằm hỗ trợ cho những facebooker trọn vẹn có thể marketing thành công xuất sắc trên trang social lớn số 1 hành tinh này, UNICA đã kết thích phù hợp với giảng viên Kiều Văn Đức xây dựng thành công xuất sắc khóa học “65 kỹ nghệ Facebook Marketing”. Đây là rất khóa học được nhiều học viên định hình và nhận định cao về tính chất hiệu suất cao thực tiễn, giúp tăng lệch giá bán thành phầm nhanh gọn chỉ trong thời hạn ngắn.

Cùng lắng nghe một số trong những san sẻ của những học viên về ưu điểm của khóa học qua nội dung bài viết mà UNICA tổng hợp tại đây nhé!

Anh Nguyễn Xuân Thắng: “Khóa học đã hỗ trợ tôi nhập môn quảng cáo Facebook thành công xuất sắc”

Tôi là người rất thích marketing trực tuyến. Khi được bạn hữu trình làng về kiểu những cách marketing trên Facebook thì tôi cũng rất hào hứng tìm hiểu. Tuy nhiên, tôi lại gặp trở ngại bởi không biết nên khởi đầu từ đâu cũng như những những cách marketing ra làm thế nào là hiệu suất cao. Chính vì vậy, thời hạn đầu tôi rất nản chí và muốn bỏ cuộc vì thành phầm đăng bán không được người tiêu dùng quyên tâm.

Tuy nhiên, khi tham gia khóa học “65 kỹ nghệ Facebook Marketing” của giảng viên Kiều Văn Đức trên UNICA thì mọi việc đã được thay đổi. Theo đó, khóa học đã hỗ trợ tôi nhập môn học quảng cáo Facebook thành công xuất sắc. Cụ thể, giảng viên đã san sẻ cho tôi về lịch sử dân tộc bản địa Ra đời của Facebook, những số lượng ấn tượng làm ra thành công xuất sắc của Facebook. Dựa trên những yếu tố đó, giảng viên đã đưa ra những kim chỉ nan cho tôi về kiểu những cách lựa chọn thành phầm bán thành phầm trên Facebook, cũng như những cách bảo mật thông tin thông tin tài khoản tránh trường hợp bị hack nick. Hiện tại, doanh thu bán thành phầm của tôi trên Facebook đã tiếp tục tăng nhanh đáng kể so với tháng trước nên tôi cảm thấy rất vui”.

khóa học marketing trực tuyến
Khóa học giúp học viên nhập môn quảng cáo Facebook thành công xuất sắc. Ảnh minh họa

Chị Dương Thị Liên Hương: “Q.ua khóa học này, tôi đã biết phương pháp tự lập một Fanpage “chất” để thu hút người tiêu dùng”

Để tạo nền tảng marketing thành công xuất sắc trên Facebook, tôi đã tham gia một số trong những khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, sau khoản thời hạn kết thúc khóa học, tuy nhiên vận dụng đúng những kiến thức và kỹ năng mà giảng viên san sẻ nhưng tôi vẫn không thể marketing thành công xuất sắc. Nhưng khi tham gia khóa học “65 kỹ nghệ Facebook Marketing”trên UNICA thì kết quả mang lại trọn vẹn khác.

Q.ua khóa học này, tôi đã biết phương pháp tự lập một Fanpage “chất” để thu hút người tiêu dùng, mà trước đó tôi chưa làm được. Cụ thể, khi tham gia khóa học, tôi đã được giảng viên hướng dẫn quy trình chi tiết rõ ràng để xây dựng một Fanpage bán thành phầm hoàn hảo nhất như: Cách chọn giao diện, những cách chọn hình đại diện thay mặt thay mặt sao cho thu hút, những cách đặt những vướng mắc tương tác với những người tiêu dùng trên P.age… Từ khi lập P.age đến nay đã được 2 tháng và doanh thu bán thành phầm của tôi đã tiếp tục tăng gấp 1,gấp đôi”.

khóa học facebook marketing
Khóa học giúp tôi trọn vẹn có thể tự lập được một Fanpage bán thành phầm trên Facebook chất lượng nhất

Anh Trần Hải Bình: “Tôi đã làm quen được với những dạng quảng cáo mới trên Facebook sau khóa học”

Hiện tại tôi đang marketing món đồ thiết kế bên trong và Facebook Marketing là một trong những nghành mà tôi đặc biệt quan trọng yêu thích. Trước đây, tôi chỉ tiếp thị thành phầm của tớ đến với những người tiêu dùng trải qua việc đăng hình ảnh kèm theo một số trong những thông tin cơ bản. Sau thuở nào hạn, tôi nhận thấy hình thức marketing này sẽ không mấy “mặn mà” với những người tiêu dùng. Minh chứng rõ ràng nhất là lượng khách hằng ngày càng giảm, trong số đó có cả những người dân tiêu dùng thân thiết. Chính điều này đã bắt buộc tôi phải tìm tới những dạng quảng cáo mới.

Và giờ đây, tôi đã làm quen được với những dạng quảng cáo mới trên Facebook sau khóa học “65 kỹ nghệ Facebook Marketing”. Điển hình là những dạng quảng cáo như: Q.uảng cáo qua việc tương tác với những người tiêu dùng, quảng cáo bằng video livestream, quảng cáo qua tin nhắn… Nhờ kỹ nghệ “thần sầu” này, tôi không những lấy lại được rất đông người tiêu dùng cũ mà còn tăng thêm được rất đông người tiêu dùng mới một những cách nhanh gọn”.

Chị Nguyễn Thị Yến: “Công việc marketing trên Facebook của tôi đã tiếp tục tăng trưởng nhanh gọn”

Trước đây, tôi chỉ làm Facebook Marketing trải qua hình thức đăng thành phầm và chốt đơn (nếu có). Nhưng khi tham gia khóa học“65 kỹ nghệ Facebook Marketing” của giảng viên Kiều Văn Đức, thì tôi đã được làm quen với một hình thức bán thành phầm mới quảng cáo Facebook với Landingpage hoặc Website.

khóa học marketing trên facebook

Khóa học sẽ tương hỗ cho bạn tiếp cận hình thức quảng cáo Facebook với Landingpage hoặc Website

Cũng nhờ hình thức bán thành phầm này mà việc làm marketing trên Facebook của tôi đã tiếp tục tăng trưởng nhanh gọn. Cụ thể, giảng viên đã san sẻ cho tôi những cách thiết lập quảng cáo chuyển đổi trên Landingpage hoặc Website. Cùng với đó là những cách đọc những chỉ số và tối ưu hóa quảng cáo chuyển đổi, giúp tôi trọn vẹn có thể quản trị và vận hành được mức doanh thu bán thành phầm của tớ một những cách tốt nhất. Thực sự, sau khóa học này việc bán thành phầm trên Facebook của tôi rất thuận tiện. Doanh số bán thành phầm cũng tăng thêm vượt bậc. Nhiều người còn tưởng tôi có tuyệt kỹ thần thánh gì đó, nhưng khi được hỏi thì tôi vẫn không ngại ngần san sẻ về khóa học này trên UNICA với họ”.

Q.ua những san sẻ của những học viên, trọn vẹn có thể thấy khóa học “65 KỸ NGHỆ FACEBOOK MARKETING” của giảng viên Kiều Văn Đức trên UNICA mang lại nhiều ưu điểm vô cùng hữu ích. Nếu bạn đã, đang và sẽ đã có được ý định marketing bán thành phầm trên Facebook thì đừng bỏ qua thời cơ ĐK tham gia khóa học ngay ngày hôm nay, bạn nhé!

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

 5 khóa học trực tuyến cho một kế hoạch Facebook Marketing hoàn hảo nhất

 5 Sai lầm thường gặp về facebook marketing bạn nên biết

 9 TIP.S Triển Khai Facebook Content

Tags:
Facebook Marketing Bán hàng Online

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Affiliate 02
Mới nhất 10 CÁCH TẠO RA HOA HỒNG ĐẦU TIÊN VỚI AFFILIATE MARKETING
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
Su That Ve Dogecoin
Dogecoin là gì? 9 điều thú vị cần biết về đồng tiền DOGE (2021)
Doge là một meme nổi tiếng mà bạn đã từng thấy trên internet. Chính là cái này. [caption id="attachment_4269" align="aligncenter" width="300"] Doge meme tại Việt...
Xem thêm
kiem tien momo
Giới thiệu ví điện tử MoMo – Chia sẻ cách kiếm tiền MoMo 2020 (NEW)
Cách thức kiếm tiền với MoMo dù đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ giảm độ HOT. Với những tiện ích siêu tiện lợi...
Xem thêm