Mới nhất 8 nguyên tắc vàng để làm marketing 0 đồng hiệu quả

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 8 nguyên tắc vàng để làm marketing 0 đồng hiệu suất cao này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hiện nay, phương thức Facebook Marketing 0 đồng được đang rất được thật nhiều Marketers vận dụng. Bởi nó không riêng gì có tiết kiệm ngân sách ngân sách quảng cáo mà còn mang lại hiệu suất cao marketing rất cao cho thành viên, doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để mang lại kết quả cao khi tiến hành Facebook Marketing 0 đồng?. Hãy cùng Unica tìm hiểu qua nội dung bài viết tại đây.

Facebook Marketing 0 đồng là gì?

Khi toàn bộ chúng ta muốn những thành phầm, dịch vụ, nội dung bài viết của tớ đạt được nhiều lượt xem, san sẻ, like và tiếp cận nhiều nhất tới người tiêu dùng, những cách nhanh nhất có thể là tiến hành chạy quảng cáo cho những nội dung bài viết ấy. Bạn sẽ phải chi ra một khoản ngân sách để facebook tiến hành tiến hành.

Facebook Marketing 0 đồng là việc bạn không phải chi ra ngân sách, tiền của, nội dung bài viết của bạn vẫn thu hút người tiêu dùng, có lượt view , like, share, comment cao… mang lại đơn hàng, lệch giá cho thành viên, tổ chức triển khai. Hầu hết toàn bộ chúng ta đều thích điều này, nhưng không phải thành viên tổ chức triển khai nào thì cũng trọn vẹn có thể làm được. 

Facebook Marketing 0 đồng là gì?

8 nguyên tắc vàng để làm marketing 0 đồng hiệu suất cao

Sử dụng 8 nguyên tắc vàng để tiến hành Facebook Marketing 0 đồng

Đăng bài có sự tinh lọc nội dung

Khi bạn có ý định đăng nội dung bài viết lên trang, bạn nên tìm hiểu kỹ nhu yếu của người tiêu dùng về thành phầm, dịch vụ của bạn để lựa chọn nội dung thích hợp. Nhiều bạn vẫn lầm tưởng rằng càng đăng nhiều càng tốt, nhưng đó là một sai lầm đáng tiếc. Bạn trọn vẹn có thể sẽ bị mất một rất đông người tiêu dùng tiềm năng nếu nội dung bài viết của bạn luôn xuất hiện trên bảng tin của người tiêu dùng với nội dung “lãng xẹt”.

Bạn nên đăng bài một những cách tinh lọc theo tỉ lệ 75/25 hoặc 80/20. Nghĩa là những bạn sẽ đăng tải 75% hoặc 80% nội dung là những bài bán thành phầm số % còn sót lại, bạn nên san sẻ những thông tin khác, trọn vẹn có thể là không tương quan đến quảng cáo thành phầm, mà là những nội dung bài viết san sẻ kinh nghiệm tay nghề, bắt trend hay những tin tức, sự kiện….

Tăng lượt tương tác

Tương tác hay còn gọi là có đi có lại, nghĩa là bạn tiến hành like, share và comment vào nội dung bài viết của bạn hữu của bạn. Thuật toán EdgeRank Facebook đã chỉ ra rằng, những gì hay hiện lên bảng tin của bạn hoặc bạn hữu của bạn là bạn hay theo dõi, tương tác với những người dân ấy. Chính vì vậy, trước lúc muốn bạn hữu của tớ theo dõi và tương tác tốt với nội dung bài viết của tớ, hãy tiến hành like, comment và san sẻ những nội dung bài viết của mình trước. Bạn trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm về kiểu những cách tiếp cận những đối tượng người tiêu dùng tiềm năng cũng như tăng tích điện tương tác một những cách tốt nhất với khóa học Facebook Marketing từ A-Z.

Tăng lượt tương tác

Nguyên tắc tăng lượt tương tác với bạn hữu

Lựa chọn thời gian đăng bài một những cách hợp lý

Thời điểm đăng bài rất quan trọng, quyết định hành động tới việc nội dung bài viết của bạn có lượng tương tác nhiều hay là không. Nếu bạn đăng bài  vào những thời gian có ít người truy vấn facebook, trọn vẹn có thể bài đăng của những bạn sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị bị “trôi”.Vì vậy, bạn tránh việc lựa chọn đăng những thời gian bạn rảnh, hoặc bạn thích là đăng, mà nên lựa chọn giờ.

– Buổi sáng bạn nên đăng khoảng chừng thời hạn 6-7h. Bởi thời gian lúc bấy giờ, thường mọi người sẽ thức dậy và sử dụng điện thoại cảm ứng nhiều nhất. Ngoài ra bạn cũng trọn vẹn có thể đăng vào lúc 11-12h bởi lúc ấy mọi người sẵn sàng nghỉ trưa.

– Vào buổi chiều: Đăng thời hạn 1-2h, đấy là thời hạn mọi người thức dậy sau khoản thời hạn ngủ trưa, hoặc 4-5h chiều.

– Vào buổi tối: Đặc biệt là so với livestream, bạn nên lựa chọn mốc giờ từ 8-9h. Đây là thời gian mọi người đã ăn uống xong và khởi đầu nghỉ ngơi. Vào 11-12h đêm, bạn cũng trọn vẹn có thể đăng bài. Tuy nhiên những bài đăng này hướng tới những người dân tiêu dùng như dân marketing, người quản trị và vận hành, lãnh đạo, những người dân thức khuya.

 Lựa chọn thời gian đăng bài một những cách hợp lý

Lựa chọn thời gian đăng bài một những cách hợp lý để đăng bài

Tạo thương hiệu thành viên 

Trên những trang social có thật nhiều nội dung rất khác nhau, có nhiều người dân có lượt theo dõi rất cao, bởi họ đã biết phương pháp tạo những giá trị riêng cho mình. Đừng lúc nào đăng tải những xấu đi, thể hiện cảm xúc, bởi như vậy sẽ làm cho những người dân đọc thiếu niềm tin vào bạn.

Thay vào đấy, bạn hãy thể hiện những nội dung thể hiện con người bạn, sở trường, hoặc những ưu điểm của bạn, hướng tới thành phầm, dịch vụ mà bạn phục vụ nhu yếu cho xã hội.

Ví dụ: Bạn bán mỹ phẩm, hãy thường xuyên đăng những bài san sẻ về kiểu những cách làm đẹp, hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm, bạn cũng trọn vẹn có thể live stream trực tiếp.
Đối với thành phầm dịch vụ là những khóa học: Bạn nên đăng tải những nội dung san sẻ kiến thức và kỹ năng, trích trong những bài giảng, hoặc thành công xuất sắc của người tiêu dùng sau khoản thời hạn tham gia khóa học bên bạn….

Tạo thương hiệu thành viên

Tạo dựng thương hiệu thành viên

Nên tạo ra nhóm trên xã hội đồng mạng

Thường những tìm kiếm của người tiêu dùng sẽ hướng tới những nhóm, nơi nhiều người tham gia, san sẻ thông tin, kinh nghiệm tay nghề. Chẳng hạn bạn muốn học tiếng anh, những bạn sẽ tìm kiếm những nhóm tự học tiếng anh, hoặc giúp sức nhau học tiếng anh… Bạn cũng nên tham gia vào những nhóm để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và cảm xúc của người tiêu dùng tiềm năng nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng, thành phầm dịch vụ hoặc có những thay đổi để đạt kết quả cao cực tốt hơn.

Lựa chọn bạn hữu trên facebook

Không phải bạn có nhiều bạn hữu là trọn vẹn có thể làm Marketing 0 đồng hiệu suất cao. Thử tưởng tượng bạn bán thành phầm là nước hoa thời thượng, nhưng bạn hữu của bạn là đối tượng người tiêu dùng, học viên cấp 2, cấp 3, hay sinh viên, công nhân… bạn có tích điện bán thành phầm cao không?
Chính vì vậy, bạn nên kết bạn với đúng những đối tượng người tiêu dùng có tiềm năng mua thành phầm mà bạn đang phục vụ nhu yếu. 

 Lựa chọn bạn hữu trên facebook

Lựa chọn bạn hữu trên facebook để kết bạn

tin tức thành viên rõ ràng

Việc sử dụng thông tin thành viên sẽ tương hỗ người đọc truy vấn vào trang của bạn cảm thấy yên tâm và cảm nhận đúng người thật, việc thật. Bạn nên sử dụng avatar rõ ràng, thông tin về độ tuổi, giới tính, những gì bạn hay san sẻ, quyên tâm, châm ngôn sống và bằng cấp có tương quan để diễn đạt rõ.

Hướng tới giá trị xã hội

Bài viết của những bạn sẽ thu hút người đọc mà không cần chạy quảng cáo nếu như bạn tạo ra những giá trị thực tiễn và thiết thực. Vì vậy hãy nghĩ tới quyền lợi của mọi người sẽ nhận được gì sau khoản thời hạn theo dõi bạn. Có như vậy, bạn chứng minh và khẳng định sẽ tạo nên niềm tin và sự uy tín.

Hướng tới giá trị xã hội

Tạo dựng thương hiệu hướng tới giá trị xã hội 

Trên đấy là 8 nguyên tắc vàng hỗ trợ cho bạn làm Marketing 0 đồng hiệu suất cao. Chúc bạn thành công xuất sắc!

 Các hình thức tiếp cận người tiêu dùng trên facebook thành công xuất sắc

 5 Sai lầm thường gặp về facebook marketing bạn nên biết

 5 mẹo đơn thuần và giản dị giúp tăng tương tác hiệu suất cao khi marketing trực tuyến trên Facebook

 Cách viết content facebook hiệu suất cao thu hút “triệu” người tiêu dùng

 Bí quyết chạy quảng cáo facebook hiệu suất cao cho những người dân mới khởi đầu

Tags:
Marketing Online Chiến lược Marketing

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
shark viet 3
[SỰ THẬT] Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng – Tuổi Thơ Nghèo Khó Và Hành Trình Trở Thành Tỷ Thú Giàu Nhất Việt Nam
Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tỷ phú Phạm Nhật Vượng này bạn...
Xem thêm
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 3 2
Cách kiếm tiền tại nhà dành cho học sinh năm 2021
Mời bạn cùng đọc bài 15 Cách kiếm tiền tại nhà dành cho học sinh năm 2021 cùng Hùng nhé Để giúp các bạn học...
Xem thêm
bitcoin la gi
Bitcoin là gì? Kiếm tiền với Bitcoin như thế nào? Có nên đầu tư kiếm tiền với Bitcoin không?
Bitcoin là gì? Kiếm tiền với Bitcoin như thế nào? Có nên đầu tư kiếm tiền với Bitcoin không? Mời bạn cùng đọc hãy cùng...
Xem thêm